Now Reading
12 ไอจีคนดังชาวญี่ปุ่นที่คุณต้องกดติดตาม!!

12 ไอจีคนดังชาวญี่ปุ่นที่คุณต้องกดติดตาม!!

อินสตาแกรม หรือไอจี เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับศิลปินได้มากขึ้น นอกจากจะสามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของคนดังได้แล้ว ยังสามารถติดตามผลงานของศิลปินที่ชื่นชอบผ่านช่องทางนี้ได้อีกด้วย

1. Jin Akanashi

Jin Akanashi อดีตสมาชิกวง KAT-TUN ที่มักมีกระแสข่าวมากมายให้แฟนๆ ใจหายใจคว่ำอยู่บ่อยๆ  ส่วนใครที่คิดถึงหนุ่มจิน เร็วๆ นี้เขากำลังจะมีอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “Audio Fashion” โดยวางจำหน่ายในวันที่ 22 มิถุนายน 2016 และเขาก็กำลังจะมีทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ JIN AKANISHI LIVE TOUR 2016 ซึ่งมีทั้งหมด 18 รอบ เริ่มแสดงรอบแรกในวันเสาร์ 9 กรกฎาคม จังหวัดไซตามะ เราสามารถเข้าไปดูไอของจินได้ที่ jinstagram_official เลย

jinakanishi

D8__b9WU

2. Maki Goto

มาที่ฝั่งอดีตสมาชิกวง Morning Musume รุ่นที่ 3 ในตอนนี้ได้กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว แต่เธอก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบให้เห็นอยู่เสมอๆ กดติดตามเธอได้เลยที่ไอจี goto_maki923

goto

3. Shiho Yano

นางแบบสาวคนสวย ที่หลายๆ คนอาจจะรู้จักกันในนามของคุณแม่น้องซารังจากรายการ The Return of Superman ประเทศเกาหลี และแม้ว่าตอนนี้น้องซารังและคุณพ่อจะอำลารายการไปแล้ว แต่เราก็ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ไอจี shiho_style ค่ะ

shiho

shiho

4. Yoshiki Hayashi

หัวหน้าวง J-Rock ระดับตำนาน X Japan หากใครคิดถึงโยชิกิก็สามารถกดติดตามให้หายคิดถึงได้ที่ไอจี yoshikiofficial

xjapan

yoshiki1

 

5. Keita Tachibana

นอกจากเคตะจะมีผลงานเป็นนักร้องนำวง w-inds  และเขาก็ยังมีผลงานของการเป็นศิลปินเดี่ยวตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมา ในปี 2013 เคตะก็ได้ประกาศแต่งงานกับไอดอลสาว Aya Matsuura และได้ให้กำเนิดลูกสาวหนึ่งคน หากคิดถึงเคตะจะรอช้าอยู่ใยไปกดฟอลโล่ที่ไอจี keita_1985 เพื่อติดตามกันเลย

keitawind

keita

6. Yu Yamada

ผลงานของยู ยามาดะที่ติดตราตรึงใจผู้เขียนก็คงจะเป็นเรื่อง Seigi No Mikata (เรื่องพี่สาวปีศาจ) ที่เล่นได้ดีเหลือเกิน และถึงแม้ว่ายูจะแต่งงานและมีลูกแล้ว แต่เธอก็ยังสวยและดูดีไม่เปลี่ยน ถ้าอยากติดตามชีวิตของยูก็กดฟอลโล่ไอจี yu_yamada_ ได้เลย

yu

yuu

7. Miyabi Natsuyaki

มิยาบิแห่งสมาชิกวง Berryz Koubou ที่มีการประกาศพักวงไปเมื่อปี 2015 และเมื่อเร็วๆ นี้มิยาบิก็ได้คัดเลือกสมาชิกด้วยตัวเธอเองเพื่อก่อตั้งวงใหม่ขึ้น เป็นที่ทราบกันดีว่ามิยาบิชอบแฟชั่นมากๆ ถ้าอยากดูสไตล์การแต่งตัวของเธอไว้เป็นแนวทางก็สามารถกดติดตามได้ที่ miyaaa0825

miyabi

miya

8. Shohei Miura

โชเฮย์เป็นทั้งนักแสดงและนายแบบ โดยซีรี่ย์เรื่องแรกของเขานั้นก็คือเรื่อง Gokusen3 ด้วยความมีเสน่ห์ทำให้เขากลายเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ อย่างรวดเร็ว แนะนำให้กดฟอลโล่ที่ shohei.63 เพื่อติดตามความหล่อของเขาได้เลย

shohei

shoheiii

9. Kyary Pamyu Pamyu

นักร้องเดี่ยวผู้มาพร้อมกับเสน่ห์อันน่าหลงใหล หากไม่อยากพลาดการแต่งหน้าและแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร (แต่กลับดูดี) ของเธอ ก็กดติดตามเธอได้เลยที่อินสตาแกรม kyarykyary0129

pamyu

pamyuuuu

See Also
Lucky Geckos

 

10. Erika Toda

เอริกะ โทดะ นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่กำลังจะกลับมารับบท มิสะ มิสะ อีกครั้งใน Death Note 2016 ใครที่เป็นแฟนละครของเธอก็กดติดตามไอจีของเธอที่ toda_erika.official ได้เลย

erika

todaaa

 

11. Kiko Mizuhara

หนึ่งในนางแบบชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากเธอจะอยู่ในวงการนางแบบและดีไซเนอร์แล้ว เธอยังแสดงหนังและละครด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องล่าสุดก็คือ Attack on Titan หากต้องการติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอก็กดติดตามเธอได้ที่ i_am_kiko เลย

kiko

kikooooo

12. Yuko Oshima

อดีตสมาชิก AKB48 ที่พักหลังๆ เริ่มผันตัวเองมารับบทบาทการเป็นนักแสดงเต็มตัว นอกจากจะติดตามเธอได้ทางจอโทรทัศน์ เราสามารถติดตามเธอได้ทางไอจีอีกด้วย

yuko

yukooo

ว่าแล้วก็หยิบมือถือของคุณมากดติดตามเหล่าคนดังกันเถอะ  😉

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top