Now Reading
12 มาสคาร่าญี่ปุ่น ขนตางอนเด้ง สวยสะพรึงปี 2023

12 มาสคาร่าญี่ปุ่น ขนตางอนเด้ง สวยสะพรึงปี 2023

ถ้าพูดถึงไอเทมงานตาอย่างมาสคาร่าแล้ว ทางฝั่งเอเชียอย่างประเทศญี่ปุ่นก็ถือว่าเป็นแหล่งผลิตมาสคาร่างานดีขึ้นแท่นตัวท็อปเลยก็ว่าได้ วันนี้มารีวิวกันจัดเต็มอีกครั้งกับ 12 มาสคาร่าญี่ปุ่น ขนตางอนเด้ง สวยสะพรึงปี 2023 ใครว่าดี ใครว่าเริ่ด ลิสต์มาไว้ที่นี่หมดแล้ว บอกเลยว่าหาซื้อง่าย ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น มาดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง

ทำความรู้จักมาสคาร่า

มาสคาร่า คือ เครื่องสำอางที่จะช่วยแต่งเติมขนตาให้มีความยาว ความหนา และมีความงอนมากขึ้น แต่ก็ขึ้นอยู่กับหัวแปรงแต่ละชนิด และขนตาของแต่ละคนว่ามีลักษณะแบบไหน ถ้าเลือกใช้ให้เหมาะสมก็สามารถเนรมิตขนตาสวย เด้ง เป๊ะปังได้แน่นอน ทั้งนี้มาสคาร่าก็ยังมีด้วยกัน 2 แบบ อย่าง แบบกันน้ำ และไม่กันน้ำ แต่ส่วนมากแถบเอเชียสภาพอากาศที่ร้อนระอุแบบกันน้ำจะได้รับความนิยมมากกว่า ทำความรู้จักมาสคาร่าพอสมควรแล้ว เรามาดูชนิดของหัวแปรงมาสคาร่ากันดีกว่า ว่าแบบไหนที่จะแมตช์กับขนตาเพื่อนๆ มากที่สุด

ชนิดหัวแปรงมาสคาร่า

มาสคาร่าช่วยให้ขนตายาวสวย งอน เด้ง ตลอดทั้งวันแล้ว แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่า มาสคาร่ามีหัวแปรงที่หลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็ให้คุณสมบัติแตกต่างกันออกไปตามมาดูกันดีกว่าว่าหัวแปรงมีแบบไหนบ้าง!

  1. หัวแปรงแบบหวี เป็นหัวแปรงที่ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย มีลักษณะคล้ายหวีเป็นซี่ ทำให้ขนตาเป็นแพร ซอกซอนตั้งแต่โคนขนตายันปลาย เหมาะกับคนที่มีขนตาสั้นและบาง
  2. หัวแปรงแบบแหลม เป็นหัวแปรงที่มีลักษณะปลายแหลมยาว จะช่วยให้ขนตายาวมากขึ้น เพียงปัดแค่ครั้งแรกก็จะได้ขนตายาวสวยแบบเริ่ดๆ
  3. หัวแปรงแบบโค้ง หัวแปรงที่มีความโค้งงอน รับกับรูปดวงตา ช่วยให้ขนตางอนขึ้นเป็นเท่าตัว ใครที่มีขนตาตกชนิดที่ว่าขนตาทิ่มดวงตาหรือขนตาสั้นก็เหมาะมากๆ เลยค่ะ
  4. หัวแปรงแบบจัมโบ้ หัวแปรงใหญ่ที่จะช่วยให้ขนตามีวอลลุ่มหนา ทำให้ขนตาดูโดนเด่น แต่ด้วยหัวแปรงมีขนาดใหญ่อาจเข้าถึงได้ยากบางมุม หรืออาจทำให้เลอะได้ง่าย

ทั้ง 4 หัวแปรงเป็นหัวแปรงยอดนิยมที่ใช้กันหลากหลาย แต่ก็ยังมีอีกหลากหลายแบบที่แต่ละแบรนด์ผลิตออกมาให้เหมาะสมกับความยาวหรือรูปของดวงตา หากใครอยากให้ขนตาเป็นแบบไหนก็สามารถเลือกตามความเหมาะสมกันได้เลย

12 มาสคาร่าญี่ปุ่น ขนตางอนเด้ง สวยสะพรึง

1. Dejavu Fiberwig Ultra Long

มาเริ่มกันที่มาสคาร่าตัวดังของประเทศญี่ปุ่น อย่าง Dejavu Fiberwig Ultra Long ที่จะช่วยให้ขนตายาวมากขึ้นถึง 1.4 เท่า แบบจึ้งๆ ใครชอบขนยาวยาวๆ ต้องตัวนี้เลย แถมยังไม่เลอะใต้ตา ไม่เป็นแพนด้าแน่นอน และล้างออกง่าย ใครที่ออกงานสังสรรค์ใช้มาสคาร่าตัวนี้ขนตาสะพรึงโดดเด่นแน่นอน!

ชื่อผลิตภัณฑ์Dejavu Fiberwig Ultra Long
คุณสมบัติ ● ขนตายาวขึ้น 1.4 เท่า
● หัวแปรงโค้งรับฐานขนตาได้ดี
● ขนตายาวงอน
● ไม่เลอะใต้ตา และล้างออกง่าย
ราคา / ปริมาณ 390 บาท/ 7.2 กรัม
พิกัดeveandboy, shopee

s*****a: ชอบใช้มาสคาร่ายี่ห้อนี้มาก คือใช้ดีมาก ที่สำคัญคือล้างออกง่ายมาก ใครไม่เคยใช้แนะนำให้ลอง รับรองจะติดใจแน่นอน ร้านค้าน่ารักมาก มีของแถมเป็นอายไลเนอร์มาให้ด้วย ถูกใจสุดๆ เลยค่ะ แพคสินค้ามาดีมาก ส่งเร็วด้วย

shopee

2. KISS ME Heroine Make Volume Up Mascara Super Waterproof

ตามมาด้วยตัวยอดนิยมอย่าง KISS ME Heroine Make Volume Up Mascara Super Waterproof ที่ไม่ว่าใครๆ ได้ลองใช้แล้วต้องเลิฟ เพราะด้วยสูตร Volume Ex Powder ที่จะช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตา เรียงสวย โค้งงอน และไม่จับตัวเป็นก้อน ซึ่งคุณสมบัติพิเศษเรื่องของกันน้ำ กันเหงื่อ ทนต่อความมัน และมีสารบำรุงขนตาเพื่อให้ขนตาแข็งแรงมากขึ้น รวมถึงยังช่วยล็อกขนตาให้คงความโค้งงอนตลอดทั้งวันอีก มาสคาร่าเริ่ดๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะสาวๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์KISS ME Heroine Make Volume Up Mascara Super Waterproof
คุณสมบัติ ● กันน้ำ กันเหงื่อ
● เพิ่มความหนาให้ขนตามากขึ้น
● หัวแปรงโค้งงอนรับกับดวงตา ปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน
● ให้ความโค้งงอนตลอดทั้งวัน
ราคา / ปริมาณ 450 บาท/ 6 กรัม
พิกัดshopee, thebeautrium

j*****a: ดีมากค่ะใช้แต่แบรนด์นี้ หลังๆ ราคาสูงขึ้นเยอะ รู้สึกเนื้อมันจับเป็นก้อนเร็วมากหลังเปิดใช้ไม่นานมาก กลายเป็นว่าใช้ได้แปปเดียวต้องซื้อใหม่อีกแล้ว แต่คือชอบตรงที่มันกันน้ำดีมากๆ **ห่อมาดีมากที่สุด บับเบิ้ลหนามากจริงๆ

shopee

3. Majolica Majorca Expander Edge Meister Mascara

สำหรับ Majolica Majorca Expander Edgee Meister Mascara มาสคาร่าที่มีหัวแปรง 2 ด้าน ที่โค้งรับขนตาทุกรูปแบบ ให้ขนตางอน ยาวเรียงเป็นแพงอนสวยแบบสะพรึง โดยมีส่วนผสม Speedy Dry Oil ให้ขนตาโค้งงอนไม่มีตก และยังมีวิตามิน E ช่วยบำรุงขนตา รวมถึงกันน้ำไม่ทำให้เลอะเทอะเป็นแพนด้าระหว่างวัน ใครที่อยากมีขนตายาวงอนเป็นแพสวยๆ ต้องมีติดตัวแล้วแม่!

ชื่อผลิตภัณฑ์Majolica Majorca Expander Edge Meister Mascara
คุณสมบัติ ● มอบขนตาที่งอนยาวกว่าเดิม
● หัวแปรง 2 ด้าน ที่โค้งรับขนตาได้ทุกรูปแบบ
● กันน้ำ ไม่เลอะระหว่างวัน
● บำรุงขนตาด้วยวิตามิน E
ราคา / ปริมาณ 405 บาท/ 6 กรัม
พิกัดshopee, Lazada

s*****1: แพคดี จัดส่งเร็วมากค่ะ ทางร้านตอบคำถามดี ลองปัดดูแล้วให้ความยาวเป็นธรรมชาติมาก ไม่ติดเป็นก้อน เหมาะสำหรับลุคเบาๆ เป็นธรรมชาติค่ะ

shopee

4. D-UP
Perfect Extension Mascara

มาต่อกันที่ D-UP Perfect Extension Mascara เป็นตัวเพิ่มความยาวของขนตา แม้ว่าจะมีขนตาสั้น เป็นมาสคาร่าที่เติมเต็มความสวยของดวงตาให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ความมัน ได้อย่างดีเยี่ยม แถมล้างออกง่ายเพียงใช้น้ำอุ่น และยังมีส่วนผสมของเซรั่ม 10 ชนิดที่อ่อนโยนต่อขนตา ใครที่อยากได้ขนยาวๆ ปัดเพียงครั้งเดียวก็สวยจึ้งตลอดทั้งวันแล้ว กด F มาสคาร่านี้เลยค่ะ!

ชื่อผลิตภัณฑ์D-UP Perfect Extension Mascara
คุณสมบัติ ● กันน้ำ กันเหงื่อ และความมัน
● เพิ่มความยาวของขนตาและเรียงตัวสวย
● ขนตาสวยยาวเด้งตลอดวัน
● ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น
ราคา / ปริมาณ 509 บาท/ 5 มล.
พิกัดshopee

Milk’ZMiruku: เลิฟมาก ช่วยเพิ่มความยาวขนตาสุดๆ เป็นธรรมชาติมาก ไม่เป็นก้อน แอบเสียดายถ้าใช้หมดเพราะตัวนี้ยังไม่มีขายในไทย

vanilla

5. KATE LASH FORMER EX (LONG WP)

KATE LASH FORMER EX (LONG WP) แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่รู้จักกันดี จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้เนอะ เพราะของเขาดีจริง โดยจะช่วยให้ขนตาโค้งงอน เรียงสวยเด้ง ไม่จับตัวเป็นก้อน และช่วยล็อกความงอนยาวนานตลอดทั้งวัน มาสคาร่านี้จะเป็นสูตรกันน้ำ กันความชื้น และการเช็ดถูใครเผื่อไปขยี้ตา ไม่มีหลุดแน่นอน! งานดีขนาดนี้ต้องมีติดตัวสักแท่งแล้วล่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์KATE LASH FORMER EX (LONG WP)
คุณสมบัติ ● กันน้ำ กันความชื้น และการเช็ดถู
● เซตขนตาให้งอนตั้งแต่โคนจรดปลาย
● หัวแปรงทรงโค้งให้ขนตายาว เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน
● ขนตายาวเด้งตลอดทั้งวัน
ราคา / ปริมาณ351 บาท / 8.5 กรัม
พิกัดshopee, watsons, Lazada

ดรุณี ต: ใช้ดีมากปัดขนตาไม่เป็นก้อน เซ็ดทำความสะอาดออกง่าย

Lazada

6. CANMAKE
Quick Lash Curler Long

Canmake Quick Lash Curler Long มาพร้อมกับหัวแปรงโค้ง ที่จะช่วยให้ขนตามีความยาวมากเป็นพิเศษ เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตามีความกลมโตมาขึ้น เพิ่มวอลลุ่มของขนตาให้ดูหนาขึ้นเสมือนต่อขนมา นอกจากความจึ้งของขนตาแล้ว ตัวนี้ยังติดทนนานตลอดวัน สามารถกันน้ำ  กันเหงื่อ ทนต่อความมันได้ดี เป็นมาสคาร่าที่เพิ่มความละมุนให้กับสาวๆ ได้แบบเต็มสิบ

ชื่อผลิตภัณฑ์ CANMAKE Quick Lash Curler Long
คุณสมบัติ ● กันน้ำ กันเหงื่อ ทนต่อความมัน
● หัวแปรงแบบโค้ง ช่วยยกโคนขนตาให้ตาดูกลมโต
● มีไฟเบอร์เพิ่มความงอนยาวเป็นพิเศษ
● ติดทนนานตลอดวัน
ราคา / ปริมาณ 222 บาท/ 6.5 มล.
พิกัดshopee, Lazada

P***: สินค้าดีมาก หัวแปรงเล็ก ปัดง่ายมากๆ ไม่เจ็บตา ขนตายาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีน้ำตาลดูเป็นธรรมชาติ​

Lazada

7. Fasio Powerful Curl Mascara (Volume)

Fasio Powerful Curl Mascara (Volume) มาสคาร่าที่จะเนรมิตขนตาให้สวยเด้งดูหนาเป็นแพเรียงสวยอย่างไม่น่าเชื่อ เพียงแต่ปัดครั้งเดียว โดยมี Volume Max Ingredient ที่ช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตา ยกขนตาให้โค้งงอน และไม่จับตัวเป็นก้อนสวยสะพรึงนานถึง 10 ชั่วโมง แถมมาพร้อมกับแปรง Lumpless Volume Brush ที่ช่วยให้เนื้อมาสคาร่ากระจายตัวได้อย่างทั่วถึง รวมถึงกันน้ำ กันเหงื่อ ใต้ตาไม่เลอะเป็นแพนด้าแน่นอน!

ชื่อผลิตภัณฑ์Fasio Powerful Curl Mascara (Volume)
คุณสมบัติ ● กันน้ำ และคราบความมัน
● ขนตาให้โค้งงอนสวยตลอดวัน
● Lumpless Volume Brush ช่วยให้เนื้อมาสคาร่ากระจายตัวได้อย่างทั่วถึง
● เพิ่มความหนาให้ขนตาเรียงตัวเป็นแพ ไม่เป็นก้อน
ราคา / ปริมาณ 359 บาท/ 7 กรัม
พิกัดshopee

p*****h: ทางร้านจัดส่งรวดเร็วค่ะ แพคของมาดี มาคาร่ารุ่นนี้ใช้ดีมาก ไม่แพนด้า ไม่เป็นก้อน งอนเด้ง ยาว จนมีแต่คนทัก เลิฟ

shopee

8. SHISEIDO
ImperialLash MascaraInk Waterproof

SHISEIDO ImperialLash MascaraInk Waterproof มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ที่จะช่วยให้ขนตายาวขึ้น มาพร้อมกับแปรงดีไซน์พิเศษเฉพาะของแบรนด์ ขนแปรงเรียงตัวซ้อนขึ้นให้ตักเนื้อมาสคาร่าได้มากขึ้น และแปรงสามารถปัดบริเวณหัวตาหางตา และขนตาล่างได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ขนตามีวอลลุ่ม งอนยาว ไม่จับตัวเป็นก้อนเพียงแค่ปัดครั้งเดียว บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าที่ติดทนนาน ขนตาสวยเด้งตลอดทั้งวันแน่นอน!

ชื่อผลิตภัณฑ์SHISEIDO Imperiallash MascaraInk Waterproof
คุณสมบัติ ● กันน้ำ
● ขนตางอนยาวขึ้น
● ไม่เกาะตัวเป็นก้อน
● ติดทนทั้งวันโดยไม่เปื้อนเลอะ
ราคา / ปริมาณ935 บาท / 8.5 กรัม
พิกัดkingpower

styles: พึ่งซื้อมาลอง แอบผิดหวังค่ะ ไม่งอล ไม่เด้งเลย แค่ดูหนาขึ้นเล็กน้อย แล้วที่ผิดหวังมากค่ะ แพนด้าค่า แง้ เสียใจ

See Also

daisy.jeban

9. FAIRYDROPS QUATTRO LASH MASCARA

ในส่วนของ FAIRYDROPS QUATTRO LASH MASCARA มาสคาร่าเนื้อฟิล์มที่จะช่วยเคลือบขนตาให้งอน ยาวสวยเด้งได้ตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับหัวแปรงแบบ 4 วอลลุ่มที่ยกโคนให้ขนตางอนเด้งมากขึ้น ซึ่งมาสคาร่าได้มีสารสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมช่วยบำรุงขนให้นุ่มชุ่มชื้นด้วย หากใครกลัวว่าตัวนี้จะเลอะเทอะบอกเลยว่าไม่ เพราะมีความสามารถในการกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นแพนด้าแน่นอน สาวๆ คนไหนที่อยากลองมาสคาร่าสัญชาติญี่ปุ่นก็เก็บเป็นตัวเลือกท็อป 5 ได้เลย!

ชื่อผลิตภัณฑ์FAIRYDROPS QUATTRO LASH MASCARA
คุณสมบัติ ● มีสารสกัดธรรมชาติและส่วนผสมที่ช่วยบำรุงขนตา
● กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน
● ขนตางอนยาวสวยตลอดวัน
● หัวแปรงแบบ 4 วอลลุ่ม ช่วยยกโคนขนตาให้สวยเด้ง
ราคา / ปริมาณ 600 บาท / 5.5 กรัม
พิกัดlazada

น***: ร้านค้าส่งของเร็ว มาสคาร่ายี่ห้อนี้ใช้มาหลายปีแล้ว รุ่นใหม่นี้ปัดง่ายเด้งงอนยาวเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือล้างออกง่ายแค่ใช้เจลล้างหน้า แต่ถ้าโดนเหงื่อหรือแค่เอาน้ำเปล่าล้างมาสคาร่าไม่ไหลไม่หลุดนะคะ ดีงามมากๆ ต้องซื้อตุนตลอด แนะนำร้านนี้ราคาถูกที่สุดและของแท้แน่นอน

lazada

10. SANA POWER STYLE MASCARA SWP C & S N1 (STRONG BLACK)

SANA POWER STYLE MASCARA SWP C & S N1 (STRONG BLACK) มาสคาร่าสูตรกันน้ำ มาพร้อมกับหัวแปรงเฉพาะของแบรนด์ ที่จะช่วยให้ขนตาสวยงอนเด้งได้แบบเส้นต่อเส้น เพิ่มวอลลุ่มหนามากขึ้นทำให้ขนตาดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นทุกครั้งเมื่อใช้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าแบรนด์ญี่ปุ่นที่สาวๆ ต้องชื่นชอบ ซึ่งตัวนี้จะช่วยล็อกขนตาให้ความงอนสวยยาวนานตลอดทั้งวันเลยล่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์SANA POWER STYLE MASCARA SWP C & S N1 (STRONG BLACK)
คุณสมบัติ ● ขนตาที่ยาว โค้งงอน และหนาขึ้น
● กันน้ำ กันเหงื่อ
● หัวแปรงออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงขนตาได้เแบบเส้นต่อเส้น
● ติดทนตลอดทั้งวัน
ราคา / ปริมาณ 588 บาท/ 5.2 กรัม
พิกัดlazada, shopee

l*****o: ส่งไวจนงงว่าสั่งอะไรไปค่ะ 55555 ชอบค่ะ สินค้าดีแพคดี ส่งไว ซื้อตามพี่โมเม คือดีจริงไม่หลุดจริงละก็ล้างออกด้วย eye remover ทั่วไป ปกติขนาดใช้ can make, maberline ก็หลุดบ้างไหลเยิ้มบ้าง อันนี้คือไม่หลุดเลยชอบมาก

shopee

11. KOJI DOLLY WINK VOLUME MASCARA

KOJI DOLLY WINK VOLUME MASCARA มาพร้อมกับสูตรเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาหนา งอนยาว เด้งสวยยาวนานตลอดทั้งวัน และช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะใต้ตาแน่นอน แถมยังมีทรีทเมนต์ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ใครอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโตสวยสดใสต้อง DOLLY WINK เท่านั้น!

ชื่อผลิตภัณฑ์KOJI DOLLY WINK Volume Mascara Black
คุณสมบัติ ● เพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาหนา งอนยาว และเด้ง
● ไม่เลอะเปื้อนลงมาขอบตา
● กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน
● ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง
ราคา / ปริมาณ 530 บาท/ 0.95 ออนซ์
พิกัดlazada

g*****x: เป็นเซ็ตคุ้มค่ามากๆ ใช้ดีทั้งอายไลเนอร์ และมาสคาร่าเลยย ชอบมากๆ มาสคาร่าคือชอบที่สุดแล้ว อันนี้ได้ขนตาสะพรึง

shopee

12. DHC Eyelash Tonic Mascara

มาสคาร่าสุดท้ายอย่าง DHC Eyelash Tonic Mascara เป็นมาสคาร่าใส ที่จะช่วยบำรุงขนตาสำหรับคนที่มีขนตาบาง ไม่หนา ให้ดูมีความหนาและยาวมากขึ้น ซึ่งจะประกอบไปด้วยพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่นจะเป็นตัวกระตุ้นผลิตขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงมากขึ้น นอกจากนี้หัวแปรงยังจะชุ่มไปด้วยเซรั่มเพื่อที่จะเคลือบขนตาตั้งแต่โคนจรดปลายได้อย่างดี สาวๆ ที่อยากมีบำรุงขนตาให้ยาว สวยมากขึ้น ต้องไม่พลาดมาสคาร่าใสตัวนี้!

ชื่อผลิตภัณฑ์DHC Eyelash Tonic Mascara
คุณสมบัติ ● ช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น
● ป้องกันไม่ให้ขนตาหัก หรือหลุดร่วง
● เนื้อเซรั่มเคลือบขนตาไว้ตั้งแต่โคนจรดปลาย
● กระตุ้นขนตาใหม่ให้มีความแข็งแรงขึ้น
ราคา / ปริมาณ465 บาท/ 6.5 มล.
พิกัดshopee, watsons, kingpower

rosevarin: ขนตาดูมีวอลุ่มขึ้นละดูเงางามขึ้น สวยมาก เรื่องการบำรุงต้องใช้ต่อสักนะยะนึงน่าจะเห็นผลค่ะ ขนส่งดีมากได้ของรวดเร็ว

shopee

ทริกการเลือกมาสคาร่า

ไอเทมแต่งหน้าอย่างมาสคาร่าก็มีทริคในการเลือกให้เหมาะกับขนตาเราเหมือนกัน วันนี้จะมาสอนทริกการเลือกมาสคาร่าแบบไหนให้เหมาะกับสาวๆ ถ้าเลือกได้ถูกจุดประสงค์ที่จะใช้ เชื่อว่าขนตาสาวๆ สวยสะพรึงแน่นอน!

  • สังเกตขนตา ก่อนที่จะเริ่มซื้อมาสคาร่า สิ่งแรกเลยคือต้องสังเกตตัวเองก่อนว่าเรามีขนตาแบบไหน สั้น ยาว บาง หรือตรง เพื่อที่จะได้เลือกมาสคาร่าได้ตรงตามการใช้งานได้อย่างถูกต้อง
  • เลือกหัวแปรง หลังจากสังเกตขนของตัวเองแล้วมีลักษณะแบบไหน ก็มาหาหัวแปรงมาสคาร่าที่เหมาะกับขนตาของเราได้เลย ซึ่งหัวแปรงแต่ละชนิดจะมีความแตกต่างกัน และจะช่วยเสริมเรื่องที่เราต้องการได้อย่างตรงจุด
  • เลือกสีมาสคาร่า การเลือกสีของมาสคาร่าก็ช่วยให้ดวงตาเปลี่ยนได้เหมือนกัน สาวๆ คนไหนอยากได้ดวงตากลมมนละมุนก็เลือกที่เป็นสีน้ำตาล หรือให้อยากได้ดวงตาคมๆ สวย สีดำก็เป็นตัวเลือกที่ดี
  • เลือกมาสคาร่าแบบกันน้ำ ด้วยเพราะประเทศแถบเอเชียเป็นเมืองร้อน การเลือกมาสคาร่าที่สามารถกันน้ำได้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะไม่ต้องทำให้สาวๆ มากังวลเรื่องเลอะ หรือเป็นแพนด้า

จากที่แนะนำทั้ง 12 มาสคาร่าสัญชาติญี่ปุ่น เพื่อนๆ ชอบกันไหมเอ่ย จริงๆ มาสคาร่าก็มีความพิเศษเฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อกันได้ตามความชอบ ซึ่งมาสคาร่าญี่ปุ่นก็ทำออกมาได้แบบเริ่ดๆ แต่ทั้งนี้แล้วไม่ว่าจะแบรนด์สัญชาติไหน ก็อยู่ที่ความชอบเฉพาะบุคคล เพื่อนๆ ละชอบแบบไหน หากใครยังไม่เคยลองมาสคาร่าญี่ปุ่นอย่าลืมไปลองกันน่ะ บอกเลยต้องว่าต้องเลิฟ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top