Now Reading
แชร์!! เทคนิคการแต่งหน้าสดใสสไตล์เอลฟ์ ฉบับสาวไต้หวัน ‘Qiu Zhilin’

แชร์!! เทคนิคการแต่งหน้าสดใสสไตล์เอลฟ์ ฉบับสาวไต้หวัน ‘Qiu Zhilin’

ในปัจจุบันเราจะเห็นคลิปวีดีโอสอนแต่งหน้าเกิดขึ้นมากมายจริงๆ หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Beauty Blogger พวกเขาเหล่านี้จะมาแนะนำวิธีการแต่งหน้าที่ถูกต้องให้เราๆได้ชมกัน ซึ่งถือว่าเป็นเกร็ดความรู้ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราแต่งหน้ากันได้เก่งมากขึ้นเลยหล่ะ แต่วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆไปทำความรู้จักกับ Qiu Zhilin สาวชาวไต้หวันที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ และล่าสุดเธอแต่งเป็นเอลฟ์ !! หากใครอยากรู้เทคนิคการแต่งหน้าสไตล์ตัวการ์ตูนแบบนี้ ห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ ^^

IG momolinda0819 ของสาวไต้หวันคนนี้ เธออัปเดตเทรนด์และแฟชั่นใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาด้วยเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆของการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน ถือว่าเป็นความรู้อีกมิติหนึ่งที่สามารถติดตามกันได้ง่ายๆเลยล่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าเทรนด์ใหม่ๆที่เธอคอยอัปเดตบน IG จะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย !

#ไอเทมความงามของผู้หญิง

กลายเป็นความหลายหลายของการแต่งหน้าไปซะแล้ว ไม่ใช่แค่การลงแป้งให้หน้าขาวๆและทาปากแดงคือชนะเลิศนะคะ ยุคนี้คือการแต่งยังไงให้ดูเนียนมากกว่า ! และยิ่งเป็นสีร้อนแรงแบบสีโทนแดงแล้วล่ะก็ รับรองว่าคนรอบข้างต้องยกธงขาวเลยจ้า !

#การแต่งหน้าโดยเน้นดวงตาให้โดดเด่น

สาว Zhilin จะใช้เทคนิคการแต่งหน้าโดยเน้นที่ดวงตาเป็นพิเศษ เพราะเธอถือว่าดวงตาเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดบนใบหน้าแล้ว สาวๆรู้มั้ยคะว่าการแต่งดวงตาให้ดูสวยคมโฉบเฉี่ยว มีผลกับใบหน้าเป็นอย่างมากเลยหล่ะ  ^^

เทคนิคแต่งตาโทนน้ำตาลทอง ละมุนๆ

 

เทคนิคแต่งตาโทนชมพูอมส้ม

 

เทคนิคแต่งตาสีม่วงเหลือบชมพูสไตล์เอลฟ์

 

เทคนิคแต่งตาโทนแดงส้มฮอตๆ

 

สวอชสีลิปแจ่มๆ

โอ๊ยคือสวยมาก !! กลบสีปากมิดเลย

See Also

 

#แฟชั่นเสื้อผ้า

Qiu Zhilin เลือกที่จะอัปเดตเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวของเธอในสไตล์ที่เธอชอบ เป็นความหลากหลายของการผสมผสานระหว่างวินเทจยุคเก่าที่เป็นสีน้ำตาลและแฟชั่นยุคใหม่ของกระโปรงลายสก็อต ดูลงตัวและน่ารักมากกกกกกก ^^

 

#แชร์ชีวิตประจำวัน

เธอมักจะแชร์สิ่งที่หลากหลายบนโซเชี่ยลของเธอ แม้กระทั่งอาหารการกินที่ดูสวยงาม และนั่นทำให้แฟนคลับของเธอตื่นเต้นสุดๆเลยหล่ะ !!

แลดูน่ารักเวอร์ๆกับสาวไต้หวันคนนี้ หรือจะเรียกอีกอย่างว่ากลายเป็นไอดอลที่คอยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงที่รักแฟชั่นกันสุดๆเลยหล่ะ ^^ ใครที่อยากมี IG แบบนี้ ต้องลองปรับโทนกันดูนะคะ รับรองว่าปังแน่นอน

ที่มา : popdaily , momolinda0819
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top