60 แฟชั่นเสื้อโค้ท สุดชิค ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ ถ่ายรูปเก๋ๆ กัน ในหน้าหนาวนี้!! – AkeruFeed
kagire kj
Home / FASHION / 60 แฟชั่นเสื้อโค้ท สุดชิค ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ ถ่ายรูปเก๋ๆ กัน ในหน้าหนาวนี้!!

60 แฟชั่นเสื้อโค้ท สุดชิค ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศ ถ่ายรูปเก๋ๆ กัน ในหน้าหนาวนี้!!

ถึงหน้าหนาวแล้ว!!…..ถึงแม้บ้านเราจะหนาวไม่มาก  แต่ใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวเกาหลี เที่ยวต่างประเทศกันในหน้าหนาว หรือฤดูใบไม้ร่วงนี้ กำลังมองหาเสื้อกันหนาวเก๋ๆสักตัวมาใส่กัน  วันนี้เราเลยมีแบบเสื้อหนาว เสื้อโค้ททั้งแบบสั้น แบบยาว  ที่ดูเวอร์วัง สวยอลังการ มาให้สาวๆที่ชอบฤดูกาลนี้ ได้ดูเป็นไอเดียเอาไว้เลือกเสื้อกันหนาวที่ไม่ซ้ำใครถึง 60 แบบ!!  จะเริ่ดขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ…

แบบเรียบหรู และดูดี

เสื้อโค้ทสีเรียบๆ ที่เน้นการตัดเย็บให้เข้ารูป ทรงเสื้อสวยๆ สร้างความเก๋จากการตัดเย็บและออกแบบเสื้อ ที่ไม่ว่าจะใส่กี่ครั้ง หรือเอามาแมทช์กับชุดไหนๆก็สวยดูดี เรามีมาให้ดูกันค่ะ

ย้อนยุค สไตล์วิคตอเรีย

เสื้อโค้ททรงนี้จะเป็นเสื้อตัวยาว ตัดเย็บเน้นที่ช่วงเอวให้เข้ารูป ชายเสื้อยาวปิดสะโพก คล้ายกระโปรงบาน จะใส่แล้วติดกระดุมเป็นเดรสชุดเดียว หรือจะเปิดกระดุมให้เห็นเสื้อด้านในก็สวยค่ะ

 

เสื้อตัวหนาๆ และฮู้ดขนเฟอร์

เสื้อหนาวสไตล์นี้ เหมาะมากๆกับการใส่ไปเที่ยวต่างประเทศค่ะ เพราะความหนา ความใหญ่ และขนเฟอร์ที่ตกแต่งบนตัวเสื้อ อาจจะไม่เหมาะกับการเลือกมาใส่ในบ้านเรา  สาวๆคนไหนมีโปรแกรมจะไปเที่ยวเกาหลี ญี่ปุ่น ช่วงสิ้นปี ก็เข้ามาส่องเสื้อหนาวสไตล์นี้เอาไว้เลยค่ะ  ใส่ไปเที่ยว นอกจากกันหนาวแล้ว ยังดูชิคสุดๆด้วย!!

 

 

เสื้อโค้ทแบบโบฮีเมียน

เสื้อหนาวแบบนี้ จะเน้นลวดลายตามสไตล์โบฮีเมียนค่ะ มีทั้งลวดลายภาพพิมพ์สวยๆ ลายดอกไม้ และการตกแต่งด้วยขนสัตว์ ที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าเก๋มากๆ เป็นเสื้อโค้ทที่มีความแตกต่าง แบบเวอร์วังอลังการสุดๆค่ะ

 

 

 

เป็ยยังไงบ้างค่ะเพื่อนๆ ชอบเสื้อโค้ทสไตล์ไหน มีแบบที่ถูกใจกันหรือเปล่า?  ส่วนเราชอบแบบที่มีลวดลายสไตล์โบฮีเมียนมากๆค่ะ ลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปเลือกเสื้อคลุม เสื้อกันหนาวแบบที่ไม่หนามาก ใส่แล้วเข้ากับฤดูหนาวของบ้านเรากันได้เลยนะคะ เรื่องแฟชันสวยๆยังมีมาให้อัพเดทกันอีกเพียบ รอติดตามกันได้ที่ AkeruFeed ที่เดิมค่ะ

ที่มาภาพ : winter coat boho /winter coat parka winter coat fashion /ulzzang winter coat /winter coat 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

korea style เสื้อผ้าฤดูหนาว เสื้อหนาว เสื้อโค้ท เสื้อโค้ทแฟชั่น แฟชั่น แฟชั่นเกาหลี
รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่

Check Also

แจก 25 รอยสักข้อเท้าสไตล์มินิมอล สำหรับผู้หญิง

การสักตามส่วนต่ …

Previous ‘สลัดคราบยัยเพิ้ง!!’ ด้วย 7 How to ทรงผมตื่นสายก็สวยได้
Next โหลดด่วน !! 2 แอปพลิเคชันเที่ยวญี่ปุ่น ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ
Don`t copy text!