วิงค์ตาแตก! สนีกเกอร์ฝังคริสตัล Jimmy Choo Diamond Crystal สวยหรูมีระดับ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / วิงค์ตาแตก! สนีกเกอร์ฝังคริสตัล Jimmy Choo Diamond Crystal สวยหรูมีระดับ

วิงค์ตาแตก! สนีกเกอร์ฝังคริสตัล Jimmy Choo Diamond Crystal สวยหรูมีระดับ

วิงค์ตาแตกกันไปเลย เมื่อเจอสนีกเกอร์ปักคริสตัลวิบวับในคอลเลคชั่น “Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers” จากแบรนด์หรู Jimy Choo ทางฝั่งอังกฤษ รองเท้าผ้าใบที่พร้อมจะสะกดใจทุกคนตั้งแต่แรกพบ ฉีกกฏให้ความหรูของคริสตัลสามารถเคียงคู่อยู่กับรองเท้าสนีกเกอร์ได้!

#Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers 

แบรนด์รองเท้าไอคอนระดับตำนานจากเกาะอังกฤษ “จิมมี่ ชู” ฉีกแนวความหรูหราแบบเดิม เพิ่มเติมด้วยการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบแบบใหม่ในคอลเลคชั่น “Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers”  ฉีกกฏรองเท้าผ้าใบสไตล์ทั่วไป ด้วยการสร้างความสวยแพงนำความหรูหราของอัญมณีคริสตัลมาดีไซน์สนีกเกอร์ สร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจน เผยตัวตนในแบบของจิมมี่ ชู ผ่านสนีกเกอร์โทนสีขาว เทา เงิน แต่งคริสตัลวิบวับ ยกระดับรองเท้าผ้าใบให้ดูไฮเอนด์ไปอีกขั้น

JimmyChoo

“Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers” คอลเลคชั่นนี้เป็นการออกแบบรองเท้ากีฬาที่ทางแบรนด์ จิมมี่ชู ต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่ารองเท้าผ้าใบก็สามารถหรูหราได้ไม่แพ้รองเท้าประเภทอื่น เผยความทันสมัยสุดหรูที่ไม่เคยมีมาก่อนในรองเท้ากีฬาทั่วไป

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง Dua Lipa ก็ใส่ไอเทมนี้โชว์ความสวยแพงที่แอบชิค

รองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบด้วยวัสดุพื้นผิวสีเทาเงินเมทัลลิค ตัดกับความเป็นประกายของคริสตัลที่ปักเป็นลวดลายรอบรองเท้า เผยความโดดเด่นของคริสตัล สะกดสายตา มองไปทางไหนก็ดูสวยแพง

แรงบันดาลใจในการออกแบบในครั้งนี้เกิดจากทางแบรนด์ต้องการนำเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในการเป็นแบรนด์แฟชั่นหรูมาผสานกับรองเท้าผ้าใบธรรมดาๆ ใส่ออกมายังไงให้ดูแพงดั่งมนต์สะกด ทางแบรนด์จึงดีไซน์รองเท้าด้วยการฝังคริสตัส Swarovski บนพื้นหนังสีขาว, ดำ และสีเงิน รวมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ซ้ำใคร สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง

รองเท้าผ้าใบทำจากหนังเกรดคุณภาพ ส้นหนากระชับเข้ากับรูปเท้า รองเท้าโอบรับสรีระหน้าเท้าได้ดีเยี่ยม น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น รู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิงแม้ว่าจะใส่สนีกเกอร์

หากใครไม่ชอบความหรูหราของคริสตัล แต่ก็ยังต้องการความเรียบหรูดูแพง ทางแบรนด์ก็มีรองเท้าผ้าใบที่ออกแบบด้วยหนังเมทัลลิคสีเทาเงินและสีขาวให้เลือกเช่นกัน น่าจะถูกใจหนุ่มๆ พอสมควรเลย

มาถึงสิ่งที่ทุกคนคงอยากรู้ว่าความหรูหราที่ส่งตรงจากจิมมี่ชูนี้ เมื่อประเมินค่าเป็นตัวเลขจะอยู่ที่เท่าไหร่ คริสตัลประดับจัดเต็มวิงค์กระแทกตาขนาดนี้ ราคาอยู่ที่คู่ละ 102,711 บาทเอ๊งจ้า …. ได้ยินราคาแล้วขอทิชชู่ซับน้ำตาปาดเหงื่อกันหน่อย

ใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบรุ่นลิมิเต็ดผสานความสวยหรูแบบนี้ ห้ามพลาดเลย! สินค้าวางขายแล้วทางเว็บไซต์ Harrods ตามไปดูความหรูหรานี้เพิ่มเติมกันได้เลยจ้า

ที่มา : q-e3,coolsabc,movenoticiashypebaeharrods

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

jimmy choo รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ 2018 รองเท้าผ้าใบสีเมทาลิค รองเท้าผ้าใบหรู
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดด25 ไอเดียใส่สายเดี่ยวหลากลุค แมทช์แบบไหนก็เริ่ด!สูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิก20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

30 ไอเดียแฟชั่นทำงานสีพาสเทล สำหรับชาวออฟฟิศ

สำหรับสาวๆที่เร …

Previous รวม 8 บลัชออนไล่สียอดนิยม โทนน่ารักใสๆ ใช้ได้บ่อย
Next แฟชั่นรับลมหนาว “KAWS x SESAME STREET UT” กราฟฟิกแนวสตรีทคิวท์ๆ
Don`t copy text!