Now Reading
อัปเดต! 10 เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดเก๋สไตล์มินิมอล ฟังก์ชันดี แถมแต่งบ้านสวยๆ ไปได้ในตัว

อัปเดต! 10 เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดเก๋สไตล์มินิมอล ฟังก์ชันดี แถมแต่งบ้านสวยๆ ไปได้ในตัว

ในยุค New Normal ที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านมากขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าในการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตจึงเป็นเรื่องสำคัญ รวมถึงผู้คนยังหันมาสนใจการแต่งบ้านสไตล์มินิมอลเพิ่มขึ้นด้วย สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ๆ เก๋ๆ จึงออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์แบบมินิมอล วันนี้จึงขอพามาอัปเดต! ว่าจะมีอะไรน่าสนใจให้ตามไปชอปกันบ้าง ตามมาดูกันเลย!

เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดเก๋สไตล์มินิมอล

BALMUDA The Toaster เครื่องปิ้งขนมปังมินิมอล

สาวกแต่งบ้านมินิมอล จะพลาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ เพราะแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าที่รูปลักษณ์เรียบง่ายสวยงาม คลีนๆ สบายตาๆ เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์มินิมอลมากๆ เริ่มกันที่เจ้าตัวนี้เลยกับเครื่องปิ้งขนมปังสุดมินิมอล ที่จะทำเมนูขนมปังปิ้งธรรมดาๆ ไม่ธรรมดาอีกต่อไปกับ BALMUDA The Toaster นอกจากหน้าตามินิมอลคลีนตา ให้กลิ่นอายวินเทจนิดๆ แล้ว ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ให้เราสามารถอบเมนูต่างๆ ได้ตามประเภทของขนมปังได้ เอกลักษณ์คือการเทน้ำห้าซีซีในตอนเริ่มอบขนมปังแต่ละประเภท ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยของ BALMUDA The Toaster จะทำให้ได้สีขนมปังออกมาเป็นสีน้ำตาลทอง กระบวนการภายในจะดึงเอาความอร่อย กลิ่นหอมและรสชาติของขนมปังที่ไม่เหมือนที่อื่น สาวๆ คนไหนชอบเมนูขนมปังปิ้ง ต้องห้ามพลาดแล้วกับตัวช่วยเจ๋งๆ แบบนี้

store.moma.org

ราคา : 10,900-14,900 THB

ซื้อได้ที่ : Balmuda, Central Online, Powerbuy, Shopee

LocknLock Knife UV Holder ที่เสียบมีดฆ่าเชื้อมินิมอล

อีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจชาวแต่งบ้านสไตล์มินิมอลที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าให้เลือกหลากหลายนับไม่ถ้วน ขอแนะนำกับ ที่เสียบมีดฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี Knife UV Holder ที่เสียบมีดมักเป็นอุปกรณ์ที่มักเรามองข้ามหรือไม่ได้ให้ความสนใจนัก แต่กับสินค้าชิ้นนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะไม่เพียงเป็นที่เก็บมีดรูปร่างมินิมอล พร้อมมีช่องแยกในการเก็บมีดอย่างมิดชิดเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียด้วยแสง UV ถึง 99.99% น้ำหนักเบา แถมระบายอากาศได้ดี ทั้งรูปร่างสวยและรักษาสุขอนามัยแบบนี้ สุดเลิศ!

locknlock

ราคา : 599-1,190 THB

ซื้อได้ที่ : LocknLock, Central Online, Robinson Online, Lazada, Shopee

Xiaomi Mijia Inverter DC Fan 1x พัดลมตั้งพื้นมินิมอล

เป็นที่รู้ๆ กันว่าช่วงหลายปีหลังมานี้แบรนด์ Xiaomi ออกไลน์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ารูปร่างมินิมอลสวยๆ ออกมาเยอะมาก เพราะฉะนั้นจะพลาดไปไม่ได้เลยกับ Xiaomi Mijia Inverter DC Fan 1x พัดลมตั้งพื้นมินิมอลที่หน้าตาสะอาดตาสวยงามไม่เหมือนพัดลมทั่วๆ ไป พร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษโดยใช้ใบพัดลมขนาดใหญ่ 7 ใบพัด สามารถตัดกระแสลมได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้ลมพัดโดยตรง ทำให้สัมผัสกับลมที่เบาและเย็นสบายมากยิ่งขึ้น มีโหมดลมหลายแบบให้เลือก โหมดที่น่าสนใจคือโหมดลมพัดแบบธรรมชาติ แถมเอาใจคนรุ่นใหม่โดยสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ MIJIA APP แอปพลิเคชันเพื่อช่วยในการปรับความเร็วลมและเวลาในการใช้งานได้อีกด้วย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สุดๆ ไปเลย

shopee

ราคา : 1,799-1,890 THB

ซื้อได้ที่ : Lazada, Shopee

Stadler Form Viktor เครื่องฟอกอากาศมินิมอล

ยุคที่มีทั้งฝุ่นและมลภาวะ เครื่องฟอกอากาศนั้นกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว วันนี้จึงขอแนะนำกับ Stadler Form Viktor เครื่องฟอกอากาศมินิมอล ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมสวยงาม ช่วยกรองฝุ่นผงขนาดเล็ก มลพิษ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และเชื้อโรค สามารถปรับระดับการทำงานได้สูงสุดถึง 5 ระดับ มีระบบการกรองฝุ่น 3 ขั้นตอน ทำให้มั่นใจได้ว่าอากาศที่ผ่านการกรองแล้วจะสะอาด บริสุทธิ์ และสดชื่น กรองฝุ่นละอองที่มีอนุภาคขนาดเล็กอย่างเช่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.9% และ กำจัดแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา รวมไปถึงสารก่อภูมิอื่นๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าได้ทั้งเครื่องฟอกอากาศเต็มเปี่ยมคุณภาพและยังได้ของแต่งบ้านสวยๆ เพิ่มมาอีกด้วยนะ

boonthavorn

ราคา : 5,590 THB

ซื้อได้ที่ : Central Online, Powerbuy, Boonthavorn

NÄVLINGE โคมไฟมินิมอล

ในช่วง New Normal ที่เราต้อง Work From Home หรือ Study From Home แบบนี้ ทำให้พื้นที่ของโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเขียนหนังสือมีความสำคัญขึ้นมาอย่างมาก การมีโคมไฟตั้งโต๊ะดีๆ เรียบๆ มินิมอลๆ สักตัวก็คงจะดีไม่น้อย จัดไปเลยกับ NÄVLINGE โคมไฟ LED ตั้งโต๊ะสุดมินิมอล ที่เหมาะกับโต๊ะทำงาน โต๊ะเขียนหนังสือ หรือโต๊ะหัวเตียงมากๆ รูปลักษณ์โค้งงอ สีขาวล้วน สาวกมินิมอลสไตล์ต้องเลิฟสุดๆ ให้แสงไฟได้ตรงจุดในบริเวณที่ต้องการส่องสว่าง ปรับทิศทางแสงได้ง่าย โดยปรับที่แขนโคมและโป๊ะโคม รูปทรงเพรียวบาง ติดตั้งได้สะดวกในพื้นที่ขนาดเล็กพร้อมหลอด LED สี Warm White ในตัว แถมกินไฟน้อยกว่าหลอดอินแคนเดสเซนต์ถึง 85% และอายุใช้งานยาวนานกว่า 20 เท่า! อีกหนึ่งไอเทม Must-Have เลยนะ ของมันต้องมี!

ikea

ราคา : 590 THB

ซื้อได้ที่ : ikea

Anitech Air Fryer รุ่น CO-1303 หม้อทอดไร้น้ำมันมินิมอล

ยุคนี้เราพึ่งพิงการทำอาหารที่บ้านมากยิ่งขึ้น แถมยังมีเมนูที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านอยู่มากมายนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะเมนูจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ทำได้ง่าย และดีต่อสุขภาพ ทำให้หม้อทอดไร้น้ำมันกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นไปเสียแล้ว หากใครยังไม่มีติดบ้านไว้ละก็ ขอแนะนำตัวนี้เลย Anitech Air Fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น CO-1303 หม้อทอดไร้น้ำมันหน้าตามินิมอลกำลังดี เคลือบด้วยวัสดุกันอาหารติด สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 0 – 200 องศาเซลเซียส และสามารถตั้งเวลาทำงานได้สูงสุดถึง 30 นาที ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ใครที่กำลังมองหาหรืออยากลองใช้เจ้าหม้อทอดไร้น้ำมันในงบประหยัดลองไปตำกันได้เลย จะได้มีตัวช่วยในการทำอาหารง่ายๆ อร่อยๆ ไว้ทานกัน

shopee

ราคา : 1,990 THB

ซื้อได้ที่ : anitech online, Shopee

XIAOMI Dreame Robot Vacuum F9 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นมินิมอล

อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดฮอตที่ต้องมีติดบ้าน ก็คือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ เพราะสามารถทำงานได้ง่าย ไม่ว่าเราจะมีเวลาอยู่บ้านหรือไม่ ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดบ้านไปได้เยอะเลย ขอแนะนำเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจาก XIAOMI กับ Robot Vacuum F9 หุ่นยนต์ 2 in 1 ดูดฝุ่นและถูอัจฉริยะ ปรับได้ 3 ระดับ Heavy, Medium และ Light มีเซ็นเซอร์ หลีกเลี่ยงการตกจากที่สูง เข้าถึงพื้นที่ สูง-ต่ำ ได้ดี มีระบบกรองฝุ่น 2 ชั้น สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 0.3 อัตราดูดฝุ่นสูงสุดถึง 99.99% คุณภาพมาเต็มแถมรูปทรงมินิมอลหรูหราดูดี ต่อให้จะวิ่งดูดฝุ่นไปทั่วบ้านไม่รกตา ทั้งคลีนตาและคลีนบ้านเลย เก๋สุด!

Topvalue

ราคา : 5,990-6,990 THB

ซื้อได้ที่ : Central Online, Topvalue

See Also

LG Stand By Me ทีวีตั้งขามินิมอล

ใหม่ล่าสุดกับทีวี LG Stand By Me ทีวีทัชสกรีนมีขาตั้งดีไซน์มินิมอล! ที่ขอบอกเลยว่าเป็นที่สุดแห่งทีวีในยุคนี้ มาพร้อมด้วยฟังก์ชันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ด้วยรูปร่างหน้าตาแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เพื่อสามารถรองรับการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนสมัยใหม่ พร้อมด้วยฟังก์ชัน ใช้งานแบบไร้สายได้นานถึง 3 ชั่วโมงผ่านแบตเตอรี่ในตัว หมุนได้รวม 180° สามารถปรับดูแบบแนวตั้งหรือแนวนอนได้ การมีขาตั้งทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ไปกับเราได้ทุกที่ของบ้าน อีกทั้งเป็นรุ่นที่รองรับ Wi-Fi เก๋สุดๆ เลยนะ บอกเลยว่าถูกใจวัยรุ่นแน่นอน เก๋ ล้ำ ไฮเทค แถมเข้ากับบ้านสไตล์มินิมอลสุดๆ ด้วย

lge

ราคา : เบื้องต้นประมาณ 31,900 THB

ซื้อได้ที่ : lge

NESPRESSO Latissima รุ่น GRANLATTISSIMAW เครื่องชงกาแฟมินิมอล

เอาใจคอกาแฟ ที่ทำให้เราดื่มกาแฟคุณภาพได้จากเครื่องชงกาแฟ NESPRESSO Latissima รุ่น GRANLATTISSIMAW สัมผัสใหม่แห่งการชงกาแฟที่สามารถชงกาแฟได้หลากหลาย แต่ง่ายดาย ด้วยรูปทรงมินิมอลหรูหราเพิ่มความสวยงามให้กับห้องครัวดูเป็นมืออาชีพ ระบบทำฟองนมที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ เพียงปุ่มเดียวก็สามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มกาแฟและเครื่องดื่มนมได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคาปูชิโน่ แฟลตไวท์ ลาเต้ ลาเต้มัคคิเอโต้ ฟองนม และนมร้อน ก็สามารถทำได้โดยการเลือกระหว่างการทำกาแฟ 6 แบบรวมไปถึงเมนูกาแฟสูตรนม มีระบบ single-serve system หรือการเติมนมเพื่อใช้หมดในครั้งเดียว นมทั้งหมดในเหยือกจะใช้สำหรับเครื่องดื่ม 1 แก้วพอดีเพื่อลดการสิ้นเปลืองปริมาณนมที่จะเหลือทิ้ง ดีต่อโลก ดีต่อใจ มีฟังก์ชันการควบคุมแบบสัมผัส Lattissima Touch พร้อมด้วยแรงดัน 19 บาร์ เพื่อการชงกาแฟแคปซูลโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าคุณภาพคับแก้ว ทีนี้เราก็เพลิดเพลินไปกับการดื่มกาแฟดีๆ อร่อยๆ พร้อมด้วยเพลิดเพลินตากับดีไซน์มินิมอลสวยหรูของตัวเครื่องชงด้วย

Central

ราคา : 9,500-13,500 THB

ซื้อได้ที่ : Nespresso, Central Online

FOCCO LINA M0002 กระจกไฟมินิมอล

มาปิดท้ายกันด้วยไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้ เพราะกระจกกับสาวๆ เป็นของคู่กัน จัดไปเลยกับกระจกไฟ LED อัจฉริยะที่จะทำให้การแต่งหน้าและการบำรุงผิวของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะ เป็นกระจกไฟ LED ดีไซน์สี่เหลี่ยมผืนผ้า กระจกและไฟ LED ถูกออกแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกัน รูปลักษณ์มินิมอล โมเดิร์นสวยงาม น่าใช้ แสงไฟส่องสว่าง ทำให้มองเห็นใบหน้าชัดเจนเวลาแต่งหน้าหรือทาครีมบำรุงก็สุดปังไปเลย! แถมยังสามารถป้องกันฝุ่นขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 มม. และป้องกันปริมาณน้ำสาดกระเด็นหรือพรมน้ำได้ มีระบบไล่ฝ้า แก้ปัญหาฝ้าบนกระจก ทำให้มองได้ชัดเจน เมื่อเปิดทิ้งไว้นาน 30 นาที อีกทั้งระบบยังสามารถปิดได้เองโดยอัตโนมัติด้วย เลิศ! รวมถึงยังใช้ระบบสัมผัส เปิด/ปิดไฟได้อย่างสะดวก ง่ายดาย แถมสาวๆ คนไหนชอบฟังเพลงในห้องน้ำยังมีช่องเสียบ USB 2 ช่อง สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย ฟังก์ชันแน่นจัดเต็มขนาดนี้ สาวๆ อย่างเรา จะพลาดได้ยังไงจริงไหม

foccothailand

ราคา : 4,850 THB

ซื้อได้ที่ : FOCCO Thailand, Boonthavorn

ในปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าในการนำอวยความสะดวกในชีวิตประจำวันนับว่ามีประโยชน์และมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นแล้ว ยังกลายเป็นของแต่งบ้านเพื่อบ่งบอกไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเจ้าของได้ด้วย ยิ่งเทรนด์มินิมอลมาแรงแบบนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าเก๋ๆ สไตล์มินิมอลก็ค่อยๆ ออกมาตาม ทีนี้จะทั้งฟังก์ชันหรือความเรียบหรูแบบมินิมอลก็ไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งอีกต่อไป เตรียมเงินไปชอปของแต่งบ้าน เอ๊ย! เครื่องใช้ไฟฟ้าเก๋ๆ กันเลยดีกว่าค่ะทุกคน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top