Now Reading
15 อันดับโฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

15 อันดับโฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

การล้างหน้าเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นประจำทุกวัน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกอันเป็นสาเหตุให้เกิดสิว ไม่ทำให้รู้ขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวซึมซับครีมบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเผยผิวใหม่ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยผิวหน้าสะอาดและตัวเราเองก็รู้สึกสดชื่น กระฉับกระเฉง นอกจากนี้หากเลือกโฟมล้างที่อย่างถูกต้องยังสามารถช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้อีกด้วย ไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนที่ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสขึ้นได้บ้าง

whitening cleansing foam 1

1. Cute Press Honey Facial Cleansing Gel

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนละมุนต่อผิวหน้า พร้อมคุณค่าการบำรุงจากนมผึ้งธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Cute Press Honey Facial Cleansing Gel

Cute Press

ราคา: 99 บาท

พิกัด: Cute Press Shop

2. L’OREAL White Perfect Milky Foam

โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ขจัดความมันส่วนเกิน ให้ผิวใส เผยผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งประกายกระจ่างใส

L’OREAL White Perfect Milky Foam

L’Oréal Paris

ราคา: 79 / 129 บาท

พิกัด: 7-11, Watsons, Boots

3. Smooth E White Baby Face Foam

โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic 100% ไร้ฟอง ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก อุดมด้วยสารสกัด Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยับยั้งการเม็ดสีที่ผิดปกติ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice วิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง

Smooth E White BabyFace Foam

ราคา: 95 / 175 / 300 / 380 บาท

พิกัด: 7-11

4. Garnier Sakura White Foam

โฟมล้างหน้าทำความสะอาดล้ำลึก ช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำได้หมดจด เผยผิวดูกระจ่างใสเปล่งประกายอมชมพู ใช้ได้แม้กับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

Garnier Sakura White Foam

garnier

ราคา: 20 / 69 / 129 บาท

พิกัด:

5. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

โฟมล้างหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ได้แก่ องุ่นแดง เมล็ดงา ให้ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นผิวด้วย Hyaluronic Acid ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

Watsons

ราคา: 175 บาท

พิกัด: Watsons

whitening cleansing foam3

birdsofpanic

6. Hada Labo Arbutin Whitening Face Wash

โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Arbutin ช่วยปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้กระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ สูตรเฉพาะ Super Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

Hada Labo Arbutin Whitening Face Wash

watsons

 

ราคา: 289 บาท

พิกัด: Watsons

7. Senka Perfect Whip Cleansing Foam

วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมเนื่อละเอียด ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก พร้อมมอบความสดชื่น สบายผิวภายหลังการล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยส่วนผสมจากรังไหมสีขาว ซึ่งมอบผิวสะอาด เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นปกป้องผิวจากการทำร้ายภายนอก และ ดับเบิ้ล ไฮยารูรอนิค แอซิด คอมพาวด์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นไปอีกขั้นให้กับผิวหน้า

Senka Perfect Whip Cleansing Foam 1

polkalav

ราคา: 190 บาท

พิกัด: Watsons

See Also

8. Garnier Pure Active Fruit Energy Gel

เจลล้างหน้าที่ช่วยจัดการปัญหาผิว เผยผิวดูกระจ่างใสด้วยพลังจากเกรปฟรุต + ทับทิม และวิตามินซี ที่เหนือกว่าด้วยพลังแอนตี้ ออกซิแดนท์ ช่วยจัดการความหมองคล้ำ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสดชื่นกระจ่างใส

Garnier Pure Active Fruit Energy Gel

garnier

ราคา: 229 บาท

พิกัด: Boots , Watsons ,Tesco , Big C หรือ Supermarket ทั่วไป

9. La Roche-Posay Sensi White Foaming Cream

โฟมล้างหน้าเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส สำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนพิเศษ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวสวยเนียน สุขภาพดีไร้ที่ติ แลดูสดใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นสบาย พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อผิวคนเอเชีย ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

La Roche-Posay Sensi White Foaming Cream 4

lamodeeternelle

ราคา: 900 บาท

พิกัด: Boots

10. Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam

มอบความกระจ่างใสให้ผิวพรรณ ด้วยโฟมทำความสะอาดแสนอ่อนโยนที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำออกไปอย่างหมดจด ในขณะที่ปกป้องความชุ่มชื้นที่จำเป็นของผิวให้คงอยู่ เผยผิวที่ดูสวยกระจ่างใส

White Lucent Brightening Cleansing Foam

shiseido

Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam 1

shiseidonhatban

ราคา: 1,620 บาท

พิกัด: เคาน์เตอร์ Shiseido ทุกสาขา

whitening cleansing foam 2

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่คนที่ต้องการให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นนะคะ หลังล้างหน้าก็อย่าลืมครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวหน้ากันด้วยน้า

ที่มา: natchaya-clinic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top