Now Reading
หมดปัญหาปากแห้ง! BURT’S BEES คู่หูสครับและทรีทเมนต์บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม

หมดปัญหาปากแห้ง! BURT’S BEES คู่หูสครับและทรีทเมนต์บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม

ไหนใครมีปัญหา #พรรคนี้ปากแห้งบ่อย กันบ้าง บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะ Burt’s Bees (เบิร์ตส์ บีส์) เปิดตัวดูโอ้ที่เหมาะกับสาวปากแห้ง  มีทั้งสครับและทรีทเมนต์สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก คืนความชุ่มชื้น ริมฝีปากน่าจุ๊บ ทาลิปสีไหนก็ไม่มีสะดุดให้กับสาวๆ กันค่า

ไม่ใช่เพียงแต่ผิวกายและผิวหน้าเท่านั้นที่จะต้องการการดูแลฟื้นฟูให้ดูดีอยู่เสมอนะคะสาวๆ  ริมฝีปากของเราก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่พลาดเช่นกัน เพราะสาวๆ หลายคนน่าจะเคยเจอปัญหาปากแห้ง ปากลอก เป็นขุยไม่เรียบเนียน จนทำให้เวลาเราทาลิปสติกแล้วไม่เนียนเรียบสวยงามและตกร่อง ดูไม่ค่อยน่ามอง เพราะฉะนั้นการดูแลริมฝีปากด้วยการ “สครับ” ริมฝีปากจึงเป็นหนึ่งในวิธีการที่จะช่วยดูแลริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้านรวมไปถึงการใช้ “ทรีทเมนต์” บำรุงควบคู่กันไป จะยิ่งช่วยให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนไม่แห้งแตกระแหงค่ะ

ทางแบรนด์เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ได้ออกผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิว ซึ่งเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา โดยทรีทเมนต์และสครับทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยดูแลเตรียมริมฝีปากและเปลี่ยนสภาพริมฝีปากของสาวๆ ในตอนกลางคืนให้สวยพร้อมสำหรับลิปสติกสีโปรดในทุกๆ วัน

ครั้งนี้ เบิร์ตส์ บีส์ได้ออกผลิตภัณฑ์สุดว้าว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มาเติมเต็มการดูแลริมฝีปากอย่างครบถ้วนในยามค่ำคืน และถ้าใช้ร่วมกันจะทำให้ปากของเราดูดีขึ้นสุดๆ ให้เช้าวันใหม่ของทุกวัน ไม่ต้องคอยกังวลปัญหาริมฝีปากแห้งและไม่เรียบเนียนอีกต่อไป

Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub

ราคา 890 บาท

ตัวนี้เป็นสครับผลัดเซลล์ผิวบนริมฝีปากของเรา มีส่วนผสมของฮันนี่คริสตัล เกล็ดใสจากน้ำผึ้ง เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ขัดผิวบริเวณริมฝีปากได้อย่างอ่อนโยน และยังมีส่วนผสมจาก บีส์แว๊กซ์, โกโก้ บัตเตอร์ และ แคสเตอร์ ออยล์ ที่จะช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้เนียนนุ่มอีกด้วย

วิธีใช้: ใช้ปลายนิ้วนวดสครับในปริมาณที่พอเหมาะลงบนริมฝีปากแล้วและขัดเป็นวงกลมเบาๆ และล้างน้ำออก พร้อมทั้งบำรุงร่วมกับเบิร์ตส์ บีส์ โอเวอร์ไนท์ อินเทนซีฟ ลิป ทรีทเมนต์  แนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ แล้วริมฝีปากจะดูดีขึ้นจริงๆ ค่ะ

  • ส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ 100 %
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
  • ปรับสภาพริมฝีปากที่แห้งกร้าน ให้กลับมาอ่อนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง
  • ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ อาทิ ธาเลตส์ (Phthalates), พาราเบนส์ (Parabens), ปิโตรลาทั่ม (Petrolatum), โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) รวมทั้งไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วย

Burt’s Bees Overnight Intensive Lip Treatment

ราคา 890 บาท

ทรีทเมนต์บำรุงริมฝีปากสูตรเข้มข้น ช่วยดูแลริมฝีปากของเราในตอนกลางคืนได้อย่างดี มีส่วนผสมของเนเชอรัล เซราไมด์ ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากของเราแห้งกร้าน ลดการระคายเคืองต่างๆ และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของโฮโฮบา ออยล์ และ บีส์แว๊กซ์ ช่วยลดปัญหาปากแห้งแตก ซ่อมแซมร่องริ้วรอยบนริมฝีปาก ถ้าทาไว้ตอนกลางคืนบอกเลยว่าตอนเช้าทาลิปสติกสีไหนก็สวยสุดๆ ถ้าอยากใช้ตอนกลางวันให้ลดปริมาณลงนะคะ เพราะตัวนี้ชุ่มชื้นมาก

See Also

วิธีใช้ : ทาทั่วริมฝีปากก่อนนอน ถ้าอยากให้เกิดผลลัพธ์สูงสุดให้ใช้หลังสคริบด้วย เบิร์ตส์ บีส์ คอนดิชั่นนิ่ง ลิปสครับ (Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub)  รวมถึงสามารถทาได้ระหว่างวันในปริมาณที่น้อยลง ยิ่งช่วยให้ริมฝีปากได้รับการฟื้นฟูและบำรุงค่ะ

  • ส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ 100 %
  • ฟื้นฟูและบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น
  • ควรทาเป็นประจำทุกคืน
  • ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ อาทิ ธาเลตส์ (Phthalates), พาราเบนส์ (Parabens), ปิโตรลาทั่ม (Petrolatum), โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) รวมทั้งไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วย

ไหนใครอยากลองสครับและฟื้นฟูริมฝีปากอย่างล้ำลึกแล้วบ้างเอ่ย?  สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Burt’s Bees ทั้ง 12 สาขาเลยนะคะ  ได้แก่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, ห้างสรรพสินค้าเซน, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์ บางแค หรือจะซื้อออนไลน์ก็ได้นะ ปากนุ่มน่าจุ๊บแบบนี้ห้ามพลาดเลย น่าลองมากเวอร์!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top