Now Reading
รีวิว #มาสคาร่ายานแม่ Mistine Super Model Runway จะเด้งหรือดับไปดูกัน!!

รีวิว #มาสคาร่ายานแม่ Mistine Super Model Runway จะเด้งหรือดับไปดูกัน!!

มาสคาร่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ โดยเฉพาะมาสคาร่าถูกและดีอย่างยี่ห้อมิสทีน เชื่อว่าแทบทุกคนน่าจะเคยใช้กันเนอะ ซึ่งมาสคาร่าแบรนด์นี้เค้ามีหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกแต่งกันด้วย แต่ตอนนี้ทางแบรนด์เองเพิ่งออกมาสคาร่าใหม่มา เป็นมาสคาร่าแบบมี 2 หัว ตอบโจทย์ทั้งสำหรับปัดขนตาบนและล่าง กับ #มาสคาร่ายานแม่ Mistine Super Model Runway Mascara โดยได้ตัวแม่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ และพี่อะเครุก็ไม่พลาดที่จะสอยมาสคาร่ารุ่นใหม่ของมิสทีนมารีวิว!! มาดูกันซิว่ารุ่นนี้จะดีสมกับคำเคลมที่ว่า ปัดแล้วขนตาหนา ยาว งอนอย่างโดดเด่น หรือไม่!? เราจะมารีวิวทดสอบให้เห็นกันจะๆ เลยว่าขนตาจะเด้งหรือจะดับ!!

คุณสมบัติ Mistine Super Model Runway Mascara

คิดว่าสาวไทยหลายคนคงมีปัญหาเรื่องขนตาตก ขนตาสั้น ขนตาดูไม่หนา ปัดมาสคาร่าเท่าไหร่ก็งัดขนตาไม่ขึ้น ซึ่ง #มาสคาร่ายานแม่ ตอบโจทย์ปัญหาพวกนี้เป็นอย่างมาก เพราะมีคุณสมบัติทั้งช่วยเพิ่มความยาว ความหนา และงัดขนตาให้โดดเด้ง ทั้งขนตาบนและล่าง แบบว่าปัดทีขนตายาวสะพรึงพร้อมเดินรันเวย์กันไปเลยจ้า

แพ็กเกจและหัวแปรงมาสคาร่ายานแม่

มาส่องแพ็กเกจของมาสคาร่าตัวนี้กันก่อน แพ็กเกจสีดำเงาบวกกับสีชมพูสไตล์มิสทีน ตัวมาสคาร่าเป็นแบบ 2 หัวในแท่งเดียว ใช้ปัดได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่าง ซูมให้เห็นชัดๆ ว่าแต่ละด้านลักษณะเป็นยังไง เหมาะกับปัดขนตาแบบไหนกัน

ลักษณะหัวแปรงแต่ละด้าน

  • ด้านที่ 1 BIG BRUSH (UPPER HIGH VOLUME) หัวใหญ่เหมาะสำหรับการปัดขนตาบน ตัวแปรงมีลักษณะหัวใหญ่ เพื่อให้ปัดแล้วขนตาดูหนา ยาว และงอนขึ้น
  • ด้านที่ 2 SMALL BRUSH (LOWER CLEAT MAGNIFY) หัวเล็กออกแบบมาเพื่อการปัดขนตาล่าง แปรงหัวเล็กมาก ปัดได้ง่าย ซอกซอนขนตาได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่หัวแปรงเล็กมากเวลาปัดมาสคาร่าจึงไม่แพนด้า ไม่ทำให้เลอะเทอะใต้ตาด้วย ส่วนตัวชอบด้านนี้มากกกก

อีกอย่างคือมาสคาร่ารุ่นนี้เป็นเฉดสีดำสนิท ช่วยทำให้ขนตาดูหนาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ มาดูสวอชสีของมาสคาร่าและลักษณะหัวแปรงใกล้ๆ อีกทีค่ะ เทียบแบบนี้แล้วเห็นเลยว่าขนาดหัวแปรงต่างกันชัดเจน ด้านเล็กก็คือเล็กสะใจดีมาก

รีวิวปัดขนตาด้วยมาสคาร่ายานแม่

อะๆ อ่านคุณสมบัติของ #มาสคาร่ายานแม่ ไปเยอะแล้ว มาดูรีวิวตอนปัดจริงกันเลยดีกว่า ดูซิว่าจะปัดแล้วโดดเด้งสมคำเคลมหรือไม่ โดยเราจะรีวิวโดยใช้นางแบบ  2 คนในการทดสอบครั้งนี้ ซึ่งทั้งสองต่างประสบปัญหาขนตาที่แตกต่างกัน คือ 1. ขนตายาวแต่ทิ่มลง และ 2. ขนตาสั้นบางดูเหมือนมีขนตาน้อย

ภาพก่อนและหลังปัดมาสคาร่า

นางแบบคนที่ 1: มีขนตายาว แต่หักทิ่มลง (Before)

นางแบบคนที่ 2: มีปัญหาขนตาสั้น ขนตาน้อย (Before)

และเราจะทำการทดสอบโดยให้นางแบบทั้งสองคนปัดมาสคาร่า Mistine Super Model Runway ทั้งขนตาบนและล่าง เทียบกันให้เห็นชัดๆ เลยว่าพอปัดแล้วขนตายาวขึ้นกี่มิลลิเมตร

ภาพและความรู้สึกหลังปัดมาสคาร่า

นางแบบคนที่ 1: มีขนตายาว แต่หักทิ่มลง (After)

ความรู้สึกหลังปัดมาสคาร่า: เป็นคนมีขนตายาวแต่ไม่เด้งค่ะ พอปัดแล้วขนตายาวจากเดิม 2.5 มิลลิเมตร ขนตาดูงอนและยาวขึ้น รู้สึกว่าตัวนี้ช่วยงัดขนตาได้ดีเลย ถึงจะปัดซ้ำๆ ก็ไม่เกาะเป็นก้อนด้วยนะ ส่วนขนตาล่างก็เห็นชัดเลยว่าดูหนาและยาวขึ้น ชอบมาก คือมันหนาแบบเห็นชัดขึ้นเยอะจริงๆ พอดูรวมๆ แล้วขนตาสะพรึง ขนตาเด้ง ตาดูโตหวานขึ้น เป็นอีกลุคไปเลยค่ะ ตัวหัวแปรงใช้สะดวกทั้ง 2 ฝั่งเลย ปัดง่ายไม่แพนด้า

นางแบบคนที่ 2: มีปัญหาขนตาสั้น ขนตาน้อย (After)

ความรู้สึกหลังปัดมาสคาร่า: ส่วนตัวมีขนตาสั้นและน้อย หลังปัดขนตายาวขึ้น 2.8 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าต่อความยาวได้เยอะเลย ประทับใจมากกกก ตาดูเปิดสดใสขึ้นเพราะขนตาเด้งเป็นแพสวยและเรียงเส้น ขนตาล่างจากแทบไม่มีก็คือเห็นชัดเวอร์ อันนี้เซอร์ไพรส์เลยแหละสำหรับคนขนตาน้อยแบบเรา แต่ต้องปัด 2-3 รอบนะขนตาถึงจะยาวขึ้นเบอร์นี้ เอาเป็นว่าปลื้ม!

เห็นไหมคะว่าทั้งสองคนพอปัดมาสคาร่าไปแล้ว ดูแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะขนตาสั้นหรือยาว พอปัดมาสคาร่าตัวนี้แล้วขนตาจะดูงอนเรียงตัวสวย แม้ก่อนปัดจะดูเหมือนไม่ค่อยมีขนตาก็ตาม ที่สำคัญคือปังยันขนตาล่าง! ต่อไปก็ถึงเวลาทดสอบความทนของมาสคาร่าตัวนี้กันแล้วล่ะ ไปค่าาา

ทดสอบความทน!
สภาพหลังปัดมาสคาร่า 12 ชั่วโมง

เมื่อเทียบเรื่องของความยาวหลังจากปัดมาสคาร่าไปแล้ว มาดูเรื่องของความติดทนกันบ้าง มาลองดูกันว่าหลังจากปัดมาสคาร่าไปถึง 12 ชั่วโมง มาสคาร่ายานแม่จะเยิ้มเลอะแพนด้า หรือ จะยังงอนเด้งอยู่?

นางแบบคนที่ 1

ผ่านไป 12 ชม.ขนตาก็ยังเด้งอยู่เลยจ้า นี่ว่านางงัดขนตาได้ดีมากๆ ปัดแล้วดูตาหวานตั้งแต่เช้าจรดเย็นไปอีก แต่ตัวนี้ไม่ได้กันน้ำกันเหงื่อเวอร์มากนะ แต่ถ้าสำหรับวันสบายๆ อยู่ในห้องแอร์แบบนี้ 12 ชม.ก็ไม่แพนด้า แถมนี่เป็นคนหนังตามันง่าย ใช้แล้วก็รอดนะ ลองเช็ดด้วยคอตตอนบัดดูมีคราบคอนซีลเลอร์กับอายแชโดว์ติดออกมาเล็กน้อย ส่วนมาสคาร่าก็ติดนิดๆ แบบแห้งเป็นจุดๆ คือนางไม่ได้เยิ้มเป็นปื้นอะ

See Also

นางแบบคนที่ 2

สำหรับคนขนตาสั้นด้วยความขนตาเดิมน้อยอะเนอะ เลยรู้สึกว่าหลัง 12 ชม. ขนตาไม่เด้งเท่าตอนเช้า แต่หลังปัดคือโอเคนะ ชอบเลยแหละ เอาจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากสวยครบสิบกว่าชั่วโมงหรอกว่าไหม ถ้าจะนานขนาดนั้นก็ควรล้างหน้าได้แล้ววว แต่ที่ชอบคือขนตาล่างยังอยู่ดี ดูหนาแล้วก็ไม่เลอะใต้ตาเป็นแพนด้าด้วย ถือว่าดวงตายังสวยปิ๊งอยู่ ใช้คอตตอนบัดทดสอบคราบมาสคาร่าใต้ตา มีหลุดออกมานิดเดียวเท่านั้น

สรุปผลรีวิวมาสคาร่ายานแม่

Mistine Super Model Runway เวิร์คทั้งสำหรับคนขนตาสั้นและยาว ช่วยให้ขนตายาว หนา และงัดให้เด้งได้ดี แปรงใหญ่ทำให้ปัดได้เร็ว ปัดซ้ำๆ ได้ไม่ค่อยเกาะเป็นก้อน ส่วนแปรงเล็กดีมากๆ ปัดง่ายไม่เลอะ ซอกซอนได้ทุกจุด คนตาเล็กหรือตาโตก็ใช้มาสคาร่าตัวนี้ได้ดี ชอบกว่าแบรนด์แพงๆ บางตัวอีก ทำให้ขนตาล่างเรียงสวย ดูหนาเห็นชัดขึ้นเยอะเลย ตอนล้างออกก็ล้างง่ายมาก ไม่ต้องถูขยี้ให้เจ็บตาเลย เอาเป็นว่าเด้ง!! คุ้มเกินราคาจ้า 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ความยาว ความเด้ง กันน้ำ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่จับตัวเป็นก้อน
Mistine Super Model Runway Mascara  5/5  5/5  3.5/5  4.5/5  4/5

 

เป็นไงกันบ้างคะรีวิวมาสคาร่ายานแม่ Mistine Super Model Runway Mascara เห็นรีวิวกันแล้วอยากพุ่งตัวไปซื้อมาปัดขนตาให้โดดเด้งกันหรือยัง ถ้าอยากได้ล่ะก็ มาสคาร่าตัวนี้ราคาแท่งละ 199 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป, Eveandboy, Boots หรือออนไลน์ Lazada, Shopee มีขายทุกที่เลยจ้า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top