Now Reading
ไซซ์มินิก็แซ่บได้ ส่องแฟชั่น ฟลุ๊ค กะล่อน หลังอัพไซซ์อก เป๊ะแค่ไหนไปดู!!

ไซซ์มินิก็แซ่บได้ ส่องแฟชั่น ฟลุ๊ค กะล่อน หลังอัพไซซ์อก เป๊ะแค่ไหนไปดู!!

มาไกลมากจริงๆ กับเน็ตไอดอลชื่อดังคนนี้! ฟลุ๊ค กะล่อน เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดีจากลุคแต่งหญิงที่เผ็ดสุดๆ และการไว้หนวดอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ แต่ที่น่าเซอร์ไพรส์กว่าในตอนนี้ก็คือ ฟลุ๊ค กะล่อนไปเสริมนม อัพไซซ์อกมาค่า~ จากลุคที่เผ็ดๆ แซ่บๆ อยู่แล้วก็ยิ่งเผ็ดขึ้นไปอีก! วันนี้เราจึงจะพาไปส่องแฟชั่นหลังทำหน้าอกของเธอกันจ้า เป๊ะปังขนาดไหน ไปดู!!

เปิดประวัติ ฟลุ๊ค กะล่อน กะเทยมีหนวด

แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักว่า “ฟลุ๊ค กะล่อนคือใคร?” มาจากไหน พี่อะเครุจะพาส่องประวัติสั้นๆ ไปพร้อมๆ กันค่ะ เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า “ธรรณพ แสงโอสถ” และชื่อเล่นในวงการคือ “ฟลุ๊ค กะล่อน” เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี ซึ่งงานอดิเรกและความสามารถของฟลุ๊ค กะล่อนนั้นถือว่าครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเต้น แต่งหน้า และถ่าย Video Vlog ส่วนตัว และเมื่อเร็วๆ นี้เรื่องราวของฟลุ๊คก็ได้กลายมาเป็นกระแสที่ฮือฮาในโซเชียลฯ มาก ถึงกับมีแฮชแท็ก #ฟลุ๊คกะล่อน ติดเทรนด์ Twitter เลยทีเดียว เพราะเธอได้ไปเสริมหน้าอกมานั่นเอง!!

จุดเริ่มต้นการเสริมหน้าอก

ก่อนหน้าที่ฟลุ๊ค กะล่อน จะมีชื่อเสียงเปรี้ยงๆ และปังอย่างทุกวันนี้ เธอเริ่มมาจากการเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังใน Facebook มาก่อนค่ะ แต่ว่าในปัจจุบันนี้ฟลุ๊ค เน็ตไอดอลจาก Facebook เธอผันตัวมาเป็น Youtuber โดยได้ทำอะไรหลายๆ อย่าง เช่น แต่งหน้า ถ่ายคลิป Vlog และยังพัฒนาฝีมือของตัวเองในฐานะ Youtuber อย่างสม่ำเสมอ นับว่ามาไกลมากจริงๆ กับเธอคนนี้

และความพยายามในการพัฒนาตัวเองก็ไม่สูญเปล่าจริงๆ เพราะฟลุ๊คยังผลักดันตัวเองต่อไปอีกเรื่อยๆ เพราะอยากให้ดูสวยเวลาแต่งตัวและมั่นใจในการทำงานมากขึ้น ซึ่งเธอได้เปิดเผยในรายการ เมย์ เอ๋ โอ๋ mama’s talk ว่า “การมาทำ Youtube ทำให้เธอได้ค้นพบสไตล์ของตัวเอง มีผู้ติดตามมากขึ้น มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น ไม่กล้ากลับไปทำตัวแรงๆ เหมือนแต่ก่อนแล้ว” ต้องยอมรับจริงๆ ว่าตั้งแต่ฟลุ๊ค กะล่อนทำ Youtube มาก็มีความมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แต่งหน้า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมฟลุ๊คถึงก้าวมาเป็นตัวแม่สายแฟชั่นอย่างในตอนนี้ ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า “พอเราได้เดิน ได้แสดงความสามารถที่เรามี เป็นตัวเรา บางคนชอบทักมาปรึกษา ทำยังไงดี ไม่มั่นใจในตัวเอง หนูเลยบอกว่า เราเป็นยังไง เราเป็นอย่างนั้น ภาพลักษณ์เราโอเคมั่นใจ แค่นั้นทุกอย่างอยู่ข้างใน”

นอกจากนี้ฟลุ๊ค กะล่อนยังรับงานถ่ายแบบแฟชั่น และเดินแบบให้แบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ เช่น Greyhound ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นจากการแต่งหญิง และไว้หนวด ทำให้เธอโดดเด่นสุดๆ บนแคทวอล์ค ซึ่งฟลุ๊คเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ตั้งแต่ทำหน้าอกมาจนถึงวันนี้ 1 เดือน ทุกวันใช้ชีวิตปกติ สวยขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะว่าสวยขึ้นจริงๆ แต่ก่อนเราไม่มีหน้าอกเลยจึงทำให้มีข้อจำกัดในการใส่เสื้อผ้าอยู่บ้าง”

โดยการที่ฟลุ๊คตัดสินใจเสริมหน้าอกในครั้งนี้ ก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจและรับงานแฟชั่นได้มากขึ้นนั่นเอง และหน้าอกหน้าใจที่เธอเสริมมา เป็นขนาดที่เธอพอใจ ถึงแม้จะทำหน้าอกไซซ์มินิ ไม่ต้องใหญ่ก็สวยดูดีอย่างมั่นใจ และดูเป็นธรรมชาติได้ เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง แถมยังมีขนาดหน้าอกที่พอเหมาะพอดี เสริมบุคลิคที่ดีขึ้น ทำให้แต่งตัวได้หลายสไตล์ ใส่ชุดแบรนด์ไหนก็ดูสวยเป๊ะปังนั่นเองค่ะ

ส่อง 10 แฟชั่นฟลุ๊ค กะล่อน สุดปัง
หลังทำหน้าอก

#1 เริ่มด้วยชุดสีดำ โชว์หน้าท้องสุดเซ็กซี่

#2 อื้อหือ! เกาะอกไหมพรมสุดแซ่บ

ไซซ์มินิก็ปังปุริเย่ได้ว่าไหมคะ

#3 เผ็ดระดับพริกขี้หนู 10 เม็ด

หุ่นดีจริงไรจริง ใส่อะไรก็เกิด

#4 ควีนมากแม่ ผมสีแดงแรงฤทธิ์

ออร่าจับเวอร์ๆ หลังจากเสริมอก

#5 โอ๊ย! แฟชั่นชุดลาเท็กซ์สีดำวาว

แซ่บอะไรเบอร์นี้ ไทม์ไลน์แตกไปเลยหลังจากลงรูป

#6 เกาะอกไซซ์มินิคู่กับมินิบราสีฟ้า

ลุคนี้ปังสุดๆ ไปเลยจ้า

#7 แฟชั่นสายฝอ

#8 สายตาเฉี่ยวๆ เผ็ดมากไม่ไหวแล้วแม่

#9 สีชุดหวานๆ ก็เบรกความแซ่บไม่อยู่

ขนาดเกาะอกสีชมพูหวานๆ ยังแอบดูเซ็กซี่เลยคุณ

#10 อัพไซซ์มาแล้วก็จะปังประมาณนี้

อื้อหืออออ! เมื่อก่อนก็เผ็ดมากๆ อยู่แล้ว หลังจากอัพไซซ์แล้วยิ่งเผ็ดมากขึ้นไปอีก ไม่ต้องทำใหญ่บึ้มก็แซ่บได้เนอะ หลังจากส่องประวัติและไลฟ์สไตล์ของเธอไปแล้ว ต้องบอกว่าฟลุ๊ค กะล่อน เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ หรือการแต่งหน้า รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวนำแฟชั่น ใครอยากตามผลงานหรือแฟชั่นสุดแซ่บของเธอล่ะก็…ติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลด้านล่างเลยค่า

ช่องทางการติดตามฟลุ๊ค กะล่อน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top