Now Reading
12 ซีรีย์เกาหลีที่มีเหล่าไอดอลเล่น คุณพลาดเรื่องไหนไปบ้างรึเปล่า??

12 ซีรีย์เกาหลีที่มีเหล่าไอดอลเล่น คุณพลาดเรื่องไหนไปบ้างรึเปล่า??

ใครติดซีรี่ย์เกาหลีบ้างคะ ยกมือขึ้น!! วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลีน้ำดี ที่มีนักร้องเหล่าไอดอลชาย-หญิง ที่หลายๆคนคลั่งไคล้หรืออาจเป็นแฟนคลับตัวยงของเค้ากัน บางคนอาจจะไม่เคยดูเรื่องนี้กันเลยก็ได้ มาค่ะตามไปดูกัน

Descendants of the sun

descendants-of-the-sun2

tumblr_o33uoxecKH1sk1oapo1_540

หมอ Lee shi hoon ซึ่งรับบทโดย อนยู จากวง SHINee เรื่องนี้กำลังมาแรงมากๆ ฟิน จิ้น กัดหมอนแทบขาดเวลาดูคู่พระนาง สาวๆหลงบุคคลในเครื่องแบบกันแบบหัวปักหัวปำ และอนยูก็เล่นเป็นคุณหมอที่น่ารักมากกกก เป็นซีรี่ย์โอปป้าเกาหลีที่หล่อกระชากใจมาก คิดว่าเรื่องนี้หลายคนคงไม่พลาดค่ะ

The Village: Achiara’s Secret

gi

The_Village-_Achiara's_Secret-0001

เรื่องนี้ได้ มีซองแจ จากวง BTOB มารับบทเป็นตำรวจหนุ่มประจำตำบล คอยช่วยเหลือไขคดีปริศนากับนางเอก ขอบอกเลยว่าหนุ่มซองแจน่ารักมากๆ ถึงแม้เนื้อเรื่องจะดูน่ากลัวและระทึกขวัญ แต่ความน่ารักของซองแจแทบกลบความน่ากลัวไปหมดเลยค่ะ

Cheer Up , Sassy Go Go

Sassy-Go-Go1

koreandrama

ในเรื่องนี้ได้สาวอึนจี จากวง A-pink รับบทเป็นนางเอกค่ะ โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ใครชอบแนวไฮสคูลหล่ะก็รับรองเรื่องนี้ไม่ผิดหวัง

The Time We Were Not In Love

The_Time_We_Were_Not_In_Love-p00

l1

alwaysdreaminghigh

L จากวง INFINITE มารับบทเป็นพนักงานฝึกหัดมาทำให้หัวใจนางเอกหวั่นไหว แต่ถึงแม้ในเรื่องนี้จะมาแค่ประมานสองถึงสามตอน แต่ความฟินนั้นไปหลายระดับมากค่ะ เพราะหนุ่มแอลน่ารักมาก ลูกอ้อน ลูกหยอดมาเต็มใครยังไม่ดูต้องดูนะคะ เป็นซีรีย์เกาหลีที่ห้ามพลาด เพราะเรื่องนี้พระนางเล่นได้เข้าคู่กันสุดๆ

Dating Agency: Cyrano

Dating_Agency_Cyrano-0001

เรื่องนี้เกี่ยวกับ บริษัทจัดหาคู่ที่บรการหาคู่ให้กับคนอื่นๆแต่ตัวเองที่ทำงานให้กลับไม่พบรักสะงั้น ซึ่งนางเอกของเรื่องคือ ซูยอง แห่งวง SNSD ใครเป็นโซวอนห้ามพลาดนะ

It’s Okay, That’s Love

-It-s-Okay-It-s-Love-posters-korean-dramas-37297543-690-484

images6.fanpop

20140928_theoneshots_ItsOkayThatsLove-1024x556

busisi2.blogspot

เรื่องนี้บอกเลยค่ะสนุกมากกกกกกกก เป็นเรื่องราวของนางเอกที่รับบทเป็นจิตแพทย์หญิงที่รักษาผู้ป่วยจิตเภทต่างๆจนได้มาพบกับพระเอกเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น และเรื่องนี้ ได้ ดีโอ จากวง EXO มาเล่นด้วย หนุ่มดีโอโผล่มาให้เห็นแทบทุกตอน เป็นซีรีย์เกาหลีเกี่ยวกับนักร้องที่รับรองค่ะสาวๆ ต้องชอบในความน่ารักและบอกเลยว่าเรื่องนี้แสดงเก่งมากๆเลยทีเดียว

My Lovely Girl

my_lovely_girl_-_show_-_newer

onetvasia

MLG3avi_001475203

koalasplayground

My lovely girl เป็นเรื่องราวของนักดนตรี เต็มได้วยความละมุน น่ารัก อาจมีดราม่านิดๆ และได้ 2 ไอดอลอย่าง คริสตัลจากวง F(X) มารับบทเป็นนางเอกเรื่องแรก และได้ หนุ่ม L จากวง INFINITE อีกแล้ว!! มาเล่นเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Who Are You?

Who_Are_You_-_Korean_Drama-p1

asianwiki

เรื่องนี้เอาใจคอสืบสวนสอบสวน นางเอกสามารถเห็นวิญญาณได้ จึงสนุกเข้มข้นไม่แพ้เรื่องอื่นๆเลย และได้พระเอกหนุ่ม อย่าง แทคยอน จากวง 2PM มาเล่นอีกด้วย

IRIS 2

iristwo15

dramabeans

หากใครได้ดู IRIS ภาค 1 แล้วคงรับประกันความมันได้ แต่ ภาค 2 นี่มันยิ่งกว่าค่ะ เป็นซีรีย์แนวบู้แอ็คชั่น และยังได้ 2 ไอดอลสุดหล่อ ที่สาวหลายคนต้องรู้จัก คือ ดูจุนและลีจุน จากวง B2ST มาเล่นด้วย การแสดงของเค้าถือว่าแจ้งเกิดเลยแหละสำหรับเรื่องนี้

Orange Marmalade

drama-orange-marmalade-couples-stills1

หากใครเป็นแฟนๆ จากการ์ตูนเรื่อง เขี้ยวรักสีส้ม คงจะรู้จักกันดีค่ะ เป็นเรื่องของแวมไพร์สาวที่ต้องมาเรียนร่วมกับมนุษย์และได้พบกับพระเอก ซึ่งได้ไอดอลสาว อย่าง ซอลฮยอน จากวง AOA มาแสดงเป็นนางเอกเรื่องแรก ขอบอกเลยค่ะว่าเธอน่ารักมากๆ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังเพราะเรื่องนี้เลย

Let’s Eat 2

Lets-Eat-Season-2_2340x1308

viki

ab0c423999

viki

เป็นภาคสองแล้วนะคะสำหรับเรื่อง LET’S EAT ได้พระเอก ดูจุน จากวง B2ST มาเล่นทั้งสองภาคแล้ว เรื่องนี้รับบทเป็นหนุ่มขายประกันสุดหล่อที่ชอบเสาะแสวงหาของอร่อยๆ จะได้เห็นมาดหนุ่มดูจุนแต่งตัวหนุ่มออฟฟิศ บอกเลยค่ะคลั่งไคล้เป็นอย่างมาก แต่เดี๋ยวก่อนค่ะซีรี่ย์เรื่องนี้เน้นที่ของกิน ใครที่ดูตอนดึกๆอาจจะหิวได้ บอกเลยสนุกมาก ห้ามพลาด!

Reply 1988

Reply-1988-03

koreandrama

which-of-the-handsome-guys-of-reply-1988-should-be-revealed-as-the-husband-of-hyeris-duk-sun

kdramastars

เป็นซีรี่ย์นอกสายตาที่ใครหลายๆคนอาจจะไม่เคยดูกัน ขอบอกเลยว่าคุณพลาดมาก เป็นซีรีย์ที่เต็มไปด้วยครอบครัว ความรัก ความอบอุ่น เพื่อน เกี่ยวกับการย้อนไปในช่วงปี 1988 ของเกาหลี ทำให้เห็นว่าในสมัยก่อนนั้นเกาหลีเจริญรุ่งเรืองในเรื่องใดมาก ทางโปรดักชั่นทำได้ดี ทั้งตัวบทละครด้วย และที่สำคัญคือนักแสดงค่ะ เรื่องนี้ได้ ฮเยริ จากวง Girl’s day มาแสดงเป็นนางเอก สลัดคราบนักร้องสาวเซ็กซี่ไปเลย ได้เห็นมุมอีกมุมนึงของฮเยริ ห้ามพลาดค่ะ จริงๆมีอีกสองภาคที่แล้วด้วย ทั้ง Reply 1997,1994 อย่าลืมตามไปหาดูกันนะคะ

วันนี้ทาง AkeruFeed นำซีรี่ย์น่าดูมาแนะนำให้เพียงแถวนี้ก่อน ไว้วันหลังมีอะไรน่าสนใจ จะนำมาเสนอให้ทุกคนดูแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top