Now Reading
12 เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ลอนสวยเด้ง ใช้งานง่าย ฉบับมือใหม่ถึงมือโปร

12 เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ลอนสวยเด้ง ใช้งานง่าย ฉบับมือใหม่ถึงมือโปร

หากพูดถึงเรื่องของทรงผมแล้ว การเซตผม จัดทรงผม ก็เป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ มากเช่นกัน นอกจากจะมีทรงผมที่ตรงแล้ว สำหรับใครที่อยากได้ผมลอน มีวอลลุ่ม เป็นเคิร์ฟสวย สไตล์สาวเกาหลี ก็ต้องมีอุปกรณ์ทำผมอย่างเครื่องม้วนผมกันไว้เปลี่ยนลุคสักหน่อย วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ มาส่อง 15 เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ลอนสวยเด้ง ใช้งานง่ายปี 2023 ใครเป็นมือใหม่ต้องไม่พลาด ตามไปดูกันเลย!

ทำความรู้จัก เครื่องม้วนผมไฟฟ้า

สำหรับเครื่องม้วนผมไฟฟ้าหรือเครื่องลอนผมเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้มีลักษณะเป็นลอนคลื่นและช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมของสาวๆ ทำให้เปลี่ยนลุคแล้วดูสวยสง่าทั้งทำออกงานหรือออกเที่ยวก็ไม่มีดรอป ซึ่งเครื่องม้วนผมไฟฟ้าจะมีแกนความร้อนที่จะช่วยม้วนผมให้เป็นเกลียว ไม่ว่าจะลอนเล็กหรือลอนใหญ่ก็ทำได้เหมือนกัน แถมยังใช้เวลาไม่นาน ทำเองได้ที่บ้านแบบง่ายๆ แต่ก่อนที่จะไปซื้อเครื่องม้วนผมไฟฟ้า มาทำความรู้จักกันก่อนว่า เครื่องม้วนไฟฟ้า มีให้เลือกกี่แบบ

 1. เครื่องม้วนผมไฟฟ้าอัตโนมัติ เป็นเครื่องม้วนผมที่ทำง่ายมากๆ ไม่ต้องออกแรงทำอะไรเลย เพียงแค่จับช่อเส้นผมและนำไปวางที่แกนม้วน กดปุ่มทำงานเท่านี้ตัวเครื่องจะม้วนผมให้แบบอัตโนมัติ ออกมาสวย เด้ง แล้ว เหมาะสำหรับสาวๆ มือใหม่
 2. เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบมีคลิป เป็นเครื่องม้วนผมแกนยาวที่จะมีตัวคลิปออกมาหนีบผม เพื่อให้ได้ลอนที่อยู่ทน ติดทนนาน
 3. เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบไม่มีคลิป เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบไม่มีคลิป แตกต่างกับแบบมีคลิปแค่ตัวหนีบ แต่นอกนั้นก็ใช้งานเหมือนกัน ซึ่งตัวนี้จะทำง่ายกว่าแบบมีคลิปซึ่งเหมาะกับสาวๆ มือใหม่
 4. เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบสามลอน เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบสามลอนจะมีความพิเศษไม่เหมือนเครื่องอื่น เพราะด้วยมีแกนม้วน 3 แกน เส้นผมจะได้เป็นลักษณะคลื่น ลอนมาม่าหรือลอนเมอร์เมด ไม่ว่าจะสาวผมยาว ผมสั้นก็เอาอยู่

ขนาดแกนม้วนต้องเลือกอย่างไร

นอกจากการเลือกประเภทของเครื่องม้วนผมไฟฟ้าแล้ว ขนาดของแกนม้วนผมก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะได้ผมลอนใหญ่หรือเล็ก ก็อยู่ที่การเลือกขนาดของแกนม้วนเนี่ยแหละ! ซึ่งแกนม้วนจะมีให้เลือกหลายขนาด แต่จะมีขนาดไหนบ้างตามไปดูกันเลย

 • แกนม้วนขนาด 19 mm. แกนม้วนขนาดเล็กที่สุด เหมาะสำหรับใครที่ชอบทำผมลอนหยิกขนาดแกนนี้เหมาะสุด แถมยังช่วยเพิ่มความแน่นให้กับเกลียวผมอีกด้วย
 • แกนม้วนขนาด 25 mm. แกนม้วนที่เพิ่มความแน่นให้กับเส้นผม ซึ่งจะแน่นกว่าแกนขนาด 19 mm. ซึ่งจะมีความหลวมกว่าหน่อย เหมาะสำหรับสาวผมยาวที่อยากได้เกลียวผมสวยๆ
 • แกนม้วนผมขนาด 28 mm. แกนขนาดกลางช่วยสร้างให้เส้นผมดูมีมิติมากขึ้น แถมยังเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม สวย เด้ง ได้อย่างโดดเด่น
 • แกนม้วนผมขนาด 32 mm. เป็นแกนที่หลายๆ คนชอบ เพราะลอนที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นเกลียวจนเกินไปและไม่คลายมาก ทำให้เส้มผมมีวอลลุ่มมากขึ้น เหมาะกับลุคสาวหวานสุดๆ
 • แกนม้วนผมขนาด 38 mm. แกนนี้ถือเป็นแกนที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ลอนแล้วได้ลุคผมคลายแบบหลวมๆ แต่มีวอลลุ่มให้ผมดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์สไตล์สาวเกา ซึ่งเหมาะกับ Everyday look ของสาวๆ ได้เลย

มาถึงตรงนี้แล้ว สาวๆ คงเลือกเครื่องม้วนผมไฟฟ้าได้อย่างตอบโจทย์กันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับใครยังสับสนและยังไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะวันนี้ได้รวบรวมเครื่องม้วนผมไฟฟ้ามาให้เลือกกันแบบจุกๆ ให้เลือกกันได้ตามความชอบ ถ้าอยากรู้ว่ายี่ห้อไหนดี เครื่องไหนที่ตอบโจทย์ เลื่อนลงไปดูกันเลยจ้า

15 เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ลอนสวยเด้ง ปี 2023

1. CREATE ION GRACE 2 WAY

CREATE ION GRACE 2 WAY เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับความสวยแบบ 2in1 ให้สาวๆ ได้เนรมิตทรงผมได้ครบในเครื่องเดียวที่มีทั้งหนีบผมตรงและม้วนผม มาพร้อมแกนม้วนผม 32 mm. ปรับระดับอุณหภูมิได้ถึง 8 ระดับ และมีเทคโนโลยีไอออนลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ที่จะช่วยให้เส้นผมเงางาม และให้ผมไม่เสียมีสุขภาพดี คุณภาพดี แถมสวยครบในเครื่องเดียวจะไม่มีไว้ครอบครองก็ไม่ได้นะซิส

ชื่อผลิตภัณฑ์ CREATE ION GRACE 2 WAY
คุณสมบัติ ● 2in1 หนีบตรง และม้วนลอน
● ปรับอุณหภูมิได้ 8 ระดับ
● ช่วยให้ผมเงาเด้ง สุขภาพดี
● ขนาดแกน 32 mm
ราคา/ปริมาณ 2,390 บาท
พิกัด shopee

p*****r: ดีใจมากที่ซื้อ create ion ไม่ผิดหวัง ไม่กินผมเลย ม้วนแบบลื่นปรื้ด เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆ ค่ะ รอของ 2 อาทิตย์​ ไม่นานเลย ได้ลอนเกาหลีแบบผู้ดี ปลื้มสุด

shopee

2. Vivid & Vogue Bigwave 32MM Anion

Vivid & Vogue แบรนด์ที่หลายคนรู้จักและเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งตัวนี้จะเป็นรุ่น Bigwave 32MM Anion เครื่องม้วนผมแบบอัตโนมัติให้ลอนสวยแบบสาวเกาสุดๆ มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะช่วยดูแลถนอมเส้นผม ไม่เสีย ลดการชี้ฟู และไม่กินผม สามารถปรับความร้อนได้ถึง 6 ระดับ ทำให้ลอนของสาวๆ สวยเด้งตลอดทั้งวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ Vivid&Vogue Bigwave 32MM Anion
คุณสมบัติ ● แกนเคลือบด้วยวัสดุช่วยถนอมเส้นผม
● ปรับอุณหภูมิได้ 6 ระดับ
● แกนหมุนได้ 360 องศา เลือกหมุนซ้ายและขวาได้
● ขนาดแกน 32 mm
ราคา/ปริมาณ 979 บาท
พิกัด shopee, lazada

q*****x: ใช้งานง่ายมาก ลอนสวยเวอร์ แบบดีเวอร์

shopee

3. LESASHA
AUTO-TWIST HAIR CURLER LAVENDER

ถ้าถามหาเครื่องม้วนผมไฟฟ้าจะพลาดแบรนด์ LESASHA ได้อย่างไร ซึ่งตัวนี้จะเป็นรุ่น AUTO-TWIST HAIR CURLER LAVENDER เป็นเครื่องม้วนผมอัตโนมัติที่จะช่วยให้สาวๆ ผมลอนที่สวยเด้งแบบง่ายๆ โดยมี CERAMIC COATED BARREL เป็นตัวช่วยให้แกนทำความร้อนสม่ำเสมอช่วยกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง เหมาะสำหรับสาวมือใหม่ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องทำผมลอนอีกต่อไป

ชื่อผลิตภัณฑ์ LESASHA AUTO-TWIST HAIR CURLER LAVENDER
คุณสมบัติ ● แกนทำความร้อนสม่ำเสมอ
● อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส
● เลือกหมุนซ้ายและขวาได้
● ขนาดแกน 25 mm
ราคา/ปริมาณ 2,500 บาท
พิกัด lazada, lesasha

F***.: สีสวยมาก หวานแบ๊วลูกกวาด ตอนเปิดปิดต้องหมุนแกน และทำง่ายมากเธอ คนทำไม่เป็นยังทำได้ ฉันอยากจะบวชให้เลยอะ เพราะใช้ง่ายมาก และก็ฉีดสเปรย์ อ้าวลอนอยู่จ้า คือเริ่ดมากแม่ ฉันกรี๊ดเลย ไม่คลายไว ทำง่าย แถมสวยอีก แกนเขาก็เคลือบเซรามิคอย่างดีเด้อ คือเริ่ด

lazada

4. Haxon Emma Hair Curler H680-5

Haxon Emma Hair Curler H680-5 เครื่องม้วนผมแบบอัตโนมัติที่น่าสนใจ เครื่องนี้เพียงแค่สอดผมและกดปุ่มเท่านี้ก็ได้ผมลอนเกลียวสวยๆ แล้ว ซึ่งขนาดแกนม้วนผมอยู่ 28 mm. จะช่วยให้ผมมีวอลลุ่มและมีมิติมากขึ้น สามารถปรับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ สำหรับข้อควรระวังของเครื่องนี้ไม่ควรทำขนาดผมเปียก หรือน้ำมันบำรุงใส่ก่อนทำผม ถ้าใช้ควรใส่หลังทำผมเสร็จแล้วนะจ๊ะ จัดว่าเป็นเครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่เหมาะกับสาวมือใหม่ให้ความสะดวกแบบสุดๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์ Haxon Emma Hair Curler H680-5
คุณสมบัติ ● แกนม้วนเคลือบด้วยทัวร์มาลีน ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
● ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ
● ตัดไฟอัตโนมัติหลังไม่ได้ใช้งาน 30 นาที
● ขนาดแกน 28 mm
ราคา/ปริมาณ 799 บาท
พิกัด shopee

k*****8: สินค้าสีสวยมากๆ ชอบมากๆ ใช้ครั้งแรกยังทำไม่ค่อยถูก ต้องฝึกทำบ่อยๆ ได้ลอนที่สวยมาก ใช้งานสะดวก รวดเร็วและประหยัดเวลาไปได้เยอะ

shopee

5. Vodana Glamwave Curling Iron

Vodana Glamwave Curling Iron เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบคลิปหนีบแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี  ที่มาพร้อมกับความน่ารักด้วยสีเครื่องที่มีให้เลือกถึง 3 สี ขนาดแกนมี 3 ขนาด ที่จะเนรมิตผมสาวๆ ได้ตามความต้องการ ซึ่งตัวแกนจะเคลือบ Ceramic ที่จะช่วยให้มีความร้อนเร็ว และไม่ทำให้ผมไม่เสีย ให้ผมลอย สวย เด้งได้ตลอดทั้งวัน ใช้งานง่าย เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ลอนฉบับสาวเกาต้องเครื่องนี้เท่านั้น!

ชื่อผลิตภัณฑ์ Vodana Glamwave Curling Iron
คุณสมบัติ ● เคลือบ Ceramic Heat Pate ที่ไม่ทำให้ผมเสีย
● ปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 120 – 200 องศาเซลเซียส
● ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม
● ขนาดแกนมีให้เลือก 32, 36, 40 mm
ราคา/ปริมาณ 2,832 บาท
พิกัด shopee

Preawjj: ใช้งานง่ายมาก ปกติม้วนผมเองไม่เคยได้เลย แต่อันนี้คือลื่นใช้ง่าย นำไปตปท.ก็สะดวก

lazada

6. Soar GY-201A

Soar รุ่น GY-201A เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบคลิปหนีบขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ มาพร้อมกับวงแหวน PTC ให้ความร้อนรอบทิศทาง ให้อุณภูมิคงที่อยู่ที่ 160 องศาเซลเซียล ขนาดแกนอยู่ที่ 22 mm. เหมาะสำหรับทำผมหน้าม้า หรือผมสั้น เป็นเครื่องม้วนแบบมินิที่ให้ความสะดวกแก่สาวๆ พกใส่กระเป๋าเดินทางก็สะดวก สวยได้ทุกที่ไร้กังวล

ชื่อผลิตภัณฑ์ Soar GY-201A
คุณสมบัติ ● มีสารเคลือบป้องกันเส้นผมจากความร้อน ไม่ทำร้ายเส้นผม
● อุณหภูมิคงที่ 160 องศาเซลเซียส
● มีวงแหวน PTC ให้ความร้อนรอบทิศทาง
● ขนาดแกน 22 mm เหมาะสำหรับทำผมหน้าม้า หรือผมสั้น
ราคา/ปริมาณ 359 บาท
พิกัด shopee, lazada

chuthathip.tkt.223: เครื่องเล็กน่ารัก ได้ลอนไม่ใหญ่มากส่วนตัวคิดว่าขนาดแกนลอนเล็กไปหน่อย เครื่องร้อนเร็ว สินค้าใช้งานได้ปกติ สายหมุนได้ดี ความร้อนตัวเครื่องทำให้ผมอยู่ทรงได้นานแม้จะไม่ได้ใช้สเปรย์จัดเเต่งทรงผม โดยรวมถือว่าดีมาก

shopee

7. CB professional ceramic curling iron

อีกหนึ่งเครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบคลิปหนีบ อย่าง CB professional ceramic curling iron ที่มาพร้อมกับแกนความร้อนเคลือบทัวร์มารีน เพื่อป้องกันผมเสียแห้งเสีย ขนาดแกนมีให้เลือก 3 ขนาด เพื่อให้ผมลอนสวย มีวอลลุ่มแบบธรรมชาติ และปรับความร้อนได้ถึง 220 องศา เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท เป็นอีกเครื่องที่จะช่วยเนรมิตผมของสาวๆ ให้ลอนเด้งตลอดทั้งวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ CB professional ceramic curling iron
คุณสมบัติ ● แกนความร้อนเคลือบทัวร์มารีนผมไม่แห้งเสียง่าย
● ปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 220 องศาเซลเซียส
● เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท
● ขนาดแกนมีให้เลือก3 ขนาด 28, 32 และ 38 mm
ราคา/ปริมาณ 336 บาท
พิกัด shopee, lazada

3***p: ใช้ดีมากเลยค่ะ ขนาดกำลังดี ร้อนเร็ว ลอนสวย ราคาก็ถูกมากๆ เลย

lazada

8. SINGER Automatic Hair Curler

SINGER Automatic Hair Curler เครื่องม้วนผมไฟฟ้าอัตโนมัติ ที่มาพร้อมกับแกนขนาด 32 mm. มีเทคโนโลยีช่วยถนอมเส้นผมและบำรุงไม่ให้ผมเสีย ลดการชี้ฟู และมีระบบ Fast warm-up  ทำความร้อนไว ใช้เวลาเพียง 60 วินาที ก็สามารถม้วนผมได้แล้ว ปรับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบความยุ่งยากตัวนี้ตอบโจทย์สุด รวมถึงมือใหม่ก็ไม่ควรพลาด!

ชื่อผลิตภัณฑ์ SINGER Automatic Hair Curler
คุณสมบัติ ● ช่วยถนอมเส้นผม ไม่ทำให้ผมเสีย
● ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ
● แกนร้อนเร็วในเวลาเพียง 60 วินาที
● ขนาดแกน 32 mm
ราคา/ปริมาณ 1,490 บาท
พิกัด shopee, lazada, shop.singerthai

Maplepunny: ชอบมากค่ะ ตอนแรกคือลังเลกลัวว่าจะใช้งานยากเพราะปกติไม่ค่อยทำผม แต่พอลองใช้แล้วก็ดีเลยค่ะ ใช้ง่าย ทำผมออกมาลอนสวยมาก ดูธรรมชาติ สายไฟดูแข็งแรงได้มาตรฐาน คุณภาพดีสมกับราคาเลยค่ะ ที่สำคัญมีใบรับประกันด้วย

See Also

shopee

9. YKLWORLD Auto Hair Curler

YKLWORLD Auto Hair Curler เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติที่เหมาะกับมือใหม่สุดๆ เป็นตัวช่วยให้สาวๆ ได้ผมลอนสวยแบบง่ายๆ สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 200 องศาเซลเซียส สามารถปรับความเกลียวเส้นผมตั้งแต่ช่วง 8 – 18 วินาที ให้มีความแตกต่างกัน ตัวนี้เป็นเครื่องไร้สาย ขนาดกะทัดรัด สามารถพกติดตัวไปไหนก็สะดวก!

ชื่อผลิตภัณฑ์ YKLWORLD Auto Hair Curler
คุณสมบัติ ● ปรับทิศทางการม้วนผมได้ทั้งซ้ายและขวา
● ปรับอุณหภูมิได้ 6 ระดับ
● ไร้สาย พกพาสะดวก
● จัดแต่งทรงสามารถปรับได้ในช่วง 8-18 วินาที
ราคา/ปริมาณ 399 บาท
พิกัด shopee

F***o: แพ็คมาอย่างดี เหมือนในรูปสินค้า เปิดดูมีกล่อง หวี 1 อัน กิ๊บ 2 อัน ลองใช้แล้วเสียบปกติ ม้วนผมง่าย แค่กดซ้าย/ขวา ลอนสวยมาก เด้งดึ๋ง และดูเกาหลีมาก

lazada

10. PANDO Automatic 2 in1 Hair Curler

PANDO AUTOMATIC 2 IN 1 HAIR CURLER เครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น 2in1 สามารถม้วนผมและหนีบตรงได้ในเครื่องเดียว ซึ่งแกนม้วนผมอัตโนมัติ ทำลอนสวยได้เพียงแค่ 5 วินาที ขนาดแกนอยู่ที่ 26 มม. และมีสารเคลือบที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมแห้งเสียให้ดูสุขภาพดี เงางาม จัดว่าเป็นเครื่องเริ่มต้นของสาวๆ มือใหม่ที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์ PANDO Automatic 2 in1 Hair Curler
คุณสมบัติ ● 2in1 หนีบตรงและม้วนลอน
● ปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 100 – 230 องศาเซลเซียส
● เทคโนโลยี PTC กระจายความร้อนสม่ำเสมอ
● ขนาดแกน 26 mm
ราคา/ปริมาณ 1,290 บาท
พิกัด shopee, lazada, eveandboy

t*****4: ส่งไวมากแบบมากๆ ร้อนเร็วอย่างที่บอกเลยค่ะ มีตัวหมุนอัตโนมัติไม่ต้องหมุนมือเอง สามารถปรับอุณหภูมิได้ โดยรวมคือดีเลยค่ะ

shopee

11. THOMPSON Auto Hair Curle รุ่น RBSC33A

อีกหนึ่งเครื่องม้วนผมไฟฟ้าแบบอัตโนมัติควรมีติดบ้าน อย่าง THOMPSON Auto Hair Curle รุ่น RBSC33A มาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงดอกทิวลิปสีชมพูที่จะช่วยป้องกันความร้อนจากตัวเครื่องในขณะใช้งานได้แบบไร้กังวล ให้ลอนแน่นอยู่ทรงทั้งวัน ตัวแกนเลือกหมุนได้ 2 ทิศ ปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ สำหรับสาวๆ ที่ชอบฟังก์ชั่นใช้งานแบบง่ายๆ ต้องเครื่องนี้เลยตอบโจทย์สุด!

ชื่อผลิตภัณฑ์ THOMPSON Auto Hair Curle รุ่น RBSC33A
คุณสมบัติ ● ออกแบบมาเพื่อป้องกันความร้อนขณะใช้งาน
● ปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ
● ปุ่มกดเลือกหมุนซ้าย หมุนขวา ได้ตามความต้องการ
● ขนาดแกน 25 mm
ราคา/ปริมาณ 2,990 บาท
พิกัด shopee, lazada, central

s*****z: ได้รับสินค้าแล้วค่า ร้านค้าให้บริการดีมากค่ะ จัดส่งรวดเร็ว แพ็คสินค้ามาอย่างดี สินค้าทดลองใช้งานแล้วค่ะ ใช้งานได้ดีค่ะ ร้านค้าให้คำแนะนำดีมากๆ ค่ะ

shopee

12. CHUPRO automatic hair curler

CHUPRO automatic hair curler เครื่องม้วนผมไฟฟ้าอัตโนมัติที่จะช่วยให้ผมลอนสวยตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับแกนขนาด 28 mm. ขนาดยอดฮิตที่สาวๆ ชอบ โดยเครื่องนี้จะมีไอออนประจุลบป้องกันผมแห้งเสีย ให้ผมคงสภาพสวยเงางาม ตัวแกนหมุนได้ 2 ทิศ ส่วนความร้อนปรับได้ 3 ระดับ CHUPRO ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ แถมราคาก็ย่อมเยาสบายกระเป๋าเวอร์!

ชื่อผลิตภัณฑ์ CHUPRO automatic hair curler
คุณสมบัติ ● มีไอออนประจุลบ ป้องกันผมแห้งเสีย
● ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ
● ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน
● ขนาดแกน 28 mm
ราคา/ปริมาณ 898 บาท
พิกัด shopee, lazada

aue2510: ชอบตัวแกนขนาดกำลังดี ทำลอนอยู่ทรง เครื่องมีน้ำหนักกำลังดี ปรับอุณภูมิได้ ใช้งานง่าย

shopee

ทริกล็อกผมลอนให้อยู่ทรงตลอดวัน!

สำหรับสาวๆ ทรงผมเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งทำผมออกจากบ้านแล้ว ต้องสวยเข้าไว้ แต่ปัญหามักจะเกิดขึ้นได้ ยิ่งสาวๆ ที่ทำผมลอนแล้ว เป็นเรื่องใหญ่เลย เพราะลอนเริ่มคลาย ไม่สวยเหมือนทำใหม่ๆ แต่ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป เพราะวันนี้จะมาบอกทริกเล็กๆ สำหรับการล็อกผมให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเทคนิคแบบไหนบ้าง

 1. แบ่งช่อผม เริ่มด้วยการแบ่งผมเป็นช่อๆ ไม่ต้องหนามาก เพื่อที่ผมจะได้โดนความร้อนได้อย่างทั่วถึง แถมยังจะช่วยให้เกลียวผมอยู่ทรงได้นานขึ้นอีกด้วย
 2. อุณหภูมิที่เหมาะสม สำหรับเรื่องของอุณหภูมิก็สำคัญ เนื่องจากเส้นผมแต่ละคนไม่เหมือนกันการที่ใช้ความร้อนมาก หรือน้อยจะเกินไปอาจส่งผลให้เส้นผมไม่อยู่ตัว สำหรับสาวผมเส้นเล็กควรเลือกอุณหภูมิเริ่มที่ 180 องศา ส่วนสาวเส้นหนาควรเลือกตั้งแต่ 200 องศาขึ้นไป หากเลือกให้เหมาะกับเส้นผมแล้ว การทำผมลอนก็จะช่วยให้ผมมีเกลียวที่สมบูรณ์แบบ
 3. ลอนผมทิ้งไว้ 1 – 5 วินาที นอกจากการเลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมแล้ว ก็ถึงขึ้นตอนม้วนผมซึ่งการม้วนผมที่จะให้ล็อกไม่คลายตัวง่ายๆ ควรลอนผมทิ้งไว้ 1 – 5 วินาที เพื่อให้ความร้อนเซตผมให้ได้ลอนที่สวยจึ้ง หรือใครอยากให้ลอนล็อกแน่น ก็นับช้าๆ ก็ได้
 4. ใช้นิ้วสางผมเบาๆ หลังจากลอนผมทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ค่อยๆ ใช้นิ้วสางเบาๆ ที่เกลียวผม เพื่อให้ได้ลอนคลายแบบธรรมชาติ แถมยังจัดทรงผมให้ดูมีวอลลุ่มอีกด้วย
 5. ฉีดสเปรย์ ขั้นตอนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือการฉีดสเปรย์ล็อกผม โดยฉีดให้ห่างจากผมสัก 12 นิ้ว เพราะหากอยู่ใกล้เกินไปจะทำให้เส้นผมเปียกได้ ฉีดให้ทั่วศีรษะเท่านี้ก็สามารถล็อกผมลอนของสาวๆ ให้ทนตลอดทั้งวันแล้ว

รู้จักทั้ง 15 เครื่องม้วนผมไฟฟ้าแล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง! ตอบโจทย์สาวๆ กันไหมเอ่ย ซึ่งแต่ละเครื่องก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป คราวนี้สาวๆ ก็จะได้มีตัวเลือกที่จะช่วยเนรมิตทรงผมสวยจึ้งๆ ทำเองได้ไม่ต้องเข้าร้านเสริมสวยให้เสียเงินกันอีกด้วย นอกจากนี้ก็อย่าลืมดูแลบำรุงเส้นผมกันด้วยนะ เพราะเมื่อเส้นผมโดนความร้อนทุกวันอาจจะเกิดแห้งเสียได้!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top