Now Reading
รวม 10 ซีรีย์โอปป้าเกาหลีหล่อกระชากใจประจำปี 2016

รวม 10 ซีรีย์โอปป้าเกาหลีหล่อกระชากใจประจำปี 2016

ทำรีวิวซีรี่ย์เกาหลีมาก็หลายรูปแบบแล้ว ถึงเวลาที่ซีรีย์ที่รวมงานดีของเหล่าๆ หนุ่มโอปป้ากันบ้างดีกว่าค่ะ วันนี้ AkeruFeed จัดซีรี่ย์หนุ่มโอปป้าหล่อกระชากใจมาให้สาวๆ ได้ดูกัน

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

01-6

Weightlifting-Fairy-Kim-Bok-Joo-2

เรื่องราวของคิมบ๊อกจู หญิงสาวอายุ 20 ปี ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นนักกีฬายกน้ำหนัก จนกระทั่งเธอได้พบกับความรักครั้งแรก และเกิดรักสามเส้าระหว่างนักว่ายน้ำปี 2 ที่มีประสบการณ์ที่บาดเจ็บหลังการแข่งขันว่ายน้ำครั้งแรก กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรคอ้วน เป็นคนดีและอบอุ่นเคียงข้างเธอ (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com )

เรื่องนี้จะได้เห็นหุ่นล่ำๆของหนุ่มนัมจูฮยอกเกือบทั้งเรื่อง ก็พระเอกหนุ่มของเรานั้นเล่นเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีโอปป้าหล่อกระชากใจในเรื่องอีกเพียบ สาวๆเตรียมผ้าเช็ดหน้าเช็ดน้ำลายไว้ได้เลยค่ะเพราะหุ่นหนุ่มนัมจูแซ่บมากขอบอก!!

1477528592-46

forums.soompi

The Legend of The Blue

00-600x300

แรงบันดาลใจจากตำนานโชซอนคลาสสิกจากคอลเลกชันแรกของนิทานประวัติศาสตร์เกาหลี เกี่ยวกับชาวประมงที่จับและปล่อยนางเงือก บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างบุตรชายของตระกูลขุนนางในยุคโชซอนชื่อว่าดัมลิม (รับบทโดยอีมินโฮ) และนางเงือกที่มีชื่อว่าชิมชาง (รับบทโดยจวนจีฮุน)
จากยุคอดีตจนมาถึงในปัจจุบัน ชิมชางได้พบกับดัมลิมที่กลายเป็นโฮจุนแจ 18 มงกุฏอัจฉริยะ เขาทำงานกับโจนัมดู (รับบทโดยอีฮีจุน) ที่มีทักษะของการลองลวง และถ่ายทอดให้กับจุนแจจนกลายเป็น 18 มงกุฏ เขาเป็นเหมือนที่พึ่งของเธอที่ต้องการใช้ชีวิตเป็นมนุษย์(เรียบเรียงโดย kseries.com )

1477988218_lee-min-ho

ibtimes

เรื่องนี้หนุ่มลีมินโฮประกบคู่กับยัยตัวร้าย ซีรีย์เรื่องนีจะได้เห็นหนุ่มลีมินโฮในขี้เล่น กวนโอ้ย แต่ก็ยังแฝงความหล่อน่ารัก  ต้องติดตามค่ะ

Seven First Kisses

04-600x338

ละครโรแมนติกพนักงานในร้านดิวตี้ฟรี ที่พบกับหนุ่มที่แตกต่างกันถึงเจ็คคน มินซูจิน (รับบทโดยอีโชฮี) พบเทพธิดา (รับบทโดยชเวจีอู) เธอได้รับโอกาสจากเทพธิดาที่จะเลือกผู้ชายคนหนึ่งในหมู่เจ็ดคนเป็นจูบแรกของเธอ (เรียบเรียงโดย kseries.com )

7 kisses for the first time - 3

ซีรีส์เรื่องนี้รวบรวมไอดอล และเหล่าโอปป้าสุดหล่อไว้ถึง  7 คนด้วยกัน ลีจุนกิ,ปาร์คแฮจิน,จางวุค,ไค จากวง EXO,แทคฮยอน จากวง 2PM,จงซอก,ลีมินโฮ เตรียมฟินนนนหนุ่มหล่อมากมายในมินิซีรีสืนี้เลย

Goblin

04-4

คิมชิน (กงยู) คือก็อบลินที่เป็นผู้พิทักษ์ดวงวินญาณ เขาอยู่ร่วมกับกริม รีปเปอร์ ยมทูตหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำ (อีดงอุค) ทั้งสองมีหน้าที่ รับดวงวิญญาณที่หมดอายุไขไปยังปรโลก และพวกก็เขาถูกส่งมาที่โลกมนุษย์ คิมชิน ต้องการหลุดพ้นจากชีวิตอันเป็นนิรันดร์ และเขาจะต้องแต่งงานกับหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ในขณะที่ จีอึนทัก (คิมโกอึน) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เธอมีชีวิตที่แสนเจ็บปวด แต่เธอก็ยังมองโลกในแง่ดี จนเธอมาตกหลุมรักกับก็อบลิน คิมซอน (ยูอินนา) เธอเป็นคนสดใสและมีสเน่ห์ เป็นเจ้าของร้านขายไก๋ตุ๋น ชายหนุ่มต่างก็พากันชอบเธอ(เรียบเรียงโดย kseries.com )

Goblin4

Goblin9

koreandrama.org

ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นยมฑูตหล่อๆ ถึงสองคนด้วยกัน ภาพสวยเนื้อหาสนุกมีโอปป้าลุคแสนอบอุ่นให้ดูกันตลอดทั้งเรื่อง

Entourage

Entourage-Poster1

Entourage เป็นตลกร้ายเกี่ยวกับชีวิตประจำวันในวงการบันเทิง หลังจากที่ออกอากาศถึง 8 ซีซั่นในประเทศอเมริกา ล่าสุดได้มีการยืนยันออกมาเป็นทางการแล้วว่าช่อง  tvN ได้ซื้อลิขสิทธ์ซีรี่ย์ชุด Entourage ของช่อง HBO สหรัญอเมริการ มาทำการรีเมคเป็นเวอร์ชั่นเกาหลี และนอกจากจะประกาศยืนยันเรื่องรีเมคซีรีส์แล้วทาง  tvN  ยังประกาศรายชื่อนักแสดงหลักของเรื่องด้วยประกอบไปด้วย  Seo Kang Joon, Lee Kwang Soo, Park Jung Min และ  Lee Dong Hwi (เรียบเรียงโดย kseries.com )

Entourage-2

Entourage-3

koreandrama.org

ซีรีส์เรื่องนี้จะได้เห็นหนุ่มหล่อทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ โดนใจใครหลายๆคนแน่นอน

Sweet Stranger and Me

Sweet-Stranger-and-Me-01

ฮงนารีทำงานเป็นแอร์โฮสเตส แม่ของเธอเสียชีวิตไปเมื่อ 3 ปีก่อนและเธอไม่มีญาติที่ไหนเหลืออีกแล้ว ฮงนารีจึงเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดเพื่อไปเยี่ยมหลุมศพแม่ ในวันครบรอบวันตายของแม่ของเธอ พอไปถึงที่นั่นเธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งเขาชื่อ โกนันกิล แนะนำตัวเองว่าเขาเป็นพ่อเลี้ยงของเธอ ก่อนแม่ของฮานารีจะได้ แม่เธอได้แต่งงานกับโกนันกิล ซึ่งตอนนี้เขาเข้ามาอยู่ในบ้านของแม่เธอและดูแลร้านขายมันดูเล็กๆที่แม่ของฮงนารีทิ้งไว้ (เรียบเรียงโดย kseries.com )

ทั้งพระเอกพระรอง ลูกน้องพระเอก งานดีทั้งเรื่อง!!

Cinderella and Four Knights

Cinderella-and-Four-Knights-03

เรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อึนฮาวอน นักเรียนมัธยมปลาย เธอเป็นสาวสดใจและมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นสัตวแพทย์ เธออาศัยอยู่กับพ่อ แม่เลี้ยงและน้องสาว (ลูกของแม่เลี้ยงและพ่อของเธอ) หลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่บ้านเธอจะอยู่อย่างโดดเดี่ยว ถูกแบ่งแยกออกจากสมาชิกในครอบครัว วันหนึ่งเธอได้ช่วยเหลือชายชราลึกลับคนหนึ่ง ชายชราคนนั้นจึงยื่นข้อเสนอให้เธอไปอยู่ในคฤหาสน์และออกทุนค่าเล่าเรียนให้ เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝันของเธอที่จะเป็นสัตวแพทย์ให้เป็นจริง สุดท้ายเธอตัดสินใจเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหลานชายทายาทเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ คังจีอุน คังฮยอนมิน และคังซอวู พร้อมด้วยบอดี้การ์ดของทั้ง 3 คน ลียุนซอง (ขอขอบคุณข้อมูลจาก Likeseries)

คุณชายทั้งสามคนสามสไตล์ คงทำให้สาวๆ ใจละลายมิใช่น้อย

Cinderella-and-Four-Knights2

Cinderella-and-Four-Knights5

Cinderella-and-Four-Knights9

koreandrama.org

Moonlight Drawn by Clouds

  Moonlight-Drawn-by-Clouds-Poster-1

Moonlight Drawn by Clouds หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Love in the Moonlight เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยโชซอน Hong Ra On เธอปลอมตัวเป็นผู้ชาย และทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก คอยให้คำแนะนำบรรดาเหล่าชายหนุ่มเกี่ยวกับผู้หญิงและการเดท โดยความคิดอันเจ้าเล่ห์ชาญฉลาดที่ทำให้คนคิดว่าเธอรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับความรักโรแมนติก เนื่องจากจดหมายรักที่เธอเขียนขึ้นสำหรับลูกค้าของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ Lee Yeong องค์รัชทายาท Hyo Myeong โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือองค์รัชทายาท และ Hyo Myeong ก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาให้ความสนใจในตัวของ Ra On พวกขันทีจึงพยายามให้เธอมาเป็นพวกเดียวกัน ทำให้เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขา เมื่อผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ เธอได้รับแต่งตั้งเป็นขันที เธอคอยให้คำปรึกษาแนะนำทางด้านความรัก ในฐานะที่เธอเป็นขันที เธอจึงสนิทกับองค์รัชทายาท เป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้และในที่สุดเธอกลายมาเป็นคนรัก (ขอบคุณข้อมูลจาก Likeseries)

Moonlight-Drawn-by-Clouds2

Moonlight-Drawn-by-Clouds1

koreandrama.org

นาทีนี้คงไม่มีใครรู้จักหนุ่มพัคโกบอม ซึ่งตอนนี้หนุ่มน่ารักหน้าหวานได้กุมใจสาวๆไปหมดทุกคนแล้วววว

Oh My Venus

 Oh-My-Venus-04

ซีรีส์เกี่ยวกับชายหญิงที่เป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก และได้พบกันอีกครั้งเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เมื่อพวกเขาพบกันทั้งสองได้เดิมพันครั้งสำคัญกับการแข่งขันลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้มุ่งเน้นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ค้นหาความรักและดูแลสุขภาพคิมยองโฮ (So Ji Sub) เป็นเทรนเนอร์หนุ่มสำหรับดาราฮอลลีวู้ด ถึงแม้เขาจะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เมื่อในวัยเด็กเขามีความหลังที่เจ็บปวด แต่ตอนนี้เขาสามารถเอาชนะปัญหาด้วยความอดทนและความมุ่งมั่น ในขณะที่ คังจูอึน (Shin Min Ah) ทนายความสาววัย 33 ปี เธอทำงานดิ้นรนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเธอเอง แต่ตอนนี้เธอเป็นสาวอ้วน เธอจึงมุ่งมั่นพยายามในการลดน้ำหนักให้ได้

Oh-My-Venus-1

koreandrama.org

เป็นเรื่องที่โค้ชพระเอกของเรางานดีมากกก ทำให้กระตุ้นอยากให้เราลดน้ำหนักเยอะๆ แต่ต้องเป็นโค้ชแบบนี้เท่านั้นนะ 5555

Descendants of the Sun

0

เรื่องราวโรแมนติกของนายทหารหนุ่มกับแพทย์สาว ทหารหนุ่มของกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ พวกเขาประจำการอยู่ในเมืองหลวงต่างประเทศที่มีสงคราม กัปตันยูชีจิน (ซงจุงกิ) เขาคือผู้บังคับบัญชาการของหน่วยกองบัญชาการสงครามพิเศษ เขาได้พบเข้ากับ แพทย์หญิงคังโมฮยอน (ซงเฮเคียว) เธอเป็นแพทย์อาสาสมัครในทีมแพทย์ไร้พรมแดน พวกเขาได้ทำงานร่วมกันในดินแดนที่อันตรายในต่างประเทศ ซึ่งห่างไกลจากบ้านเกิด และแล้วความรู้สึกของทั้งสองคนจึงค่อยๆแปรเปลี่ยนกลายเป็นความรัก เป็นจุดเริ่มต้นความรักอันแสนโรแมนติกของเขาทั้งคู่ (ขอขอบคุณข้อมูลจาก Likeseries)

Descendants-of-the-Sun_Song-Joong-ki1-1200x800

descendants-of-the-sun-7

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ก็คงต้องเป็นกัปตันยูสุดหล่อ ที่ทำให้เราติดงอมแงมตั้งต้นปียันท้ายปี

ช่วงนี้ปิดเทอมอยู่ด้วยสงสัยต้องไปตามเก็บดูซีรี่ย์เหล่านี้ให้ครบแล้วล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top