Now Reading
ตามส่อง!! 5 โอปป้าสุดหล่อทำใจละลายจากซีรีส์ Extra-ordinary You 

ตามส่อง!! 5 โอปป้าสุดหล่อทำใจละลายจากซีรีส์ Extra-ordinary You 

หากพูดถึงซีรีส์เกาหลีที่กำลังมาแรง และเป็นซีรีส์ที่คนดูพูดถึงตั้งแต่ออนแอร์ครั้งแรกจนขึ้นแท่นซีรีส์ฮอตอันดับหนึ่ง ถ้าไม่ใช่เรื่อง Extra-ordinary You พล็อตเรื่องแฟนตาซีสนุกสนาน และยังมี 5 โอปป้าที่ทำเอาใจสาวๆ ใจเต้นกันทุกตอน วันนี้เราจึงพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มๆ ให้มากขึ้น แต่ละคนเป็นใครมาจากไหนทำไมมาขโมยใจดวงน้อยของเราได้เพียงนี้ตามเราไปส่องประวัติและความหล่อของพวกเขากันเลยค่ะ

#ซีรีส์ Extra-ordinary You

ซีรีส์ Extra-ordinary You  เป็นเรื่องราวความรักใสใสของเด็กวัยมัธยมไฮโซบ้านรวย ออกแนวแฟนตาซีที่มีพล็อตเรื่องแปลกใหม่น่าติดตาม ความแปลกอยู่ที่ตัวละครทั้งหมดอยู่ในโลกการ์ตูน ที่ดำเนินชีวิตตามที่นักเขียนขีดไว้ แต่อยู่มาวันหนึ่งนางเอกได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นแค่ตัวประกอบในการ์ตูนที่ช่วยให้พระเอกกับนางเอกรักกันเท่านั้น นางเอกจึงคิดจะเปลี่ยนโชคชะตา จนได้เจอกับหนุ่มลึกลับที่เป็นหนึ่งตัวประกอบของเรื่อง ที่นำพาให้เกิดเรื่องราวแปลกๆ นางเอกจะสามารถเปลี่ยนโชคชะตาตัวเองได้ไหมและหนุ่มลึกลับจะค้นพบคำตอบว่าตัวเองเป็นใครแล้วเกี่ยวข้องกับนางเอกอย่างไรต้องตามไปหาคำตอบกันเองเลยนะคะ บอกเลยสนุกมาก

แค่เนื่อเรื่องยังสนุกน่าติดตามขนาดนี้ ยิ่งได้เห็นนักแสดงหนุ่มหล่อละลานตายิ่งทำให้ซีรีส์นี้ทำเอาสาวๆ ติดหนึบ อย่ารอช้าไปส่องความดีงามของความหล่อออร่าของเหล่าโอปป้าทั้ง 5 กันเลยค่ะ

1.โรอุน รับบท ฮารุ

โรอุน หรือ ฮารุหนุ่มหล่อพ่อพระเอกแสนดีที่คอยช่วยเหลือนางเอกอยู่ตลอด และยังเป็นชายหนุ่มลึกลับที่เป็นตัวประกอบไม่มีชื่อ จนได้นางเอกตั้งชื่อให้เรื่องราววุ่นๆ สุดแปลกก็เริ่มปรากฏขึ้น โรอุนเริ่มต้นจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกของ SF9 บอยแบนด์แนวเต้นวงแรกของค่าย FNC เคยแสดงซีรีส์มาแล้วหลายเรื่องทั้ง Where Stars Land (SBS, 2018) ,About Time (tvN, 2018) ,School 2017 (KBS2, 2017),Click Your Hear เรียกได้ว่ามีผลงานการแสดงมาให้เห็นอยู่ตลอดอย่างต่อเนื่องกันเลย

ประวัติโรอุน(Ro Woon)

ชื่อ :  Ro Woon (Ro Un) / Kim Ro Woon / Rowoon
ชื่อจริง :  Kim Suk Woo
วันเกิด : 7 สิงหาคม 1996
ส่วนสูง : 189 cm

Instagram : @krwo_on

2.อีแจอุค รับบท แบคคยอง

แบคคยองอ่าาา ถึงแม้จะเป็นแค่พระรองแต่ได้ใจสาวๆ กันไปเต็มๆ สำหรับพ่อหนุ่มอีแจอุคถึงขั้นมีทีมแบคคยองกับฮารุจิ้นกันเต็มโซเชียล อีแจอุคได้รับบทเป็นคู่หมั้นของอึนดันโอนางเอกของเรื่อง แต่ก็ไม่ค่อยลงรอยกับนางเอกสักเท่าไหร่ บทที่ได้รับก็มาในลุคแบดบอดกร้าวใจ ทำเอาสาวๆใจบางกรี๊ดกราดอยากอยู่ทีมแบคคยองกันเต็มไปหมด ความปังของอีแจอุคไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถือมาแรงแซงทางโค้งเดบิวต์ไม่ถึงปีแต่ดังเป็นพลุแตก โดยอีแจอุคเพิ่งเดบิวต์เข้าวงการเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมามีผลงานหนังและซีรีส์ทั้งเรื่อง The Battle of Jangsari – Lee Gae-Tae ,Memories of the Alhambra ,Search: WWW ,Extraordinary You เรียกได้ว่าปีนี้เป็นนาทีทองของอีแจอุคเลยทีเดียว

ประวัติอีแจอุค (Lee Jae Wook)

ชื่อ :  Lee Jae Wook
ชื่อจริง :  Lee Jae Wook
วันเกิด : 10 พ.ค.1998
ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร

Instagram : @jxxvvxxk

3.คิมยองแด รับบท โอนัมจู

คิมยองแดพระเอกในเนื้อเรื่องการ์ตูนหนุ่มหน้าหล่อใสคิวท์ๆรับบทโอนัมจู หนุ่มหล่อในกลุ่ม A3 ของห้อง ม.5/7 ที่แอบชอบอยู่กับจูดา คิมยองแดมีผลงานเดบิวต์มาได้ประมาณ 2 ปี ผลงานที่ผ่านมาก็มี Item, Drama Special: The Expiration Date of You and Me นอกจากนี้ยังมีผลงานถ่ายแบบมากมาย ความหล่อขาวพร้อมกับความสูงโปร่งดูดี ได้กลายเป็นเสน่ห์ที่ขโมยหัวใจของสาวๆทั้งในจอและนอกจอได้แบบไม่จกตา

ประวัติคิมยองแด (Kim Young Dae)

ชื่อ :  Kim Young Dae
ชื่อจริง :  Kim Young Dae
วันเกิด : 2 มีนาคม 1996
ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร

Instagram : @youngdae0302

4.จองกอนจู รับบท อีโดฮวา

จองกอนจูหรือชื่อในซีรีส์คืออีโดฮวา หนุ่มน้อยนักดนตรีหล่อขาวที่เป็นหนึ่งในตัวประกอบในการ์ตูนที่แอบชอบจูดาคอยเป็นผู้พิทักษ์ปกป้องจนเกิดเป็นรักสามเศร้ากับเพื่อน อย่างนัมจู นิสัยในเนื้อเรื่องเป็นหนุ่มขี้เล่น เฟรนด์ลี่ เข้าถึงง่าย ช่างพูดช่างเจรจา เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาวๆ เฝ้าติดขอบจอรอกรี๊ด ผลงานที่ผ่านมาก็มีหนังภาพยนตร์เรื่อง  The Tuna and the Dolphin ,Why, Flower Ever After ใครชื่นชอบหนุ่มกอนจูตามไปย้อนหลังดูซีรีส์ที่แสดงมาแบบฟินๆ กันได้เลย

ประวัติจองกอนจู (Jung Gun Joo)

ชื่อ :  Jung Gun Joo
ชื่อจริง :  Jung Gun Joo
วันเกิด : 26 พฤษภาคม 1995
ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร

Instagram :@jrjswn

5.อีแทริ รับบท นายปลาหมึกแห้ง

อีแทรี รับบท นายปลาหมึกแห้งนามแฝงของหนุ่มลึกลับเชฟของโรงเรียนที่กุมความลับของการ์ตูนเรื่องนี้ หากใครเป็นคอซีรีส์คงคุ้นเคยและรู้จักกับอีแทรีกันอยู่แล้ว เพราะเขาอยู่ในวงการมานานมาก  ผลงานการแสดงก็มีให้เห็นเยอะมากทั้งเรื่อง High Kick, Sungkyunkwan Scandal, The Moon That Embraces The Sun, Rooftop Prince และ The Beauty Inside ความหล่อที่ดูลึกลับน่าค้นหาของบทนายปลาหมึกแห้งได้กลายเป็นอีกมนต์เสน่ห์ที่ทำเอาสาวๆ ตกหลุมรักเป็นงงว่าจะดูเนื้อเรื่องหรือดูหน้าหล่อๆ ของหนุ่มอีแทริกันแน่

ประวัติอีแทริ (Lee Tae Ri)

ชื่อ :   Lee Tae Ri
ชื่อจริง :  Lee Min-Ho
วันเกิด : 28 มิถุนายน 1993
ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร

Instagram :@tae_rii_

ฟินกับความหล่ออย่างจุกอกไปเต็มๆ กันเลยใช่ไหมคะ พล็อตเรื่องก็สนุก ความหล่ออร่าพร้อมร่างสูงโปร่งของนักแสดงก็มากันแน่นจอจัดเต็มขนาดนี้ ใครยังไม่ได้ดูอย่ารอช้า รีบไปหาดูซีรีส์กันโดยด่วน เดียวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องกันนะคะ

ที่มาภาพ:asianwiki,soompi,tribunnews,kstarlive,sf9__rowoon,leejaewook,gramho,netizendrama,
kapanlagi,idntimes,soompi.1,soompi.2,soompi.3,hancinema,kocowa,soompi.4,
asianwiki,hancinema,idntimes
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top