Now Reading
กรี๊ดสลบ!! ติวเตอร์หนุ่มสุดหล่อ Jang Sunghoon จากแดนกิมจิที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก

กรี๊ดสลบ!! ติวเตอร์หนุ่มสุดหล่อ Jang Sunghoon จากแดนกิมจิที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก

โอปป้าซารางเฮ! ถึงขั้นอุทานเบาๆ ในใจแบบฉบับกุลสตรีศรีสยาม เมื่อได้เห็นภาพติวเตอร์เกาหลีสุดหล่อนามว่า “Jang Sunghoon”  มีความหล่อเตะตา กระแทกใจเหล่าสาวๆ ทั้งไทยและเกาหลี แถมกำลังเป็นกระแสไวรัลในโซเชียล ทั้งทวิตเตอร์และอินสตาแกรม ความหล่อทะลุจอแอบขโมยใจสาวๆ กันขนาดนี้ ช้าอยู่ใย ตามไปทำความรู้จักและชมภาพความน่ารักของพ่อหนุ่มนายแบบและติวเตอร์คนนี้กันเลยค่ะ

กระแสโซเชียลต้องร้อนระอุ เมื่อสาวๆ ได้เห็นภาพติวเตอร์คนนี้ Jang Sunghoon  จากแดนเกาหลีที่ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อแบบธรรมดาทั่วไป เพราะเขาพกความสามารถด้วยการเป็นติวเตอร์คณิตศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ แถมความหล่อสมาร์ทยังไปเตะตาต้นสังกัดนายแบบชื่อดังของเกาหลีอย่าง ESteem ด้วย

Jang Sunghoon เกิดในปี 1992 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เรียนจบจากภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และมาประกอบอาชีพติวเตอร์คณิตศาสตร์ ในระหว่างการสอนนักเรียนก็อัดคลิปวีดีโอและอัปโหลดภาพของเขาลงโซเชียลมีเดีย และด้วยความหล่อทะลุจอจึงทำให้สาวๆ ต่างพากันเทใจ อยากสมัครเป็นนักเรียนกันเพียบ

ด้วยความหล่อเหลา หน้าตามีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์บวกกับรูปร่างที่ดูดีพกความสูงมาถึง 186 เซนติเมตร จึงถูกทางต้นสังกัดนายแบบชื่อดังอย่าง Esteem เชิญให้มาร่วมงานเป็นนายแบบในต้นสังกัด ปัจจุบันติวเตอร์สุดหล่อคนนี้เป็นนายแบบที่ถ่ายแบบแฟชั่นต่างๆ มากมาย ควบทั้งติวเตอร์สุดหล่อและนายแบบสุดเท่

หลังจากที่เขาเซ็นต์สัญญากับ Esteem ต่อมาก็สร้างชื่อโด่งดังไปอีก ด้วยการถ่ายแบบชุด Fashion Vogue “2017 Men’s Rankings” ของนิตยสาร Vogue และยังได้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่เกาหลีอย่าง Seoul Fashion Week  นอกจากนี้เมื่อต้นปี 2017 ยังได้แสดง MV เพลง ‘Don’t Say No’ ร่วมกับสาว Seohyun จากค่ายเพลง SM อีกด้วย ฮอตปรอทแตกไปอีกจ้า
ผลงานแสดง MV เพลง ‘Don’t Say No’ ร่วมกับ SEOHYUN จากค่ายเพลง SM
เป็นนายแบบถ่ายแฟชั่นในนิตยสารชื่อดังต่างๆ มากมาย
เดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ Seoul Fashion Week  ความหล่อกระแทกตาทำเอา DDP ถึงกับสะเทือน
จากอินสตาแกรมของ Jang Sunghoon นอกเหนือจากรูปภาพจากงานถ่ายแบบตามนิตยสารต่างๆ แล้ว เขาก็ยังชอบอัปโหลดรูปภาพส่วนตัวในอิริยาบถต่างๆ ในวันว่างๆ อีกด้วย บอกเลยว่าแม้ในวันธรรมดาความหล่อของคุณคนนี้ก็ไม่ยอมให้หัวใจของสาวๆ ได้หยุดพักผ่อนกันเลยสักนิด
ยิ่งดูยิ่งหลง รุนแรงกับใจเหลือเกิน ได้รู้จักกันพอหอมปากหอมคอแล้วเนอะ หากอยากติดตามเขาคนนี้ก็ไปตามได้ที่ IG:  @jsunghoon เลยจ้า
ที่มา: popdaily,
ที่มาภาพ: jsunghoonasianjunkiekoreabooJangSunghoonTW.1JangSunghoonTW.2,
JangSunghoonTW.3JangSunghoonTW.4JangSunghoonTW.5JangSunghoonTW.6i.pinimgesteement
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top