Now Reading
12 มาสคาร่าใส ปัดขนตางอนเด้ง บำรุงขนตาให้เงางาม ตลอดวัน

12 มาสคาร่าใส ปัดขนตางอนเด้ง บำรุงขนตาให้เงางาม ตลอดวัน

นอกจากคิ้วจะเป็นมงกุฎของใบหน้าแล้ว ขนตาก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้ดวงตาของเรามีมิติ สวยคมดูน่าหลงใหล แต่บางครั้งการใช้มาสคาร่าปัดขนตาแบบปกติแล้ว การใช้มาสคาร่าใสเพื่อล็อกความงอนเด้ง และช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงขึ้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน วันนี้พี่อะเครุขอพาไปแนะนำ 12 มาสคาร่าใส ปัดขนตางอนเด้ง บำรุงขนตาให้เงางาม ตลอดวัน ตามไปดูเลย

มาสคาร่าใส ใช้ทำอะไรได้บ้าง

 • ช่วยปัดขนตาให้ได้ลุคธรรมชาติ สำหรับใครที่อยากได้ลุคใสๆ ขนตางอนสวยเด้งเป็นธรรมชาติ แต่ไม่อยากปัดมาสคาร่าสีดำให้ดูเหมือนแต่งหน้าจนเกินไป มาสคาร่าใสก็ตอบโจทย์มากๆ เพราะจะช่วยให้ขนตางอนและดูหนาขึ้นแบบไม่มีสีให้ดูโป๊ะเลย
 • ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง มาสคาร่าใสส่วนใหญ่แล้วจะมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนตา และมีสารบำรุงให้ขนตาไม่หลุดร่วงง่าย แถมใช้ไปนานๆ ยังทำให้ขนตายาวขึ้นอีกด้วย
 • เพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูมีมิติ ใครที่อยากให้ขนตาดูหนา มีมิติ สวยงามมากขึ้น การใช้มาสคาร่าใสปัดเบาๆ ก็จะช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ขนตาได้เช่นกัน
 • ช่วยให้ขนตาและขนคิ้วเรียงเส้น นอกจากจะใช้กับขนตาให้เรียงเส้นสวยไม่พันกันแล้ว ยังช่วยเซตขนคิ้วให้ตั้งสวย จัดทรงง่ายอีกด้วย

วิธีเลือกมาสคาร่าใสให้ขนตางอนเด้งมีมิติ

 • เลือกมาสคาร่าใสที่มีสารบำรุงขนตา อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่ามาสคาร่าใสส่วนใหญ่จะมีสารให้ความชุ่มชื้นและบำรุงขนตาให้แข็งแรงขึ้น ดังนั้นใครที่มีปัญหาขนตาสั้น ขนตาไม่แข็งแรงแนะนำให้เลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมในการดูแลขนตาโดยเฉพาะ จะได้ทั้งปัดขนตาให้สวยระหว่างวันและบำรุงขนตาไปเลย
 • เลือกมาสคาร่าที่มีไฟเบอร์เสมือนจริง มาสคาร่าที่มีเส้นใบไฟเบอร์ที่เหมือนกับขนตาจะช่วยให้ขนตายาว มีมิติขึ้นและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น
 • เลือกมาสคาร่าใสที่อ่อนโยนต่อผิว แน่นอนว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่กับดวงตา ก็ควรเลือกที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์น้ำหอม และไม่ทำให้แสบตาหลังปัดมาสคาร่าก็จะดีต่อผิวและขนตามากๆ

12 มาสคาร่าใส ปัดขนตางอนเด้งได้ทุกวัน

1. In2It
Pro-Lash Mascara & Base

มาสคาร่าใสบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้นด้วยสารบำรุงเข้มข้นและวิตามินบี 5 ให้ขนตาชุ่มชื้น เงางาม และแข็งแรงขึ้น ตัวนี้เค้าออกแบบแปรงออกมาให้ปัดได้เส้นต่อเส้น สามารถใช้เป็นเบสให้คนตางอนก่อนปัดมาสคาร่าแบบปกติได้เลย แถมตัวนี้เค้ายังใช้ได้ทั้งขนตา ขนคิ้ว และจัดเก็บไรผมตามกรอบหน้าได้อีกด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์ In2It Pro-Lash Mascara & Base
คุณสมบัติ● ช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น
● มีสารบำรุงเข้มข้นและวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงขนตาให้เงางาม
● แปรงปัดออกแบบมาให้ปัดขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น
● ใช้ปัดได้ทั้งขนตา ขนคิ้ว และไรผม
ราคา/ปริมาณ 169 บาท
พิกัดkonvy

Pr***ho: ใช้ดี clear marcara เอาไว้ใช้ทาเดียว ๆ บำรุงขนตาให้ยาวด้วย ราคาไม่แรง

konvy

2. Kiss me
Curl Keep Mascara Base

มาสคาร่าใสบำรุงขนตาจาก Kiss me รุ่นนี้เค้าเป็นเบสมาสคาร่าที่ช่วยบำรุงขนตาให้งอนเด้ง ด้วยไฟเบอร์ 4 ชนิด ที่ทำให้ขนตายาวและหนา ทนนานทั้งวัน ใช้เสร็จแล้วสามารถทามาสคาร่าปกติทับได้เลย ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ที่ขนตา ด้วยสีมาสคาร่าที่เป็นสีฟ้าอมเทา อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับมาสคาร่าปกติหลังใช้อีกด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์Kiss me Curl Keep Mascara Base
คุณสมบัติ● ช่วยให้ขนตางอนเด้งตลอดทั้งวัน 
● มีไฟเบอร์ 4 ชนิด ช่วยให้ขนตายาวและหนา
● ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ที่ขนตา
● ช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับมาสคาร่า
ราคา/ปริมาณ 450 บาท/ 6 กรัม
พิกัดkonvy

Ba***pp: ดีแบบดีมากกก ธรรมชาติสุด เป็นการปัดมาสคาร่าใสที่ดีที่สุดเลย ขนตางอนมากเว่ออ

konvy

3. Etude House
Oh My Lash

มาต่อกันที่มาสคาร่าใสสัญชาติเกาหลีจาก Etude House รุ่น Oh My Lash ในตำนาน ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างผลไม้ ที่ช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดง่าย และมีสารสกัดจากดอกไม้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้สดใสควบคู่ไปด้วย ใครที่อยากบำรุงขนตาให้ดูยาว หนา ตัวนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ แถมยังช่วยล็อกขนตาให้อยู่ทรงตลอดวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์Etude House Oh My Lash
คุณสมบัติ● มีสารสกัดจากผลไม้ ช่วยบำรุงขนตาให้สุขภาพดี
● มีสารสกัดจากดอกไม้ ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา
● ช่วยเพิ่มความยาวและหนาให้ขนตา
● ช่วยล็อกขนตาให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน
ราคา/ปริมาณ 200 บาท/ 12 กรัม
พิกัดkonvy

บุ***็ม: เวลาดัดขนตาแล้วทาไปรู้สึกว่าจะทำให้ขนตาเรียงสวยขึ้นด้วยค่ะ 

konvy

4. KATE
Lash Maximizer HP

มาสคาร่าใสของ KATE รุ่นนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สาวขนตาสั้น หรือคนที่อยากเพิ่มขนาดให้ขนตามากๆ เพราะเค้ามีไฟเบอร์เสมือนที่เทียบเท่ากับขนตาจริง ช่วยเพิ่มความยาวและความหนาให้ขนตางอนเด้งยาวนาน โดยไม่ต้องกลัวว่าขนตาจะหลุดร่วงหลุด เพราะเค้ามีส่วนผสมของ olive oil ที่ช่วยบำรุงขนตาให้สุขภาพดียิ่งขึ้น พร้อมปกป้องขนตาจากเหงื่อ น้ำ และความมันระหว่างวันอีกด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์KATE Lash Maximizer HP
คุณสมบัติ● มีไฟเบอร์เทียบเท่าขนตาจริง
● ช่วยให้ขนตายาวและงอนเด้งยาวนาน
● มีส่วนผสม olive oil ช่วยบำรุงขนตาให้สุขภาพดี
● ป้องกันน้ำ เหงื่อ และความมันระหว่างวัน
ราคา/ปริมาณ 420 บาท/ 7 กรัม
พิกัดkonvy

เจียมจอย แก๊งขันเจาะรู: ตัวนี้ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ใช้แล้วหน้าดูกระจ่างใสและเรียบเนียน จากเดิมที่หน้าหมองคล้ำก็กลับมากระจ่างใส อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก gigawhite และ apple stem cell ที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิวหนังอีกด้วย ใช้แล้วผิวดูสุขภาพดี

konvy

5. DHC
Eyelash Tonic

ใครขนตาบางต้องไม่พลาดกับมาสคาร่าใสตัวนี้เลย เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อปัญหานี้โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษที่ช่วยกระตุ้นให้ขนตาเกิดใหม่อย่างแข็งแรง และช่วยทำให้ขนตาหนา มีวอลลุ่ม อีกทั้งยังเพิ่มความยาวให้ขนตาของเราอีกด้วย แต่สำหรับใครที่ใช้ตัวนี้อาจจะต้องใช้ไปสักระยะ รับรองว่าขนตาจะค่อยๆ ยาวแบบเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าทั้งเพิ่มขนาดและเพิ่มมิติให้ดวงตาในขวดเดียว

ชื่อผลิตภัณฑ์DHC Eyelash Tonic
คุณสมบัติ● เหมาะสำหรับคนขนตาบาง
● ทำให้ขนตาหนา มีวอลลุ่ม
● ช่วยกระตุ้นให้ขนตาที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น
● บำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น
ราคา/ปริมาณ ุ638 บาท/ 6.5 มล.
พิกัดkonvy

Bo***py: ปกติเป็นคนขนตาหนากับยาวอยู่แล้ว แต่เห็นเพื่อนขนตางอนกับยาวมากแบบฝรั่งอ่ะคะ ก็เลยมองหาสิ่งที่บำรุงขนตาแล้วทำให้มันยาวขึ้นอีก เลยมาเจอตัวนี้อ่ะคะ ตอนแรกใช้ๆไปมันก็ไม่เห็นผลอะไร แต่พอใช้ไปนานๆมันยาวขึ้นจริงๆคะ ถ้าหมดแล้วซื้อต่อแน่นอนคะ

konvy

6. NATURE REPUBLIC
BOTANICAL WILD MASCARA 01 VOLUME

อีกหนึ่งมาสคาร่าใสสัญชาติเกาหลีของ NATURE REPUBLIC ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากดอกไอริส ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนตา ซึ่งทำให้ขนตาแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของขนตาให้ดูมีวอลลุ่มและดูเยอะขึ้น มาพร้อมกับแปรงปัดจนตาที่โค้งมน เข้ากับรูปทรงของขนตา ทำให้ขนตางอนเด้งได้ยาวนานกว่าที่เคย และแปรงง่าย ไม่ทำให้ขนตาเสียทรง

ชื่อผลิตภัณฑ์NATURE REPUBLIC BOTANICAL WILD MASCARA 01 VOLUME
คุณสมบัติ● มีสารสกัดจากไอริสให้ความชุ่มชื้นกับขนตา
● ช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรงขึ้น
● แปรงปัดขนตาโค้งมนเข้ากับรูปขนตา
● ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ให้ขนตาดูเยอะขึ้น
ราคา/ปริมาณ 390 บาท/ 10 มิลลิลิตร
พิกัดShopee

s*****o: คุณภาพของสินค้าดีมาก ความรวดเร็วในการจัดส่งดี ความคุ้มค่าดี การให้บริการจากร้านดี การให้บริการจากขนส่งดี

Shopee

7. DIORSHOW MAXIMIZER 3D

มาสคาร่าไพรเมอร์เนื้อเซรั่มจากแบรนด์ดังอย่าง DIOR ที่ช่วยให้ขนตางอนเด้งแบบ 3D เลยทีเดียว ตัวนี้สามารถช่วยให้ขนตางอนเด้ง พร้อมบำรุงขนตาให้ไม่หลุดร่วงง่าย แถมยังช่วยให้ขนตาอ่อนนุ่ม ไม่แข็งกระด้างอีกด้วย ใช้ชอบเนื้อสัมผัสขนตาแบบงอนๆ ฟุ้งๆ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้เลย แม้ราคาจะสูงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น แต่คุณภาพรับรองว่าคุ้มสมราคา

ชื่อผลิตภัณฑ์DIORSHOW MAXIMIZER 3D
คุณสมบัติ● มาสคาร่าไพรเมอร์เนื้อเซรั่ม
● ช่วยให้ขนตางอนเด้งมากขึ้น
● ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดง่าย
● ทำให้ขนตาอ่อนนุ่ม
ราคา/ปริมาณ 1,500 บาท / 10 มล.
พิกัดDior

La***er: ซื้อซ้ำวนไปค่ะ เซรั่มช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวอย่างเห็นได้ชัด อย่าใช้ติดต่อกัน เพราะอาจจะทำให้ผิวหน้าบางลงได้ง่าย / ควรใช้เมื่อมีรอยดำจากสิว /ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรรอยดำถึงจะลอกจางหายออกหมด/ ใช้แล้วควรทาครีมบำรุงความชุ่มชื้นต่อจากการผลัดเซลล์ผิวเมื่อขุยบนหน้าเกือบหมด /หน้าใสจริงแต่อย่าใช้ติดต่อกันทุกวัน เพื่อรอการผลัดเซลล์ผิวหรือหน้าลอกเป็นขุยๆ

konvy

8. Essence
lash & brow gel mascara

มาสคาร่าใสราคาหลักร้อยที่สามารถปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว เหมาะกับวันที่อยากได้ลุคใสๆ สบายๆ ตัวนี้จะช่วยล็อกขนตาให้เรียงเส้นสวย มีมิติมากขึ้น และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยเพิ่มขนาดและความหนาให้กับขนคิ้วและขนตาของเราอีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้เค้าอ่อนโยนต่อผิวมาก ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ใครที่กลัวว่าจะระคายเคืองบริเวณรอบดวงตาก็ใช้ได้

ชื่อผลิภัณฑ์Essence lash & brow gel mascara
คุณสมบัติ● มาสคาร่าสำหรับปัดขนตาและขนคิ้ว
● ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย
● ช่วยบำรุงขนตาให้เงางาม
● อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์
ราคา/ปริมาณ 135 บาท/ มิลลิลิตร
พิกัดShopee

meen.pk1122: ลองปัดดูเเล้ว ใสๆดีค่ะ ธรรมชาติดีราคาไม่เเพงไม่คันตาไม่แพ้ชอบมากค่ะ ราคาดีมากกกกกก

Shopee

9. MEILINDA
Clear Mascara

มาสคาร่าใสสัญชาติไทย ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยล็อกขนตาให้สวยเด้งตลอดทั้งวัน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนตาไม่แห้งและหลุดร่วงง่าย ปัดขนตาให้เรียงสวยแบบเส้นต่อเส้น สามารถทามาสคาร่าแบบปกติได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าขนตาจะจับกันเป็นก้อน ตัวนี้ใครที่ชอบลุคใสๆ เป็นธรรมชาติ ก็สามารถใช้แบบเดี่ยวๆ ได้เลย

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์MEILINDA Clear Mascara
คุณสมบัติ● มาสคาร่าใสเพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนตา
● ช่วยให้ขนตาเรียงสวยเส้นสวย
● ล็อกขนตาให้งอนเด้งตลอดทั้งวัน
● ไม่ทำให้ขนตาจับเป็นก้อน
ราคา/ปริมาณ 179 บาท/ มิลลิลิตร
พิกัดEVEANDBOY

pornusa5295: ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว แพคสินค้าดี ส่งรวดเร็วดี Olay Luminous + AHA Super Serum ช่วยลดรอยสิวและฝ้าแดด ทำให้ผิวเรียบเนียนและสม่ำเสมอ ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า จึงมีความคุ้มค่าและคุณภาพสินค้าดี

Shopee

10. BENEFIT
Ther’Re Real! Magnet

มาต่อกันที่แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องคิ้วอย่าง BENEFIT ที่ในเรื่องของขนตาอย่างมาสคาร่าใสเค้าก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน สามารถช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตา ให้ขนตางอนเด้ง อยู่ทรงตลอดทั้งวัน พร้อมเพิ่มขนาดของขนตาให้ยาวขึ้น และช่วยบำรุงขนตาได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ใครที่อยากเพิ่มความยาวให้กับขนตาตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ

ชื่อผลิตภัณฑ์BENEFIT Ther’Re Real! Magnet
คุณสมบัติ● ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา
● ทำให้ขนตางอน อยู่ทรงตลอดทั้งวัน
● ช่วยเพิ่มขนาดของขนตาให้ยาวขึ้น
● ช่วยบำรุงขนตาตั้งแต่โคนจรดปลาย
ราคา/ปริมาณ 1,100 บาท/ 9 กรัม
พิกัดEVEANDBOY

0***2: Quality:ดีมาก Texture:ดีมาก Effectiveness:ดีมาก

Lazada

11. CLARINS
DOUBLE FIX MASCARA

มาสคาร่าเจลใสกันน้ำ เหงื่อ และทนต่อสภาพอากาศ มาพร้อมกับฟิล์มจากโพลีเมอร์เคลือบขนตา ทำให้อยู่ทรงตลอดวัน สามารถปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว สามารถทาได้ทั้งก่อนและหลังใช้มาสคาร่าปกติ ทาทับกันได้เลยแบบไม่ต้องกลัวเลอะ เพราะสามารถช่วยป้องกันมาสคาร่าทั่วไปจากน้ำและเหงื่อ บอกเลยว่าจะทาเดี่ยวๆ หรือทาคู่กับมาสคาร่าเพิ่มความเป๊ะก็เริ่ด

ชื่อผลิตภัณฑ์CLARINSDOUBLE FIX MASCARA
คุณสมบัติ● มาสคาร่าเจลใสกันน้ำ
● มีฟิล์มจากโพลีเมอร์เคลือบขนตา
● ช่วยป้องกันมาสคาร่าทั่วไปจากน้ำและเหงื่อ
● ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว
ราคา/ปริมาณ 1,100 บาท/ 7 มล.
พิกัดCentral

เพียงดาว พ: ดีเกินขาดมากจริงๆค่ะ หน้านุ่มฟูขึ้นมาก รูขุมขนก็เล็กลงกว่าเดิม

allaboutyou

12. RARE BEAUTY
Perfect Strokes Universal Volumizing Mascara

ปิดท้ายกันที่ RARE BEAUTY ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ขนตาได้ตามต้องการ พร้อมปรับให้โคนขนตาโค้งงอน มีมิติ พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดง่าย สามารถใช้คู่กับมาสคาร่าปกติได้เลย แถมยังเติมได้เรื่อยๆ อีกด้วย และที่สำคัญตัวนี้เค้ายังล้างออกได้ง่ายมากๆ ไม่ทำร้ายขนตา ใครที่กลัวว่าขนตาจะอ่อนแอตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์

ชื่อผลิตภัณฑ์RARE BEAUTY Perfect Strokes Universal Volumizing Mascara
คุณสมบัติ● ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ขนตา
● ช่วยปรับให้โคนขนตาโค้งงอน มีมิติ
● ล้างออกได้ง่าย ไม่ทำร้ายขนตา
● ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง
ราคา/ปริมาณ 500 บาท/ มิลลิลิตร
พิกัดSephora

ใช้แล้วรอยดำจางลงค่ะ ใช้กับผิวกายที่มีรอยดำจากแผลผิวหนังค่ะ รอยแผลเป็นจางลงแต่ไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองค่ะ

Shopee

วิธีใช้มาสคาร่าแบบใสให้คุ้มค่ากับราคาที่สุด

 • ใช้มาสคาร่าใสเป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่า แนะนำให้ใช้มาสคาร่าใส ปัดตั้งแต่โคนขนตาขึ้นไปเรื่อยๆ ตามรูปตา เพื่อทำให้ขนตาชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม และมีวอลลุ่มงอนมากขึ้น หลังจากปัดมาสคาร่าก็จะทำให้ขนตาของเราสวยเด่ง เห็นเส้นขนตาชัดขึ้นไปอีก
 • ใช้มาสคาร่าใสปัดเพื่อช่วยล็อกขนตาให้งอนนาน มาสคาร่าใสนอกจากจะเป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าแล้ว ก็ยังสามารถปัดเดี่ยวๆ หรือปัดหลังปัดมาสคาร่าปกติเพื่อช่วยล็อกขนตาให้งอนนานตลอดวันก็ได้เช่นกัน
 • ใช้มาสคาร่าใสบำรุงขนตายาวและหนาขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาขนตาสั้น หลุดร่วงง่าย หรือเพิ่งต่อขนตามา การใช้มาสคาร่าใสแทนมาสคาร่าปกติก็จะช่วยให้ขนตาสวยพร้อมบำรุงให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน
 • ใช้มาสคาร่าใสจัดทรงคิ้ว นอกจากจะใช้ปัดขนตาแต่งทรงขนตาได้แล้ว ก็ยังช่วยจัดทรงคิ้วให้ตั้งสวย เขียนง่าย ดูเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 มาสคาร่าใส ปัดขนตางอนเด้ง บำรุงขนตาให้เงางาม ตลอดวัน เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาขนตาไม่แข็งแรง หรืออยากได้ลุคขนตางอนใสๆ แต่งไปเรียนหรือแต่งไปทำงานแบบเหมือนไม่ได้แต่งหน้า การใช้มาสคาร่าใสดีๆ สักตัว ก็สามารถช่วยเราได้เช่นกัน อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top