Now Reading
8 คลิปลดต้นขาสยบขาเบียดได้ไม่ง้อฟิตเนส!!

8 คลิปลดต้นขาสยบขาเบียดได้ไม่ง้อฟิตเนส!!

สาวๆคนไหนมีปัญหาต้นขาใหญ่จะใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงก็ขาเบียดแน่นเว่อร์ อยากจะหาทางลดต้นขาให้เรียวสวยแต่ก็ดันขี้เกียจออกจากบ้านไปเล่นฟิตเนส!! วันนี้ AkeruFeed ได้รวม 8 คลิปลดต้นขาสยบขาเบียดมาแบบปังๆ ทำตามได้ไม่ยาก แถมแต่ละคลิปใช้เวลาไม่เกิน 18 นาที ใครอยากขาเรียวสวยบอกเลยว่าต้องรีบตามด่วนๆค่าาา!!!

8 คลิปลดต้นขาจากช่อง Youtube

#1 ท่าบริหาร ลดต้นขา SNSD Girl Generation สไตล์เกาหลี

ใครเป็นแฟนเพลงเกาหลีเห็นขายาวๆ สวยๆ ของเหล่าไอดอลแล้วอยากมีขาเรียวเล็กแบบนั้นบ้าง ห้ามพลาดคลิปนี้เลยเพราะในคลิปจะมาเปิดเคล็ดลับขาเรียวสวยจาก Jihoon Kim เทรนเนอร์ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังหุ่นปังๆ ของไอดอลตัวแม่อย่าง Girl Generation แต่ละท่าคือทำตามได้ง่ายเพลินๆ แอบกระซิบว่าทำตามแล้วต้นขากระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มทำเลยน้าาาา

#2 Toned & Slim Thighs in 7 DAYS |10 Min Beginner Friendly Thigh Workout, No Jump

รู้เทคนิคขาเรียวสวยตามแบบฉบับสาวเกาหลีกันไปแล้วแล้ว คลิปนี้มาดูเคล็ดลับสุดเริ่ดจากสาวจีนกันบ้าง คลิปนี้บอกเลยว่าใครเน้นเห็นผลไวทันใจต้องรีบตำด่วนๆ เพราะแค่ออกกำลังตามคลิปวันละ 10 นาทีต่อวัน ทำติดต่อกัน 1 สัปดาห์ก็สัมผัสได้เลยว่าต้นขากระชับขึ้นจริงๆ!! ดูอย่างคุณ April Han เจ้าของคลิปที่วัดให้ดูชัดๆเลยว่าต้นขาลดขนาดไปถึง 2.5 เซนติเมตรกันเลยทีเดียว!!

#3 SQUAT CHALLENGE 15 นาที เบิร์นเก่ง ต้นขากระชับ กำจัดผิวเปลือกส้ม

สายสควอชคลิปนี้ถือว่าท้าทายสุดๆ เพราะสาวเบเบ้จัดเต็มท่าสควอชที่คอนเฟิร์มมาแล้วว่าถ้าทำต่อเนื่องต้นขาจะเฟิร์มขึ้นแบบชัดเจน แถมความเริ่ดคือยังช่วยลดผิวเปลือกส้มแสนกวนใจได้อีกด้วยค่าาา ช่วงแรกสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มอาจจะยากนิดหน่อย แต่ถ้าทำเป็นประจำแล้วไม่มีอะไรยากเกิความสามารถเราแน่นอน!!! ใครอยากได้เหงื่อแบบเน้นๆ เบิร์นไขมันกันให้สุดพร้อมขาสวยๆ เรียวๆ ต้องลองกันหน่อยแล้ว

#4 SLIM LEGS IN 20 DAYS!

สาวๆคนไหนต้องการออกกำลังกายเงียบๆ คลิปนี้ตอบโจทย์มากกกก เพราะใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น!! ไม่มีการกระโดด!!! ออกตามได้ชิลๆ แถมเสียงไม่ดัง ใครอยากแอบฟิตหุ่นโดยไม่ให้คุณแฟนหรือรูมเมตรู้รีบเซฟคลิปนี้ไว้รัวๆ เลยค่าาาา

#5 5 ท่าลดต้นขา ลดขาใหญ่ ลดสะโพก ก้นกระชับ : Leg Workout | Sixpackclub.net

ส่วนใครอยู่คอนโดหรือหอพัก มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดก็ไม่ใช้ปัญหา เพราะคลิปนี้จัดเต็ม 5 ท่าลดต้นขาและสะโพกแบบยืนมาแบบเน้นๆ!! แต่ละท่าใช้พื้นที่ไม่มากและไม่เน้นการใช้อุปกรณ์ แถมมีการจับเวลาชัดเจนพร้อมแบ่งเวลาให้เราพักในแต่ละท่า มือใหม่หรือมีพื้นที่น้อยก็ออกตามได้ไม่ยากเลยค่าาา

#6 10 Min LYING INNER THIGH Workout|1 WEEK Thigh Gap Challenge! (Knee Friendly, No Equipment)

คลิปนี้แนะนำสำหรับใครอยากลดขาเบียดด้วยการเพิ่มพื้นที่ระหว่างต้นขาทั้ง 2 ข้างมากขึ้น เพราะใช้เวลาแค่เพียงวันละ 10 นาทีก็สามารถลดขาเบียดได้จริงในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น!! แต่ละท่าออกไม่ยากมาก จะเน้นท่านอนเป็นหลักจึงเป็นมิตรต่อขาและเข่าของเราๆอย่างที่สุด!!! สาวๆคนไหนไม่ชอบเล่นท่ายืนหรือสควอชต้องกดไลก์เลยค่าาา

See Also

#7 บริหารขาให้เรียวสวยภายใน 12 นาที | Booky HealthyWorld

ใครเป็นสาวสายสตรองเราขอท้าให้ลองคลิปนี้!!! ไม่ว่าต้นขาจะแน่นแค่ไหนก็สยบได้หมด เพียงแค่หมั่นออกกำลังกายตามคลิปนี้เพียงวันละ 12 นาทีเท่านั้น!! แต่ละท่าคือฟิตจัดเต็ม ความเริ่ดคือเป็นท่าหนักสลับเบาซึ่งคอนเฟิร์มเลยว่าขาเบิร์นจริง กระชับจริง!! ใครอยากเห็นผลไวแนะนำให้ให้ออกวันละ 3 รอบไปเลยจ้าาา รับรองไขมันต้นขาสลายชัวร์ๆ

#8 Miley Cyrus Workout: Sexy Legs

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งคลิปลดต้นขาในตำนาน!! ใครอยากมีขาเรียวสวยเซ็กซี่แบบสาว Miley Cyrus ต้องห้ามพลาดเพราะบอกเลยว่าในคลิปคือจัดเต็มถึง 9 ท่า มาครบทั้งสควอชและท่ายกขา ลดต้นขากระชับสะโพกแบบเน้นๆในเวลา 17 นาที!! ท่าไม่ยากแถมได้เหงื่อแบบกำลังดี คลิปนี้ค่อนข้างใช้พื้นที่ในการออกกำลังนิดนึงน้าา

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับ 8 คลิปที่เราเอามาฝากในวันนี้ เห็นแล้วออกตามได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ ถึงต้นขาจะเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ที่ลดได้ยากมากกก แต่ถ้าเราหมั่นออกกำลังกายโดยเน้นท่าที่ช่วยลดต้นขาเป็นประจำ การจะมีขาเรียวสวยหุ่นดีๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top