Now Reading
สามีแห่งชาติจีน! ‘เฉินซิงซวี่’ พระเอกหล่อเก่ง มากความสามารถ

สามีแห่งชาติจีน! ‘เฉินซิงซวี่’ พระเอกหล่อเก่ง มากความสามารถ

ช่วงนี้ซีรีส์จีนกำลังมาทั้งเนื้อเรื่องและพระเอกก็มีหนุ่มหล่อโดนใจสาวไทยหลายเรื่อง และหนึ่งในพระเอกที่กำลังได้รับความนิยมจากฝั่งจีนในช่วงนี้ เชื่อว่า เฉินซิงซวี่ น่าจะเข้าไปอยู่ในใจของสาว ๆ คอซีรีส์จีนหลายคนแน่นอน เพราะนอกจากหน้าตาอันหล่อเหลาของเขาแล้ว ด้านความสามารถก็ไม่ธรรมดา ไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นกันค่ะ

หล่อมีคุณภาพ เฉินซิงซวี่ พระเอกจีนสุดฮอต

ประวัติส่วนตัว

  • ชื่อ: เฉินซิงซวี่/陈星旭 /Chen Xingxu
  • ชื่อด้อม: 小星星 (ดาวดวงน้อย)
  • วันเกิด: วันที่31 มีนาคม 1996 (23ปี)
  • เกิดที่:ประเทศจีน เมืองเหลียวหนิง, เสิ่นหยาง
  • ส่วนสูง: 186 ซม. (หุ่นนายแบบมาก ๆ เลยล่ะ)

เส้นทางผลงาน กว่าจะเป็น ‘เฉินซิงซวี่’ สามีแห่งชาติ

เฉินซิงซวี่ เริ่มเข้าวงการตั้งเเต่อายุ 3 ขวบ โดยการชักชวนของแมวมอง ซึ่งงานแรก ๆ ของเขาคือการถ่ายโฆษณา ตามมาด้วยผลงานแสดงซีรีส์จีนเรื่องแรกคือ Jiqing ranshao de suiyue (ฉายปี 2001) หลังจากนั้นเขาหายไปจากวงการถึง 5 ปี และกลับมาอีกครั้งมีผลงานในปี 2006 เรื่อง JIANGMEN FENGYUN และยังมีตามมาอีกหลายเรื่อง แต่บทบาทไม่ได้โดดเด่นสักเท่าไร จึงไม่ได้รับการพูดถึงมากนัก

จนกระทั่งในปี 2017 เขาเริ่มเปล่งประกายความโดดเด่น รับบทแสดงเป็นตัวรองในซีรีส์จีนสุดฮิต The Legend of the Condor Heroes และที่ทำให้เขาโด่งดังและเป็นที่จับตามองสุด ๆ ก็คือผลงานในปี 2019 ซีรีส์จีน Good Bye My Princess ตงกง ตำหนักบูรพา รับบทแสดงเป็น หลี่เฉิงอิ๋น ซึ่งได้เป็นพระเอกเต็มตัว บทบาทการแสดงนี้ทำให้เขาเป็นที่พูดถึงและได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

นอกจากความสามารถงานแสดงแล้ว ยังเรียนเก่งมากเวอร์ พระเอกคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ภายนอก ด้านไอคิวก็น่าชื่นชม แม้จะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเขาก็ยังเรียนเก่งสุด ๆ สามารถสอบเข้าเอกการแสดงของวิทยาลัยการแสดง Central Academy of Drama ซึ่งเป็น 1 ใน 3 วิทยาลัยการแสดงที่ดีที่สุดของจีน ด้วยคะแนนสูงสุดอันดับ 1 เมื่อปี 2014 มาแล้ว

รู้จักกันพอกรุบกริบแล้ว เราไปดูความน่ารักของหนุ่มคนนี้กันเลยดีกว่า

ลุคนี้หล่อสดใสกับแฟชั่นสีเหลือง

หล่อแบบย้อนยุค

ยิ้มนี้ละมุนพิฆาต

หล่อน่าค้นหา

หล่อย้อนยุคอีกสักรูป

สามีแห่งชาติจีน

คิ้วเข้ม ปากชมพู ดีต่อใจเป็นที่สุด >.<

ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ ตำแหน่งสามีแห่งชาติขวัญใจสาวจีนจะมาอยู่ที่เขาก็ไม่แปลก สาวไทยคอซีรีส์จีนล่ะคะ ใครหลงรักหนุ่มคนนี้กันแล้วบ้าง เข้ามาแชร์ความรู้สึกกันได้นะคะ >.<

ภาพจาก: ChenXingXuFc, Goodbye-My-Princess, donggong_thailandfan
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top