Now Reading
แชมพูเปลี่ยนสีผมพร้อมบำรุงจาก Etude House แค่ 10 นาที ก็กลายเป็นคนใหม่ได้ง่าย ๆ

แชมพูเปลี่ยนสีผมพร้อมบำรุงจาก Etude House แค่ 10 นาที ก็กลายเป็นคนใหม่ได้ง่าย ๆ

เดี๋ยวนี้มีเทรนด์แชมพูเปลี่ยนสีผมมากมายหลายแบรนด์ที่ต่างก็ทำออกมาแข่งกันจนเราเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ ว่าจะซื้อของยี่ห้อไหนมาใช้… แต่อ๊ะ ๆ ช้าก่อนเพราะแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลียุคบุกเบิกที่เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ก็กำลังมีผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

.

ed1

.

และเจ้าไอเท็มที่น่าสนใจตัวนี้ก็คือ Etude House Two Tone Treatment Hair Color นั่นเอง แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ และต้องขอบอกว่าเจ้าตัวนี้มีความไม่ธรรมดาอยู่ในตัวมัน เพราะมีสารบำรุง ที่จะช่วยบำรุงผมให้นุ่ม พริ้วสวย และไม่ทำร้ายเส้นผม

.

Etude House Two Tone Treatment Hair Color

ed2

.

เห็นแล้วต้องร้องว้าวค่ะ เพราะแชมพูทรีทเมนต์ของ Etude ตัวนี้ทำออกมาด้วยกัน 5 สี ซึ่งเป็นสีที่มีความสว่างชัดเจน โดยสีที่ออกมาจะมีสีม่วง สีแดง สีชมพู สีเขียว และสีน้ำเงิน ซึ่งในการทำสีผม จะใช้สีเดียวเดี่ยว ๆ ก็ได้ หรือจะใช้เทคนิคเฉพาะทำสีแบบไล่สีก็เก๋ไม่เบาค่ะ และที่สำคัญถ้าอยากได้สีใหม่ ก็ยังสามารถผสมสีเพื่อให้ได้สีผมสีใหม่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

.

ed3

.

แต่สาว ๆ จะต้องทำความเข้าใจเสียก่อนนะคะ ว่าไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบบไหน แบรนด์อะไร สีอะไร หากสาว ๆ มีพื้นเพสีผมที่แตกต่างกัน ผลลัพธ์ของสีที่ได้ ก็จะแตกต่างกันด้วยค่ะ สาว ๆ ผมสีเข้มก็อาจจะเห็นสีได้ไม่ชัดเท่าไหร่ แต่หากสาว ๆ คนไหนมีพื้นเพผมสีอ่อน รับรองได้เลยว่าสีจะสวยแจ่มมาก ๆ

.

ed4

.

https://youtu.be/gsPAVMdU1g4

.

วิธีการใช้งานเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลยค่ะ เพียงแค่สาว ๆ ชโลมผลิตภัณฑ์ไปบริเวณผมที่ต้องการจะทำสี (ต้องทำผมให้เปียกหมาด ๆ ด้วยนะ) จากนั้นก็ขยี้ ๆ เกลี่ย ๆ สีให้กระจายและสม่ำเสมอ จากนั้นก็ล้างออก ง่าย ๆ เหมือนกำลังสระผมให้ตัวเองอยู่นั่นเองค่ะ เพียงเท่านี้ก็จะได้สีผมที่สวย เงางามมาก ๆ

.

และที่สำคัญที่อยากจะบอก เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ทำให้ผมแห้งเสียเหมือนน้ำยาย้อมผมทั่ว ๆ ไปด้วยนะคะ เพราะมีส่วนประกอบของสารบำรุงที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้สวย เงางาม

See Also

.

มาดูสีกันชัด ๆ เลยค่ะ ว่าจะสวยแค่ไหน

ed5

.

ก็อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นนะคะ ว่าสีที่ได้จะต้องขึ้นอยู่กับสภาพพื้นเพสีผมเดิม ๆ ของแต่ละคนด้วย สีชมพูซึ่งเป็นสีที่สว่างที่สุด อาจจะติดได้ไม่ชัดเจนสำหรับคนที่มีผมสีเข้ม ดังนั้นสีที่ได้ จะขึ้นอยู่กับแต่ละตัวบุคคลค่ะ

.

ตอนนี้ทาง Etude House ประเทศไทยคาดว่าจะยังไม่นำเข้ามาจัดจำหน่ายนะคะ แต่ใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาหลีก็อย่าลืมไปหิ้วกลับมาลองเล่นนะคะ

ed6

.

.

ที่มา : Blogger Yoyo
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top