Now Reading
รวม 10 ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ 2019 ที่ห้ามพลาด!

รวม 10 ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ 2019 ที่ห้ามพลาด!

การดูซีรีส์เกาหลีถือเป็นกิจกรรมยามว่างที่สร้างความเพลิดเพลินใจให้กับหลายๆ คน และยังมีซีรีส์หลากหลายแนวให้ทุกคนได้เลือกดูในแบบที่ตัวเองชอบ สำหรับคนที่กำลังเครียดๆ อยากหาซีรีส์เกาหลีสนุกๆ ผ่อนคลาย เน้นความฮาเบาสมอง วันนี้เราจัดเต็มนำมาฝากทุกคนกันแล้ว กับ 10 ซีรีส์เกาหลีในดวงใจที่ดูแล้วขำไปฟินไป รับประกันความฮาแน่นอน ใครอยากคลายเครียดต้องตามไปดูซีรีส์เกาหลีเหล่านี้เลย!

1. Perfume

ซีรีส์เกาหลีปี 2019 ที่กำลังออนแอร์สดๆ ร้อนๆ แนวโรแมนติก-แฟนตาซี ที่น่าติดตามมากๆ เป็นเรื่องราวของแม่บ้านวัยกลางคนที่ทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อครอบครัว แต่สุดท้ายชีวิตพังไม่ได้ดั่งใจ และได้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งด้วยพลังของน้ำหอมวิเศษ พร้อมทั้งมีชีวิตใหม่สุดปังกับการได้เป็นนางแบบที่มีชื่อว่า มินเยริน (แสดงโดย โกวอนฮี) และได้พบกับ ซออีโด (แสดงโดย ชินซองรก) ดีไซน์เนอร์หนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่เป็นโรคหวาดกลัวแทบทุกอย่างแม้กระทั่งความรัก เนื้อเรื่องมีแต่เรื่องราววุ่นๆ สุดฮา บอกเลยห้ามพลาดต้องตามไปดูค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์

https://www.youtube.com/watch?v=OmU2CNsV7kk

Perfume

2. Her Private Life

หันไปทางไหนก็มีแต่กระแสคนรัก ผอ.ไรอัน ใครไม่รู้จักเทรนด์นี้ถือว่าเอาท์เวอร์ ซีรีส์เกาหลี 2019 ที่มาแรงสุดๆ ในช่วงกลางปี เพิ่งจะลาจอไปหมาดๆ แต่กระแสความฟินยังตราตรึงใจแฟนๆ อยู่ สำหรับ Her Private Life เป็นเรื่องราวตีแผ่ชีวิตจริงของเหล่าติ่งสายเกา นางเอก ซองด็อกมี (แสดงโดย ปาร์คมินยอง) สาวหน้าสวยผู้จริงจังกับการทำงาน กับอีกด้านของชีวิตที่เป็นติ่งขั้นสุดของชาชีอัน นักร้องไอดอลหนุ่มสุดฮอต จนกระทั่งเจอพระเอก ไรอัน โกลด์ (แสดงโดย คิมแจอุก) ผู้อำนวยการคนใหม่ที่ดันมาล่วงรู้ความลับนี้ที่เธอไม่อยากให้ใครรู้ พระเอกหล่อ นางเอกหน้าสวย บวกกับความฮา และความโรแมนติกสุดฟิน บอกเลยเรื่องนี้แค่ดูหน้านักแสดงก็ฟินยกกำลังสิบละจ้า จดในลิสต์เลย!

ตัวอย่างซีรีส์

her private life

3. Touch your Heart

สำหรับใครที่เคยดูซีรีส์ Goblin และติดใจคู่ขวัญอย่างท่านยมทูตและเจ้าของร้านขายไก่แสนสวยต้องฟินเวอร์ เพราะเค้าได้กลับมารับบทคู่กันในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของช่อง tvN “Touch Your Heart” เป็นเรื่องราวของท็อปสตาร์สาว โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) ผู้ตกอับ หลังจากเผชิญข่าวฉาวกับทายาทตระกูลเศรษฐี และได้มาฝึกงานที่บริษัทกฎหมาย เป็นเลขาผู้ช่วยทนายความแสนเย็นชาที่รักความสมบูรณ์แบบอย่าง ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) ความเปิ่นและความฮาจึงเกิดขึ้น ซีรีส์เบาสมอง ชิลๆ เนื้อหาสนุกมาพร้อมความฮา ใครรอคอยการกลับมาของคู่ขวัญคู่นี้ห้ามพลาดเรื่องนี้เลยล่ะค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์

Touch Your Heart

4. The Secret Life of My Secretary

ซีรีส์ที่กำลังออกอากาศและเพิ่งจะลาจอไปสดๆ ร้อน ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ฟินๆ เรื่อง The Secret Life of My Secretary ก็ข้อให้ขีดเส้นใต้ตัวหนาให้ตามไปดู โดยซีรีส์เป็นเรื่องราวของจองกัลฮี (รับบทโดย จินกีจู) เลขาที่ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับเจ้านายจอมสั่งอย่าง โดมินอิก (รับบทโดย คิมยองกวาง) แต่ทว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เจ้านายคนนี้ก็เริ่มมีอาการจำหน้าใครไม่ได้เลย ยกเว้นแต่เลขาคนที่เขาเคยชี้นิ้วสั่ง เรื่องราววุ่นๆ ของความสัมพันธ์พระ-นางจึงเกิดขึ้น พร้อมความป่วนวุ่นวายสนุกเฮฮา ใครอยากผ่อนคลายแนะนำซีรีส์เรื่องนี้เลย รับรองยิ้มกว้างจนกรามค้างแน่นอน

ตัวอย่างซีรีส์

https://www.youtube.com/watch?v=6yCnFr83Hz0

The Secret Life of My Secretary

5. My Fellow Citizen

แฟนๆ พ่อหนุ่มชีวอนกรี๊ดหนักมาก ในการกลับมารับบทพระเอกสายฮาในซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ โดยการกลับมาคราวนี้มาในบทบาทของนักต้มตุ๋น ยังจองกุก (รับบทโดย ชเวชีวอน) นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์แต่กลับถูกแฟนสาวหลอกและฉกเงินที่ใช้ในงานแต่งงานหนีไป จนได้พบกับ คิมมิยอง (รับบทโดย อียูยอง) ทั้งคู่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกพบ และตัดสินใจแต่งงานกัน แต่เรื่องวุ่นๆ กำลังเกิดขึ้นเพราะเขาโกหกต่อ คิมมิยอง ว่าเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล ซึ่งมีธุรกิจส่วนตัวร่ำรวย แต่อยู่ๆ หลังจากแต่งงานกัน ยังจองกุก ก็ได้รับคำสารภาพที่ช็อกยิ่งกว่า..เมื่อภรรยาป้ายแดงหมาดๆ บอกเขาว่า … เธอเป็นตำรวจ เรื่องราวความป่วนฮาจึงเกิดขึ้น เมื่อนักต้มตุ๋นกับตำรวจต้องใช้ชีวิตร่วมกัน บอกเลยเรื่องนี้ชีวอนเล่นใหญ่มาก ใครชอบความฮาและอยากมองหน้าหล่อๆ ของชีวอน ตามไปเกาะติดกันด่วนเลยค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์

https://www.youtube.com/watch?v=oWMEV51WQ6o

My Fellow Citizen

6. Beauty Inside

สำหรับคนที่ชอบซีรีส์ตลกแนวแฟนตาซีต้องตามไปเก็บซีรีส์ Beauty Inside เรื่องราวของนางเอกสาว ฮันเซกเย (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) นักแสดงหญิงชั้นนำ ที่ชอบหนีหายจากกองถ่ายอยู่บ่อยๆ เนื่องจากเธอต้องทุกข์ทรมานจากปรากฏการณ์ผิดปกติ โดยเธอจะเปลี่ยนไปเป็นคนอื่นในทุกๆ เดือน จนได้พบกับพระเอกหนุ่ม ซอโดแจ (รับบทโดย ลีมินกิ) ผู้บริหารสายการบินแห่งหนึ่ง ผู้สมบูรณ์แบบและฉลาด แต่เขากลับต้องทนทุกข์จากการไร้ความสามารถในการจดจำใบหน้าคน  เมื่อทั้งคู่ได้พบกัน ชีวิตของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไป เพราะต่างคนต่างกุมความลับของอีกฝ่าย เรื่องนี้สนุกน่าติดตามและยังมีความฮาความฟินจิ้นกระจายอยู่ตลอด ใครสายมโนชอบเพ้อต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยค่ะ

See Also

ตัวอย่างซีรีส์

The Beauty Inside

7. What’s Wrong with Secretary Kim

ซีรีส์สุดฮาในปี 2018 ที่เป็นกระแสดังไปทั่งโซเชียล เรื่องราวของเลขาคิมมีโซ (แสดงโดย ปาร์คมินยอง) และท่านรองประธานสุดหล่อ(แสดงโดย พัคซอจุน) ที่หลงตัวเองหนักมาก และแล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเลขาสาวคนสวยขอลาออกแบบไม่มีสาเหตุ ท่านรองประธานเริ่มหวั่นใจ และเพราะการลาออกนี้เอง รองประธานจึงตระหนักถึงคุณค่าของเลขาคนสวย และพยายามพิชิตใจเลขาสาวไม่ให้หนีหายไปไหน จนกลายเป็นความรักและเรื่องราวฮาๆ เกิดขึ้น สร้างความสนุกสนานโรแมนติกสุดฮา ใครยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ บอกเลยว่าพลาดหนักมาก!

ตัวอย่างซีรีส์

What’s Wrong with Secretary Kim

8. Terius Behind Me

บรรดาเหล่าภรรยามโนของจีซบต้องกรีดร้อง! เพราะเรื่องนี้จีซบได้เผยความหล่อพาสาวๆ ทั้งหลายฟินกระจาย ซีรีส์ที่มีทั้งดราม่าบ้าง แอคชัน คอมเมดี้ รวมๆ แล้วคือดี ดูแล้วอบอุ่น เป็นเรื่องราวของ โกแอริน (รับบทโดย จองอินซอน) คุณแม่ลูกสองที่ต้องสูญเสียสามีอย่างลึกลับและกระทันหัน และได้พบกับชายหนุ่มลึกลับที่มาอาศัยอยู่ข้างบ้าน คิมบอม (รับบทโดย โซจีซอบ) จริงๆ แล้วเขาเป็นสายลับจากหน่วยข่าวกรองแห่งชาติของรัฐบาล ที่สูญเสียผู้หญิงที่ตัวเองรักจากภารกิจที่ทำล้มเหลว จนตัดการติดต่อจากโลกภายนอกและอยู่คนเดียวอย่างเงียบๆ และได้มาเจอคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เนื้อเรื่องชวนติดตาม เมื่อสาเหตุการตายของอดีตคนรักของทั้งคู่เกี่ยวเนื่องกัน ผสานความฮาปะปนไป ใครชอบซีรีส์หลากรสแบบนี้ต้องติดตามน้า

ตัวอย่างซีรีส์

Terius Behind Me

9. Clean With Passion For Now

ซีรีส์เบาสมองเหมาะสำหรับผ่อนคลาย ฟินๆ หวานๆ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิต จนถึงกับเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบๆ ตัว เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ความต่างที่ลงตัวทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ มากมาย เรื่องนี้มีความตลก เบาสมอง ที่จะทำให้คนดูยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง

ตัวอย่างซีรีส์

Clean With Passion For Now

10. Welcome to Waikiki

ยกให้เป็นซีรีส์สุดฮาการันตีด้วยเรตติ้งที่สูงมากของช่อง กับเรื่อง Welcome to Waikiki ซีรีส์จาก JTBC  ที่อาจจะไม่ได้เน้นความฮาความฟินในเรื่องความรักที่หวานแหว แต่ความฮาตลกมาแบบจัดเต็ม เรื่องราวของ 3 หนุ่มตัวป่วนเจ้าของเกสต์เฮ้าส์ “ไวกิกิ” ที่วันหนึ่งก็พบเด็กปริศนาถูกทิ้งอยู่ไว้ในห้อง! นำแสดงโดย คังดงกู (รับบทโดย คิมฮยองจอน) (พระเอก School2017), ชอนจุนกิ (รับบทโดย จีจินฮี)และ  บงดูซิก (รับบทโดย ซอนซึงวอน) เมื่อเด็กน้อยต้องมาอยู่กับชายหนุ่มทั้งสาม ความป่วนฮาจึงมาแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นซิทคอมฮาๆ ของเกาหลี   ใครกำลังหาซีรีส์อารมณ์ดีแบบไม่คิดมากต้องลองดู บอกเลยเตรียมหัวเราะจนเหนื่อยกันได้เลยจ้า (ตอนนี้มีซีซั่น 2 แล้วด้วยล่ะ)

ตัวอย่างซีรีส์

Welcome to Waikiki

แต่ละเรื่องรับประกันความฮาได้เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาซีรีส์เกาหลีเบาสมองดูเพลินๆ แบบไม่เครียด ขอชี้เป้าให้ทุกคนตามไปเก็บซีรีส์เหล่านี้โดยด่วน! ได้ทั้งความฟินและความตลกผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน

ที่มา: asianwiki,koreaportal,doramaever,kocowa,koreandrama,aminoapps,WYWS2k17,businesstimes,viki.1,viki.2
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top