ทายใจ 4 ตำแหน่งของการจูบ สื่อความหมายว่ารักครั้งนี้ดีอย่างไร – AkeruFeed
CoolJii
Home / LOVE / ทายใจ 4 ตำแหน่งของการจูบ สื่อความหมายว่ารักครั้งนี้ดีอย่างไร

ทายใจ 4 ตำแหน่งของการจูบ สื่อความหมายว่ารักครั้งนี้ดีอย่างไร

‘จูบ’ เป็นการแสดงออกถึงความรักรูปแบบหนึ่ง ที่แค่ได้ยินก็ฟินและเขินไปตามๆกัน และการจูบก็มีหลายรูปแบบ ทั้งจูบปาก จูบหน้าผาก หรือจุ๊บแก้ม โดยแต่ละแบบก็จะสื่อถึงความหมายที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราจะพาไปวิเคราะห์กันว่าตำแหน่งการจูบในแต่ละแบบนั้น หนุ่มๆต้องการสื่อถึงความรู้สึกอะไร ตามไปเขินจิกหมอนพร้อมกันได้เลยจ้าาา

1.การจูบปาก

การจูบที่ริมฝีปากเป็นการสื่อถึงความรู้สึกมั่นคงและซื่อสัตย์ที่เขามีต่อคุณ เขารักคุณอย่างจริงใจ และต้องการปกป้องคุณ รวมถึงอยากให้คุณเป็นของเขาแค่คนเดียว โรแมนติกเนอะ >//<

2.การจูบหน้าผาก

การจูบหน้าผากสื่อถึงความรู้สึกอบอุ่น อยากทะนุถนอม ปกป้องคุณ สื่อถึงความรักความเอ็นดูที่เขามีต่อคุณ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องดีหรือร้าย เขาก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณ เป็นพระเอกที่ดูสุภาพบุรุษแบบสุดสุดเลยล่ะค่ะ

3.การจูบจมูก

คนที่ชอบจูบจมูกเป็นคนที่ต้องการความรักอย่างรุนแรง และอยากสื่อถึงความรักที่มีให้คุณแบบมีลูกเล่น หยอกล้อไม่ซีเรียสเกินไป เขามองว่าคุณเหมือนเจ้าเหมียวจอมซนที่อยากจะกอดรัด หอมฟัด แต่ในขณะเดียวกันเขาก็เป็นผู้ชายที่ซื่อสัตย์ต่อความรักอย่างเสมอต้นเสมอปลายเลยทีเดียว

4.การจูบแก้ม

คนที่ชอบจุ๊บแก้มเป็นคนที่มีจิตใจดี คิดบวก อยากปกป้องและมอบความรักความหวังดีให้คุณ นอกจากนี้เขายังต้องการรักษาความรักที่มีต่อคุณแบบนี้ไปนานๆอีกด้วย บางครั้งอาจคล้ายว่าเขาไม่ค่อยใส่ใจ เมินเฉย แต่ความจริงแล้วในใจเขารักคุณมากเลยนะ รู้ไหมเอ่ย..?

ลองกลับไปสังเกตแฟนหนุ่มตัวดีดูซิว่านิสัยลึกๆ ตรงกับที่ทายใจกันไว้หรือเปล่า แล้วก็อย่าลืมหมั่นเติมความหวานให้รักกันไปนานๆ ด้วยนะคะ

ที่มา: tagsis, my.id.is.gangnam.beauty, programs, i.pinimg.1, i.pinimg.2, i.pinimg.3, i.pinimg.4, i.pinimg.5, i.pinimg.6, i.pinimg.7

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การจูบ ความสัมพันธ์ คู่รัก ชีวิตคู่ วิเคราะห์การจูบ
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดด25 ไอเดียใส่สายเดี่ยวหลากลุค แมทช์แบบไหนก็เริ่ด!สูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิก20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

แจกสูตร! 7 เคล็ดลับ คุยยังไงให้ได้คบ #ปีนี้ไม่นกแน่นอน!

บางคนไม่รู้ตัวเ …

Previous 12 พฤติกรรมยอดแย่!! ที่พ่อแม่ไม่ควรทำต่อหน้าลูก
Next 7 สาเหตุของการเกิดรังแค รู้ไว้หิมะจะได้ไม่ตกบนบ่า
Don`t copy text!