Now Reading
เริ่ดเวอร์! 4 ไอเดียทำสีผมให้เข้ากับสีผิว ขับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น!

เริ่ดเวอร์! 4 ไอเดียทำสีผมให้เข้ากับสีผิว ขับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น!

‘เลือกสีผมผิด.. ชีวิตเปลี่ยน’ เป็นเรื่องจริงที่ไม่อยากให้สาวๆมองข้าม เพราะอะไรรู้ไหมคะ? การที่ทำสีผมที่ไม่เข้ากับสีผิวของคุณ ผลลัพธ์ที่ออกมาอาจไปในด้านลบมากกว่าบวก แทนที่การเปลี่ยนสีผมจะช่วยให้หน้าสว่างสดใสขึ้น แต่ดั๊น..หมองคล้ำลงอย่างเห็นได้ชัด นี่แหละจึงเป็นที่มาว่าทำไมผู้หญิงมักเรื่องมากกับเรื่องสีผมเป็นที่สุด และพี่อะเครุจะมาแนะนำว่าโทนสีผิวต่างๆ เข้ากับการย้อมผมสีอะไร ตามมาเลยค่ะ

1. ผิวเข้ม

เอาจริงๆ สาวผิวเข้มโทนเอเชียบ้านเรานี่ดูดีนะ ยิ่งถ้าแต่งหน้าจัดๆ ก็กลายเป็นลุคอินเตอร์ไปซะงั้น ผมสวยผิวสวยซะอย่างดูยังไงก็เพลิ๊นเพลิน! ส่วนสีผมที่เหมาะกับสาวผิวเข้มๆอย่างเรา ควรจะเลือกโทนสีที่อ่อนกว่าสีผิว อาจจะเป็นน้ำตาลโค้ก น้ำตาลช็อกโกแลตหม่น  น้ำตาลประกายทองแดง ไม่ควรทำสีผมจัดจ้านตามกระแสทั่วไป เช่น สีทอง สีเทาอ่อน สีพวกนี้จะช่วยค่ะ.. ช่วยให้หน้าดรอปลงและมืดสุดๆ!

kmagazinelovers
pinimg
fyhyunah
pinimg

2. ผิวสีน้ำผึ้ง

ห้ามสับสนระหว่างผิวเข้มกับผิวสีน้ำผึ้งเลยนะจ๊ะ ผิวสีน้ำผึ้งจะเป็นผิวสีแทนบ่มแดดเล็กน้อย ผิวโกลว์ฉ่ำสวยสุขภาพดีด้วย เพราะงั้นสาวผิวสีนี้จึงเป็นที่ถูกใจของหนุ่มฝรั่งเหลือเกิ๊น >,< ส่วนสีผมที่เหมาะนั้นควรเลือกทำโทนสี น้ำตาลประกายทอง และน้ำตาลอ่อนๆ ถ้าทำไฮไลท์เพิ่มลูกเล่นด้วยก็จะดูเซ็กซี่ขึ้นเยอะเลยล่ะ แต่อย่าไปทำสีเข้มๆอย่างสีดำ เพราะว่าหน้าจะดูไม่ผ่องใส แถมคล้ำขึ้นเป็นกอง

chermarn
pearypie

3. ผิวขาวอมชมพู

สีผิวที่ใครหลายๆคนอยากมี แน่นอนว่าพี่อะเครุก็เช่นกัน 5555 จะบอกว่าคนที่มีผิวสีขาวอมชมพูเป็นคนที่น่าอิจฉาที่สุดเลยก็ว่าได้ นางสามารถทำผมได้ทุกสี แม้กระทั่งผมสีเรืองแสงก็ยังดูเลยเลยเอ้าคิดดู๊! เพราะว่าผิวขาวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะทำสีเข้มหรือสีอ่อนก็ช่วยขับผิวอยู่ดี ส่วนสีผมยอดฮิตของคนขาวๆแบบนี้ส่วนใหญ่จะย้อมน้ำตาลอ่อน น้ำตาลอมเทา หรือว่าน้ำตาลประกายส้มเล็กน้อย เพื่อไม่ให้หน้าดูจืดมากเกินไป

See Also

pinimg
pinimg
vk
wefashiontrends

4. ผิวขาวเหลือง

หลายๆคนอาจจะงงว่าผิวขาวเหลืองกับขาวอมชมพูมันต่างกันยังไงล่ะ? ก็ต่างกันตรงที่ผู้หญิงผิวขาวเหลืองจะดูซีดกว่าผิวขาวอมชมพู เป็นผิวขาวที่ไม่ค่อยมีเลือดฝาดเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นโทนสีผมที่เหมาะกับคนผิวขาวเหลืองคือ สีน้ำตาลประกายม่วง และน้ำตาลประกายแดง นอกจากไม่ทำให้ผิวดูซีดแล้ว ยังช่วยขับผิวให้มีออร่าเปล่งปลั่งอีกด้วย เริ่ดดด!

blippo
pinterest
pinterest
twitter

แบบนี้ก็ไม่ยากแล้วเนอะสำหรับการเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว รู้แบบนี้คงต้องรีบไปเช็คสีผิวด่วนๆ จะได้ทำผมออกมาสวยเป๊ะ >,<

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top