Now Reading
ไม่อยากนกต้องอ่าน !! 5 ไอเทมต้องห้าม ที่ไม่ควรใส่ไปเดท

ไม่อยากนกต้องอ่าน !! 5 ไอเทมต้องห้าม ที่ไม่ควรใส่ไปเดท

ครั้งแรกของการออกเดทคงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นทำเอาสาวๆ ทำตัวไม่ถูกไม่รู้จะสร้างความประทับใจให้ฝ่ายตรงข้าม ด้วยการแต่งตัวแต่งหน้ายังไงดี บางคนก็จัดเต็มจัดหนักเพราะกลัวดูไม่ดีในสายตาผู้ชาย แต่ความจริงแล้วรู้ไหมว่าการแต่งตัวที่เราคิดว่าดูสวยอาจจะสร้างความรู้สึกแย่ๆให้กับฝ่ายตรงข้ามที่เราไปออกเดทด้วยได้ วันนี้เราจึงขอแนะนำสาวๆให้หลีกเลี่ยงการแต่งกายด้วย 5 ไอเทมต้องห้ามที่อาจทำให้เดทพัง จะมีอะไรกันบ้างนั้นตามเรามาดูเลยค่ะ

1.ชุดลูกไม้ฟรุ้งฟริ้ง

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต่างชื่นชอบไอเทมเสื้อผ่้าลูกไม้ ลายฉลุเพราะมันให้ความรู้สึกน่ารัก น่าทะนุถนอม อ่อนโยน แต่รู้ไหมว่าการใส่เสื้อผ้าลูกไม้ออกเดทกลับทำให้ผู้ชายหลายคนรู้สึกไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่เข้าใจแฟชั่นดอกไม้ คิดว่ามันคล้ายผ้าม่าน ผ้าปูโต๊ะและรู้สึกแปลกกับไลฟสไตล์การแต่งตัวของสาวๆ อีกทั้งชุดลูกไม้ยังปกปิดผิวหนังของสาวๆได้ไม่ค่อยดี ทำให้เห็นผิวขาววับๆแวมๆ จนอาจทำให้คุณผู้ชายเค้าคิดมากว่าเรามาออกเดทครั้งนี้เพื่ออะไรกันแน่ จนเกิดความคิดแย่ๆด้านลบ หากยังไม่สนิทถึงขั้นเป็นแฟนกัน แต่กรณีนี้ไม่ใช่ว่าจะเกิดกับทุกคนนะ บอกไว้ก่อน ยังไงแนะนำบอกลาไอเทมนี้ไปก่อนตอนเดทแรกจะดีกว่า

2.ชุดลายเสือ

สำหรับสาวๆสายมั่น ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบแต่งกายในลุคเซ็กซี่อยู่เสมอ อาจจะปลื้มปริ่มกับไอเทมเสื้อผ้าลายเสือสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ จนเผลอนำไปใส่ออกเดทโชว์ความสวย สาวๆขาระวังไว้ให้ดี เพราะไอเทมนี้อาจทำให้คุณผู้ชายที่พึ่งรู้จักตกใจ และรู้สึกประหม่ากลัวความมั่นใจแบบเกินเบอร์ของเราที่มี จนอาจกลัวหนีหาย เอาเป็นว่าถ้าอยากใส่จริงๆให้เป็นลายเสือที่ดูเรียบๆธรรมดาไม่เซ็กซี่หวือหวา หรือตัดปัญหาอย่าพึ่งใส่เอาไว้รู้จักสนิทกันกว่านี้ค่อยเผยตัวตนทีละเล็กทีละน้อยค่อยๆเรียนรู้กันไปดีกว่าเนาะ

3.ใส่ถุงเท้ากับรองเท้าส้นสูง

การแมทช์เสื้อผ้าที่เหมาะสมเป็นหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้สาวๆดูดีในสายตาของผู้ชายในเดทแรก การเลือกแมทช์เข้าคู่ไอเทมเสื้อผ้าต่างๆเราจึงต้องให้ความสำคัญใส่ใจกันเป็นอย่างมาก และหนึ่งในไอเทมต้องห้ามในการใส่ไปออกเดทที่สาวๆบางคนคิดอยากจะสร้างลุคแบ๊วด้วยการใส่กระโปรง คู่รองเท้าส้นสูงพร้อมสวมถุงเท้าอาจทำให้ลุคของสาวๆดูขัดใจในสายตาคุณผู้ชาย ให้ลุคแปลกๆ ดูเหมือนว่าคุณสาวๆเล่นใหญ่กับการแต่งตัวจนเกินไป เอาเป็นว่าถ้าอยากใส่ส้นสูงก็ควรบอกลาถุงเท้า ถ้าอยากใส่ถุงเท้าก็แมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบ ก็จะช่วยเสริมลุคสวยที่ดูดีน่าประทับใจในเดทแรกกันอย่างง่ายๆแล้วค่ะ

4.ถุงเท้าตาข่าย

ถึงแม้ว่าถุงเท้าตาข่ายจะเป็นไอเทมที่เหมาะกับสาว ๆ ในการจับแมทช์เข้าคู่กับกางเกงหรือกระโปรงได้ลุคสวยสายแฟ มีความเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ แต่อย่างไรก็ตามผู้ชายส่วนใหญ่กลับไม่ได้อินกับแฟชั่นสุดเซ็กซี่นี้ของสาวๆมากนัก เพราะความคิดแว๊บแรกของหนุ่มๆจะรู้สึกว่าเหมือนว่าสาวๆเป็นคนแต่งตัวแรงจัดจ้าน ดูไม่เป็นธรรมชาติ เข้าถึงยาก ดูเป็นสาวมั่นเกินไป ลบภาพสาวสวยสดใสในอุดมคติดที่เขาวาดฝันไว้จนพังทลายลง เดทครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายไม่มีคำว่าครั้งต่อไปก็เป็นได้นะคะสาวๆ

5.รองเท้าแตะสุดชิล

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ แต่การไปออกเดทแบบชิลเกิน แต่งตัวเหมือนอยู่บ้าน สวมรองเท้าแตะ สลิปเปอร์ออกไปเที่ยวทานข้าวในเดทครั้งแรกก็อาจทำให้คุณผู้ชายแอบงงในตัวตนที่แท้จริงของสาวๆ ที่สำคัญการแต่งตัวชิลเกินไปแบบนี้อาจดูเป็นการไม่ให้เกียรติหนุ่มๆ ดูคล้ายว่าสาวๆไม่ค่อยใส่ใจ ออกเดทกับเขาไปแบบผ่านๆ จนนำไปสู่ปัญหาในการออกเดทครั้งต่อไป ความสัมพันธ์ล่มสลายไม่มีสานต่ออย่ามาโทษใครนะ

เดทแรกก็เป็นโอกาสเหมาะที่จะสร้างความรู้สึกดี ๆ สานสัมพันธ์สร้างความประทับใจให้กันและกัน การเลือกสวมชุดออกเดทที่เหมาะสมก็เป็นหนึ่งตัวช่วยที่สร้างความประทับใจที่ดี ใครไม่อยากดูโบีะทำเดทพังหลีกเลี่ยงการแต่งกายด้วยไอเทมเหล่านี้กันได้เลยค่ะ

ที่มาภาพ:chlodmanon,chlodmanon.1,mmbiz.1,mmbiz.2,marishe,maracali,ninjacosmico,chuu,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top