Now Reading
รวม 10 มาม่ารสแปลก แต่อร่อยเลิศไม่ซ้ำ!!

รวม 10 มาม่ารสแปลก แต่อร่อยเลิศไม่ซ้ำ!!

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหรือ มาม่า เป็นอาหารที่เรียกว่าทุกบ้านต้องมีติดเอาไว้ ซึ่งนอกจากจะรับประทานได้อย่างง่ายดายภายใน 3 นาทีแล้ว ก็สามารถใส่เนื้อสัตว์ ผัก และไข่ลงไปเพื่อเพิ่มสารอาหารได้อีกด้วยนะคะ และสถานการณ์ช่วงนี้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนับมาเป็นของจำเป็นติดบ้านของเราเลย แต่จะกินมาม่าแบบเดิม ๆ มันก็คงจะเบื่อ วันนี้อะเครุเลยรวม มาม่ารสชาติแปลกๆ แต่อร่อยเริศมากให้เพื่อนๆ ได้ลองหาซื้อมาทานกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

มาม่า รสแกงเขียวหวานไก่

 

มาเริ่มกันที่มาม่ารสแกงเขียวหวานไก่ของเรานะคะ หลายคนคงนึกรสชาติไม่ออก ต้องบอกก่อนเลยว่าคาดไม่ถึง เพราะเจ้ามาม่าตัวนี้เนี่ยอร่อยเข้มข้นหอมกะทิตามต้นตำรับเลยละ  และถ้ายิ่งใส่เนื้อไก่ หมู หรือกุ้ง โรยใบโหระพา และพริกขี้หนูลงไปหน่อยหน้าตาก็เป็นแกงเขียวหวานดีๆ เลย ถ้าพูดถึงเรื่องรสชาติก็คือ อร่อยเริศจนติดอันดับจนต่างชาติต้องยกนิ้วให้ค่ะ

มาม่า OK รสไข่เค็ม

 

มาต่อกันที่ มาม่า OK รสไข่เค็ม เป็นรสชาติที่เหลือเชื่อมาก เพราะแปลกจริงๆ และรสชาติอันนี้ก็คือศูนย์รวมความนัวค่ะ เพราะมีทั้งรสชาติ มัน เผ็ด เค็ม ผงไข่เค็มนี่คือยืนหนึ่งมาก  และเจ้าตัวเส้นนั้นก็เป็นเส้นใหญ่นุ่มมาก ถ้าอยากเพิ่มโภชนาการทางอาหารก็ลองเพิ่มไส้กรอก หรือปูอัดดูนะคะ รับรอง อร่อยเริศค่า

ไวไว รสหมูย่าง

 

ส่วนเจ้าตัวนี้ ไวไว รสหมูย่างที่ทำออกมาสไตล์เกาหลี โดยตัวน้ำซุปเนี้ยจะหอมกลิ่นย่างอ่อนๆ ของหมู และในส่วนของเส้นเนี่ยเป็นเส้นแบนเคี้ยวนุ่มเชียวล่ะ และภายในถ้วยก็ยังมีเนื้อหมูย่างชิ้นเล็กๆใส่มาให้อีกด้วย หรือถ้าใครอยากเพิ่มอะไรลงไปก็ลองใส่หมู ต้นหอม ลงไปเพิ่มความอร่อยได้

มาม่า รสราเมง Spicy Miso

 

มาต่อกันด้วย มาม่าราเมงรส Spicy Miso เป็นรสชาติที่แปลกใหม่มาก แต่อร่อยสุดๆ เพราะน้ำซุปเป็นสีแดงมีความเผ็ดใช้ได้เลยแหละ เพื่อนๆ คนไหนชอบกินเผ็ดต้องลองเลยนะคะ และแถมยังมีกลิ่นหอมขอเต้าเจี้ยวด้วย ถือว่ากลมกล่อมมากค่ะ และถ้าเราเพิ่มไข่ยางมะตูมเยิ้ม ๆลงไปอีก บอกเลยว่า อร่อยที่สุดค่า

มาม่า รสเล้งแซบ

 

มาที่เจ้ามาม่าตัวนี้ มาม่ารสเล้งแซบ รสชาติของเจ้าตัวนี้นะคะคือบอกเลยว่าเปรี้ยวแซบหอมพริก หอมมะนาวมากๆ และเส้นของเจ้ามาม่าตัวนี้คือเป็นเส้นเล็กค่าาา บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ และมาม่ารสชาตินี้ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจวัยรุ่น บอกเลยว่าแซบมากกกก

มาม่า รสกระเพราแซบแห้ง

 

มาม่ารสกระเพราแซบแห้ง ตัวนี้เป็นรสชาติที่แปลกใหม่มาก ฉีกกฏกระเพรามาก ถ้าพูดถึงรสชาติก็คือใกล้เคียงไม่น้อยค่ะ แต่ไม่ค่อยเผ็ดมาก เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบกินเผ็ด เครื่องปรุงที่มีมาให้ก็จะมีหมู กับ ไข่อบ แต่เราก็สามารถเพิ่มใบกระเพรา เนื้อหมู เพื่อความหอมความอร่อยได้อีกเพียบนะคะ

ยำยำ รสสุกี้

 

มาต่อกันที่ยำยำรสสุกี้กันบ้าง รสนี้เราขอรับรองความอร่อยเลยกับสุกี้เพราะรสชาติเหมือนมากกกกกกก  และถ้าหากเพื่อนๆ อยากเพิ่มโภชนาการทางอาหาร ก็ลองเพิ่มปลาหมึกสไลด์ เนื้อหมู แต่งเติมด้วยผักชี พริกขี้หนู มะนาวซักหน่อยนะ ก็คือเหมือนเรานั่งกินสุกี้จริงๆ เลยนั่นแหละ

See Also

มาม่า รสเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ

 

มาม่ารสเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟนั้นเป็นรสที่ใครหลายคนไม่คาดคิดเพราะเจ้ามาม่ารสนี้รสชาติเหมือนกับเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟจริงๆ ใครจะไปรู้ล่ะเพียงแค่เพื่อนๆ เพิ่มลูกชิ้นปลา พริก หัวหอมหั่นก็สามารถอร่อยกับเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟเก๋ๆ ที่อร่อยและเริศที่สุด

มาม่า รสซีฟูดส์ผัดขี้เมาแห้ง

 

มาต่อกันค่ะที่มาม่า รสซีฟู้ดผัดขี้เมาแห้ง แค่ได้ยินชื่อรสชาติก็น่ากินแล้ว แต่มันจะอร่อยกว่านี้หากเพื่อนๆ เพิ่มกุ้ง ปลาหมึกสไลด์ ถั่วงอก หัวหอม ผักชี และคลุกเคล้าให้เข้ากัน แล้วเราก็จะสัมผัสได้ถึงรสชาติซีฟู้ดอย่างแท้จริง ที่เสมือนว่าเรากำลังนั่งกินซีฟู้ดอยู่เลยก็ว่าได้ เพราะไอ้เจ้ามาม่าตัวนี้มันอร่อยเหมือนจริงเลยนะ

มาม่ารส Spicy Cheese

 

มาดูกันที่รสชาติสุดท้ายมาม่าสไปซี่ชีส รสชาตินี้สาวกชีสทั้งหลายต้องลองจ่ะ เพราะเจ้ามาม่ารสชาตินี้จะทำให้เราเหมือนกินสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าอยุ่ เพราะรสชาติเหมือนมาก และถ้าเพื่อนๆ ลองเติมแฮม หรือเบคอนกรอบๆ ลงไปหน่อยนะ บอกเลยว่า เด็ดมากค่าาาา

 

เป็นไงกันบ้างคะ กับ รวมรสชาติมาม่าแปลกแต่อร่อยเริศมาให้เพื่อนๆ ได้ดู เพื่อนๆ ชอบรสไหนก็ลองไปหาทานดู บางรสชาติก็อาจจะหายากหน่อยอาจจะไปดูตามห้างใหญ่ๆ หรือสั่งออนไลน์เอาก็ได้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top