Now Reading
รวม! 6 DD Cream ตัวเด็ด เนรมิตผิวสวยเรียบเนียนใสไร้ริ้วรอย

รวม! 6 DD Cream ตัวเด็ด เนรมิตผิวสวยเรียบเนียนใสไร้ริ้วรอย

เบสเมคอัพนั้นมีอยู่หลากหลายประเภทให้สาวๆ ได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นไพรเมอร์ เบส รองพื้น AA, BB, CC ไล่มาเรื่อยๆ จนถึง DD โอ๊ยย เยอะแยะปานนี้แล้ว จะเลือกใช้อะไรดีน้าาา


d2

myrarapop

ในวันนี้เราจึงหยิบยก DD Cream ขึ้นมาพูดคุยกับสาวๆ ค่ะ เพราะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ DD Cream นั้นค่อนข้างฮอตฮิตอยู่ แต่ก็ดับหายไป แต่ถึงอย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์จำพวก DD Cream  ก็ยังเป็นหนึ่งในเบสเมคอัพที่คุณภาพดี และช่วยปรับผิวสาวๆ ให้สวยใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

แล้ว DD Cream คืออะไร มีหน้าที่อะไรบ้างนะ

d3

beautylish

DD Cream นั้น ย่อมาจาก Daily Defense Cream หรือ Dynamic Do-All ในเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นจะประกอบไปด้วย เบส + รองพื้น + ครีมกันแดด + สารบำรุงประเภท Anti-Aging และ Whitening เป็นเบสเมคอัพที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการการบำรุงผิว ปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น และปกปิดจุดบกพร่องของผิวในคราวเดียวกัน DD Cream นั้นเป็นลูกครึ่งระหว่าง BB Cream และ CC Cream แต่มีการเติมสารบำรุงจำพวกต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษค่ะ

เรารู้จัก DD Cream กันแล้ว ทีนี้ เรามาอัพเดตกันดีกว่า ว่าบ้านเรานั้นมี DD Cream ตัวไหนน่าใช้บ้าง

1. Beautelush DD Cream

ราคา 890 บาท

d8

lazada

DD Cream ยอดฮิตที่มาแรงสุดๆ ในนาทีนี้ คิดค้นสูตรและควบคุมการผลิตโดยคุณหมอ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย เนื้อ DD Cream มีความปกปิดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดทั้งวันและควบคุมความมัน อีกทั้งยังมีสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวสวยใสพร้อมการปกปิด เป็นเบสเมคอัพที่น่าจับตามองมากๆ อีกหนึ่งตัวเลยล่ะค่ะ

2.  Jula Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

ราคา 195 บาท(แบบหลอด) 39 บาท(แบบซอง)

d9

julaherbshop

DD Cream ที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยปกป้องแสงแดดได้เป็นอย่างดี ด้วยค่าปกป้องแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ควบคุมความมันระหว่างวัน เหมาะกับการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันเบาๆ หรือเป็นเบสก่อนทาลงรองพื้น ช่วยให้การแต่งหน้าดูติดทนมากยิ่งขึ้น แถมยังราคาถูก หาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีเลฟเว่น

3. KMA Secret Garden DD Cream

ราคา 420 บาท

d10

kmacosmetics

เนื้อครีมที่ช่วยใหเการปกปิดและปรับสีผิวให้เนียนใส พร้อมมอบผิวที่ดูสวยเปล่งปลั่ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและช่วยมอบลุคการแต่งหน้าที่ดูสวยฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี อีกทั้งยังซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวๆ คนไหนชอบหน้าใสแบบเกาหลี ต้องลองตัวนี้ค่ะ

4. GINO McCRAY DD Cream SPF 50+ PA++++

ราคา 305 บาท

d11

beautybuffetshop

DD Cream ที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องพร้อมกับบำรุงผิวไปในตัว เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลครีมที่ให้ความรู้สึกบางเบาและซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยบำรุงผิวหน้ามีความชุ่มชื้น เนียนเรียบ ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ช่วยดูแลริ้วรอยให้แลดูจางลง และปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

See Also

.

5. Cathy Doll Mineral Drop Snail DD Cream

ราคา 279 บาท

d12

karmarts

DD Cream ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น อีกทั้งยังช่วยลดฝ้า กระ และรอยสิวต่างๆ ให้ดูจางลง อีกทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

6. Baby Bright White Plankton DD Anti-Pollution Daily Defense Cream SPF50 PA+++

ราคา 210 บาท(แบบหลอด) 39 บาท(แบบซอง)

d13

karmarts

DD Cream ผสมแพลงตอนที่เชื่อว่ามีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปกป้องผิวทุกวันจากมลภาวะ ด้วยเนื้อครีมบางเบา พร้อมป้องกันแสงแดดและปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติในหนึ่งเดียว ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยและลดสาเหตุของผิวแพ้ง่าย ให้ผิวเรียบเนียนใสตลอดทั้งวัน

d14

DD Cream ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเบสเมคอัพที่น่าสนใจอีกชนิดหนึ่งเลยนะคะ หากสาวๆ ต้องการเบสเมคอัพที่ช่วยปกปิดพร้อมบำรุงและลดเลือนริ้วรอยในคราวเดียวกัน DD Cream จะเป็นคำตอบที่สาวๆ ตามหาอยู่เลยล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top