แนะนำ 12 ร้านเสื้อโค้ทที่แพลตตินั่ม ใส่สวย มีสไตล์ ราคาเบาๆ – AkeruFeed
nmgrng
Home / FASHION / แนะนำ 12 ร้านเสื้อโค้ทที่แพลตตินั่ม ใส่สวย มีสไตล์ ราคาเบาๆ

แนะนำ 12 ร้านเสื้อโค้ทที่แพลตตินั่ม ใส่สวย มีสไตล์ ราคาเบาๆ

อากาศเมืองไทยร้อนสุดๆ เลยค่ะ หลายๆ คนน่าจะมีแพลนไปสัมผัสอากาศหนาว หรือไปเรียนรู้วัฒนธรรม เที่ยวต่างประเทศกัน  ไหนใครกำลังมองหาโค้ทสวยๆ ไปต่างประเทศในราคาหลักร้อย หลักพันต้นๆ บ้าง วันนี้พี่อะเครุได้ไปรวบรวมร้านเสื้อโค้ทและอุปกรณ์กันหนาวที่แพลตตินั่มมาฝากกันถึง 12 ร้าน พร้อมกับเกร็ดความรู้ การเดินทางไปแพลตตินั่ม และทริคการเลือกเสื้อโค้ทมาฝากกันนะ

ประเภทของเสื้อโค้ท

ก่อนที่เราจะไปเลือกเสื้อโค้ทไปเที่ยวหน้าหนาวเลิศๆ ปังๆ เรามาดูกันก่อนค่ะว่า เสื้อโค้ทเนี่ยมีกี่ประเภท บางแบบอาจจะมีขายในเมืองไทย และก็อาจจะไม่มี เพราะว่าเมืองเราไม่ใช่เมืองหนาวเนอะ

 • Insulated Down Coat

เสื้อกันหนาวขนเป็ดหรือขนห่าน เหมาะสำหรับใส่กันหนาว เสื้อจะหนาเป็นปล้อง ช่วยรักษาความอุ่นจากร่างกายเราไว้ ขนดาวน์จะเป็นฉนวนกันร้อนที่ดีเลย เพราะความฟูจะช่วยให้มีช่องว่างที่กักเก็บอากาศทำให้เราอุ่นเวลาใส่นั่นเอง แต่เวลาซักต้องระวังกันนิดนึง

 • Pea Coat

พีโค้ทมีกระดุม 2 แถว คล้ายๆ กับเสื้อโค้ททหาร ใส่แล้วดูสมาร์ท ดูภูมิฐานมาก หนุ่มๆ ใส่แล้วดูดีสุดๆ เวลาเลือกเสื้อแบบนี้ให้เลือกที่เข้ารูปพอดีตัว เหมาะกับเมืองที่มีหิมะปกคลุม

 • Parka Coat

พาร์ก้าหรือฮูดดี้เป็นเสื้อโค้ทแบบมีฮู้ด ด้านในจะเป็นขนแกะเหมาะสำหรับใส่กันหนาวโดยเฉพาะเลยค่ะ เริ่มมาจากเป็นเสื้อที่ชนเผ่าเอสกิโมสวมใส่

 • Trench Coat

เทรนช์โค้ท เป็นโค้ทที่อเนกประสงค์สุดๆ จะใส่ในวันที่หนาวหรือใส่กันฝนก็ได้ โค้ทตัวนี้ยาวถึงเข่า มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่แล้วดูมีสัดส่วน แถมดูผอมลงด้วยนะ

 • Wool Coat

โค้ทวูล คือเสื้อโค้ทที่ทำจากผ้าขนสัตว์ ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายเหมือนกับการเลียนแบบธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะทำมาจากขนแกะ ขนแพะ ถักรวมกัน ใช้กันหนาวได้ตั้งแต่อากาศเย็นๆ จนถึงติดลบ

เทคนิคการเลือกเสื้อโค้ท

ไหนใครพร้อมจะเลือกเสื้อโค้ทสวยๆ ไปเที่ยวช่วงอากาศหนาวๆ บ้าง วันนี้พี่อะเครุมีเคล็ดลับในการเลือกเสื้อโค้ทให้เหมาะกับเรามาแชร์ เสียเงินแล้วรับรองว่าได้ของถูกใจ ใส่สวยกลับมาแน่นอน

 •  เช็คสภาพอากาศ

ส่วนใหญ่เราจะใส่เสื้อโค้ทเวลาอากาศอยู่ที่ประมาณ 18 องศาถึงติดลบ ดังนั้นเราควรเช็คก่อนว่าช่วงเดือนที่เราจะไปอากาศเท่าไหร่ ถ้าไม่หนาวมากอาจเลือกเป็นโค้ทไม่หนาสวมทับเสื้อแขนยาว แต่ถ้าติดลบให้เลือกเป็นเสื้อโค้ทที่บุขนสัตว์เพื่อช่วยให้ร่างกายอบอุ่น

 • ขนาดของเสื้อกันหนาว

ไม่ควรเลือกเสื้อกันหนาวที่ฟิต พอดีตัวเกินไป เพราะเวลาขยับร่างกายอาจจะรัด อึดอัด โดยควรเลือกเผื่อไซส์สัก 1 ไซส์ จะทำให้ใส่สบาย ส่วนความยาว ถ้าเป็นโค้ทยาวให้เอวลึกยาว 3/4 ของร่างกาย จะได้คล่องตัว

 • สีสัน

เวลาเลือกเสื้อโค้ทอาจจะเลือกเป็นสีโทนกลางๆ ไว้ก่อน เช่น ขาว ดำ น้ำตาล เทา เบจ เพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าที่เรามีอยู่แล้ว แต่ใครที่ชอบสีสันจัดจ้าน เปรี้ยวๆ มั่นใจก็ช่วยกระตุ้นความสนุกสนานในการแต่งตัวได้ด้วย ชอบแบบไหนสีไหนใส่ได้ตามใจเราเลย

 • เลือกตามส่วนสูง รูปร่าง

สาวๆ คนไหนที่กังวลเรื่องรูปร่างลองเลือกตามแบบนี้ดู ถ้าไหล่ใหญ่ให้เลือกเป็นเสื้อคอวี หลวมนิดๆ จะช่วยพรางให้ดูผอมเพรียว หรือถ้าเป็นคนที่ต้นขา สะโพกใหญ่ก็เลือกเป็นเสื้อโค้ทที่มีชายผ้ากว้าง จะช่วยปกปิดช่วงสะโพกได้

12 ร้านเสื้อโค้ทในแพลตตินั่ม

หลังจากรู้จักประเภทและเทคนิคการเลือกเสื้อโค้ทที่เหมาะกับเราแล้ว เชื่อว่าหลายคนน่าจะพร้อมช้อปปิ้งกันแล้วใช่ไหมคะ ร้านเสื้อโค้ทที่พี่อะเครุมาแนะนำกันวันนี้ จะอยู่ที่ตึกเก่า ชั้น B และชั้น 1  บอกเลยว่าเดินสบายๆ ไม่ต้องเมื่อย เพราะแค่ 2 ชั้นก็มีร้านเสื้อโค้ทถึง 12 ร้าน มีตั้งแต่แบบคลาสสิกจนถึงสไตล์เกาหลี ใส่แล้วดูดีแน่นอน ราคาก็ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันกลางๆ ไปเริ่มกันเล้ย!

Dargent

ร้านแรกที่มาแนะนำชื่อร้าน ดาร์เก้นท์ อยู่ที่ชั้นใต้ดินของตึกเก่า เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่จะไปเมืองหนาว เพราะนอกจากเสื้อโค้ทแล้ว ยังมีผ้าพันคอ หมวก เสื้อลองจอนขายด้วย มีทั้งแบบผ้าร่ม ผ้าวูล ผ้าสักหลาด ผ้าโพลีเอสเตอร์ ใส่สบายกันหนาว หรือจะลุยหิมะก็ได้เช่นกัน ราคาก็เบาๆ ไม่เกินพันต้นๆ

ชื่อร้าน Dargent
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าร่ม ผ้าวูล โพลีเอสเตอร์ มีผ้าพันคอ หมวก ลองจอน
ตึก เก่า
ชั้น B Ginza 12 เลขที่ห้อง 172
ราคา 100 – 1,000 บาท
ช่องทางติดต่อ 081-906-1427

Natalina

ร้านนี้มีโค้ทสำหรับผู้ชายขายเยอะ ใส่แล้วดูหล่อเท่แน่นอน เป็นร้านสำหรับเสื้อโค้ทโดยเฉพาะ แถมยังมี Sale บ่อยๆ ด้วย เสื้อโค้ทมีทั้งผ้าร่ม ผ้าวูล ผ้าโพลีเอสเตอร์ บุขนก็มี ส่วนใหญ่จะเป็นเอิร์ธโทน แมทช์ได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางไปเมืองหนาวจัด

ชื่อร้าน Natalina
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าร่ม ผ้าวูล โพลีเอสเตอร์ บุขน
ตึก เก่า
ชั้น B Ginza 6 เลขที่ห้อง 90
ราคา 100 – 3,000 บาท
ช่องทางติดต่อ

Lipz

ร้าน Lipz เป็นร้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยไอเทมสำหรับหน้าหนาว มาร้านเดียวก็สามารถซื้อได้ตั้งแต่หมวกยันถุงเท้าเลยทีเดียว มีเสื้อโค้ททั้งแบบผ้าร่ม ผ้าวูล ผ้าโพลิเอสเตอร์ และแบบบุขน สีสันหลากหลาย ใครที่มองหาเสื้อกันหนาวไหมพรมคอเต่าก็มีสีสวยๆ ทั้งนั้นเลย หรือโค้ทตัวยาว ผ้าพันคอ เอียร์มัฟก็มี จบในร้านเดียวจริงๆ

ชื่อร้าน Lipz
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าร่ม ผ้าวูล โพลีเอสเตอร์ บุขน ลองจอน เสื้อคอเต่า ผ้าพันคอ ถุงเท้า
ตึก เก่า
ชั้น B Ginza 16 เลขที่ห้อง 62
ราคา 200 – 3,500 บาท
ช่องทางติดต่อ

Sirena

ใครกำลังมองหาเสื้อโค้ทแฟชั่นสีสันสดใสๆ อย่างสีเหลือง ม่วง แดง ชมพู หรือเอิร์ธโทน สีสุภาพร้านนี้มีหมดเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อโค้ทผ้าโพลิเอสเตอร์ บุขนเป็ด ผ้าวูล และผ้าสักหลาด นอกจากโค้ทยังมีกางเกงยีนส์ เอียร์มัฟ และหมวกไหมพรมด้วย มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ใครที่ไม่มีไอเดียมิกซ์เสื้อผ้าชุดหน้าหนาวก็ดูได้จากหุ่นที่เขาจัดไว้ได้เลยนะ

ชื่อร้าน Sirena
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าร่ม ผ้าวูล โพลีเอสเตอร์ บุขน สีสันสดใส เอียร์มัฟ หมวกไหมพรม กางเกงยีนส์
ตึก เก่า
ชั้น B Ginza 6 เลขที่ห้อง 96
ราคา 700 – 2,500 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:เสื้อกันหนาวขนเป็ดThe Paltinum94ใต้ดินร้านsirena

สุขสีสัน

สายแฟชั่นต้องมาร้านนี้จริงๆ  เพราะโค้ทของร้านนี้หลากสีตามชื่อร้าน สุขสีสัน มีเสื้อโค้ทเนื้อผ้าโพลิเอสเตอร์ ผ้าวูล ผ้าสักหลาด และแบบบุขนก็มีเช่นกัน เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ส่วนเรื่องสีสันนี่ 10 10 10 ไปเลย จะสีเรียบๆ หรือฉูดฉาดอย่างสีเหลือง แดง ฟ้า ส้ม ชมพูร้านนี้มีหมด แถมยังมีการจับคู่กับเสื้อคอเต่าเป็นไอเดียให้เราด้วย หรือใครชอบลายตารางหรือลายเสือก็มีนะ นอกจากนี้ยังมีหมวก ผ้าพันคอ เสื้อไหมพรม และเสื้อกันหนาวขายอีกด้วย

ชื่อร้าน สุขสีสัน
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าร่ม ผ้าวูล โพลีเอสเตอร์ บุขน สีสันสดใส หมวก ผ้าพันคอ เสื้อไหมพรม
ตึก เก่า
ชั้น B Ginza 5 เลขที่ห้อง 40
ราคา 200 – 2,000 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:เสื้อโค้ท ร้านสุขสีสัน แพลทตินั่ม

Winter Accessories

ใครที่ชอบเสื้อโค้ทสไตล์คลาสสิกๆ ร้าน Winter Accessories เหมาะกับคุณเลย เพราะที่ร้านมีเสื้อโค้ทเนื้อผ้าโพลิเอสเตอร์ ผ้าสักหลาด แต่เรื่องสีสันนี่มาเต็ม ไม่ว่าจะเหลือง เขียว แดง เขียวน้ำทะเล หรือใครที่ชอบลายเสือก็มีเช่นกัน นอกจากเเสื้อโค้ท ก็มีถุงเท้า กันกัด ถุงมือ เลกกิ้ง เสื้อไหมพรม และลองจอน เรียกว่าใครจะไปต่างประเทศมาร้านนี้ก็จบในร้านเดียวเลย

ชื่อร้าน Winter Accessories
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าวูล โพลีเอสเตอร์ บุขน ถุงเท้า กันกัด ถุงมือ ลองจอน เสื้อไหมพรม
ตึก เก่า
ชั้น เลขที่ห้อง 152b
ราคา 200 – 4,000 บาท
ช่องทางติดต่อ

Thxgiving Coat

ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวๆ สายแฟชั่น เพราะมีเสื้อผ้าที่เป็นสีแพนโทนสวยๆ เพียบ ทั้งเสื้อโค้ทหนังและผ้าโพลิเอสเตอร์ บุขน ผ้าวูลลายตาราง นอกจากเสื้อโค้ทแล้วก็มีเดรสเสื้อไหมพรม เสื้อไหมพรมสไตล์เกาหลีน่ารักๆ เยอะมาก และยังมีผ้าพันคอ หมวกเบเร่ต์สวยๆ ด้วย ร้านนี้ชิคสุดๆ ใครอยากแต่งลุคเกาหลีๆ ต้องร้านนี้

ชื่อร้าน Thxgiving Coat
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าวูล โพลีเอสเตอร์ บุขน เสื้อไหมพรม  หมวกเบเร่ต์ ผ้าพันคอสไตล์เกาหลี
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 เลขที่ห้อง 267a
ราคา 390 – 2,590 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:Thxgiving เสื้อกันหนาวมีฮู้ดซิปหน้า เดรสไหมพรม เสื้อผ้ากันหนาวแฟชั่น

Vivian

สาวๆ ที่มองหาเสื้อโค้ทแฟชั่นอย่าลืมแวะร้านนี้ สวยๆ ทั้งนั้นเลย ส่วนใหญ่จะเป็นโค้ทผ้าวูลและผ้าสักหลาด มีทั้งสีสันสดใสอย่างสีเหลือง สีแดง ชมพู หรือใครชอบลายเสือก็จัดโล้ด และยังมีเสื้อโค้ทปักหมุดเพิ่มความเท่อีกด้วย หรือใครมองหาแจ็คเก็ตหนัง หรือแจ็คเก็ตยีนส์ก็มีเหมือนกัน และในร้านยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นอื่นๆ อย่างเสื้อไหมพรม และเสื้อยืดขายด้วย

ชื่อร้าน Vivian
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าวูล ผ้าสักหลาด แจ็คเก็ตหนัง
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 เลขที่ห้อง 320a
ราคา 390-1,500 บาท
ช่องทางติดต่อ

Snowy

สำหรับร้านนี้เป็นร้านขายเสื้อกันหนาวโดยเฉพาะเลย มีทั้งโค้ทแบบมีซิปและแบบสวม เนื้อผ้ามีทั้งเนื้อผ้าวูล สักหลาด ผ้าโพลิเอสเตอร์ และบุขนเฟอร์ ส่วนสีสันร้านนี้จะออกเป็นทางเอิร์ธโทน สีน้ำตาล สีนู้ด เบจ ดำซะส่วนใหญ่ แต่ก็มีสีส้ม สีชมพูเหมือนกันนะ ส่วนใหญ่เป็นของผู้หญิงนะคะ ใครที่สนใจแต่ไม่สะดวกไปแพลตตินั่มทางร้านก็มีเว็บไซต์ด้วย

ชื่อร้าน Snowy
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าวูล ผ้าสักหลาด ผ้าโพลิเอสเตอร์ สีเอิร์ธโทน
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 เลขที่ห้อง 231a
ราคา 130 – 2,200 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:เสื้อโค้ทกันหนาว รองเท้าบูท เสื้อกันหนาวเด็ก เสื้อกันหนาวชาย SnowyShop

Enjoy Winter

ร้าน Enjoy Winter เป็นร้านขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับหน้าหนาว ทางร้านมีเสื้อโค้ทสำหรับเด็กเป็นเนื้อผ้าวูล และผ้าโพลิเอสเตอร์สีสันสดใส และยังมีเสื้อไหมพรมหลากหลายสีและลวดลายด้วย มีเอียร์มัฟ และหมวกไหมพรมกันหนาวขาย ใครที่มองหาเสื้อกันหนาวที่ใส่ได้ในไทยร้านนี้ก็มีค่ะ

ชื่อร้าน Enjoy Winter
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าวูล ผ้าโพลิเอสเตอร์สำหรับเด็ก เสื้อไหมพรม เสื้อคอเต่า เอียร์มัฟ หมวกไหมพรม
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 เลขที่ห้อง 303
ราคา 100 -1,000 บาท
ช่องทางติดต่อ

WM Cotton 100%

ร้านนี้จะเป็นเสื้อโค้ทผ้าโพลิเอสเตอร์ ผ้าร่ม และบุขนเป็นส่วนใหญ่ มีทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก มีแทบทุกเฉดสี ทั้งโทนสดใสอย่างสีส้ม เหลือง แดง ชมพู หรือสีเรียบๆ อย่างเทา ดำก็มีเช่นกัน ร้านนี้ Made in Thailand  นอกจากเสื้อโค้ทก็มีชุดลองจอน หมวกไหมพรม หมวกเบเร่ต์ และผ้าพันคอด้วยล่ะ

ชื่อร้าน WM Cotton 100%
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าร่ม ผ้าโพลิเอสเตอร์ ลองจอน หมวกไหมพรม หมวกเบเร่ต์ ผ้าพันคอ
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 เลขที่ห้อง 772
ราคา 200 – 1,000 บาท
ช่องทางติดต่อ

Unique

ร้านโค้ทร้านสุดท้ายที่พี่อะเครุนำมาฝากกันเป็นร้านเสื้อโค้ทสำหรับผู้หญิง มีทั้งแบบผ้าวูล ผ้าสักหลาด และแบบบุขน มีทั้งแบบสั้นและแบบเดรสเลย สีสันส่วนใหญ่เป็นสีเอิร์ธโทน Match กันชุดอื่นๆ ได้ง่าย แถมยังดูดี และก็มีเสื้อโค้ทไม่หนามาก สีแพนโทนและลายตารางสวยๆ หรือเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์และเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไปสไตล์เกาหลีก็มีเหมือนกัน ราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ

ชื่อร้าน Unique
สินค้า เสื้อโค้ทกันหนาวผ้าวูล ผ้าสักหลาด บุขน เสื้อโค้ทไม่หนา แจ็คเก็ตยีนส์ สีแพนโทน
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 เลขที่ห้อง 425
ราคา 390 – 1,890 บาท
ช่องทางติดต่อ

วิธีการเดินทางไปแพลตตินั่ม

เห็นลิสต์ร้านเสื้อโค้ทที่แพลตตินั่มแล้วเชื่อว่าสาวๆ หนุ่มๆ ที่อยากได้เสื้อโค้ทต้องอยากมาแพลตตินั่มแน่เลย เดี๋ยวนี้เดินทางมาได้ง่ายๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะทางเรือ รถเมล์  หรือ BTS ก็ผ่าน อาจจะต้องเดินต่อนิดหน่อยแต่รับรองว่าสบาย หรือใครที่นำรถยนต์มาเองที่นี่ก็มีที่จอดเพียบเลย สะดวกสบายมาก

 • รถไฟฟ้า BTS

สามารถเลือกลงที่สถานีราชเทวีแล้วเดินย้อนไปที่ สี่แยกราชเทวี ถึงแยกแล้วเลี้ยวขวา เดินต่อประมาณ 10 นาทีก็ถึงแล้ว หรือใครที่ลงสถานีสยามหรือสถานีชิดลมก็เดิน Sky walk ตรงอิเซตันได้เลย ไม่ร้อนด้วยนะ

 • เรือโดยสารคลองแสนแสบ

ใครไม่อยากเจอรถติดก็สามารถมาทางเรือได้ ที่ท่าเรือประตูน้ำ พอเดินขึ้นสะพานมาก็จะเจอแพลตตินั่ม

 • รถเมล์

เนื่องจากรถเมล์มีหลายสายมาก เราเลยรวบรวมมาคร่าวๆ จะมีสาย 11, 23, 38, 58, 60, 62, 72, 93, 139, 140 และ 511 ที่ผ่านหน้าแพลตตินั่มเลยหรือฝั่งตรงข้าม

ศูนย์การค้าแพลตตินั่มเปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี และวันศุกร์ เปิดเวลา 9.00 – 20.00 น. และวันพุธ เสาร์ อาทิตย์ เปิดเวลา 8.00 น. – 20.00 น. โดยร้านส่วนใหญ่จะเปิดช่วงประมาณ 11 โมง

12 ร้านโค้ทที่พี่อะเครุเอามาฝากน่าจะถูกใจสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนเลยใช่ไหมคะ มีทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และของเด็ก ใครชอบผ้าแบบไหนก็ลองไปดูกันนะ ราคาอาจจะเกือบพันหรือหลักพันต้นๆ บ้าง แต่สวยและคุณภาพดีเหมาะกับราคาแน่นอน ใครสนใจมองหาโค้ทดีๆ ก็ลองไปที่แพลตตินั่มตามร้านที่แนะนำกันดูเลยจ้า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ร้านเสื้อโค้ท เสื้อผ้าแพลตตินั่ม เสื้อโค้ท
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

เปลี่ยนลุค 6 สไตล์ได้ด้วยเสื้อสายเดี่ยว ไอเทมยอดฮิตที่แมทช์ง่ายสุดๆ

แน่นอนว่าสาว ๆ …

Previous รีวิว 5 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆในกรุงเทพ อร่อยเด็ดราคาหลักร้อย!!
Next [รีวิว] คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ฟาร์มใกล้กรุงเทพ “Montreux Cafe and Farm”
Don`t copy text!