20 ไอเดียผมสีพาสเทลหวานๆ พร้อมเคล็ดลับ ‘เพิ่มประกายสีผม’ สวยนานไม่ซีดจาง!! – AkeruFeed
little nomad
Home / HAIRSTYLE / 20 ไอเดียผมสีพาสเทลหวานๆ พร้อมเคล็ดลับ ‘เพิ่มประกายสีผม’ สวยนานไม่ซีดจาง!!

20 ไอเดียผมสีพาสเทลหวานๆ พร้อมเคล็ดลับ ‘เพิ่มประกายสีผม’ สวยนานไม่ซีดจาง!!

ช่วงนี้สีผมโทนน้ำตาลกำลังมา แต่ทางเราขอพาเพื่อนๆ สวนกระแสด้วยทรงผมสีพาสเทลสำหรับสาวหวานและสาวแซ่บ อย่างโทนสีเทา ชมพู และม่วง จะแต่งแนวหวานแหววหรือสวยเผ็ชก็ย่อมได้ ขึ้นอยู่กับการแต่งตัวและแต่งหน้าเลย ทำแล้วสวยโดดเด่นสุดๆ แต่ถ้าใครกลัวว่าทำสีพวกนี้แล้วจะดูแลยาก สีผมซีดจางเร็ว เราก็มีวิธีคงสีผมสวยนาน แบบไม่ต้องย้อมซ้ำมาแชร์กันด้วยล่ะ

เคล็ดลับดูแลสีผมให้ติดทนนาน
‘เติมความประกายสีสวยให้ไม่ซีดจาง’

เคยเป็นไหม..เพิ่งทำสีผมมาไม่กี่วัน สระไปแค่ 3-4 ครั้ง สีผมก็เพี้ยนหรือซีดแล้ว โดยเฉพาะพวกสีอ่อนๆ แนวพาสเทลอย่างสีเทา ชมพู หรือม่วงเนี่ย ยังไม่ทันทำอะไรสีผมก็ซีดซะหมด ถ้าจะให้สีสวยนานก็ต้องย้อมใหม่ ซึ่งเป็นการทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแรง!! แต่วันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับเพิ่มประกายสีผมสวยแบบไม่ต้องย้อมใหม่ เพียงแค่สระผมเท่านั้นจ้า ทำง่ายมากๆ แถมผมไม่เสียเพิ่มด้วย

หลายๆ คนคงรู้จัก Lolane Z-Cool กันอยู่แล้ว แบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ดูแลผมดีๆ เยอะเลย แต่ที่เราจะมาบอกต่อคือ แชมพูเพิ่มประกายสีผมที่มีส่วนผสมของ Pro Vitamin B5 และนมฮอกไกโด ไม่มีแอมโมเนียและไฮโดรเจน ถือเป็นการเพิ่มประกายสีผมโดยไม่ต้องทำเคมีซ้ำๆ แค่สระผมแล้วล้างออกได้เลย

 *ผลลัพธ์สีผมที่ได้ขึ้นอยู่กับระดับสีผมเบื้องต้นและระยะเวลาที่ทิ้งไว้

สรุปข้อดี Lolane Z-Cool Color Refresh Shampoo

  1. ลดการทำเคมีซ้ำ แค่สระแล้วล้างออก
  2. Pro Vitamin B5 ช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื้น นุ่มสลวย
  3. Hokkaido Milk ช่วยบำรุงและป้องกันผมแห้งเสีย
  4. ไม่มีแอมโมเนียและไม่มีไฮโดรเจน

ใครสนใจ โลแลน ซีคูล คัลเลอร์ รีเฟรช แชมพู ซองละ 59 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวยทั่วประเทศ และ Lazada เลย มี 3 สีน้า สำหรับผมสีเทา ชมพู และม่วง ใครชอบทำสีผมแนวนี้ควรมีติดไว้เลย ช่วยให้สีผมสวยนานจริงๆ แนะนำ!

รู้เทคนิคดูแลสีผมกันไปแล้ว ต่อไปมาดูไอเดียสีผมโทนอ่อนๆ สไตล์พาสเทลกันบ้าง จะย้อมสีอ่อนแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะเรามีตัวช่วยดูแลสีผมดีๆ นี่เนอะ

ไอเดียสีผมโทนพาสเทลหวานๆ

ผมสีเทาสุดแซ่บ

ผมสีเทาเป็นสีที่ฮิตมากๆ สาวเกาหลี ญี่ปุ่นก็นิยมทำกัน ทำแล้วจะดูแฟชั่นๆ แต่งตัวสนุกขึ้นเยอะ แนะนำให้ดัดลอนผมใหญ่ๆ คลายๆ ด้วยจะดูเกาหลีมากกก และถ้าทาปากแดงด้วยจะปังมาก!

 

ลิปสติกสีแดงช่วยส่งให้ลุคนี้ดูสดใสขึ้น

ดัดผมลอนเมอร์เมดเหมือนตุ๊กตา

ทำผมสีเทาแล้วไล่สีม่วงช่วงปลายผมก็เก๋ไม่เบา

    

ผมสีชมพูพาสเทลหวานๆ

มาถึงผมสีชมพูคาวาอี้ๆ กันบ้าง บางคนอาจจะอี๋กับผมสีชมพูเพราะคิดว่าดูฟรุ้งฟริ้งไป แต่ผมสีชมพูก็มีหลายเฉดนะ มีทั้งชมพูอ่อน ชมพูอมม่วง ชมพูเทา ชมพูจี๊ดๆ ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ เช่น คนที่ไม่ชอบสีฉูดฉาดอาจจะเลือกสีชมพูอ่อนอมเทาหรือน้ำตาล สีไม่แรงเกินไปและทำให้ลุคดูไม่น่าเบื่อด้วย

ไล่สีผมน่ารักๆ ปลายผมสีชมพูสดใสมาก

ผมสีชมพูก็แซ่บได้ แนะนำให้ตัดสั้นแบบนี้เลย

แต่งหน้าโทนม่วงๆ ชมพูๆ ดูละมุนเข้ากับสีผม

 

ผมสีชมพูโรสโกลด์ประกายทอง สวยเวอร์

สไตล์หมวยๆ ก็เข้ากับผมสีชมพูเหมือนกันนะ

สีชมพูจี๊ดๆ สำหรับคนสดใสร่าเริง ทำแล้วเด่นกว่าใครเพื่อน

ผมสีม่วงสุดอินเทรนด์

ยังอินต่อเนื่องจากปีที่แล้ว อย่างที่รู้กันว่าสีม่วงมาแรงสุดๆ ในปีก่อนเพราะเป็นสีแห่งปี แต่ถึงจะเลยปีเก่ามาแล้วผมสีม่วงก็ยังก็ฮิตไม่เลิก สีม่วงพาสเทลอ่อนๆ อมเทาคือที่สุด! ต้องลองย้อมสักครั้งบอกเลย

ไล่สีม่วงจากอ่อนมาเข้มที่ช่วงปลายผม กรีดอายไลเนอร์ชัดๆ สวยเผ็ด!

ผมสั้นกับสีม่วงพาสเทลสุดละมุน

โทนสีม่วงอมเทาก็สวยเนอะ

ผมสีม่วงผสมชมพู หวานๆ แบบคุณหนู

ย้อมสีผมแปลกๆ แล้วแต่งตัวเรียบๆ แนวมินิมอล

หากคิดจะย้อมผมสีอ่อนๆ แล้วก็ต้องดูแลให้ดีด้วยนะคะ ขืนทำแล้วย้อมใหม่ซ้ำบ่อยๆ ผมได้แห้งเสียเป็นไม้กวาดแน่นอน ควรหมั่นรักษาเส้นผม ผมจะได้นุ่มสวย พร้อมรับการทำสีใหม่ๆ ยังไงล่ะ

 

ที่มาภาพ: tumblr, gini_s2_, wattpad, womens-hair-style, i.am.zoo, popsugar, michellemoe.tumblr, youvimi, fashionre, byrdie, popdaily, brasilstory, soflyme, kafilahx.tumblr, venomfleur.tumblr, lifestylemonster, syndromestore, m.kin.naver, meninavanillaworld, ponysmakeup

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ผมสีเทา สีผมพาสเทล สีผมแนะนำ สีผมแฟชั่น เทรนด์สีผม2019
Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลาย

Check Also

30 ไอเดียสีผมแบบ Dip dye Hair เทรนด์ย้อมสีช่วงปลายผมเท่ๆ

หากใครเบื่อการย …

About little nomad

มีประสบการณ์เขียนบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ความงาม มากว่า 3 ปี โดยเฉพาะบทความด้านความสวยความงามของสาวๆ จะสนใจมากเป็นพิเศษ และหากสงสัยว่าทำไมต้อง little nomad? 'nomad' หมายถึงกลุ่มคนที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ใส่ 'little' เพิ่มเข้าไปเพื่อความน่ารักปุ๊กปิ๊ก เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชอบเที่ยวมากกกก ซึ่งไม่ใช่แค่เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังหมายถึงการท่องโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อตามเทรนด์บิวตี้ เรื่องสวยๆ งามๆ อีกด้วย นี่แหละค่ะคือเรื่องที่เราสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องดูแลหุ่น ผิวพรรณ ทางเราลองผิดลองถูกมาเยอะแล้ว เลยอยากมาแชร์เพื่อนๆ กัน!
Previous จากพังเป็นปัง! 6 วิธีแก้ปัญหาแต่งหน้าพลาด โดยไม่ต้องลบทิ้ง
Next 45 แฟชั่นแต่งตัวแนวๆ พร้อมทริคเด็ด! แต่งตัวยังไงให้เก๋ เพิ่มดีกรีความฮอต
Don`t copy text!