ตามส่อง!! 5 โอปป้าสุดหล่อทำใจละลายจากซีรีส์ Extra-ordinary You  – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / ตามส่อง!! 5 โอปป้าสุดหล่อทำใจละลายจากซีรีส์ Extra-ordinary You 

ตามส่อง!! 5 โอปป้าสุดหล่อทำใจละลายจากซีรีส์ Extra-ordinary You 

หากพูดถึงซีรีส์เกาหลีที่กำลังมาแรง และเป็นซีรีส์ที่คนดูพูดถึงตั้งแต่ออนแอร์ครั้งแรกจนขึ้นแท่นซีรีส์ฮอตอันดับหนึ่ง ถ้าไม่ใช่เรื่อง Extra-ordinary You พล็อตเรื่องแฟนตาซีสนุกสนาน และยังมี 5 โอปป้าที่ทำเอาใจสาวๆ ใจเต้นกันทุกตอน วันนี้เราจึงพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มๆ ให้มากขึ้น แต่ละคนเป็นใครมาจากไหนทำไมมาขโมยใจดวงน้อยของเราได้เพียงนี้ตามเราไปส่องประวัติและความหล่อของพวกเขากันเลยค่ะ

#ซีรีส์ Extra-ordinary You

ซีรีส์ Extra-ordinary You  เป็นเรื่องราวความรักใสใสของเด็กวัยมัธยมไฮโซบ้านรวย ออกแนวแฟนตาซีที่มีพล็อตเรื่องแปลกใหม่น่าติดตาม ความแปลกอยู่ที่ตัวละครทั้งหมดอยู่ในโลกการ์ตูน ที่ดำเนินชีวิตตามที่นักเขียนขีดไว้ แต่อยู่มาวันหนึ่งนางเอกได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นแค่ตัวประกอบในการ์ตูนที่ช่วยให้พระเอกกับนางเอกรักกันเท่านั้น นางเอกจึงคิดจะเปลี่ยนโชคชะตา จนได้เจอกับหนุ่มลึกลับที่เป็นหนึ่งตัวประกอบของเรื่อง ที่นำพาให้เกิดเรื่องราวแปลกๆ นางเอกจะสามารถเปลี่ยนโชคชะตาตัวเองได้ไหมและหนุ่มลึกลับจะค้นพบคำตอบว่าตัวเองเป็นใครแล้วเกี่ยวข้องกับนางเอกอย่างไรต้องตามไปหาคำตอบกันเองเลยนะคะ บอกเลยสนุกมาก

แค่เนื่อเรื่องยังสนุกน่าติดตามขนาดนี้ ยิ่งได้เห็นนักแสดงหนุ่มหล่อละลานตายิ่งทำให้ซีรีส์นี้ทำเอาสาวๆ ติดหนึบ อย่ารอช้าไปส่องความดีงามของความหล่อออร่าของเหล่าโอปป้าทั้ง 5 กันเลยค่ะ

1.โรอุน รับบท ฮารุ

โรอุน หรือ ฮารุหนุ่มหล่อพ่อพระเอกแสนดีที่คอยช่วยเหลือนางเอกอยู่ตลอด และยังเป็นชายหนุ่มลึกลับที่เป็นตัวประกอบไม่มีชื่อ จนได้นางเอกตั้งชื่อให้เรื่องราววุ่นๆ สุดแปลกก็เริ่มปรากฏขึ้น โรอุนเริ่มต้นจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกของ SF9 บอยแบนด์แนวเต้นวงแรกของค่าย FNC เคยแสดงซีรีส์มาแล้วหลายเรื่องทั้ง Where Stars Land (SBS, 2018) ,About Time (tvN, 2018) ,School 2017 (KBS2, 2017),Click Your Hear เรียกได้ว่ามีผลงานการแสดงมาให้เห็นอยู่ตลอดอย่างต่อเนื่องกันเลย

ประวัติโรอุน(Ro Woon)

ชื่อ :  Ro Woon (Ro Un) / Kim Ro Woon / Rowoon
ชื่อจริง :  Kim Suk Woo
วันเกิด : 7 สิงหาคม 1996
ส่วนสูง : 189 cm

Instagram : @krwo_on

2.อีแจอุค รับบท แบคคยอง

แบคคยองอ่าาา ถึงแม้จะเป็นแค่พระรองแต่ได้ใจสาวๆ กันไปเต็มๆ สำหรับพ่อหนุ่มอีแจอุคถึงขั้นมีทีมแบคคยองกับฮารุจิ้นกันเต็มโซเชียล อีแจอุคได้รับบทเป็นคู่หมั้นของอึนดันโอนางเอกของเรื่อง แต่ก็ไม่ค่อยลงรอยกับนางเอกสักเท่าไหร่ บทที่ได้รับก็มาในลุคแบดบอดกร้าวใจ ทำเอาสาวๆใจบางกรี๊ดกราดอยากอยู่ทีมแบคคยองกันเต็มไปหมด ความปังของอีแจอุคไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถือมาแรงแซงทางโค้งเดบิวต์ไม่ถึงปีแต่ดังเป็นพลุแตก โดยอีแจอุคเพิ่งเดบิวต์เข้าวงการเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมามีผลงานหนังและซีรีส์ทั้งเรื่อง The Battle of Jangsari – Lee Gae-Tae ,Memories of the Alhambra ,Search: WWW ,Extraordinary You เรียกได้ว่าปีนี้เป็นนาทีทองของอีแจอุคเลยทีเดียว

ประวัติอีแจอุค (Lee Jae Wook)

ชื่อ :  Lee Jae Wook
ชื่อจริง :  Lee Jae Wook
วันเกิด : 10 พ.ค.1998
ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร

Instagram : @jxxvvxxk

3.คิมยองแด รับบท โอนัมจู

คิมยองแดพระเอกในเนื้อเรื่องการ์ตูนหนุ่มหน้าหล่อใสคิวท์ๆรับบทโอนัมจู หนุ่มหล่อในกลุ่ม A3 ของห้อง ม.5/7 ที่แอบชอบอยู่กับจูดา คิมยองแดมีผลงานเดบิวต์มาได้ประมาณ 2 ปี ผลงานที่ผ่านมาก็มี Item, Drama Special: The Expiration Date of You and Me นอกจากนี้ยังมีผลงานถ่ายแบบมากมาย ความหล่อขาวพร้อมกับความสูงโปร่งดูดี ได้กลายเป็นเสน่ห์ที่ขโมยหัวใจของสาวๆทั้งในจอและนอกจอได้แบบไม่จกตา

ประวัติคิมยองแด (Kim Young Dae)

ชื่อ :  Kim Young Dae
ชื่อจริง :  Kim Young Dae
วันเกิด : 2 มีนาคม 1996
ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร

Instagram : @youngdae0302

4.จองกอนจู รับบท อีโดฮวา

จองกอนจูหรือชื่อในซีรีส์คืออีโดฮวา หนุ่มน้อยนักดนตรีหล่อขาวที่เป็นหนึ่งในตัวประกอบในการ์ตูนที่แอบชอบจูดาคอยเป็นผู้พิทักษ์ปกป้องจนเกิดเป็นรักสามเศร้ากับเพื่อน อย่างนัมจู นิสัยในเนื้อเรื่องเป็นหนุ่มขี้เล่น เฟรนด์ลี่ เข้าถึงง่าย ช่างพูดช่างเจรจา เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาวๆ เฝ้าติดขอบจอรอกรี๊ด ผลงานที่ผ่านมาก็มีหนังภาพยนตร์เรื่อง  The Tuna and the Dolphin ,Why, Flower Ever After ใครชื่นชอบหนุ่มกอนจูตามไปย้อนหลังดูซีรีส์ที่แสดงมาแบบฟินๆ กันได้เลย

ประวัติจองกอนจู (Jung Gun Joo)

ชื่อ :  Jung Gun Joo
ชื่อจริง :  Jung Gun Joo
วันเกิด : 26 พฤษภาคม 1995
ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร

Instagram :@jrjswn

5.อีแทริ รับบท นายปลาหมึกแห้ง

อีแทรี รับบท นายปลาหมึกแห้งนามแฝงของหนุ่มลึกลับเชฟของโรงเรียนที่กุมความลับของการ์ตูนเรื่องนี้ หากใครเป็นคอซีรีส์คงคุ้นเคยและรู้จักกับอีแทรีกันอยู่แล้ว เพราะเขาอยู่ในวงการมานานมาก  ผลงานการแสดงก็มีให้เห็นเยอะมากทั้งเรื่อง High Kick, Sungkyunkwan Scandal, The Moon That Embraces The Sun, Rooftop Prince และ The Beauty Inside ความหล่อที่ดูลึกลับน่าค้นหาของบทนายปลาหมึกแห้งได้กลายเป็นอีกมนต์เสน่ห์ที่ทำเอาสาวๆ ตกหลุมรักเป็นงงว่าจะดูเนื้อเรื่องหรือดูหน้าหล่อๆ ของหนุ่มอีแทริกันแน่

ประวัติอีแทริ (Lee Tae Ri)

ชื่อ :   Lee Tae Ri
ชื่อจริง :  Lee Min-Ho
วันเกิด : 28 มิถุนายน 1993
ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร

Instagram :@tae_rii_

ฟินกับความหล่ออย่างจุกอกไปเต็มๆ กันเลยใช่ไหมคะ พล็อตเรื่องก็สนุก ความหล่ออร่าพร้อมร่างสูงโปร่งของนักแสดงก็มากันแน่นจอจัดเต็มขนาดนี้ ใครยังไม่ได้ดูอย่ารอช้า รีบไปหาดูซีรีส์กันโดยด่วน เดียวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องกันนะคะ

ที่มาภาพ:asianwiki,soompi,tribunnews,kstarlive,sf9__rowoon,leejaewook,gramho,netizendrama,
kapanlagi,idntimes,soompi.1,soompi.2,soompi.3,hancinema,kocowa,soompi.4,
asianwiki,hancinema,idntimes

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์เกาหลีพระเอกหล่อ ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ดาราเกาหลี ประวัติดาราเกาหลี พระเอกเกาหลี
รีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์แนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

20 ลุคสวยจากภาพยนตร์ที่แต่งตามได้ ดูดีเหมือนออกมาจากในหนัง

หลาย ๆ คนคงชื่น …

Previous รวม!! 30 ไอเดียแมทช์ “หมวก bucket hat” เทรนด์ฮอตเข้ากับทุกลุค
Next 50 แคปชั่นเรียกไลก์เอาใจสายเที่ยว ทริปนี้ต้องมีโพสต์สุดคูล
Don`t copy text!