Now Reading
รวม 8 บลัชออนไล่สียอดนิยม โทนน่ารักใสๆ ใช้ได้บ่อย

รวม 8 บลัชออนไล่สียอดนิยม โทนน่ารักใสๆ ใช้ได้บ่อย

ชี้เป้าบลัชออนไล่สีเด็ดๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบพกหลายสี มีชิ้นเดียวก็จบเลย เพราะบลัชแบบไล่สีหรือ Ombré มีถึง 2-5 สีในตลับเดียว โดยการไล่เฉดสีจากอ่อนไปเข้ม สามารถปัดได้หลายแบบและสีก็จะแตกต่างกันไป และวันนี้พี่อะเครุขอแนะนำ 8 บลัชออนไล่สียอดนิยมที่ขายดีเวอร์ๆ เผื่อใครสนใจจะได้ไปตำตามกัน

1. SUQQU PURE COLOR BLUSH

ราคา : 1,587 บาท / พิกัด : SUQQU PURE 

บลัชออนสุดฮิตของสาวญี่ปุ่น เป็นบลัชโทนสีเข้มและอ่อน 2 เฉดสี เม็ดสีสวยชัดเจน ซึ่งการไล่เฉดสีของบลัชออนจะทำให้ใบหน้าดูมีมิติยิ่งขึ้น โทนธรรมชาติๆ เหมือนแก้มมีเลือดฝาด จึงกลายเป็นไอเทมครองใจสาวๆ จนติดอับดับในนิตยสารต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น

2. Estée Lauder Pure Color Envy Powder Blush

ราคา : 1,150 บาท  พิกัด : เคาน์เตอร์ Estée Lauder

บลัชออนไล่สีจากเคาน์เตอร์แบรนด์ Estée Lauder กับการไล่ระดับโทนสี 2 เฉด ถ้าปัดเบาๆ แก้มจะดูอมชมพูระเรื่อๆ ทั้งยังใช้สีอ่อนริมสุดมาไฮไลท์ได้ด้วย แพ็กเกจสีทองหรูหรา ให้ความรู้สึกน้อยแต่มากที่แท้ทรู

3. KEVYN AUCOIN The Neo Blush

ราคา : 1,248 บาท พิกัด : KEVYN AUCOIN

บลัชออนเนื้อซาตินเหลือบมุกจากอเมริกา บลัชออนไล่ระดับ 3 เฉดสี สามารถปัดแยกสีหรือปัดวนรวมกันก็ได้ ตลับเดียวปัดได้ตั้งหลายแบบ คุ้มมาก ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูอมส้ม ส้มอ่อน ส้มสด ชมพูอ่อน หรือชมพูเข้ม

4. Maybelline MASTER flush creator

ราคา : 417 บาท / พิกัด : Boots, Watsons

บลัชออนไล่สีผสมชิมเมอร์ เนื้อนุ่มเนียนละเอียด ซึ่งเป็นบลัชออนไล่สีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของท้องฟ้ายามตะวันตกดิน เนื้อฝุ่นบางเบา เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ปัดเดี่ยวๆ หรือไล่โทนสีก็ให้ลุคสดใสซอฟต์ๆ น่ารัก

5. Banila Co B. Cheer Gradation Cheek

ราคา : 433 บาท พิกัด : ช็อป Banila Co

บลัชออนแบรนด์เกาหลีที่ฮิตสุดๆ ในช่วงนี้ เป็นสูตรเฉพาะของ Banila Co ที่เล่นระดับเฉดสีได้น่ารักมาก แถมผสมชิมเมอร์ละเอียดด้วย ให้แก้มดูโกลว์ๆ ฉ่ำๆ สายเกาห้ามพลาดเลย

6. Excel Gradation Cheek

ราคา : 560 บาท /พิกัด : excel

บลัชออนแบรนด์ญี่ปุ่น 4 โทนสีไล่ระดับ เป็นทั้งบลัชออน ไฮไลท์ หรือจะอายแชโดว์ก็ได้ ปัดทีละสี สองหรือสามสีก็ได้ทั้งนั้น แต่งได้หลายลุค สารพัดประโยชน์เวอร์

See Also

7. Make up Revolution Gradient Highlighter

ราคา : 150 บาท / พิกัด : Eveandboy

บลัชออนไล่สีแบรนด์ผู้ดีจากลอนดอนในราคามิตรภาพ โทนชมพูและส้ม ติดทนยาวนาน พร้อมเป็นไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าไปในตัว ราคาดีมาก ไม่ซื้อได้เหรอ หืม..

8. NYX OMBRE BLUSH

ราคา : 230 บาท /พิกัด : Eveandboy, เคาน์เตอร์ NYX

บลัชไล่เฉดสีจากอ่อนไปเข้มในตลับเดียว โทนสีจัดจ้านแบบนี้ ถ้าปัดเบาๆ จะดูธรรมชาติมาก เนื้อบลัชเนียนนุ่ม เกลี่ยสีได้ง่าย ปัดได้ทั้งแนวใสๆ และแซ่บๆ

ใครไม่ชอบความยุ่งยาก ชอบแบบไปเที่ยวหลายวันแต่พกบลัชแค่สีเดียว แนะนำบลัชแบบไล่สีเลย เพราะปัดได้หลายลุค ผสมสีได้หลายแบบ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องแต่งหน้าลุคซ้ำๆ ถ้าซื้อเก็บไว้ต้องได้หยิบมาใช้แน่นอน

ที่มา : ulifestyleebay, freepik, freepik.1
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top