Now Reading
ส่องกระเป๋า Anello คอลคชั่นใหม่ ต้อนรับ Spring/Summer สุดชิค!!!

ส่องกระเป๋า Anello คอลคชั่นใหม่ ต้อนรับ Spring/Summer สุดชิค!!!

ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Anello นาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะได้รับการตอบรับดีเยี่ยม ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งตอนนี้เขาได้ออกคอลคชั่นใหม่ ต้อนรับ Spring/Summer 2018 นี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Partners” เอ๊ะถ้าอย่างงั้นต้องใช้เป็นคู่ด้วยรึเปล่านะ อย่ารอช้าตามมาดูกันเลยดีกว่า

The Partners

สำหรับคอนเซ็ปต์ The Partners นี้ก็หมายถึง เจ้าตัวกระเป๋า Anello นี้เป็นกระเป๋าคู่ใจที่ไปไหนมาไหนก็จะต้องพกติดตัวไปด้วยตลอด ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน หรือไปต่างจังหวัดก็สามารถสะพายเจ้า Anello คู่ใจไปด้วยทุกที่

สำหรับสไตล์การออกแบบในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ จะเน้นสีสันที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สไตล์ Anello เช่นเดิม แต่ที่เพิ่มขึ้นมาก็คือความสปอร์ต ที่ทำให้ดูทะมัดทะแมงมากขึ้น สมกับชื่อคอนเซ็ปต์นั่นเอง

สีสันที่นำมาใช้นั้นจะออกแนววินเทจหน่อยๆ สไตล์ยุค 90s

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ใครหลายๆ คนชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์นี้ คงจะเป็นเพราะการดีไซน์ปากกระเป๋าให้สามารถใส่ของได้ง่าย หยิบเข้า-ออกได้สะดวก จุของได้เยอะ ไม่ต้องพกกระเป๋

และครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เป้สะพายหลังแบบเดิมแล้วนะจ้ะ แต่มีกระเป๋ารูปทรงต่างๆ เพิ่มขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ที่ต้องการความทะมัดทะแมง บางวันไม่อยากแบกของเยอะ ก็ขอใช้ใบเล็กลงมาหน่อย แต่ยังคงความเก็บของง่าย และจุของได้เยอะอยู่

Anello Canvas

SACOCHE BAG

กระเป๋าผ้าแคนวาสลดโลกร้อน

COTTON CANVAS

LOGO PRINT
2WAY TOTEBAG

มีสีให้เลือกถึง 11 สีกันไปเล้ย  ที่บอกว่าเป็นทูเวย์ก็คือใช้ได้ทั้งถือและสะพาย สังเกตเห็นตรงตัวโอมั้ยล่ะ นั่นแหละหูหิ้ว เก๋ป้ะล่ะใช้เป็นแก๊งค์คนละสีก็แนวดีเหมือนกัน

MOTTLED FABRIC POUCHETTE

ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี

CLEARR VINYL FABRIC POUCHETTE

เหมือนแบบด้านบนแต่จะเป็นช่องใสด้านหน้า

BIG LOGO PRINT DAYPACK

กลัวคนอื่นจะไม่รู้ว่า เอ้อเราใช้แบรนด์นี้นะ ก็ทำตัวใหญ่ๆ ซะให้สิ้นเรื่อง ผู้ชายน่าจะชอบทรงนี้กันเยอะ ใช้ใส่ของเวลาไปเล่นกีฬาก็เหมาะอยู่

RIP STOP POLYESYTER SHOULDER BAG : ซ้าย RIP STOP POLYESYTER BACKPACK : ขวา

ผ้าร่มเบาสบาย ไม่หนักไหล่ เหมาะสำหรับใช้ไป backpack

See Also

Anello × see design™

กระเป๋าสะพายหลังเหมือนเดิม แต่แบบไม่เหมือนเดิม ทั้งด้านในและด้านนอก เริ่มตั้งแต่จำหน่าย วันที่ 1 มีนาคม ที่ ANA

CS TOTE BAG

กระเป๋าสะพายข้าง

มีกระเป๋าจิ๋วแถมมาให้ด้วย

ทางไปตำ!

https://youtu.be/RoTQHxyl9Dk

อะสาวก Anello เห็นอย่างนี้แล้ว รีบไปสอยมาเลยจ้า หรือใครที่ยังไม่เคยใช้ก็ลองเลือกแบบที่ชื่นชอบกัน แล้วลองซื้อมาใช้ดู เราว่าของจำเป็นอย่างกระเป๋า ซื้อของดีๆ ไปเลยจะได้ใช้นานๆ แถมยังจุของได้เยอะอีกด้วยนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top