How to ‘จูบ’ อย่างไรให้ประทับใจแบบไม่ลืม – AkeruFeed
H2O
Home / LOVE / How to ‘จูบ’ อย่างไรให้ประทับใจแบบไม่ลืม

How to ‘จูบ’ อย่างไรให้ประทับใจแบบไม่ลืม

การจูบ คือการแสดงออกทางความรักอย่างหนึ่ง ซึ่งสาวๆ ใสๆ บางคนที่ยังไม่เคยมี First Kiss ก็คงจะงงงวยเมื่อต้องลงสนามจริง วันนี้อะเครุก็เลยมาบอกวิธีการ ‘จูบ’ อย่างไรให้ประทับใจแบบไม่ลืม ซึ่งรับรองว่าถ้าสาวๆ ได้อ่านแล้วจูบแรกของเราจะไม่เฟลแน่นอนค่ะ พี่อะเครุคอนเฟิร์มเลย!

การจูบมีกี่แบบ

มาเริ่มกันที่ความรู้พื้นฐานเลยนะคะว่าการจูบมีกี่แบบกันแน่ ซึ่งแต่ละแบบเป็นแบบไหน…เพื่อให้สาวๆ ได้รู้และสามารถนำไปปรับใช้ได้ถูกที่ ถูกสถานการณ์ค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วการจูบมีทั้งหมด 2 แบบใหญ่ๆ คือ แบบสากลและแบบเป็นที่นิยมค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ

1. Lip Kiss จูบประกบริมฝีปาก หรือจูบกับส่วนอื่นของร่างกาย ซึ่งจะใช้แค่ริมฝีปากเท่านั้นค่ะ

2. French Kiss เป็นการจูบแบบใช้ลิ้นนะคะ ซึ่งเหมาะกับการจูบแบบดูดดื่ม

วิธีการจูบ

1. แสดงความต้องการ บอกเค้าว่าเราอยากจูบโดยวิธีการมองเค้าแบบยั่วยวนหรือสายตามีประกาย ปล่อยให้ปากเป็นไปตามธรรมชาติ ทำปากของสาวๆ ให้ดูน่าจูบ อาจใช้ลิปมันหรือลิปกลอสทาให้ปากชุ่มชื้น และทำให้ลมหายใจสดชื่นด้วยสเปรย์ดับกลิ่นปาก อย่าเคี้ยวมันฝรั่งนะคะเพราะเราจะต้องคายออก พอคู่ของเราเห็นแล้วล่ะก็อาจจะเมินนี้ก็เป็นไปได้นะ

2. มีความกล้า สาวๆ ต้องสลัดความกลัวทิ้งไป โดยการเริ่มต้นที่จะแตะเนื้อต้องตัว โดยการจับมือ หอมแก้ม หรือหอมหน้าผากก่อน

3. บุกไปจูบอย่างมีประสิทธิภาพ  ถ้าได้จังหวะแล้วอย่าได้ช้าค่ะ ปิดตา ยื่นหน้า แล้วก็จูบซะเลย วิธีนี้เหมาะกับคนที่เรามั่นใจสักพักแล้วนะคะว่าเค้ามีใจให้เราด้วย

เทคนิคการจูบ

เทคนิคการจูบแบบ Lip Kiss

1. ต้องทำให้คู่ของสาวๆ มีความรู้สึกสบาย ไม่ประหม่า และตัวสาวๆ เองก็ไม่ควรเกร็งมากนะคะ ปล่อยใจฝันไปเลยค่ะถ้าเกร็งมาก อาจจะเฟลแบบไม่รู้ตัวไม่รู้ด้วยน้า

2. สัมผัสใบหน้าของคู่ของสาวๆ ด้วยความรู้สึกอ่อนโยน ค่อยเป็นค่อยไป จากนั้นก็ค่อยๆ สาดสายตาไปยังดวงตาของและริมฝีปาก

3. ค่อยๆ หอมแก้มเบาๆ จากนั้นสบตาซึ้งๆ สักเล็กน้อย แล้วก็ยิ้มหวานๆ ให้คู่ของสาวๆ รู้สึกประทับจิตประทับใจสักหน่อย

4. ค่อยๆ ขยับตัวเข้าหาคู่ของสาวๆ เลยค่ะ และเอียงหน้าหรือคอให้ได้องศาที่เหมาะสมและประกบริมฝีปาก หลับตา บางครั้งสาวๆ อาจถอนจูบและหันมาสบตากับคู่ของคุณก็ดูแอบน่ารักนะคะ แต่ขอบอกก่อนว่าอย่าพึ่งใช้ลิ้น เพราะจะพาเสียบรรยากาศสุดๆ

5. ค่อยๆ ลืมตาขึ้น แล้วมองหน้ากันอย่างลึกซึ้ง หรือจะจูบกันต่อก็ไม่ผิดค่ะ

เทคนิคการจูบแบบ French Kiss

1. วนลิ้นเป็นวงกลมรอบๆ ลิ้นของคู่จูบ หรือไม่ก็ลองวนเป็นเลข 8 ดูนะคะเป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่เลยล่ะค่ะ

2. สาวๆ กับคู่ก็ผลัดกันดันลิ้นซึ่งกันและกันไปมา จะขึ้น-ลง หรือจะซ้าย-ขวา ก็ตามแต่จะสะดวกเลยเพื่อเพิ่มความรู้สึกหอมหวานในจูบนั้น

3. การจูบแบบใช้ลิ้น ไม่จำเป็นต้องใช้ตลอดไปก็ได้นะคะ ไม่งั้นเมื่อยแย่แน่นอนค่ะ ลองจูบแบบสลับกันเป็นแบบริมฝีปากก็ได้นะ ไม่เมื่อยและก็ไม่น่าเบื่ออีกต่างหาก

4. ระหว่างจูบกันนั้น ก็หยอกล้อกันไปพอหอมปากหอมคอ ก็จะช่วยให้ไม่น่าเบื่อได้อีกนะคะ

สิ่งที่ห้ามทำเวลาจูบ

  • อย่ารีบร้อนจนเกินไป ไม่ว่าจะการจูบธรรมดาๆ หรือการใช้ลิ้นก็ไม่ควรรีบร้อนเพราะการจูบเราควรที่จะค่อยๆ ซึมซับบรรยากาศโรแมนติกมากกว่า การรีบจูบรีบจบ
  • อย่าขอจูบ สาวๆ ไม่ควรขอจูบแบบทื่อๆ เพราะคำตอบที่ได้รับก็คือ ไม่ นั่นเอง เพราะบางทีอาจจะดูไม่ดีด้วยนะคะ ปล่อยให้บรรยากาศพาไปดีกว่าค่ะ
  • อย่าสติหลุด ข้อนี้สำคัญมากเลย เวลาจูบสาวๆ อย่าคิดฟุ้งซ่านว่าคู่ของคุณคิดอะไรอยู่ เพราะถ้าเราคิดมากเกินไปอาจทำให้การจูบนั้นดูเกร็ง ดูไม่ธรรมชาติ ดังนั้นตอนจูบสาวๆ ควรปล่อยใจฝันไปเลยค่ะ

เป็นไงบ้างคะกับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาให้ใน วิธีการ ‘จูบ’ อย่างไรให้ประประทับใจแบบไม่ลืม ทางอะเครุได้รวบรวมมาให้สาวๆ ได้ลองนำไปใช้ขอรับรองเลยว่า คู่ของสาวๆ จะต้องประทับใจไม่มีลืมเลยล่ะค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การจูบ จูบ จูบประทับใจ เทคนิคการจูบ
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ เปิดประสบการณ์ความรักฟินๆ

ในยุคปัจจุบันเร …

Previous [รีวิว] บุกโกดังสินค้าญี่ปุ่นมือ 2 “Japan Life Center” ถูกและดีเวอร์!
Next [อะเครุรีวิว] COFFEE WAR คาเฟ่สุดเท่ ยกเครื่องบินมาทั้งลำ!!
Don`t copy text!