วิงค์ตาแตก! สนีกเกอร์ฝังคริสตัล Jimmy Choo Diamond Crystal สวยหรูมีระดับ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / วิงค์ตาแตก! สนีกเกอร์ฝังคริสตัล Jimmy Choo Diamond Crystal สวยหรูมีระดับ

วิงค์ตาแตก! สนีกเกอร์ฝังคริสตัล Jimmy Choo Diamond Crystal สวยหรูมีระดับ

วิงค์ตาแตกกันไปเลย เมื่อเจอสนีกเกอร์ปักคริสตัลวิบวับในคอลเลคชั่น “Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers” จากแบรนด์หรู Jimy Choo ทางฝั่งอังกฤษ รองเท้าผ้าใบที่พร้อมจะสะกดใจทุกคนตั้งแต่แรกพบ ฉีกกฏให้ความหรูของคริสตัลสามารถเคียงคู่อยู่กับรองเท้าสนีกเกอร์ได้!

#Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers 

แบรนด์รองเท้าไอคอนระดับตำนานจากเกาะอังกฤษ “จิมมี่ ชู” ฉีกแนวความหรูหราแบบเดิม เพิ่มเติมด้วยการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบแบบใหม่ในคอลเลคชั่น “Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers”  ฉีกกฏรองเท้าผ้าใบสไตล์ทั่วไป ด้วยการสร้างความสวยแพงนำความหรูหราของอัญมณีคริสตัลมาดีไซน์สนีกเกอร์ สร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจน เผยตัวตนในแบบของจิมมี่ ชู ผ่านสนีกเกอร์โทนสีขาว เทา เงิน แต่งคริสตัลวิบวับ ยกระดับรองเท้าผ้าใบให้ดูไฮเอนด์ไปอีกขั้น

JimmyChoo

“Jimmy Choo Diamond Crystal Sneakers” คอลเลคชั่นนี้เป็นการออกแบบรองเท้ากีฬาที่ทางแบรนด์ จิมมี่ชู ต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่ารองเท้าผ้าใบก็สามารถหรูหราได้ไม่แพ้รองเท้าประเภทอื่น เผยความทันสมัยสุดหรูที่ไม่เคยมีมาก่อนในรองเท้ากีฬาทั่วไป

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง Dua Lipa ก็ใส่ไอเทมนี้โชว์ความสวยแพงที่แอบชิค

รองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบด้วยวัสดุพื้นผิวสีเทาเงินเมทัลลิค ตัดกับความเป็นประกายของคริสตัลที่ปักเป็นลวดลายรอบรองเท้า เผยความโดดเด่นของคริสตัล สะกดสายตา มองไปทางไหนก็ดูสวยแพง

แรงบันดาลใจในการออกแบบในครั้งนี้เกิดจากทางแบรนด์ต้องการนำเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในการเป็นแบรนด์แฟชั่นหรูมาผสานกับรองเท้าผ้าใบธรรมดาๆ ใส่ออกมายังไงให้ดูแพงดั่งมนต์สะกด ทางแบรนด์จึงดีไซน์รองเท้าด้วยการฝังคริสตัส Swarovski บนพื้นหนังสีขาว, ดำ และสีเงิน รวมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ซ้ำใคร สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง

รองเท้าผ้าใบทำจากหนังเกรดคุณภาพ ส้นหนากระชับเข้ากับรูปเท้า รองเท้าโอบรับสรีระหน้าเท้าได้ดีเยี่ยม น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น รู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิงแม้ว่าจะใส่สนีกเกอร์

 

 

หากใครไม่ชอบความหรูหราของคริสตัล แต่ก็ยังต้องการความเรียบหรูดูแพง ทางแบรนด์ก็มีรองเท้าผ้าใบที่ออกแบบด้วยหนังเมทัลลิคสีเทาเงินและสีขาวให้เลือกเช่นกัน น่าจะถูกใจหนุ่มๆ พอสมควรเลย

มาถึงสิ่งที่ทุกคนคงอยากรู้ว่าความหรูหราที่ส่งตรงจากจิมมี่ชูนี้ เมื่อประเมินค่าเป็นตัวเลขจะอยู่ที่เท่าไหร่ คริสตัลประดับจัดเต็มวิงค์กระแทกตาขนาดนี้ ราคาอยู่ที่คู่ละ 102,711 บาทเอ๊งจ้า …. ได้ยินราคาแล้วขอทิชชู่ซับน้ำตาปาดเหงื่อกันหน่อย

ใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบรุ่นลิมิเต็ดผสานความสวยหรูแบบนี้ ห้ามพลาดเลย! สินค้าวางขายแล้วทางเว็บไซต์ Harrods ตามไปดูความหรูหรานี้เพิ่มเติมกันได้เลยจ้า

ที่มา : q-e3,coolsabc,movenoticiashypebaeharrods

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

jimmy choo รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ 2018 รองเท้าผ้าใบสีเมทาลิค รองเท้าผ้าใบหรู
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

30 แฟชั่นเสื้อแขนพอง เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวเกาหลี

แฟชั่นเสื้อแขนพ …

About CoolJii

Previous รวม 8 บลัชออนไล่สียอดนิยม โทนน่ารักใสๆ ใช้ได้บ่อย
Next แฟชั่นรับลมหนาว “KAWS x SESAME STREET UT” กราฟฟิกแนวสตรีทคิวท์ๆ
Don`t copy text!