ส่งท้ายปี! Louis Vuitton X Grace กระเป๋าหลุยส์สุดหรู เพิ่มเติมความคิวท์ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / FASHION / ส่งท้ายปี! Louis Vuitton X Grace กระเป๋าหลุยส์สุดหรู เพิ่มเติมความคิวท์

ส่งท้ายปี! Louis Vuitton X Grace กระเป๋าหลุยส์สุดหรู เพิ่มเติมความคิวท์

กระเป๋าหลุยส์ที่เราคุ้นเคยกันมักจะมาในรูปแบบแพทเทิร์นเรียบหรู ดูแพง แต่ตอนนี้ทางแบรนด์เพิ่งปล่อยคอลเลคชั่นมาใหม่มา หรูเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความน่ารักคิวท์สุดโต่ง อย่างคอลเลคชั่น Louis Vuitton X Grace Coddington ที่นำลวดลายแมวเหมียวมาเล่นในคอลเลคชั่นนี้ จะเป็นยังไง น่าซื้อแค่ไหน ตามไปดูกันเลย

Louis Vuitton X Grace Coddington 

คอลเลคชั่นนี้ได้สไตล์ลิสต์ที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นอย่างคุณ Grace Coddington ออกแบบลวดลายใส่ลงไปในสินค้าต่างๆ ของทางแบรนด์ ด้วยความที่ตัวเธอเองก็รักสัตว์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คอลเลคชั่นนี้จึงยกระดับความน่ารัก น่าใช้อย่างเต็มที่ ซึ่งไม่ใช่แค่น้องแมวที่จะอยู่ในคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น แต่ยังขนน้องหมามาอีกด้วยในไอเทมอื่นๆ

ส่วนไอเทมต่างๆ ของคอลเลคชั่นนี้ก็มีเยอะมากกกกกกค่ะทุกคน ทั้งกระเป๋าที่แน่นอนว่าต้องมีอยู่แล้ว และยังมีรองเท้าและผ้าพันคออีกเช่นกัน ไปดูไอเทมที่น่าสนใจจากคอลเลคชั่นนี้กันเลยดีกว่า

กระเป๋าถือทรงกลมสีน้ำตาล มีอะไหล่ทองประกอบ กับชื่อรุ่น PETITE BOITE CHAPEAU สวยหรู เหมาะกับสาวๆ ทุกคน มีลวดลายของน้องแมวและน้องหมาด้วย

นอกจากนี้ก็มีกระเป๋าถือ, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าใส่เอกสาร และรองเท้า โดยแพทเทิร์นก็ยังคงความเป็นหลุยส์ แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือความน่ารักสดใส ซึ่งเป็นจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้

ยังไม่หมด ยังมีพวงกุญแจจากคอลเลคชั่น Louis Vuitton X Grace Coddington เน้นโทนสีน้ำตาลและเทา ถือว่าแมทช์กับชุดไหนก็เข้ากัน

ใครเป็นนักสะสมกระเป๋าเดินทางของแบรนด์หลุยส์ ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นนี้เลยนะคะ

อดใจรอกันหน่อยเพราะคอลเลคชั่นสุดคิวท์นี้ น่าจะเปิดตัวให้ทราบราคากันช่วงต้นปี 2019 เตรียมเงินเตรียมใจซื้อกันได้เลย น่ารักแถมยังเอาใจ Animal Person หลายคนจริงๆ ใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ louisvuitton เลยค่ะ

 

ที่มา: look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

louis vuitton กระเป๋า กระเป๋าหลุยส์ กระเป๋าแบรนด์เนม เทรนด์
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

เเชร์! 6 กฎจำเป็นในการแต่งตัวของสาวตัวเล็ก

ใครที่มีความสูง …

Previous บอกลาหัวบางเถิก!! 2 วิธีมัดผมหางม้ายกสูง เสกผมหนาในพริบตา
Next แนะนำของฝากเกาหลี! 15 แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ควรหิ้วกลับไทย
Don`t copy text!