IPSA เปิดตัวไอเทม “Cream Ultimate” ที่สุดของครีมลดริ้วรอย – AkeruFeed
pigskywalker
Home / BEAUTY / IPSA เปิดตัวไอเทม “Cream Ultimate” ที่สุดของครีมลดริ้วรอย

IPSA เปิดตัวไอเทม “Cream Ultimate” ที่สุดของครีมลดริ้วรอย

ตอนนี้ IPSA ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกิดมาเพื่อสาวไทยทุกคนค่ะ กับ “Cream Ultimate” ที่ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่า เป็นครีมลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูยืดหยุ่น มาดูกันค่ะว่าไอเทมนี้ตอบโจทย์สาวๆ อย่างไรบ้าง?..

NEW! IPSA Cream Ultimate

“เพราะความงดงามของชีวิตย่อมถูกส่งผ่านออกจากภายในสู่ภายนอก” ค่ะทางแบรนด์  IPSA (อิปซ่า) เลยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์สภาพผิวที่เป็นร่องรอยปัญหาต่างๆ เนื้อผิวหย่อนคล้อยขาดความยืดหยุ่นชุ่มชื้น ให้ดูแน่นกระชับและและปรับความกระจ่างใส

 IPSA เลยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ IPSA Cream Ultimate (อิปซ่า ครีม อัลทิเมท) ขนาด 30 g. ราคา 7,000 บาท ครีมลดเรือนริ้วรอยและเติมความยืดหยุ่นให้ผิวสุดพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ Amino A5GL-MUS ช่วยเติมความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นบำรุงผิวที่ขาดความยืดหยุ่นจากพฤติกรรมการดำเนินชีวิต และวัยที่เพิ่มขึ้น ให้ผิวละเอียดเนียนนุ่มและแน่นกระชับได้รูป พร้อมด้วยส่วนผสมปฏิบัติการ 4MSK ช่วยให้โทนผิวแลดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวา แสดงสีหน้าได้อย่างงดงามเป็นธรรมชาติ

Step การใช้ IPSA Cream Ultimate

  • ใช้เป็นขั้นตอนการบำรุงผิวในตอนเช้า หรือค่ำคืน
  • ใช้สปาตูล่าตักครีมในปริมาณพอเหมาะ (0.4 กรัม หรือขนาดประมาณ 1.5 ซม.) จากนั้นใช้ปลายนิ้วลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า
  • เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของครีม ควรบริหารกล้ามเนื้อผิวหน้าด้วยท่าในโปรแกรมบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าอย่างเป็นประจำ

และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นทางแบรนด์ได้แนะนำท่าบริหารกล้ามเนื้อใบหน้า เพราะถ้าใช้ควบคู่กับครีม จะทำให้หน้ายืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น กระชับ และช่วยให้ผิวเต็มไปด้วยความสดใส

 

นอกจากนี้ ใครที่สนใจวัดสภาพผิวสามารถเข้ารับ บริการ IPSALYZER เพื่อตรวจวิเคราะห์สภาพผิวกับคอร์สพิเศษในช่วงฤดูหนาว “Seasonal Course” ที่จะแสดงถึงระดับความแข็งแรงของผิว  สามารถรับบริการฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 63 ที่ Recipe House และ เคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขาค่า

#IPSACreamUltimate #IPSAThailand

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Cream Ultimate IPSA ครีมลดริ้วรอย
โฟมล้างหน้า รักษาฝ้า Smooth E Anti-Melasma & White Babyface Foamรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

ผิวต้องเนียน! 12 บอดี้ออยล์บำรุงผิว กลิ่นหอมติดตัว

อากาศแห้งๆ แบบน …

Previous รีวิวลิปบาล์ม Blistex 3 รุ่นขายดี ช่วยแก้ปากดำได้จริงไหม??
Next ต้อนรับฮอลิเดย์ BURBERRY FESTIVE 2019 จัดเต็มไอเทมสร้างความปัง!
Don`t copy text!