Now Reading
อัปเดต 5 แป้งอัดแข็งญี่ปุ่น ที่ถูกโหวตให้เป็นแป้งที่ดีที่สุดสำหรับสาวเอเชีย!!

อัปเดต 5 แป้งอัดแข็งญี่ปุ่น ที่ถูกโหวตให้เป็นแป้งที่ดีที่สุดสำหรับสาวเอเชีย!!

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน วันนี้พี่อะเครุมีแป้งอัดแข็งมาอัปเดตและแบ่งปันของดีของเด็ดกับสาว ๆ กัน ในคราวนี้เราเป็นแป้งแบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้ดีจากการโหวตว่าเป็นแป้งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของสาวเอเชียอย่างเราเลยล่ะค่ะ!

นอกจากเบสเมคอัพ รองพื้น และคอนซีลเลอร์แล้ว แป้งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันเลย และแป้งอัดแข็งก็ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติและไม่หนาโบ๊ะจนเกินไป อีกทั้งแป้งยังมีคุณสมบัติช่วยอำพรางรูขุมขนบนผิวหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียนไร้ที่ติ แต่การเลือกแป้งมาใช้นั้นก็ควรเลือกแป้งให้เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วยนะคะ

และสำหรับแป้งที่สาวญี่ปุ่นไว้วางใจ โหวตให้เป็นแป้งที่ใช้ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับผิวคนเอเชียจะมีแป้งแบรนด์อะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยดีกว่า..

1. Canmake Marshmallow Finish Powder 

แป้งอัดแข็งอันโด่งดังและเป็นตำนานของสาวญี่ปุ่น สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะต้องมีเจ้าแป้งตัวนี้ติดกระเป๋าอยู่อย่างแน่นอน ด้วยแพคเกจที่ดูสวยหรูประดุจเจ้าหญิง และตัวเนื้อแป้งที่ดูบางไม่หนาหนักหน้า ช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขนและเซ็ตรองพื้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถพกไปเติมระหว่างวัน เพื่อผิวสวยเรียบเนียนยาวนานโดยไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ

2. Fasio Lasting Powder Foundation

แป้งผสมรองพื้นที่มอบการปกปิดได้อย่างเรียบเนียน แต่บางเบา ไม่ทำให้ผิวหน้าดูหนาหนัก มีคุณสมบัติช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรามาก นอกจากนี้ตัวเนื้อแป้งยังมีความละเอียด เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน จึงช่วยปกปิดทุกรูขุมขนโดยไม่ทำให้เกิดการอุดตันในชั้นผิว

3. Integrate Mineral Liquid Powdery Foundation Press Powder

แป้งผสมรองพื้นตลับสุดเก๋ที่ช่วยเนรมิตผิวให้ดูไบรท์ เปล่งประกาย ตัวพัฟออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้ตัวแป้งเกาะติดผิวมากยิ่งขึ้น เนื้อแป้งมีความละเอียด ช่วยเนรมิตผิวที่ดูสวยเรียบเนียน อีกทั้งส่วนผสมในตัวแป้งยังไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวอันบอบบาง เรียกได้ว่าเป็นแป้งอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นต่างยกย่องว่าเป็นแป้งที่เลิศที่สุดเลยล่ะค่ะ

4. Kate Liquid Touch Powder Foundation

See Also

แป้ง Kate ที่สาวไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แป้งตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมขายดีของทางแบรนด์ แป้งเนื้อซาตินที่มอบผลลัพธ์ผิวเรียบเนียน ไม่แห้งแมตต์จนเกินไป ตัวแป้งสามารถเกลี่ยให้แป้งกลมกลืนไปกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี รูขุมขนและความไม่สม่ำเสมอเรียบเนียนของผิวจะหายไป พร้อมเนรมิตผิวที่ดูเรียบเนียน นอกจากนี้ตัวแป้งยังช่วยคุมมันได้ดี เหมาะสำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมันอีกด้วย

5. Cezanne UV Clear Face Powder

แป้งอัดแข็งแพคเกจสุดหรูหราที่นอกจากจะช่วยเนรมิตผิวสวยแล้ว ยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี สีแป้งเป็นแบบโปร่งแสง เหมาะสำหรับนำมาเซ็ตรองพื้นและดูดซับความมันระหว่างวัน อีกทั้งมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน สาว ๆ คนไหนที่อยากได้แป้งที่ให้ลุคแบบธรรมชาติ ต้องไม่พลาดแป้งตัวนี้นะคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับแป้งแบรนด์ญี่ปุ่นสาว ๆ ต่างโหวตให้ว่าเป็นแป้งที่ดีที่สุด แป้งหลาย ๆ ตัวในลิสต์นี้สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าดรักสโตร์และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำเลย ใครเล็งตัวไหนไว้ต้องรีบไปซื้อมาลองแล้วล่ะค่ะ

ที่มา: look-in
ที่มารูปภาพ: cosmeweheartit

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top