6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ เปิดประสบการณ์ความรักฟินๆ – AkeruFeed

6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ เปิดประสบการณ์ความรักฟินๆ

ในยุคปัจจุบันเราจะพบว่าสาวไทยจำนวนมากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติกันมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในเหตุผลดีๆ อย่างแรกก็คงไม่พ้นสเปกหน้าตา เพราะหลายๆ คนชอบผู้ชายสไตล์ฝรั่งหรือไม่ตรงสเปกกับหนุ่มไทยนั่นเอง แล้วรู้ไหมว่านอกจากรูปร่างหน้าตาภายนอกที่สร้างความตราตรึงใจแล้ว ยังมีเหตุผลอีกมากมายที่ทำให้คนไทยตกหลุมรักชาวต่างชาติ ซึ่งวันนี้เรานำข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติมาแชร์กันด้วยจ้า

1. มีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมปกป้องในทุกสถานการณ์

คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าชาวต่างชาติส่วนใหญ่มักได้รับการเลี้ยงดูอย่างอิสระตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น ดังนั้นกลุ่มคนเหล่านี้จะมีความคิดความอ่านที่เป็นผู้ใหญ่เร็วกว่าเรามาก กล้าคิดกล้าตัดสินใจ และเห็นโลกได้กว้างกว่า มีอิสระทางความคิด จึงทำให้มีความมั่นใจและดูเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้หญิงหลายคนชอบ โดยข้อดีส่วนนี้ทำให้สาวๆ สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ความเป็นผู้ใหญ่ เป็นเหตุเป็นผล และพร้อมที่จะปกป้องเรา ไม่ว่าจะพบกับสถานการณ์ไหนก็ไม่หวั่น โอ๊ยแค่คิดก็ฟินไปอีก!

2. มีทักษะการทำอาหารที่ดี

ชาวต่างชาติโดยเฉพาะพ่อฝรั่งตาน้ำข้าวเนี่ย ถึงแม้ว่าเราคิดว่าเขาชอบทานอาหารฟาสต์ฟู้ดหรือเบอร์เกอร์ แต่จริงๆ แล้วหนุ่มชาวต่างชาติส่วนใหญ่ก็ชอบโชว์ฝีมือทำอาหารที่บ้านบ่อยๆ ไม่แพ้กัน ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ชายชาวต่างชาติมีฝีมือทำอาหารเก่ง เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีประสบการณ์ทำอาหารทานเอง และแน่นอนว่าหากใครได้ครอบครองหัวใจเขา พ่อหนุ่มของเราก็คงต้องอวดฝีมือแสดงความรักด้วยการทำอาหารอร่อยๆ ให้ทานอยู่แล้ว และยังได้ทานของอร่อยแปลกใหม่อีกด้วย

 

3. มีครูสอนภาษาส่วนตัว

ข้อนี้ถือว่าให้คะแนนเต็มร้อย เพราะนอกจากจะได้แฟนแล้วยังได้ภาษาเพิ่มด้วย วินวินกันไป เพราะการสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญในการแสดงออกถึงความรัก การได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจากเจ้าของภาษาโดยตรงแบบนี้ แน่นอนว่าคงทำให้ภาษาที่สองที่สามของเราแข็งแรงขึ้นได้สบายๆ

4. ไม่ค่อยมีปัญหาแม่สามีลูกสะใภ้

หมดปัญหาแม่สามีกับลูกสะใภ้เหมือนในละครไทย เพราะชาวต่างชาติส่วนใหญ่จะให้อิสระทางความคิดกับลูก ไม่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวให้วุ่นวายเหมือนละครไทยเท่าไหร่นัก สาวๆ ทั้งหลายจึงสบายใจได้ว่า จะไม่ต้องมานั่งกังวลว่าแม่สามีหรือแม่แฟนจะชอบฉันไหม ต่างชาติส่วนใหญ่จะเน้นให้อิสระทางความคิด สมาชิกในครอบครัวรู้จักเคารพซึ่งกันและกัน แต่ก็อาจจะไม่เสมอไป ขึ้นอยู่กับแต่ละบ้านด้วยเหมือนกันนะ

 

5. ลูกเป็นเด็กลูกครึ่งสุดน่ารัก

การมีลูกน้อยน่ารักเป็นความฝันของผู้หญิงแทบทุกคน ยิ่งถ้าได้ลูกครึ่งต่างชาติผสมกับความเป็นไทย ความน่ารักยิ่งทวีมากขึ้นไปอีก แหมก็ความหล่อดูดีของพ่ออร่าแรง บวกกับความสวยแบบไทยแท้ของคุณแม่ น้องต้องออกมาน่ารักน่าชังแน่นอน ฝันให้ไกลเข้าไว้ค่ะคุณสาวๆ

6. ได้เปิดมุมมองชีวิตใหม่ๆ

การมีแฟนเป็นชาวต่างชาติเรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต ทั้งด้านภาษา วัฒนธรรม และความคิด สิ่งต่างๆ ทำให้เราต้องปรับตัวเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เราได้พบกับมุมมองชีวิตหรือประสบการณ์บางมุมที่เราไม่เคยพบเจอมาก่อน เรียกได้ว่าสร้างความฟิน สนุก ตื่นเต้นให้กับชีวิตรักแน่นอนค่ะ

ไปค่ะ ขอเวลาไปติวเข้มภาษาสักแป๊บ เผื่อโชคชะตาจะนำพาให้ไปเจอเนื้อคู่ต่างแดน แหม..นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่หล่อกินใจแล้ว ยังมีเหตุผลดีๆ อีกมากมายแบบนี้ ณ ตอนนี้อยากจะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติบ้างแล้วล่ะ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: vk,hi880515,greenweddingshoes,weheartit,theplace2,littleandluxe,pinaxdaily,pinaxdaily-andy,tommy,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,superfame

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

About CoolJii

Hi!! I'm Coojii อยากผ่อนคลายติดตามเรื่องราวไลฟสไตล์ชิคคูล คลิก Akerufeed โหลดความสุขสิ่งดีดี พร้อมรอส่งต่อกับทุกคนอยู่ที่นี่นะจ๊ะคนดี
Previous 35 แฟชั่นสำหรับสาวสายปาร์ตี้ เผยลุคเผ็ดแซ่บปังสุดๆ
Next แนะนำ 25 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีและเสียเงิน ยอดนิยม ปี 2020

Check Also

11 เคล็ดลับจับจิ้น! มัดใจหนุ่มฉบับสาวมือโปรฯ

เชื่อว่าสาวๆ หล …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

CAPTCHA


Don`t copy text!