8 คลิปลดต้นขาสยบขาเบียดได้ไม่ง้อฟิตเนส!! – AkeruFeed

8 คลิปลดต้นขาสยบขาเบียดได้ไม่ง้อฟิตเนส!!

สาวๆคนไหนมีปัญหาต้นขาใหญ่จะใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงก็ขาเบียดแน่นเว่อร์ อยากจะหาทางลดต้นขาให้เรียวสวยแต่ก็ดันขี้เกียจออกจากบ้านไปเล่นฟิตเนส!! วันนี้ AkeruFeed ได้รวม 8 คลิปลดต้นขาสยบขาเบียดมาแบบปังๆ ทำตามได้ไม่ยาก แถมแต่ละคลิปใช้เวลาไม่เกิน 18 นาที ใครอยากขาเรียวสวยบอกเลยว่าต้องรีบตามด่วนๆค่าาา!!!

8 คลิปลดต้นขาจากช่อง Youtube

#1 ท่าบริหาร ลดต้นขา SNSD Girl Generation สไตล์เกาหลี

ใครเป็นแฟนเพลงเกาหลีเห็นขายาวๆ สวยๆ ของเหล่าไอดอลแล้วอยากมีขาเรียวเล็กแบบนั้นบ้าง ห้ามพลาดคลิปนี้เลยเพราะในคลิปจะมาเปิดเคล็ดลับขาเรียวสวยจาก Jihoon Kim เทรนเนอร์ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังหุ่นปังๆ ของไอดอลตัวแม่อย่าง Girl Generation แต่ละท่าคือทำตามได้ง่ายเพลินๆ แอบกระซิบว่าทำตามแล้วต้นขากระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มทำเลยน้าาาา

#2 Toned & Slim Thighs in 7 DAYS |10 Min Beginner Friendly Thigh Workout, No Jump

รู้เทคนิคขาเรียวสวยตามแบบฉบับสาวเกาหลีกันไปแล้วแล้ว คลิปนี้มาดูเคล็ดลับสุดเริ่ดจากสาวจีนกันบ้าง คลิปนี้บอกเลยว่าใครเน้นเห็นผลไวทันใจต้องรีบตำด่วนๆ เพราะแค่ออกกำลังตามคลิปวันละ 10 นาทีต่อวัน ทำติดต่อกัน 1 สัปดาห์ก็สัมผัสได้เลยว่าต้นขากระชับขึ้นจริงๆ!! ดูอย่างคุณ April Han เจ้าของคลิปที่วัดให้ดูชัดๆเลยว่าต้นขาลดขนาดไปถึง 2.5 เซนติเมตรกันเลยทีเดียว!!

#3 SQUAT CHALLENGE 15 นาที เบิร์นเก่ง ต้นขากระชับ กำจัดผิวเปลือกส้ม

สายสควอชคลิปนี้ถือว่าท้าทายสุดๆ เพราะสาวเบเบ้จัดเต็มท่าสควอชที่คอนเฟิร์มมาแล้วว่าถ้าทำต่อเนื่องต้นขาจะเฟิร์มขึ้นแบบชัดเจน แถมความเริ่ดคือยังช่วยลดผิวเปลือกส้มแสนกวนใจได้อีกด้วยค่าาา ช่วงแรกสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มอาจจะยากนิดหน่อย แต่ถ้าทำเป็นประจำแล้วไม่มีอะไรยากเกิความสามารถเราแน่นอน!!! ใครอยากได้เหงื่อแบบเน้นๆ เบิร์นไขมันกันให้สุดพร้อมขาสวยๆ เรียวๆ ต้องลองกันหน่อยแล้ว

#4 SLIM LEGS IN 20 DAYS!

สาวๆคนไหนต้องการออกกำลังกายเงียบๆ คลิปนี้ตอบโจทย์มากกกก เพราะใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น!! ไม่มีการกระโดด!!! ออกตามได้ชิลๆ แถมเสียงไม่ดัง ใครอยากแอบฟิตหุ่นโดยไม่ให้คุณแฟนหรือรูมเมตรู้รีบเซฟคลิปนี้ไว้รัวๆ เลยค่าาาา

#5 5 ท่าลดต้นขา ลดขาใหญ่ ลดสะโพก ก้นกระชับ : Leg Workout | Sixpackclub.net

ส่วนใครอยู่คอนโดหรือหอพัก มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดก็ไม่ใช้ปัญหา เพราะคลิปนี้จัดเต็ม 5 ท่าลดต้นขาและสะโพกแบบยืนมาแบบเน้นๆ!! แต่ละท่าใช้พื้นที่ไม่มากและไม่เน้นการใช้อุปกรณ์ แถมมีการจับเวลาชัดเจนพร้อมแบ่งเวลาให้เราพักในแต่ละท่า มือใหม่หรือมีพื้นที่น้อยก็ออกตามได้ไม่ยากเลยค่าาา

#6 10 Min LYING INNER THIGH Workout|1 WEEK Thigh Gap Challenge! (Knee Friendly, No Equipment)

คลิปนี้แนะนำสำหรับใครอยากลดขาเบียดด้วยการเพิ่มพื้นที่ระหว่างต้นขาทั้ง 2 ข้างมากขึ้น เพราะใช้เวลาแค่เพียงวันละ 10 นาทีก็สามารถลดขาเบียดได้จริงในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น!! แต่ละท่าออกไม่ยากมาก จะเน้นท่านอนเป็นหลักจึงเป็นมิตรต่อขาและเข่าของเราๆอย่างที่สุด!!! สาวๆคนไหนไม่ชอบเล่นท่ายืนหรือสควอชต้องกดไลก์เลยค่าาา

#7 บริหารขาให้เรียวสวยภายใน 12 นาที | Booky HealthyWorld

ใครเป็นสาวสายสตรองเราขอท้าให้ลองคลิปนี้!!! ไม่ว่าต้นขาจะแน่นแค่ไหนก็สยบได้หมด เพียงแค่หมั่นออกกำลังกายตามคลิปนี้เพียงวันละ 12 นาทีเท่านั้น!! แต่ละท่าคือฟิตจัดเต็ม ความเริ่ดคือเป็นท่าหนักสลับเบาซึ่งคอนเฟิร์มเลยว่าขาเบิร์นจริง กระชับจริง!! ใครอยากเห็นผลไวแนะนำให้ให้ออกวันละ 3 รอบไปเลยจ้าาา รับรองไขมันต้นขาสลายชัวร์ๆ

#8 Miley Cyrus Workout: Sexy Legs

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งคลิปลดต้นขาในตำนาน!! ใครอยากมีขาเรียวสวยเซ็กซี่แบบสาว Miley Cyrus ต้องห้ามพลาดเพราะบอกเลยว่าในคลิปคือจัดเต็มถึง 9 ท่า มาครบทั้งสควอชและท่ายกขา ลดต้นขากระชับสะโพกแบบเน้นๆในเวลา 17 นาที!! ท่าไม่ยากแถมได้เหงื่อแบบกำลังดี คลิปนี้ค่อนข้างใช้พื้นที่ในการออกกำลังนิดนึงน้าา

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับ 8 คลิปที่เราเอามาฝากในวันนี้ เห็นแล้วออกตามได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ ถึงต้นขาจะเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ที่ลดได้ยากมากกก แต่ถ้าเราหมั่นออกกำลังกายโดยเน้นท่าที่ช่วยลดต้นขาเป็นประจำ การจะมีขาเรียวสวยหุ่นดีๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วค่า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

อัปเดต 30 ทรงผมหน้าม้าสำหรับสาวหน้ากลม ตัดยังไงดี!? ให้หน้าเป๊ะ30 แฟชั่นชุดออกเดต ลุคสบายๆ มีทุกสไตล์ให้เลือกแต่งกัน50 ทรงผมหน้าม้าซีทรู หน้าม้าบาง ใครตัดก็ดีย์30 แฟชั่นโทน “สีแดงสด” แซ่บซี้ด ใส่แล้วจี๊ดเวอร์

Check Also

ถูกใจมากแม่! 10 แชมพูลดผมร่วงใช้ดี แก้ผมร่วงหลังคลอดได้

ผมร่วงมากหลังคล …