Now Reading
15 ลิสต์ของดี จากร้านโครงการหลวง ที่คนรักสุขภาพห้ามพลาดเด็ดขาด!!

15 ลิสต์ของดี จากร้านโครงการหลวง ที่คนรักสุขภาพห้ามพลาดเด็ดขาด!!

ใครว่าของดี ราคาย่อมเยาไม่มีในโลก ร้านโครงการหลวงจะทำให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อสินค้า ที่ดีต่อทั้งเงินในกระเป๋า และสุขภาพของเราไปพร้อมกัน สินค้าในร้านโครงการหลวง เป็นสินค้าคุณภาพดีที่ส่งตรงมาจากมือเกษตรกร มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด ไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1.เครื่องดื่มเจียวกู้หลาน และดอกคำฝอย

เครื่องดื่มเจียวกู้หลานและดอกคำฝอย มีสรรพคุณช่วยลดไขมัน และน้ำตาลในเลือด บำรุงเลือดและหัวใจ ไร้น้ำตาล ปราศจากแคลอรี่ เพราะความหวานที่ได้มาจากสารสกัดในใบหญ้าหวาน น้ำเจียวกู้หลานนี้เป็นที่นิยมมาก ตอนผลิตออกมาขายใหม่ๆ ถึงขั้นขายตลาดเลยนะคะ

2.น้ำมะเขือเทศ 99%

แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าดี น้ำมะเขือเทศที่ผลิตจากมะเขือเทศสดๆ คุณภาพเยี่ยมจากโครงการหลวง คั้นเป็นน้ำมะเขือเทศ 99% ผสมน้ำสตอเบอรี่ และน้ำเสาวรส ให้รสชาติดี ดื่มง่าย มีวิตามินซี และคอลาเจนสูง ดื่มแล้วผิวพรรณดี และที่สำคัญร่างกายแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่ายด้วยค่ะ

3.น้ำผึ้งสวนจิตรลดา

น้ำผึ้งแท้ 100% บรรจุอยู่ในหลอดบีบใช้ง่าย มีกลิ่นหอมมาก ทานน้ำผึ้งแท้ที่ผ่านขั้นตอนการผลิตแบบธรรมชาติ นั้นดีต่อระบบทางเดินอาหาร ช่วยให้การทำงานของกระเพาะอาหาร และลำไส้ของเราดีขึ้นได้ค่ะ

4.น้ำผลไม้บรรจุขวดพร้อมดื่ม

น้ำผลไม้สด 100% ไม่แต่งกลิ่น แต่งสี รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากธรรมชาติ มีให้เลือกสามรส เสาวรส  พีช และเคพกูสเบอร์รี่ เราชิมมาแล้วขอบอกว่าอร่อยทั้งสามรส แต่สวนตัวชอบรสพีชมากที่สุด เพราะหวานนิดๆ ดื่มแล้วได้กลิ่นพีชหอมมากๆค่ะ

5.ชาคาโมมายล์

ผลิตภัณฑ์ชาในร้านโครงการหลวงมีให้เลือกเยอะมาก แพ็คเกจก็สวย น่าซื้อเป็นของขวัญ ของฝากให้ผู้ใหญ่ได้ดีเลยค่ะ แต่ชาที่เป็นสินค้ายอดนิยม ก็คือ ชาคาโมมายล์ตัวนี้ มีกลิ่นหอม ดื่มแล้วผ่อนคลาย ทำให้นอนหลับสบายค่ะ

6.มะตูมชงน้ำ

ขวดนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาท้องอืด อาหารไม่ย่อย เพราะน้ำมะตูมจะช่วยขับลม แก้อาการท้องผูก ชงดื่มกับน้ำร้อนจะให้รสชาติมะตูมที่เข้มข้น ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ดื่มได้อร่อยค่ะ

7.แยมชนิดต่างๆ

 

แยมจากโครงการหลวงรับรองได้ว่าใส่น้ำตาลน้อย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เนื้อแยมแน่น เน้นผลไม้ อย่างเช่น แยมมัลเบอร์รี่รสชาติหวานอมเปรี้ยว แยมมะนาว และแยมกุหลาบ ที่เราไม่คิดว่าจะเอามาทำเป็นแยมได้ ก็มีให้เลือกซื้อค่ะ รสชาติหวานนิดๆได้กลิ่นหอมของกุหลาบน่ากินมากๆ

8.เนยงาดำ

มีแยมแล้ว ก็ต้องตามมาด้วยเนย เป็นเนยที่ทานแล้วดีต่อสุขภาพแน่นอน เพราะเป็นเนยทาขนมปังที่ทำมาจากงาดำบดละเอียด มีคุณ ค่าทางสารอาหารสูง รสหวานนิดๆ หอมกลิ่นงาดำ กินแล้วช่วยบำรุงเลือด และสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้ค่ะ

9.ผลไม้อบแห้ง ดอยคำ

มีให้เลือกเยอะมากจริงๆ ทั้งสตรอว์เบอร์รี มะม่วง ฝรั่ง มะเขือเทศ และหว่านหางจระเข้ ยังไม่หมดนะคะ ยังมีอีกเยอะ แต่ที่เราชอบที่สุด ก็คือ มะม่วง กับสตรอว์เบอร์รีอบแห้ง รสหวานแบบธรรมชาติ เนื้อนุ่ม เคี้ยวหนึบๆเหมือนขนม ทานแล้วดีมีไฟเบอร์สูงค่ะ

10.ผักสด

ผักสด ส่งตรงจากมือเกษตรกร มีให้เลือกหลากหลายชนิด ตั้งแต่ผักที่หาได้จากท้องถิ่น อย่างเช่น หัวกะหล่ำปลี หรือ ผลกระเจี๊ยบสด ไปจนถึงผักเมืองหนาวที่ปลูกได้ทางภาคเหนือ อย่าง อาร์ติโช๊ค ดอกซุกินี และเห็ดชนิดต่างๆ แต่ที่เราซื้อมากินบ่อยๆ และรับรองว่าสดอร่อยมาก ก็คือ ต้นคอร์นสลัด ที่ราคาถูกกสุดๆเมื่อเทียบกับคุณภาพค่ะ

See Also

11.ไอศครีมเคพกูสเบอร์รี่

เคพกูสเบอร์รี่ รสเปรี้ยวอมหวานเอามาทำเป็นไอศกรีม เนื้อเชอร์เบทที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือมันมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราเยอะมาก มีวิตามินซี และวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงกระดูก ฟัน และสายตา ลดความเสี่ยงในการเป็นหลอดเลือดหัวใจตีบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณสดใส เอาเป็นว่าประโยชน์เยอะจริงๆ ไปซื้อมากินกันเถอะค่ะ!!

12.เห็ดหอมอบกรอบ

มีทั้งแบบกระป๋อง และแบบซอง รสชาติออกเค็มนิดๆ เคี้ยวเพลินกรุบกรอบเหมือนกินขนม ซองใหญ่สะใจ มีใยอาหารสูง ไม่มีคอเลสเตอรอล กินได้สบายๆ หายห่วงค่ะ

13.ซีเรียลบาร์

ธัญพืชอัดแท่ง สำหรับคนรักสุขภาพ รสชาติแปลกใหม่มากค่ะ เพราะมันเคลือบด้วยน้ำเสาวรส ทานแล้วได้รสหวานมันของธัญพืช ผสมกับรสเปรี้ยวนิดๆ ของเสาวรส เป็นสินค้าขายดีอีกหนึ่งชิ้นในร้านโครงการหลวงค่ะ

14. นมยูเอชที รสจืด นมสด100% จิตรลดา

ผลิตจากนมวัวแท้100% ไม่ผสมนมผง ผ่านกระบวนการผลิตที่ทำให้ไขมันแทรกซึมอยู่ในน้ำนม ไขมันในน้ำนมไม่แยกชั้น  ดื่มแล้วมีประโยชน์ ย่อยง่าย ไม่อืดท้องค่ะ

15.นมอัดเม็ด รสหวาน

นี้คือนมอัดเม็ดในตำนาน!! ที่เราคิดว่าอร่อยที่สุด ชนะทุกยี่ห้อ เป็นเจ้าแห่งนมอัดเม็ดค่ะ เพราะความหวานมัน ตอนเราเด็กๆ กินอร่อยยังไง ตอนนี้ก็อร่อยอย่างนั้นไม่เปลี่ยน ที่สำคัญคือราคาถูก คุณภาพแน่นเต็มซอง ถ้าพูดถึงร้านโครงการหลวง ไม่พูดถึงนมอัดเม็ดที่กินมาตั้งแต่เด็ก ไม่ได้จริงๆ

นอกจากอาหาร และเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพแล้ว ร้านโครงการหลวงยังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง ทั้งเครื่องสำอาง ยาสมุนไพร และดอกไม้สด เปิดรอให้พวกเราเข้าไปเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดี ที่ผลิตโดยเกษตรกร ภายใต้โครงการในพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่มุ่งเน้นสร้างความพอเพียง ใช้ของไทย กินของไทย ส่งเสริมเกษตรกรไทยให้อยู่ได้อย่างยั่งยืน

ถ้าเพื่อนๆ สนใจเข้าไปดูสินค้าที่เว็บไซด์ของโครงการหลวง หรือจะเข้าไปค้นหาร้านโครงการหลวงใกล้บ้านก็ได้ ลิงก์ไปตามพิกัดนี้ได้เลย  royalprojectmarket  รับรองว่ามีสินค้าที่จะทำให้เพื่อนๆสุขภาพดี  ในราคาย่อมเยารออยู่เพียบค่ะในคราวหน้าเราจะมีเรื่องดีๆอะไรมาแนะนำกันอีก รอติดตามด้วยนะคะ

ที่มาภาพ :  royalprojectmarket  / doikham / สินค้าโครงการหลวง
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top