Now Reading
ปากปั๊วะ ยั่วไม่ไหว! แพท ณปภา ฉีดปากครั้งแรก

ปากปั๊วะ ยั่วไม่ไหว! แพท ณปภา ฉีดปากครั้งแรก

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับเทรนด์ ฉีดปากสายฝอ เติมวอลลุ่มปากให้อวบอิ่มดู Sexy จนดารานักแสดงแห่ฉีดฟิลเลอร์ปากกันเพียบ นำเทรนด์โดยนางร้ายหน้าสวยอย่าง ดิว อริสรา และนางเอกสาวดาว TikTok แต้ว ณฐพร รวมไปถึง Beauty Influencer สายฝอสุดแซ่บอย่าง ฟลุ๊ค กะล่อน และ YouTuber ชื่อดังอีกมากมาย มีหรือที่ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการจิ้มหน้าอย่างสาว แพท ณปภา ตันตระกูล จะรอช้ารีบมา ฉีดฟิลเลอร์ปาก อัพสวยให้ทันเทรนด์กับ คุณหมอดา SLC (พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ) มือวางอันดับหนึ่งด้านการ ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า และฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปปาก จาก SLC Clinic คลินิกจิ้มหน้า ที่มีชื่อเสียงจัดจ้านในย่านทองหล่อว่า “ฉีดปากสวยและดารามาทำเยอะ” โอ้โห!! ชักอยากจะรู้แล้วละสิ ว่าหลังจากสาวแพท ฉีดปากครั้งแรก จะสวยจึ้งขนาดไหน ตามมาชมไปพร้อมกันเลยค่ะ

ครั้งแรกในชีวิตของแพท ณปภา กับการฉีดปาก

แพท ณปภา ตันตระกูล ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

ไม่เอาเหี่ยว ฉีดฟิลเลอร์ปาก จัดการรอยเหี่ยวย่นให้ปากอวบอิ่ม เต่งตึง เหมือนสาว ม. ต้น

ก่อนที่คุณแพท ณปภา จะตัดสินใจฉีดปากครั้งแรกกับ คุณหมอดา SLC คุณแพทเธอเล่าว่า ตัวเธอเองค่อนข้างมีเนื้อริมฝีปากอยู่พอสมควร โดยเฉพาะบริเวณริมฝีปากล่าง แต่ทรงปากยังไม่ชัด อีกทั้งยังมีปัญหาริมฝีปากเหี่ยวย่น ทำให้เวลาทาลิปสติกแล้วปากแตกเป็นร่องดูแห้งกร้าน ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่โอเคจริงๆ ยิ่งตอนนี้เทรนด์ปากอวบอิ่มกำลังมาแรงเห็นพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงพากันไปฉีดปากแล้วปากดูสวยอวบอิ่ม เรียกงานเข้าโกยทรัพย์กันแบบรัวๆ ก็เลยทำให้เธออยากลองเปลี่ยนลุคให้ดูอ่อนเยาว์ลง ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปปาก เผื่อว่าหน้าดูเด็กลงแล้วจะทำให้มีเด็กมาหลงบ้างอะไรบ้าง ว๊ายยย! คุณแพทพูดมาขนาดนี้ ฉันนี่เอามือทาบอกเลยค่ะซิส

ทรงปากที่คุณแพทอยากได้ และนำมาเป็น Reference ในการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปปาก

ฉีดปากครั้งแรก มันใช่เลย!! ปากนี้ฉันชอบเพราะคุณหมอดา SLC สร้างให้

หลังฉีดปากผลลัพธ์จึ้งจนสาวแพทถึงกับเปรยออกมาว่า “มันใช่เลย ปากนี้ฉันชอบ เพราะคุณหมอดาสร้างให้” ปากอิ่มสวยตรงเรฟที่สาวแพทต้องการเป๊ะๆ งานนี้เจ้าตัวชอบมากถึงขนาดโพสต์ลงไอจีสตอรี่ว่า ฉัน รัก ปาก นี้! เอาสิคะคุณ ขณะฉีดฟิลเลอร์ปาก คุณหมอดาต้องออกแบบรูปทรงและเทคนิคการฉีดให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพราะรูปปากของแต่ละคนไม่เหมือนกันเทคนิคที่ใช้ย่อมต่างกัน เพื่อให้ทรงปากออกมารับกับใบหน้าและความต้องการของสาวๆ แต่ละคนค่ะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการปรับรูปปากให้สวยดูอวบอิ่มแบบสาวแพท ณปภา ยังไงอย่าลืมหาข้อมูลและเลือกสถานที่ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ได้มาตรฐานนะคะ ไม่อย่างนั้นแทนที่จะได้ปากสวยปังอาจพังเหมือนที่เราเห็นกันตามข่าวได้นะคะซิส ทำสวยทั้งทีต้องไม่มีคำว่าเสี่ยงค่ะ

ฟิลเลอร์แท้เทคนิคแพทย์ต้องเป๊ะ หัวใจของการ ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไม่ได้ดีแต่ปาก แต่สวยทั้งหน้า

หลังฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไม่ได้ดีแต่ปาก แต่ยังทำให้หน้าโดยรวมของสาวแพทดูหวานละมุนปนเซ็กซี่ไปพร้อมกันแถมหน้ายังดูเด็กลงตรงกับความต้องการของสาวแพทแบบสุด เพราะเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ปากที่คุณหมอดา SLC เขาจัดสรรมาแล้ว นอกจากการใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นสารเติมเต็มบริสุทธิ์ที่สามารถสลายตัวได้ใน 1-2 ปีนั้นยังไม่พอ คุณหมอดาได้ใช้เทคนิคการฉีดปากที่ต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ปากในคนที่มีริมฝีปากบางด้วย เนื่องจากคุณแพทเธอค่อนข้างมีเนื้อริมฝีปากอยู่แล้ว การฉีดฟิลเลอร์จะต้องออกแบบทรงปากให้สวยมีวอลลุ่มที่สมดุลกันทั้งริมฝีปากบนและล่าง ในขณะที่คุณหมอต้องดีไซน์ ปรับแต่งทรงขอบปากให้สวยงาม เพื่อสร้างความโดดเด่นบนใบหน้าของคุณแพท โดยที่ไม่ทำให้ปากของคุณแพทดูใหญ่หรือเบินจนเกินไป ดังนั้นผลลัพธ์หลังฉีดปากของคุณแพทจึงออกมาสวยละมุนดูลงตัวรับกับใบหน้ายังไงละคะ

ปากอิ่มฟูดูเย้ายวน ใครเห็นก็อยากชวนให้ไปรับบทจุมพิตแล้วจ้าแม่

ตัวแม่เรื่องจิ้มหน้ารู้ลึกเรื่องโบท็อกซ์ แต่เลือก ฉีดปากครั้งแรก กับคุณหมอดา SLC

สาวแพทเล่าให้ฟังว่า ตลอดหลายปีที่ผ่านมาถึงแม้เธอจะจิ้มหน้าด้วยโบท็อกซ์ทุก 6 เดือนก็ตาม แต่ทั้งหน้าของเธอไม่เคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อนในชีวิตเลย เพราะเคยเห็นรีวิวของคนอื่นมาเยอะแล้วยังไม่ค่อยถูกใจสาวแพท อีกทั้งเธอเป็นคนที่ค่อนข้างมีเนื้อปากอยู่แล้วพอสมควรลังเลว่าถ้าฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วจะทำให้ปากดูใหญ่เกินไป แต่จุดเปลี่ยนที่ทำให้อยากฉีดฟิลเลอร์ปากเกิดจากผู้จัดการส่วนตัวของสาวแพทอยากฉีดฟิลเลอร์ปาก และได้ไปหาข้อมูลพร้อมกับอวยชั้นยศให้สาวแพทว่าถ้าเธอฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วจะสวยขึ้น หน้าจะดูเด็กลง อีก อย่างตอนนี้เทรนด์ฉีดปากอวบอิ่มมาแรงด้วย ทำให้คุณแพทเกิดความสนใจจึงศึกษาข้อมูลการฉีดฟิลเลอร์ปากประกอบกับคำแนะนำของผู้จัดการส่วนตัวของสาวแพทที่เน้นย้ำว่าถ้าจะฉีดปากต้อง SLC Clinic นัมเบอร์วันเธอต้องมาที่นี่  ทำให้คุณแพทตัดสินใจเข้ามาฉีดปากครั้งแรกกับคุณหมอดา ที่ SLC Clinic

See Also

ขอบคุณคลิปจาก SLC Clinic แพท ณปภา ฉีดปากสายฝอ ครั้งแรกในชีวิต

สวยไม่แผ่ว ปากเอิบอิ่มดึงดูดสายตาเพิ่มความเซ็กซี่อีกทวีคูณไปเลยจ้าแม่จ๋า

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการปรับรูปปากให้สวยดูอวบอิ่มแบบสาวแพท ณปภา ยังไงอย่าลืมหาข้อมูลและเลือกสถานที่ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ได้มาตรฐานนะคะ ไม่อย่างนั้นแทนที่จะได้ปากสวยปังอาจพังเหมือนที่เราเห็นกันตามข่าวได้นะคะซิส ทำสวยทั้งทีต้องไม่มีคำว่าเสี่ยงค่ะ

รวมรีวิวฉีดปากสายฝอจาก SLC Clinic

1. ริมฝีปากอวบอิ่ม ทรงสวยไม่ต้องแต่งรูป

2. เปลี่ยนรูปปากสวย ยิ้มสดใส

3. ฉีดปาก 1 CC กับ SLC Clinic

4. รีวิวฉีดปากเปลี่ยนลุคสายฝอแบบปังๆ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีปากสวยสายฝอสร้างได้! เปลี่ยนลุคตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยการฉีดสารเติมเต็ม หรืออยากลองฉีดปากดูสักครั้งแต่ยังไม่กล้า ลองดูรวมรีวิวฉีดฟิลเลอร์ เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยนะสามารถทั้งแชทหรือแอดไลน์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: SLC Hospital และ Line@: @slcclinic และสำหรับใครที่อยากดูคลิปไลฟ์สดรีวิวฉีดปากของคุณแพท ณ ปภา แบบเต็มๆ ก็ตามไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่นี่จ้า

ขอบคุณภาพ Cr. pat_napapa
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top