Now Reading
จัดเต็ม!! สนีกเกอร์มาการองหลากสี Basket Heart จาก Puma

จัดเต็ม!! สนีกเกอร์มาการองหลากสี Basket Heart จาก Puma

ใครว่าผู้หญิงอย่างเราต้องใส่แต่รองเท้าคัทชูหรือส้นสูงเท่านั้นคะ ไม่ว่าจะสาวหวาน สาวเปรี้ยว น่ารัก หรือสวยเสน่ห์กินขาด นาทีนี้ต่างก็เทใจให้กับรองเท้าผ้าใบกันค่ะ และวันนี้ AkeruFeed ก็ไม่พลาดพาสาวๆ มาดูไอเท็มใหม่ที่ส่งตรงมาจาก Puma ที่เอาใจสาวๆ อย่างเราๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะนอกจากสนีกเกอร์คอลเลคชันใหม่ของ Pumaจะคงความสปอร์ตแบบพาลุยได้ทุกที่ตามสไตล์รองเท้าผ้าใบแล้ว สนีกเกอร์คอลเลคชัน Basket Heart นี้ยังผสานความอ่อนหวานและความสดใสที่มาพร้อมเชือกผูกสไตล์ไม่ซ้ำใครด้วย

basketheart6

shibuya_sqs

ที่สำคัญ สนีกเกอร์คอลเลคชัน Basket Heart ไม่ได้มีแค่สีคลาสสิคอย่างดำและขาวนะคะ แต่ยังเตรียมพาเหรดสนีกเกอร์มาการองหลากสีมาให้เลือกกันด้วย ตามมาดูกันค่ะว่าไอเท็มใหม่ของ Puma จะถูกใจสาวๆ แค่ไหน

 

basketheart

par5milano, choco82, nikki_hsieh, songinsongin, basket_heart_

เปิดงานกันที่สีคลาสสิคอย่างสีขาวและสีดำ สาวๆ หลายคนคงชื่นชอบสนีกเกอร์สีขาวและดำของ Puma จากคอลเลคชัน YO ซึ่งคราวนี้รองเท้าผ้าใบสีขาวและดำโฉมใหม่ กลับมาพร้อมเชือกผูกสไตล์ริบบิ้น ดูสง่า แข็งแกร่ง เหมาะกับผู้หญิงขาลุย แต่ยังคงความอ่อนหวานมีเสน่ห์ชวนมองอยู่ในคราวเดียวกัน

basketheart2

shibuya_sqs, gregorycrognier, shiuya_sqs

เริ่มกันที่ Basket Heart สีเขียวน้ำทะเล ซึ่งเหมาะกับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์นี้มากๆ โดยสีเขียวน้ำทะเลสื่อถึงความสดใสและความรักที่ผลิบาน เหมาะกับการใส่ออกไปลุยหรือทำอะไรใหม่ๆ เป็นที่สุด แถมยังได้ดาราชื่อดังอย่าง Cara Delevingne มาเป็นนางแบบ พรีเซนต์ความสดใสของBasket Heart สีนี้อีกด้วย นอกจากรูปลักษณ์ที่สื่อเอกลักษณ์อย่างชัดเจนแล้ว ยังพ่วงด้วยวัตถุดิบคุณภาพชั้นดีที่รองรับสรีระเท้าของผู้สวมใส่ โดยรองเท้าทำมาจากวัสดุหนังกลับ ส่วนเชือกรองเท้าที่ออกแบบให้เป็นโบว์ริบบิ้นหวานๆ นี้ ทำมาจากผ้ากำมะหยี่เนื้อดีค่ะ

basketheart3

mrs.jennifer, shibuya_sqs, vibetoulon

อีกหนึ่งสีที่พลาดไม่ได้ ก็สีชมพูนี่แหละค่ะ ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานผสานความนุ่มนวล แต่แข็งแกร่ง พร้อมใส่เดินทางได้ทุกที่ ทำกิจกรรมได้ไม่มีเหนื่อยหรือปวดเท้า ที่สำคัญ สนีกเกอร์คอลเลคชัน Basket Heart สีนี้ ก็ไม่ได้ดูหวานจ๋าจนเกินไป แต่ยังคงความขี้เล่นและน่าค้นหาไว้อย่างลงตัว รับรองสาวๆ หลายคนคงถูกใจกันไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ

basketheart4

See Also

puma

ขอปิดท้ายด้วย Basket Heart ตระกูลมาการอง ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและสวยสง่าในคราวเดียว จุดเด่นของสนึกเกอร์คู่นี้หนีไม่พ้นโบว์ริบบิ้นที่ทำจากผ้าซาตินสะท้อนแสงวิบวับแวววาว ช่วยเพิ่มความเลอค่าชนิดที่เห็นที่แล้วต้องร้อง “ว้าว” กันเลย

 

basketheart5

เป็นยังไงคะสาวๆ เล็งสีไหนไว้ หรือมีคู่ที่ชอบไว้ในใจกันหรือยัง สำหรับสาวก Puma ในไทยต้องอดใจรอกันหน่อยนะคะ รับรอง Basket Heart คอลเลคชันนี้ต้องอิมพอร์ตเข้าไทยแน่นอน แค่ถ้าใครอดใจไม่ไหว หรือมีโอกาสไปเที่ยวไต้หวัน ก็อย่าลืมแวะเวียนไปสอยมาเป็นเจ้าของสักคู่นะคะ เพราะรองเท้าผ้าใบคอลเลคชันนี้เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเองค่ะ และที่พิเศษสุดเลย Puma ยังจัดกล่องใส่รองเท้าโปร่งแสง สลักชื่อบนกล่องด้วยเพชรจาก Swarovski ไม่พอยังปักชื่อลูกค้าให้บนริบบิ้นของรองเท้าแบบเก๋ๆ ด้วยค่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นโปรโมชันที่ Puma จัดให้กับสาวก Puma ชาวไต้หวันโดยเฉพาะ แต่น่าเสียดายที่โปรฯ นี้สงวนสิทธิ์เฉพาะ 10 คนแรกที่พรีออเดอร์สินค้าเท่านั้น

ยังไง ถ้าสนีเกอร์คอลเลคชันนี้เข้าไทยเมื่อไหร่ ก็อยากให้มีโปรโมชันดีๆ แบบนี้บ้างเนอะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top