Now Reading
40 สีเล็บเสริมดวงประจำราศี ทารับโชคดีในปีใหม่!

40 สีเล็บเสริมดวงประจำราศี ทารับโชคดีในปีใหม่!

สวัสดีปีใหม่ค่ะสาวๆ ในช่วงปีใหม่  เราก็อยากเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ใช่ไหมคะ  ทั้งทรงผม เสื้อผ้า การแต่งตัว  ถือว่าเป็นการเปลี่ยนรับโชคดีปีใหม่ แต่ถ้าใครที่ไม่อยากเปลี่ยนอะไรมากมาย ชอบทรงผม ชอบสไตล์การแต่งตัวของตัวเองอยู่แล้ว  แต่ก็ยังอยากโชคดี พี่อะเครุมีวิธีการเปลี่ยนแปลงง่ายๆ ที่จะช่วยเสริมดวงให้เราในปีใหม่ 2562 มาแนะนำกัน.. มาลองเปลี่ยนสีเล็บเสริมดวง ให้เขากับราศีของเรากันดูนะคะสาวๆ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

 ราศีเมษธาตุไฟ  เป็นราศีของความกล้าแข็ง มีพลังและความมุ่งมั่นในตัวเองสูงมาก  สีที่ถูกโฉลกกับคุณ คือ สีแดง สีแสด จะช่วยเสริมพลังความร้อนแรงในตัวคุณ  บ่งบอกถึงตัวตนของคุณ สาวๆ ราศีเมษลองเปลี่ยนมาทาเล็บสีแดงสวยๆ เพื่อรับโชคดีในปีใหม่กันดูนะคะ

แดงเก๋ๆ ทาครึ่งเล็บค่ะ

จะทาแบบตัดกับสีอื่นๆ ก็ได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

สาวราศีพฤษภเป็นคนที่อ่อนโยน  ดาวประจำตัว คือ ดาวศุกร์ เป็นดาวของเพศหญิง สื่อถึงความสุขสงบ สีที่ถูกโฉลกจึงเป็นสีโทนเย็น อย่างสีฟ้า เน้นเฉดสีฟ้าสวยๆ บางเบา อ่อนโยน จะสื่อถึงความเป็นตัวตนของคุณ และช่วยเสริมดวงชะตาให้ได้พบความสุขสงบ

สีฟ้าอ่อนๆ ดูอ่อนโยน สบายตา

ทาตกแต่งลวดลายน่ารักๆ

สีฟ้าลายหินอ่อนหรูๆ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

สาวๆ ราศีเมถุนนั้นสัมพันธ์กับธาตุลม สีประจำราศีของคุณ จึงเป็นสีในโทนกลางๆ อย่างเช่น  สีเหลืองอมเขียว  ที่บ่งบอกถึงความเย็นสบาย และพลังของลม การทาเล็บในสีโทนนี้จะช่วยให้คุณโชคดี สื่อสารกับคนรอบข้างได้ดีขึ้น

ทาเป็นสีเหลือง ตัดสลับกับสีโทนเขียวมินต์

ทาเป็นลายกราฟฟิกสวยๆ

ถ้าชอบสีสดใสหน่อยก็ทาเขียวสว่างๆ ไปเลย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ราศีกรกฏเป็นสาวธาตุน้ำอีกหนึ่งราศี สิ่งที่ถูกโฉลกกับคุณ คือ ความสะอาด หอม และร่มเย็น ความชุ่มชื่น ความสวยงาม เป็นอะไรที่เหมาะกับคุณมากๆ สีขาว จึงเป็นสีประจำราศีของคุณที่จะทำให้คุณโชคดี แต่สีขาวอาจจะเป็นสีทาเล็บที่ทายาก พี่อะเครุมีไอเดียเพ้นท์เล็บสีขาวมาแนะนำให้ดูกันค่ะ

ทาสีขาวนวลๆ ตัดกับกากเพชร

สีขาวตัดลายหินอ่อน ดูเรียบง่าย

ตกแต่งด้วยเพชรและลวยลายที่ช่วยให้เล็บไม่ดูจืดจนเกินไป

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ราศีสิงห์คือราศีที่ทรงพลัง สง่างาม และเต็มไปด้วยความสดใส ดอกไม้ประจำราศีของคุณคือ ดอกทานตะวัน  เพราะฉะนั้นสีที่ถูกฉโลกกับคุณมากๆ ก็คือ สีเหลือง  สีทอง  สีในโทนนี้จะช่วยส่งเสริมกิจกรรมทางสังคม ชื่อเสียง และการเริ่มต้นเรื่องใหม่ๆ ให้ราบรื่นค่ะ

ถ้าไม่อยากทาสีทองเต็มเล็บก็ทาแบบเป็นกากเพชรสีทองแทนได้

เล็บสีทองแบบมินิมอล

ทาสีทองที่ฐานเล็บตัดกับสีนู้ด ดูไม่เยอะไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

สาวราศีกันย์เป็นคนช่างเจรจา มีเสน่ห์ในตัวเอง ใครเข้าใกล้ก็สดใส และได้รับพลังจากเธอไปทั้งนั้น ซึ่งสีที่ถูกโฉลก และเหมาะกับสาวราศีกันย์แบบสุดๆ ก็คือ โทนสีเขียวแบบธรรมชาติ โทนสีเทาอ่อน หรือสีเหลืองดินก็ดี เพราะสีที่บ่งบอกถึงพลังจากธรรมชาติเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณโชคดีในปีใหม่ได้ค่ะ

สีเขียวโทนธรรมชาติมีให้เลือกหลายเฉดเลย

สีเขียวอมเหลืองแบบนี้ก็เก๋ดีค่ะ

สีเขียวแก่แบบสีใบไม้ก็เป็นอีกโทนธรรมชาติที่เหมาะกับราศีกันย์

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

สาวราศีตุลย์เป็นคนโรแมนติก ราศีนี้เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีดาวศุกร์เป็นดาวประจำราศี ดังนั้นสีที่เหมาะกับคุณก็คือ สีในโทนฟ้า โทนน้ำเงิน ที่บ่งบอกถึงความนุ่มนวล และศิลปะในการใช้ชีวิต ลองหันมาทาเล็บสีนี้กันดูนะ จะทำให้คุณโดดเด่น และโชคดีขึ้น

สีน้ำเงินตัดกับกากเพชรสีทอง

ทาเป็นเส้นตัดแบบนี้ก็เรียบเก๋ดีเหมือนกัน

เพ้นท์เป็นลายดอกไม้สีเงิน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

สาวแมงป่องผู้มีเสน่ห์และซ่อนความร้อนแรงไว้ภายใน คุณชอบบรรยากาศที่เงียบสงบ  ร่มเงาเย็นๆ สีโทนเย็นจึงเหมาะกับคุณค่ะ และด้วยความที่นิสัยของคุณเป็นคนที่ไม่ชอบเปิดเผยตัวตน มีความลึกลับ เหมือนแม่น้ำที่ไหลในตอนกลางคืน สีโทนเย็นที่มีความมืดนิดๆ จึงเหมาะกับคุณ อย่างเช่น  สีน้ำเงินเข้ม  สีม่วงเข้ม หรือสีดำ สีเหล่านี้จะช่วยเสริมพลังอำนาจให้กับคุณได้

สีม่วงเข้มไล่สีไปหาสีดำ

สีดำด้านกับกากเพชรสีทอง ดูแพงมาก

ใช้เส้นและลวดลายเล็กๆ ตัดกับสีดำ สไตล์มินิมอล

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนู เป็นราศีที่ชอบสังคม ชอบความอบอุ่น เป็นราศีที่มีพลังในตัวเองสูง มีความแอคทีฟชอบออกกำลัง  เธอจึงเป็นสาวธาตุไฟที่มองโลกในแง่ดี สีที่เหมาะกับราศีนี้ก็คือ สีในโทนเมทัลลิกที่มีความแวววาว เงางาม สวยหรูดูมีพลัง

See Also

ชอบสีสไตล์นี้มาก แวววาวสุดๆ

สำหรับคนที่มีผิวเข้ม ลองเลือกสีเมทัลลิกโทนเข้มๆ เข้ากับผิวมาทาก็ได้นะคะ

สีเล็บเมทัลลิกเข้ากับเครื่องประดับสีเงิน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ราศีของคุณมี สีดำหรือสีนิล ที่เหมือนกับเกล็ดมังกรเป็นสีโชคดีประจำตัวของคุณ สื่อถึงความหรูหรา ความภูมิฐานที่เป็นตัวตนของสาวๆ ราศีมังกร การทาเล็บสีนี้จะช่วยขับผิว และทำให้คุณโชคดี แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตรายต่างๆ นั่นเอง

สีดำอมเขียว สีน้ำเงินแก่ๆ เหล่านี้คือสีนิลค่ะ

ทาสีดำเหลือบเงาแบบนี้ก็ไม่เหมือนใคร

สีดำด้าน สลับกับแบบเงาๆ เหลือบน้ำเงิน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์เป็นราศีแห่งการเคลื่อนไหว พัฒนา และมีความทันสมัยอยู่ในตัวสูง มีหัวคิดที่ก้าวหน้า สีที่ถูกโฉลกกับคุณก็คือ สีเงินหรือโทนสีเทาอ่อนๆ ที่มีความเงางามดูทันสมัย  โทนสีนี้เลือกทาได้หลายแบบ มาดูตัวอย่างสีเล็บที่พี่อะเครุเอามาฝากกันค่ะ

สีเงินเหมาะกับสาวทันสมัยแบบสาวราศีกุมภ์

ทาสีเงินแวววาว ออกงานได้เลย

สีเทาอ่อนตัดด้วยสีเงิน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สาวๆ ราศีมีนมีลักษณะเป็นคนสองบุคลิก คือเป็นราศีที่มีทั้งธาตุน้ำและธาตุไฟในตัวเอง สีที่เหมาะกับคุณจึงเป็นสีในโทนกลางๆ อย่างเช่น สีฟ้าคราม สีม่วงอ่อนๆ สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับเล็บของคุณด้วยการเลือกโทนสีกลางๆ ที่มีกากเพชรหรือชิมเมอร์ผสมด้วยก็จะยิ่งทำให้คุณโดดเด่น และโชคดีคูณสองไปเลยค่ะ

สีม่วงอ่อนๆ เป็นสีที่ทาไม่ยากเลย

ตกแต่งด้วยเพชร และลวดลายสวยๆ

ทาตัดกับโทนสีคล้ายๆ กันเป็นลวดลายกราฟฟิก

สาวๆ ชอบสีเล็บประจำราศีที่พี่อะเครุเอามาแนะนำกันไหมเอ่ย..  ลองเอาสีประจำราศีเหล่านี้ไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองดูนะคะ เมื่อเรารู้สึกมั่นใจ สบายใจ ทำสิ่งต่างๆ ด้วยพลังบวก ความโชคดีก็เกิดขึ้นกับทุกคนได้ค่ะ  ขอให้ทุกคนมีความสุข โชคดีในช่วงปีใหม่นี้นะคะ

ที่มาภาพ :  youtube / opallac / grid / essereme / imgix.thezoereport / cosmopolitan / pinterest /  nailspiration / pinterest / missbloom / glitterous / fashioomo / i.pinimg / diybig / i.pinimg / stylecaster /wheretoget / fashionseve /fazhion / renystyles / looksglam / styletic / pinterest / vk.modnailru / pinterest /styleyou7 / pricedtolove /modeshack.com/nail-arts/black-nail-arts-designs-for-women/ i.pinimg / cuded / instagram / layalina/ideya/style2t
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top