เช็คซะ!! 5 วิธีไขข้อสงสัยว่าเขา ‘บล็อกไลน์’ คุณหรือไม่ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / TREND & LIFE / เช็คซะ!! 5 วิธีไขข้อสงสัยว่าเขา ‘บล็อกไลน์’ คุณหรือไม่

เช็คซะ!! 5 วิธีไขข้อสงสัยว่าเขา ‘บล็อกไลน์’ คุณหรือไม่

แกฉันทักไลน์ไปหาเขาเป็นชาติแล้ว ทำไมเขายังไม่ตอบมาสักที.. มาค่ะไขข้อสงสัยกัน กับวิธีเช็คว่าเขาคนนั้นบล็อกไลน์ของคุณหรือเปล่า เป็นวิธีง่ายๆ ช่วยให้เราเคลียร์คำถามนี้ได้สักทีว่าถูกบล็อกหรือไม่!!

#1 เช็คได้จากแชทการสนทนา

ทักไปเป็นปีแล้ว แต่เขาคนนั้นก็ไม่ตอบมาสักที…. นั่นคือสัญญาณแล้วค่ะว่า เขาบล็อกไลน์คุณ วิธีสังเกตง่ายๆ เพียงแค่เราส่งบทสนทนาไปที่หน้าแชท ส่งไปเป็นร้อยประโยค แต่ก็ไม่มีแม้แต่คำว่า Read ขึ้นมา พิจารณาได้เลยว่าเขาบล็อกไลน์คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

#2 เช็คได้จากหน้าจอ Timeline

 เราอาจจะคิดมากไปเองหรือเปล่า แค่ไม่ขึ้นคำว่า Read เขาคงยังไม่บล็อกไลน์เรามั้ง555555 ซึ่งเราก็มีขั้นตอนต่อไปเพื่อเช็คความมั่นใจอีกหนึ่งสเต็ป ซึ่งก็คือการเช็คหน้า Timeline ของเขา ช่วงนี้มีกระแสการโพสต์บนไทม์ไลน์เยอะมาก หลายคนมักจะกดแชร์โพสต์ หรือไปกดไลค์เนื้อหาต่างๆ และสิ่งนั้นก็จะขึ้นมาบนหน้าไทม์ไลน์ของเราทันที ดังนั้นหากหน้าไทม์ไลน์ของคนนั้นว่างเปล่าไร้สัญญาณใดใด ก็เป็นคำตอบว่าเลยว่า เราถูกบล็อกซะแล้ว แต่ก็มีบางกรณีที่บางคนอาจจะตั้งเป็นโหมดส่วนตัว และซ่อนหน้าไทม์ไลน์เอาไว้เพื่อไม่ให้มีใครเห็น ถ้าเป็นแบบนี้ก็อาจจะเช็คยากหน่อยนะคะ

#3 เช็คได้จากการโทรไลน์

คนมันรีบกระวนกระวายใจ อยากคุยแต่เธอไม่ตอบอ้ะ!!! มาดูวิธีต่อไปคือคอลไลน์หรือวีดีโอไลน์หาเลย ถ้าลองโทรไปถี่ๆ และเขาไม่รับสักที โทรทุกชั่วโมงก็ยังไม่รับ โทรทั้งคืนก็ไม่ตอบอีก มั่นใจได้เลยว่าเขาบล็อกคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

#4 เช็คได้จากการส่งสติกเกอร์ไลน์

สำหรับ 2 วิธีสุดท้ายนี้ สามารถเช็คได้เฉพาะระบบแอนดรอยด์เท่านั้น คือเช็คโดยการซื้อสติกเกอร์ไลน์ส่งไปให้เป็นของขวัญ และหากตอนจะส่งให้คุณหารายชื่อคนๆ นั้นไม่เจอ หรือกดส่งไปแล้วมีแจ้งเตือนว่า ผู้รับไม่สามารถรับได้ ก็แสดงว่าเขาบล็อกคุณแล้วล่ะ

#5 เช็คจากการส่ง Theme ไลน์ให้

คล้ายกับวิธีก่อนหน้าเลย แค่เปลี่ยนจากสติกเกอร์เป็นธีม เพียงลองซื้อธีมไลน์ส่งเป็นของขวัญ ถ้าหารายชื่อเขาไม่เจอ หรือกดส่งไปแล้วแจ้งเตือนว่าผู้รับไม่สามารถรับได้ก็แสดงว่าเขาบล็อกคุณเป็นที่แน่นอน!! แต่ทั้งนี้ก็อาจขึ้นอยู่กับว่าโทรศัพท์บางรุ่น ไม่สามารถรองรับธีมไลน์รุ่นนั้นๆ ก็เป็นได้

 

เป็นไงล่ะ แต่ละวีธีคือง่ายเวอร์ ลองทุกวิธีไปเลยเพื่อความชัวร์ยังได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ต้องคิดมากกันนะคะ หากเขาบล็อกก็ปล่อยไป คิดมากไปจะปวดสมองเปล่าๆ เนอะ

 

ที่มา: apptopi.jp

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

บล็อคไลน์ ฟีเจอร์ถ่ายภาพไอโฟน รู้ได้อย่างไรว่าเขาบล็อคไลน์ หาคู่ออนไลน์ แชทออนไลน์ ไลน์
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

50 แคปชั่นอวยพรวันเกิด โพสต์ตบมุกขำๆ

“สุขสันต์ …

Previous 7 ขั้นตอนแต่งตาสำหรับคนตาหมวย ชั้นตาดูเป๊ะแบบไอดอลเกาหลี
Next วิตามินซีหลายแบบในท้องตลาด ต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่ากัน 
Don`t copy text!