Now Reading
อัปเดต! 6 สบู่สูตรหน้าใสราคาหลักสิบ ถูกและดีหาซื้อได้ในเซเว่น!

อัปเดต! 6 สบู่สูตรหน้าใสราคาหลักสิบ ถูกและดีหาซื้อได้ในเซเว่น!

สิ่งที่สาวๆ หลายคนกลัวนักหนาก็เป็นเรื่องผิวหน้าของเรานี่แหละ รวมทั้งการดูรูปโปรโมทขายของในโซเชียลต่างๆ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่า อยากหน้าขาวแบบคนนั้น อยากหน้าใสแบบคนนี้ แต่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าสิ่งที่เราดูอยู่ปลอดภัยต่อผิวของเราในระยาวจริงหรือไม่ เพราะงั้นวันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำ 6 ไอเทมสบู่สูตรสำหรับผิวหน้าขาวใสแต่อ่อนโยนโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ รับรองว่าปลอดภัยและราคาไม่แพงแน่นอน!

ข้อดีของการใช้สบู่ล้างหน้า

สบู่ล้างหน้าที่ดีควรมีค่า PH เป็นกลาง มีสารสกัดจากธรรมชาติ และควรเป็นสบู่ที่ใช้สำหรับล้างหน้าโดยเฉพาะ เช่นสบู่ที่ทำจากกลีเซอรีนไม่ใช่ไขมันจากสัตว์ เพราะสบู่ที่มีไขมันจากสัตว์อาจก่อให้เกิดสิวอุดตันบนผิวหน้าและเกิดอาการผิวหน้าแห้ง เพราะงั้นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะจะดีกว่านะคะ

1. AR Vitamin E Moisturizing Whitening Soap

สบู่ใหม่จาก AR ตัวนี้เป็นสบู่สูตร Vitamin E Whitening หรือเรียกง่ายๆ ว่าสบู่วิตามินอีเข้มข้น! เพราะในก้อนอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงทั้งวิตามินและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน กระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงด้วย หาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา ราคา 59 บาท ค่ะ

2. Royal Beauty สบู่ไฮยาเข้มข้น สูตรผิวชุ่มชื้น

สบู่ไฮยาลูรอนเข้มข้น x2 แบรนด์ Royal Beauty ตัวนี้เป็นสูตรผิวชุ่มชื้นที่ให้ทำหน้าสว่างกระจ่างใสได้ดีสุดๆ มีส่วนประกอบของคอลลาเจน คริสตัลไวท์ และไฮยาลูโรนิค เอซิด ซึ่งถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจะเป็นการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี ผิวจะกระชับเนียนนุ่ม ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิว แถมยังช่วยป้องกันมลภาวะต่างๆ ที่เจอในแต่ละวันได้ด้วย สามารถใช้ได้ทั้งตัวและหน้าเลยค่ะ (หากจะใช้ทั้งสองที่แนะนำว่าแยกก้อนกันนะคะ) ราคา 59 บาท

3. Royal Beauty Collagen Vit-C Soap

ตัวนี้ก็ยังเป็นสบู่ของ Royal Beauty อีกเช่นเคย แต่เป็นสูตร Collagen Vit-C ค่ะ สูตรนี้จะเน้นไปที่ผิวหน้าเนียนกระจ่างสดใส ผิวสะอาด สดชื่น ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง เพราะตัวนี้มีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้นและคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย ราคา 59 บาท

4. สบู่แตงโม Jula’s Herb

สบู่หน้าใสในตำนานที่เด็กมัธยมใช้กันเยอะมาก! สบู่แตงโมของจุฬาเฮิร์บ หรือ WATERMELON AURA SOAP ตัวนี้เป็นสูตรที่ทำให้ผิวสวยเนียนใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ความเด็ดของนางก็คือออ!! มีสารสกัดจากไมเซล่า วอเตอร์ ที่สามารถลบเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดจนมั่นใจว่าผิวเกลี้ยงแน่นอน ขัดความมันและทำความรูขุมขนได้ดีสุดๆ และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เผยผิวใสๆ แบบง่ายๆ ราคา 59 บาท

See Also

5. สบู่ดาวเรือง Jula’s Herb

สบู่ที่ฮิตมาก่อนสบู่แตงโมก็คือสบู่ดาวเรืองของจุฬาเฮิร์บนี่แหละค่ะ ตัวนี้เป็นสบู่ที่พัฒนามาจากเจลแต้มสิวดอกดาวเรืองที่ช่วยเน้นในเรื่องของการลดสิว เรียกได้ว่านอกจากทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างสดใสแล้ว ยังช่วยลดการอักเสบของสิวและการเกิดสิวใหม่อีกด้วย ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงแน่นอนค่ะ ราคา 59 บาท

6. Ustar Anti-Bacteria Charcoal Soap

ปิดท้ายด้วยสบู่ถ่านชาโคลที่ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างสบู่ Ustar ที่มีคุณสมบัติในการลดการสะสมแบคทีเรีย แอนตี้แบคทีเรีย ดูดสิ่งสกปรกออกจากผิว ดีท็อกซ์ผิวและสารตกค้างให้กระจ่างสดใสมากขึ้น และยังช่วยลดสิว ผิวอุดตันได้ดีเวอร์ ใครเป็นสิวต้องลองใช้กันดูเลยล่ะค่ะ ราคา 59 บาท

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมกู้ผิวให้กลับมาสว่างสดใสแบบปลอดภัยหายห่วง พี่อะเครุแนะนำให้ลองดูสบู่ในเซเว่นสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะนะคะ รับรองว่าถูกและดีแน่นอนค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top