Now Reading
เริ่ดมาก! 6 ไอเทมบำรุงเล็บสำหรับสาวๆ #เปลี่ยนเล็บพังให้สวยปิ๊ง

เริ่ดมาก! 6 ไอเทมบำรุงเล็บสำหรับสาวๆ #เปลี่ยนเล็บพังให้สวยปิ๊ง

https://www.akerufeed.com/nails/zodiac-nail-polish

สำหรับคนรักสวยรักงามอย่างสาวๆคงไม่มีคนไหนพลาดเรื่องการทำเล็บแน่นอน! จากการวิจัยของชาวญี่ปุ่นได้บอกไว้ว่า ผู้หญิงที่เอาใจใส่ดูแลเรื่องเล็กๆน้อยๆ อย่างเช่น ‘เล็บมือ เล็บเท้า’ ให้สวยงามอยู่เสมอ เป็นคนละเอียดอ่อนน่าคบหาด้วยเป็นที่สุด อร๊ายยย! พูดแล้วเขิน นี่ก็เป็นเหตุผลที่สาวๆชอบทำเล็บนั่นเอง และอีกเหตุผลหนึ่งก็เพราะว่ามันฟรุ้งฟริ้งใช่มั้ยล่ะ อิๆ ซึ่งวันนี้พี่อะเครุมีไอเทมดีๆมาแนะนำ เป็นสิ่งที่ช่วยบำรุงเล็บพังๆจากสารเคมีให้กลับมาสวยสุขภาพดีได้เหมือนเดิม รับรองเลยว่าถ้าพี่อะเครุบอกต่อต้องเป็นของดีอยู่แล้ว >,<!

1. Kiss Me Nail Mente Treatment

ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บจากญี่ปุ่น Kiss Me Nail Mente Treatment ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจน กรดไฮยาลูโรนิค อะโวคาโด และแคลเซียม เพื่อให้เล็บพังๆจากการทำสีนู่นนี่นั่นได้รับการบำรุงที่เต็มไปด้วยความชุ่มชื้น สุโค่ย! เป็นตัวช่วยดีๆที่ทำให้เล็บกลับมาสวยปิ๊งได้เร็วมาก

amazon

 

2. Mentholatum Hand Veil Premium Rich Nail

ไอเทมเก๋ๆที่ไม่ควรพลาดเชียว! ครีมบำรุงเล็บจาก Mentholatum เหมาะกับคนซุกซนอย่างพี่อะเครุที่ชอบแงะเล็บ แกะจมูกเล็บจนนิ้วถลอกปอกเปิกไปหมด โดยใช้ครีมตัวนี้ทารอบๆบริเวณเล็บที่มีปัญหา ครีมค่อนข้างเบาไม่เหนียว ทาแล้วแห้งเลย แบบนี้ของมันต้องมี!

youtube

 

3. Etude House Help My Finger

เอสเซนส์แบบพกพา หลอดสีขาวแท่งเล็กๆ ของ Etude แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่สาวๆคงรู้จักกันดี ตัวนี้ใช้สำหรับบำรุงขอบเล็บและจมูกเล็บให้นุ่ม ไม่แห้งแข็ง ใช้งานง่ายด้วยลักษณะคล้ายปากกา ไม่เกะกะ ไม่เลอะเทอะ พี่อะเครุแนะนำเลย! ใครที่ชอบแกะนู่นนี่ตลอดเวลาควรพกไว้ หมดห่วงเรื่องเล็บพังแน่นอนจ้า

etudehouse

 

4. Innisfree Nail Serum

เซรั่มบำรุงเล็บ Innisfree สีชมพูอ่อนๆ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าเล็บรวมถึงผิวหนังบริเวณนิ้วมือรอบเล็บ ทั้งอ่อนโยนชุ่มชื้น ซึมซาบได้เร็วโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แต่แนะนำว่าไม่ควรใช้ขณะที่นิ้วเป็นแผลนะจ๊ะ ไว้หายก่อนจึงจะสามารถใช้ได้ปกติจ้าาา ^^

innisfree

 

See Also

5. DHC Cuticle Treatment Oil

ตัวนี้อาจจะเป็นขวดที่คล้ายยาทาเล็บไปสักหน่อยแต่ไม่ใช่น๊าา ต้องดูให้ดีๆก่อนซื้อเลย! เพราะนี่คือออยล์บำรุงเล็บจากแบรนด์ DHC วิธีใช้คือเขย่าให้ชั้นออยล์และน้ำผสมกัน หลังจากนั้นทาลงไปบนเล็บทันที เนื้อออยล์ค่อนข้างซึมไว ไม่เหนียว ไม่เหม็นฉุน แต่แนะนำว่าไม่ควรทาเฉยๆ ต้องนวดๆคลึงๆด้วย ดีต่อเล็บและผิวรอบๆเล็บ กลับมาเนียนนุ่มเหมือนเดิมชัวร์!

misatonagoya

 

6. Blossom Scented Cuticle Oil

ปิดท้ายด้วยออยล์บำรุงเล็บที่ดูไฮโซมาก!! ออยล์ดอกไม้ของ Blossom ไม่ได้มีดีแค่บำรุงเล็บให้กลับมาสวยปิ๊งปั๊งแบบธรรมดา แต่ว่ายังมีกลิ่นหอมๆสไตล์ Jasmine ที่ทำให้ผ่อนคลายอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคือเจ้าดอกไม้สีสดใสลอยฟ่องในขวดนี่แหละ น่ารักมากกกก

francescas

 

เทคนิคทายาทาเล็บเสริมดวงวันเกิด!

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสำหรับไอเทมที่ช่วยให้เล็บสวยงามตามท้องเรื่องของสาวๆ พี่อะเครุชอบทุกชิ้นเลย แบบนี้ต้องไปหาซื้อมาลองใช้บ้างเนอะ โดยเฉพาะขวดสุดท้ายนี่แจ่มสุด >,<

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top