Now Reading
เลอค่า! กระเป๋าและเครื่องประดับ Anna Sui และ Minnie & Daisy โทนสีม่วงสุดหรู

เลอค่า! กระเป๋าและเครื่องประดับ Anna Sui และ Minnie & Daisy โทนสีม่วงสุดหรู

เมื่อใกล้จะถึงวันครบรอบ 90 ปีของมิกกี้เมาส์ สินค้าของแบรนด์ต่างๆ ก็จะมีความมิกกี้ออกเยอะมาก ลายตาเวอร์ๆ ล่าสุดทางแบรนด์ Anna sui ได้เปิดตัวกระเป๋าและเครื่องประดับคอลเลคชั่น Minnie & Daisy โทนสีม่วงหรูหรา ซึ่งจะวางขายที่ Tokyo Disney Resort ญี่ปุ่น สาวก Minnie & Daisy ที่กำลังจะไปเที่ยวดิสนีย์เตรียมตังค์ไปเปย์ตัวเองรัวรัวเลยค่ะ

แฟนคลับมิกกี้และมินนี่เตรียมล้มละลายทางการเงินเลยในช่วงนี้ กับไอเทมกระเป๋าและเครื่องประดับที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์แบรนด์ดังอย่าง Anna Sui ในคอลเลคชั่น Minnie & Daisy  ผลิตและเปิดตัวที่แรกในโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท คอลเลคชั่นนี้มีทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ และเครื่องประดับหรูๆ ออกแบบอย่างสุดพิเศษเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 90 ปี ให้ชาวมิกกี้เมาส์ได้ฟินกระจาย

สินค้าจะวางขายและเปิดตัวที่โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทในวันที่ 20 กันยายน 2018 ที่จะถึงนี้ ใครแวะไปเที่ยวก็อย่าลืมสอยมาสะสมกันด้วยนะคะ เทรนด์แฟชั่นจากดิสนีย์ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ งั้นตามไปดูความไฮแฟชั่นของคอลเลคชั่น Minnie & Daisy จาก Anna Sui พร้อมๆกันเลยค่ะ

#เซ็ตกระเป๋า Minnie & Daisy

1.กระเป๋าถือ / ราคา : 19,000 เยน ประมาณ 5,600 บาท

กระเป๋าสะพายข้างหรือถือสำหรับคุณผู้หญิง ใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ โทนสีดำแต่งลายปักสีม่วงและชมพู มาพร้อม Minnie & Daisy  สุดน่ารัก เพิ่มกิมมิคความเก๋ด้วยสร้อยทองผีเสื้อประดับบนกระเป๋า เพิ่มความหรูหราน่าใช้

 

2.กระเป๋าเครื่องสำอาง / ราคา  7,500 เยนประมาณ 2,210บาท

กระเป๋าเครื่องสำอางที่ออกแบบโดยการปักลายกุหลาบสีแดง สร้างสีสันและรูปแบบที่สบายตา เพิ่มเสน่ห์ความแพงให้กระเป๋าด้วยซิปผีเสื้อ บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์อันสวยหรูของแบรนด์ “ANNA SUI”

3.กระเป๋าเป้ / ราคา 26,000 เยน ประมาณ 7,665 บาท

กระเป๋าเป้สีดำเรียบๆ แต่งด้วยเชือกและรูสำหรับร้อยเชือกด้านหลัง เน้นความเรียบดูคลาสสิก ขนาดกำลังพอดี ไอเทมนี้ก็น่าโดนน๊า

4.กระเป๋าสตางค์ / ราคา 29,800 เยน ประมาณ 8,786 บาท

กระเป๋าสตางค์สีม่วงปักลวดลายผีเสื้อตามแบบฉบับ Anna Sui และสลัก Minnie & Daisy โลหะสีทองอยู่ตรงกลาง หรูหราเป็นที่สุด

5.กระเป๋าหนังแบบถือ / ราคา: 13,800 เยน ประมาณ 4,070 บาท

กระเป๋าหนังแบบถือ Minnie & Daisy เคลือบเงาสุดสวย ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง เพราะมีกระเป๋าสตางค์สีชมพูใบเล็กห้อยเป็นไอเทมน่ารักๆแถมมาให้ด้วย

See Also

#เซ็ตเครื่องประดับ Minnie & Daisy

1.ต่างหู Minnie & Daisy / ราคา 15,000 เยน ประมาณ 4,422 บาท

ต่างหูยาวระย้า Minnie & Daisy  ผสานความสวยของผีเสื้อจาก Anna sui ออกแบบโดยใช้หินแกรนิต สร้างเสน่ห์ยั่วยวนใจให้สาวๆอยากได้เป็นเจ้าของ

2.สร้อยข้อมือ Minnie & Daisy /ราคา : 12,000 เยน ประมาณ 3,540 บาท

สร้อยข้อมือสไตล์หรูหรา แต่งด้วยหินสีม่วงคล้ายอัญมณีราคาแพง พร้อมกับจี้ Minnie & Daisy ไม่ว่าจะใส่ในงานทางการหรือวันสบายๆ ก็สร้างลุคน่ารักให้กับข้อมือเรียวเล็กของเราได้

3.สร้อยคอจี้ล็อกเก็ต Minnie & Daisy / ราคา : 20,000 เยน ประมาณ 5,896 บาท

สร้อยคอพร้อมจี้ล็อกเก็ตสีเงิน-ม่วง Minnie & Daisy  มีฝาเปิด-ปิดด้านหลังสำหรับใส่ภาพถ่ายสำคัญ แต่งลายผีเสื้อตรงปลายจี้ พร้อมประดับอัญมณีสีม่วงและขาว

หูย!! ดีงามทุกอย่างเลย สินค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะทุกคน ตามไปอัปเดตสินค้าอื่นๆ กันได้ที่ Tokyo Disney Resort เลย โอกาสและคอลเลคชั่นพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ นะ อย่ามัวลังเล รีบเตรียมเงินกันไว้เลย

ที่มา : dtimes, sgs109, tokyodis-neyresort
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top