Now Reading
Acne-Aid Liquid Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิว รีวิวจัดเต็มทุกด้าน!

Acne-Aid Liquid Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิว รีวิวจัดเต็มทุกด้าน!

acne-aid-liquid-cleanser-review

สำหรับใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าลดสิว ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวได้ครบทุกด้าน พี่อะเครุก็จะมารีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวอย่าง Acne-Aid Liquid Cleanser ขวดสีแดงแบบจัดเต็มมาฝากกันค่ะว่าจะมีข้อดีอะไรบ้าง ใช้กับยารักษาสิวปลอดภัยจริงไหม มาดูกันได้ในบทความรีวิวนี้ได้เลย!

พาส่องจุดเด่นของโฟมล้างหน้าลดสิว รีวิวปัง Acne-Aid Liquid Cleanser

โฟมล้างหน้าขวดสีแดงเป็นหนึ่งในเคลนเซอร์ล้างหน้าลดสิวที่เรียกได้ว่ามีรีวิวจากผู้ใช้จริงในโลกออนไลน์เยอะมากๆ โดยมักจะพูดถึงความอ่อนโยนและความมีประสิทธิภาพในการช่วยลดความมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว อีกทั้งยังใช้ร่วมกับการรักษาผิวหน้าแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย พูดมาถึงขนาดนี้ลองมาดูกันดีกว่าว่า Acne-Aid Liquid Cleanser มีจุดเด่นอะไรบ้าง และทำไมถึงมัดใจชาวเน็ตได้อยู่หมัด จนมีรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับคนผิวมันมาให้เลือกอ่านกันอีกเพียบเอาเป็นว่า ถ้าใครอยากรู้ว่าดีแค่ไหน ตามไปอ่านกันเลย!

อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว เพราะไร้ส่วนผสมของสบู่

หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ Acne-Aid Liquid Cleanser เข้าไปนั่งอยู่ในใจคนทุกสภาพผิวก็คือ “ไม่มีส่วนผสมของสบู่” เพราะสบู่เป็นหนึ่งในตัวการทำร้ายผิว เนื่องจากในกระบวนการผลิตของสบู่นั้น จะมีการใช้ส่วนผสมที่เป็นสารเคมีอยู่หลายชนิด รวมถึงสารฆ่าเชื้อ ทำให้สบู่มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 9.5 – 10.8 (ในกรณีของสบู่ทำความสะอาดผิวทั่วๆ ไป) ในขณะที่ผิวของคนเรานั้นจะมีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 5.5 ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคุณเลือกใช้โฟมล้างหน้าลดสิวที่มีส่วนผสมของสบู่ ก็อาจส่งผลให้ผิวเกิดการเสียสมดุลตามธรรมชาติ จนเกิดปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น และยังทำลายเกราะป้องกันผิวอีกด้วย แต่สำหรับเคลนเซอร์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของสบู่ จึงช่วยรักษาความสมดุลของผิวได้ตามธรรมชาติ ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้งานได้ทุกวัน สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล จนทำให้กลายเป็นหนึ่งในไอเท็มที่มักจะติดอันดับโฟมล้างหน้าลดสิวและรีวิวต่างๆ อีกมากมายนั่นเอง

ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกหนึ่งความประทับใจใน Acne-Aid Liquid Cleanser ที่หลายคนพูดถึงเลยก็คือเรื่องของประสิทธิภาพการช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งความมันส่วนเกินเหล่านี้เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวชนิดต่างๆ แต่เมื่อความมันส่วนเกินลดลง ก็เท่ากับว่าลดสาเหตุของการเกิดสิวไปได้แล้วอีกหนึ่ง นอกจากนี้เคลนเซอร์ขวดสีแดงยังเหมาะกับคนที่มีผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เพราะช่วยลดความมันส่วนเกินได้ดีมากๆ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย

ยอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยา

หลายๆ คนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วว่า Acne-Aid Liquid Cleanser เคลนเซอร์ล้างหน้าลดสิวที่มีรีวิวว่าสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ซึ่งขอบอกตรงนี้เลยว่าเป็นเรื่องจริง! ยืนยันจากการสำรวจของ IQVIA (THAILAND) ในกลุ่ม Anti-acne preparation ตั้งแต่ไตรมาส 1 พ.ศ. 2560 – ไตรมาส 1 พ.ศ. 2564 และเพิ่มความมั่นใจด้วยยอดขายยืนหนึ่งในโรงพยาบาลและร้านขายยาชั้นนำ ด้วยการแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง อีกทั้งยังได้รับการยอมรับว่าเป็นเคลนเซอร์ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน สะอาดหมดจด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเริ่มต้นรักษาสิวนั่นเอง

See Also

เลือกหน้าใส มั่นใจได้ทุกวัน เลือก Acne-Aid Liquid Cleanser

จากจุดเด่นทั้งหมดที่เราได้บอกไป ทั้งในเรื่องของส่วนผสมที่ปราศจากสบู่ ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวการทำร้ายผิว หรือเรื่องของการช่วยลดความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงเป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้าลดสิวที่มีรีวิวเยอะมากๆ และครองใจชาวเน็ตได้อย่างยาวนาน ใครที่มีปัญหาผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายหรือรักษาสิวอยู่ ลองเลือกใช้ Acne-Aid Liquid Cleanser ได้เลย รับรองว่าถูกใจแน่นอน!

ขอแอบกระซิบอีกนิด ใครที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆ อาจลองใช้สูตรสีฟ้าจาก Acne-Aid Gentle Cleanser ก็ได้ด้วยนะ เพราะเป็นเคลนเซอร์ล้างหน้าที่ช่วยลดสิวสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ แถมยังสามารถหาซื้อได้ทั้งที่ 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Pure Pharmacy, Boots, Tops, Gourmet, Tsuruha, Makro, Family mart, Jiffy, Matsumoto, LAB Pharmacy, Health Up, Save drug, ร้านยากรุงเทพ, P&F, Beautrium, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านขายยาชั้นนำ รวมถึงใน Shopee, Lazada และ JD Central ก็สั่งซื้อได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top