แรร์ไอเทมสุดว้าว! แสตมป์ “Harry Potter” ที่เหล่ามักเกิลต้องมีสะสม – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / แรร์ไอเทมสุดว้าว! แสตมป์ “Harry Potter” ที่เหล่ามักเกิลต้องมีสะสม

แรร์ไอเทมสุดว้าว! แสตมป์ “Harry Potter” ที่เหล่ามักเกิลต้องมีสะสม

แฟนพ่อมดน้อยแฮรี่แห่งฮอกวอร์ตเตรียมตัวตามเก็บสินค้าสุดลิมิเต็ดจาก “Harry Potter” เมื่อทางแบรนด์ Royal Mail เตรียมออกชุดแสตมป์แฮรี่พอตเตอร์ มาเอาใจชาวสาวกเวทมนตร์ทั้งหลาย ในวันที่ 16 ตุลาคม 2018 ที่จะถึงนี้ แฟนแฮรี่ทั้งหลาย..อย่าได้พลาดของสะสมหายากแบบนี้เด็ดขาดเชียว!

หากพูดถึงภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกอย่าง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก ภาพยนตร์เวทมนตร์ในใจหลายๆคน นอกจากกระแสภาพยนตร์จะทำรายได้ดีแล้วนั้น ยอดขายหนังสือและสินค้าที่เกี่ยวกับ “Harry Potter” ก็ขายดีถล่มทลาย มีแฟนคลับจับจองมากมายทั่วโลก

ล่าสุดทางแบรนด์ Royal Mail ประกาศว่าจะเปิดตัวชุดแสตมป์แฮร์รี่พอตเตอร์ โดยวางจำหน่ายเป็นของสะสมสุดลิมิเต็ด ไปดูกันเลยว่าจะเป็นยังไง..

แสตมป์แฮรี่พอตเตอร์ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ดีไซน์แสตมป์ให้เป็นแรร์ไอเทมเพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสถึงโลกเวทมนตร์จากจอภาพยนตร์สู่พื้นผิวแสตมป์ที่ควรค่าแก่การสะสม งานนี้ไม่ได้มีแค่ตัวละครหลักอย่างแฮรี่เท่านั้น แต่ยังพาผองเพื่อน อย่าง รอน เฮอร์ไมโอนี่ และคนอื่นๆ ขนทัพมาเอาใจแฟนๆอย่างจัดเต็ม

เพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสถึงโลกเวทมนตร์แบบขีดสุด ตัวแสตมป์มีการออกแบบกราฟฟิกสัญลักษณ์ของรถไฟ ถ้วยอัคนี และรถบัส ซึ่งเป็นตัวแทนพาไปสู่โลกเวทมนตร์ ใครเป็นแฟนของ Harry ต้องกรี๊ดแน่ๆ

บรรดาเหล่าศาตราจารย์แห่งฮอกวอร์ตก็ขนทัพมาอวดโฉมอยู่บนแสตมป์เช่นกัน ใครเป็นแฟนคลับศาตราจารย์ และคลั่งไคล้ในเวทมนตร์ทั้งหลายต้องอินมากเวอร์

พื้นหลังของแสตมป์ไม่ได้เป็นสีขาวธรรมดาทั่วไป แต่เพิ่มความพิเศษด้วยการพิมพ์ภาพเหตุการณ์สำคัญในเรื่อง “Harry Potter” ที่แฮรี่และเพื่อนๆต้องพบเจอกับอุปสรรคและปัญหาต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีกรอบรูปเวทมนตร์สุดคลาสสิกที่เป็นแพ็กเกจบรรุจแสตมป์ให้ดูทรงคุณค่า ภายในบรรจุแสตมป์ลายนักแสดงจากเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์มากมาย

อย่ารอช้าค่ะ! สามารถสั่งสินค้าแบบพรีออเดอร์หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ royalmail เลย รีบตามไปอินกับคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดนี้ เก็บมาสะสมในกรุโลกเวทมนตร์กันเร้ววว!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

harry potter Harry Potter: Hogwarts Mystery trend สินค้าแฮรี่พอตเตอร์ แฮรี่พอตเตอร์
The Ville Jomtien Pool Villaแป้งพัฟเนื้อแมตต์คุมมัน ราคาหลักร้อย หน้าเนียน ไม่เยิ้มตลอดวันnami-matte-powder-all-day

Check Also

10 วิธีจัดระเบียบโต๊ะเครื่องแป้งให้หาของง่าย เคลียร์เหมือนใหม่!

เริ่มจัดโต๊ะเคร …

About CoolJii

Previous 5 ทริคแต่งชุดคู่ให้ดูชิคสไตล์เกาหลี จับแมทช์ ให้ไม่เลี่ยน !!
Next รวม 40 สีผมสไตล์ BLACKPINK สวย เผ็ด นุ่มนิ่ม ครบทุกลุค
Don`t copy text!