Now Reading
แต่งตัวยังไงดี?? เมื่อไปพบพ่อแม่แฟน ให้ประทับใจตั้งแต่แรกเจอ

แต่งตัวยังไงดี?? เมื่อไปพบพ่อแม่แฟน ให้ประทับใจตั้งแต่แรกเจอ

เป็นอีกเรื่องที่น่ากังวลใจค่ะ เวลาที่เราต้องมีนัดไปเจอคุณพ่อคุณแม่แฟน สิ่งที่ตามมาคือเราจะแต่งกายยังไงเลือกเสื้อผ้าแบบไหน แต่งหน้าต้องแต่งโทนไหนทำอย่างไร? วันนี้ AkeruFeed มีทริคดีๆ มาบอก แนะนำสิ่งที่สาวๆ ควรไปทำตามให้คุณพ่อคุณแม่แฟนประทับใจตั้งแต่แรกเจอ

 

 

1.ชุดเอี๊ยมกับเสื้อเข้าชุด

swr

daeum.tumblr,s-media-cache-ak0.pinimg,vistelacalle

officialkoreanfashion.blogspot,magazine.nikoand

การไปหาคุณพ่อคุณแม่แฟนทั้งที ก็ต้องมีความน่ารักลดอายุกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ แถมยังมีความเรียบร้อยดูเป็นเด็กสาวน่าทะนุถนอมแบบนี้ ใส่ชุดเอี๊ยมน่ารักๆ ไปรับรองคุณพ่อคุณแม่ของแฟนต้องชอบอกชอบใจแน่ๆ

2.กางเกงขายาวกับรองเท้าผ้าใบ

weheartit,death-by-elocution.tumblr,death-by-elocution.tumblr.

สาวๆคนไหนที่ต้องการความสบาย ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมาก ก็สามารถแต่งชุดโดยหากางเกงขายาวธรรมดาเข้าชุดกับเสื้อผ้า ก็ให้ความสุภาพให้เกียรติผู้ใหญ่ที่เราต้องไปพบปะ อย่าใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ เชียวล่ะ เพราะทำให้ภาพลักษณ์ของเราดูเป็นสาวเซอร์ไป ผู้ใหญ่อาจจะไม่ชอบก็ได้

3.กระโปรงสไตล์คุณหนู

bml

officialkoreanfashion.blogspot

hkhj

stylenanda,addoneclothing,153mm.tumblr

เราเป็นผู้หญิงก็ต้องแต่งตัวให้ดูเป็นสาวหวานอ่อนโยนกันสักหน่อย งานออดอ้อนต้องมาค่ะ หากระโปรงเรียบๆ ทรงเอที่ไม่รัดรูปเลือกสีหวานๆ สีสุภาพ เสริมลุคให้เราดูน่าเชื่อถือ และความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

4.กระโปรงพลีทกับเสื้อยืด

koreanfashionstore,koreanfashionstore,ameblo.jp

hkhgh

kstylick.blogspot,kstylick.blogspot,

ลองจับคู่กระโปรงพลีทยาวกับเสื้อยืดใส่ดูให้ลุคที่ทะมัดทะแมงดูเรียบร้อยนิดๆ แต่ก็แฝงความน่าเอ็นดู เราไปพบคุณพ่อคุณแม่จะได้ไม่ต้องเคอะเขินกังวลเรื่องการแต่งกายเกินไป อีกทั้งถ้าได้ไปเที่ยวกับครอบครัวของแฟนการแต่งชุดนี้ก็เหมาะสมมาก

5.กางเกงขาสั้นกับชุดสุดน่ารัก

bm

officialkoreanfashion.blogspot

hj

weheartit,officialkoreanfashion.blogspot,officialkoreanfashion.blogspot

ลุคนี้เป็นอีกลุคยอดนิยมที่สาวๆแต่งกันไปพบคุณพ่อคุณแม่กัน เพราะให้ลุคที่ดูสบายๆ ไม่เคร่งครัดอะไรมาก แต่ควรเลือกกางเกงที่ไม่ให้สั้นมากเกิน,ไม่ขาดรุ่ย เลือกสีสุภาพค่ะ

6.เดรสสไตล์คุณหนูผู้เรียบร้อย

hnk

officialkoreanfashion.blogspot

See Also

jl

officialkoreanfashion.blogspot

เอาเป็นว่างานนี้มัดใจคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน เพราะแต่งชุดเดรสจัดเต็มขนาดนี้ จะให้ลุคที่มั่นใจ ดูเรียบร้อย สาวๆ เลือกเดรสที่เหมาะสมกับตัวเองก็ได้ค่ะ การเป็นตัวของตัวเอง ทำให้คุณพ่อคุณแม่รู้จักและสนิทสนมกับเราได้อย่างง่ายดายไม่ต้องอึดอัดกัน

7.กางเกงยีนส์

s-media-cache-ak0.pinimg,s-media-cache-ak0.pinimg,koreanfashionstore

สาวๆ คนไหนยุ่งจนแทบจะไม่มีเวลาเตรียมตัวหาชุด กางเกงยีนส์นี่แหล่ะค่ะช่วยได้ เพียงแค่จับคู่กางเกงยีนส์กับเสื้อที่ดูเป็นทางการ ก็มัดใจคุณพ่อคุณแม่ได้แล้ว แต่อย่าใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ ไปล่ะเสียลุคแย่

สำหรับการแต่งตัวนี้ก็เป็นอีกทริคง่ายๆ ที่ทำให้เราสามารถเลือกเสื้อผ้าใส่ไปพบคุณพ่อคุณแม่แฟนได้ง่ายขึ้น สิ่งที่ต้องเตรียมไปอีกอย่างหนึ่งก็คือ ความเป็นตัวของตัวเองและความมั่นใจ แน่นอนค่ะว่าคุณพ่อคุณแม่แฟนต้องหลงและชอบคุณแน่นอน

การแต่งหน้าก็เป็นเรื่องสำคัญค่ะที่เราจะละเลยไปไม่ได้ก่อนไปพบคุณพ่อคุณแม่แฟน มีทริคดีๆ มาฝากกัน

weheartit

ทริคง่ายๆเลยคือแต่งหน้าให้ลุคที่ดูธรรมชาติ  ทาปากนิด ปัดแก้มอ่อนๆ เช่นสีชมพู สีพีช ทาทินท์ที่ปากให้ดูเป็นธรรมชาติ ผิวดูสุขภาพดี

weheartit

สาวๆไม่ควรทาปากแดงจัด ทาคิ้วหนาเตอะ กรีดอายไลน์เนอร์หนา 1 นิ้ว เป็นสิ่งที่ต้องห้ามมากๆสำหรับสาวๆ ผู้ใหญ่อาจไม่ปลื้มได้นะ ลดการจัดเต็มแล้วมาแต่ง soft กันดีกว่าเนอะ

หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ หลายคนนะคะ เอาใจช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ของแฟนรักและหลงเราไปเลยยย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top