Now Reading
20 ไอเดีย Mix and Match เสื้อผ้าโทนสีชมพูให้สวยปัง รับปีใหม่

20 ไอเดีย Mix and Match เสื้อผ้าโทนสีชมพูให้สวยปัง รับปีใหม่

สีชมพูถือเป็นสีที่สาวๆ หลายคนโปรดปรานกัน จนน่าจะมีเสื้อผ้าสีชมพูติดตู้ไว้บ้างไม่มากก็น้อย แต่บางคนอาจคิดไม่ออกว่าจะแมทช์เสื้อผ้าสีชมพูยังไงดีจนทำให้ไม่ได้หยิบออกมาใส่สักที เราจึงรวบรวมไอเดีย Mix and Match เสื้อผ้าโทนสีชมพูมาฝากสาวๆ กันค่ะ

แมทช์ไอเท็มสีชมพูกับกางเกงยีนส์ขายาว

เสื้อสายเดี่ยวสีชมพูกับเดฟเท่ๆ สีดำ พร้อมกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา และต่างหูสีชมพูหวาน จบด้วยการตัดความหวานด้วยแจ็คเก็ตลายทหาร

ใส่เสื้อยืดสีเทาและกางเกงยีนส์ทรงบอย แล้วเลือกไอเท็มสีชมพูก็เก๋ดีเหมือนกัน

ลุคง่ายๆ สบายๆ ใส่ได้แทบทุกวันด้วยการใส่เสื้อยืดสีชมพูคู่กับกางเกงยีนส์สีขาว บวกกับ Accessories สีชมพูขาว ทอง เข้ากันดีมากๆ

ลุคนี้เป็นลุคที่ดูหวานแต่ก็ทะมัดทะแมงด้วยการเลือกเสื้อสีชมพูดีไซน์น่ารัก แมทช์กับกางเกงยีนส์โทนสีฟ้า และเครื่องประดับดอกไม้หรือโบว์คิ้วท์ๆ

ลุคนี้จะค่อนข้างสุภาพเหมาะกับวัยทำงาน โดยเลือกเสื้อเชิ้ตสีชมพู แมทช์กับรองเท้าและเคสโทรศัพท์สีเดียวกัน ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีเข้ม ทำให้ไม่ดูหวานแบบเด็กๆ จนเกินไป

ลุคสำหรับไปเที่ยวกับเพื่อนในวันหยุด แมทช์เสื้อครอปแขนสั้นสีชมพูเข้มกับกางเกงยีนส์ทรงบอยขาดๆ พร้อมหมวกและรองเท้าสีชมพู รับรองว่าใส่แล้วจะดูเด็กลงหลายปีเลยล่ะ

อีกลุคที่เป็นการเลือกกางเกงยีนส์ทรงบอยแมทช์กับเสื้อสีชมพู แต่สำหรับลุคนี้จะเป็นเสื้อที่ดูหวานๆ สไตล์ผู้หญิ๊งผู้หญิง

สำหรับสาวเท่สาวมั่นต้องลุคนี้เลยค่ะ เริ่มด้วยเสื้อครอปคอเต่าสีขาวกับกางเกงยีนส์ทรงเดฟขาดๆ เพิ่มความชิคด้วยบูทและหมวกสีชมพู หากใส่เอวลอยแล้วเขินก็ลองหาเสื้อคลุมสีชมพูมาใส่ทับดูจะได้มั่นใจขึ้น

ลุคหวานๆ สำหรับสาววัยทำงานอีกหนึ่งลุค  แม้ว่าจะเป็นการแมทช์เสื้อสีชมพูกับกางเกงยีนส์สีขาวอีก แต่ลุคนี้จะต่างกับลุคก่อนหน้าค่ะ คือจะดูหรูขึ้นมาอีกระดับด้วยดีไซน์ของเสื้อและเครื่องประดับ ได้แก่ นาฬิกา กำไล กระเป๋า สวยหรู เหมาะกับใส่ไปเดตสุดๆ เพราะไม่โป๊มากแต่ก็ยังมีความเซ็กซี่เล็กๆ

แน่นอนว่าเมื่อใส่ฮู้ดแบบนี้แล้วจะทำให้ได้ฟีลซุกซนขี้เล่น ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าคอนเวิร์สสีชมพูยิ่งเก่

แมทช์กับกางเกงขาสั้นลุคชิลล์ๆ

ถึงจะแมทช์กับกางเกงขาสั้นแต่ก็ยังทำให้ดูเป็นลุคที่หรูแพงได้ โดยการเลือกเสื้อลูกไม้สีชมพูนู้ด แมทช์กับรองเท้าส้นสูงปรี๊ด และเครื่องประดับเก๋ๆ เท่านี้ก็ดูแพงขึ้นมาแล้ว

ลุคดีดูเรียบหรูแต่มีความน่ารักปนนิดๆ ด้วยรองเท้าบูทสีตุ่นๆ ไว้ใส่ตอนไปเที่ยวต่างประเทศช่วงอากาศเย็นๆ ได้เลยค่ะ

สายฝ.ต้องชอบลุคนี้แน่ๆ ด้วยเสื้อครอปเปิดไหล่สีชมพูกะปิและกางเกงยีน์รัดรูปขาสั้น ใส่สร้อยโชคเกอร์เพิ่มความเป็นฝรั่งเข้าไป บวกกับ Accessories และเมคอัพแบบสายฝ.

  แมทช์ชุดเดรสสีชมพูให้เข้ากับไอเท็มต่างๆ

มาถึงไอเดียการแมทช์ชุดเดรสสีชมพูสำหรับไปออกเดต ดินเนอร์ หรือออกงานกันบ้างค่ะ

See Also

สำหรับชุดแรกจะเลือกเป็นเดรสสีชมพูอ่อนและกระเป๋าสีชมพูที่เข้มขึ้นมาอีกหน่อย กับรองเท้าส้นสูงสีทอง ลุคคุณหนูหวานๆ เลยค่ะ

ชุดต่อมาจะเป็นชุดที่ดูโตขึ้นมาอีกระดับ เรียบร้อย สุภาพ วัยทำงานก็ใส่ได้ค่ะ ด้วยชุดเดรสแขนกุดลูกไม้สีชมพู กับกำไลและตุ้มหูเข้าเซ็ทกัน ตบท้ายด้วยรองเท้าคัทชูสีขาว ปังมาก!

 

สำหรับ 2 ลุคนี้จะเหมาะสำหรับผู้ใหญ่หรือผู้หญิงวัยทำงานค่ะ หากวัยรุ่นใส่อาจจะดูเกินวัยไปสักหน่อย คีย์หลักของลุคนี้คือเดรสสีชมพูรัดรูปที่เห็นทรวดทรงชัดเจน ถ้าหุ่นดีจะใส่แล้วเกิดมาก บวกกับคลัชและรองเท้าส้นสูงสีชมพูกะปิหรือสีแดงเบอร์กันดี สวยหรูดูแพงมาก

ชุดนี้จะดูเด็กลงมากว่าลุคที่แล้ว เพราะว่าเป็นจั๊มสูทกางเกง แต่ก็มีความเรียบหรูที่ดีไซน์ของชุด ใส่ได้ตั้งแต่วัยรุ่นปลายๆ จนถึงวัยผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ

สำหรับชุดนี้เป็นชุดออกงานราตรีที่เรียบๆ แต่ดูหรู ดูแพงมาก เพียงแค่ทำผมสวยๆ และใส่ตุ้มหู กำไล กระเป๋าถือ และรองเท้าส้นสูงเก๋ๆ ก็ไปออกงานได้ไม่แพ้คนอื่นแน่นอน

ปิดท้ายด้วยลุค Casual กึ่งทางการกันค่ะ ด้วยกางเกงขาบานสีชมพูและเสื้อแขนกุดเรียบๆ สีขาว กับรองเท้าส้นสูง เพียงเท่านี้ก็ดูเรียบร้อยและสุภาพ ใส่ไปทำงานยังได้เลยนะเนี่ย

และนี่ก็คือไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดและไอเท็มสีชมพูที่เรานำมาเป็นตัวอย่างให้สาวๆ ดูนะคะ ลองเอาไปปรับใช้ให้เข้ากับของที่ตัวเองมีอยู่กันดูน้า รับรองว่าจะสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นแน่ๆ

ที่มา: polyvore, Amazing Outfits, , stylekeepers_official
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top