Now Reading
ถุงน่องขาเรียว! ลดต้นขาได้ถึง 4 เซนติเมตร ไอเทมกระแสแรงจากเกาหลี

ถุงน่องขาเรียว! ลดต้นขาได้ถึง 4 เซนติเมตร ไอเทมกระแสแรงจากเกาหลี

สาวๆคงเคยได้ยินเรื่องกางเกงยีนส์ – 5 Kg จากแบรนด์ Chuu ที่การันตีว่าใส่แล้วขาจะดูเรียวเล็กและดูผอมกันบ้างใช่ไหมเอ่ย.. แต่ล่าสุดมีกระแสถุงน่อง – 5 cm ที่ช่วยให้ขาเรียวเล็กและเนียนแบบขั้นสุดออกมาแล้ว!! เรียกได้ว่าสาวเกาหลีกำลังอินเวอร์ๆ ตาลุกวาวกันเลยล่ะสิ งั้นอย่าช้าค่ะ ตามพี่อะเครุไปอัปเดตไอเทมนี้กัน

ความฝันของสาวๆที่อยากจะมีขายาวเรียวเล็กและเรียบเนียนเป็นจริงแล้ว เมื่อทางเกาหลีได้เปิดตัวถุงน่อง “-5 cm Stockings”ถุงน่องขาสวยที่จะเนรมิตขาของสาวๆให้เรียวเล็ก เห็นผลชัดเจนหลังจากใส่ ขาเล็กลงไปถึง 4 เซนติเมตร กรี๊ด!!! คุณค่าที่คู่ควร..เหมาะกับเราอีกแล้วค่ะซิส

ถุงน่อง “-5 cm Stockings” มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ สีครีม และสีเนื้อโปร่งใส ดูเป็นธรรมชาติ ราคาอยู่ที่คู่ละ 15,800 วอน หรือประมาณ 470 บาท ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆทุกคน

คุณสมบัติของถุงน่อง -5 cm.

1. รอบขาเล็กลงถึง 4 เซนติเมตร

หลังจากใส่ถุงน่อง “-5 cm stockings” ความกว้างของต้นขาของนางแบบลดลงไปถึง 4 เซนติเมตร โอ๊ยบ้าไปแล้ว ขาดูเล็กลงภายในพริบตาเลย

2. กระชับสัดส่วน

นอกจากถุงน่อง “-5 cm stockings” จะทำให้ขาดูเล็กแล้ว ยังช่วยกระชับสัดส่วนช่วงขาให้ดูเพรียวยาว และเก็บส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ขาเล็กได้รูปดูเป็นธรรมชาติสุดสุด

3. ขาดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

ยังยังไม่พอ ขาดำ ขาด่างเป็นรอยน่าอาย สร้างความไม่มั่นใจนักใช่ไหม นี่เลยถุงน่อง “-5cm stockings”เก็บรอยแผลเป็นและจุดด่างดำได้มิด ไม่โผล่ให้เห็นแม้แต่น้อย ขาดูเรียบเนียน สวยงามเป็นธรรมชาติมาก

See Also

4. แข็งแรงทนทานขาดยาก

บางคนกังวลว่าความกว้างของรอบขาอาจทำให้ถุงน่องฉีกขาดในระหว่างวัน แต่ไม่ต้องกลัวเลย เพราะเขาทดสอบความทนทานด้วยการออกแรงดึงฉีกแล้ว หรือแม้แต่ใช้สว่านเจาะก็ยังคงหนาทนทาน แข็งแรง เพราะทำมาจากวัสดุชั้นดีมีคุณภาพ มั่นใจเหอะ ใครก็จับไม่ได้แน่นอน

หากดูภาพนิ่งแล้วไม่เชื่อก็ตามไปดูคลิปวีดีโอที่บ่งบอกถึงความดีงามของถุงน่องกันได้เลย

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ขาเล็กลงภายในพริบตา

ถูกอกถูกใจยิ่งนัก ไอเทมนี้ที่ตามหามานาน ใครได้ไปเกาหลีควรหิ้วเอากลับมาลองสุดๆ สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ที่ FLASEEK เลยน้า ปล. ไอเทมนี้ช่วยให้ขาเล็กได้แค่ตอนใส่เท่านั้น หากอยากขาเรียวเล็กแบบถาวรล่ะก็..ต้องออกกำลังกายกันด้วยนะสาวๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top