Now Reading
ชวนเก็บเรฟ 40 จมูกทรงบาร์บี้ สไตล์เกาหลี ทำทรงนี้แล้วหน้าพุ่งมาก!

ชวนเก็บเรฟ 40 จมูกทรงบาร์บี้ สไตล์เกาหลี ทำทรงนี้แล้วหน้าพุ่งมาก!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่าทำบุญสวยชาติหน้า แต่ทำหน้าสวยชาตินี้กันแน่ๆ บอกเลยว่าไม่เกินจริงเลยค่า เพราะจะสวยทั้งทีมันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ปัจจุบันนี้เราสามารถศัลยกรรมทำสวยได้ตามที่ใจต้องการเลย! โดยเฉพาะส่วนของใบหน้าอย่างการเสริมจมูกที่นิยมทำกันมากที่สุด เพราะมีราคาเริ่มต้นไม่สูงมาก สามารถเลือกทำตามสไตล์ที่ชอบ และงบประมาณของเราได้เลย แต่ก่อนจะทำศัลยกรรม เราต้องเตรียมตัวศึกษาอย่างดีนะคะสาวๆ โดยเฉพาะทรงจมูกที่อยากทำ ควรเตรียมเรฟให้ดีๆ วันนี้เราเลยเตรียมข้อมูลเบื้องต้นที่ควรรู้ก่อนทำจมูก และเรฟจมูกทรงบาร์บี้ยอดนิยมมาให้ทุกคนได้ศึกษาไปพร้อมๆ กันค่า

เรื่องควรรู้ก่อนทำศัลยกรรมจมูก

1. หาข้อมูลให้ดี ทำจมูกคลินิกหรือหมอคนไหนดี

ควรศึกษาข้อมูลของคลินิกหรือโรงพยาบาล และดูรีวิวเคสผลงานของศัลยแพทย์ที่เราต้องการจะไปทำด้วยนะ พอเลือกได้คร่าวๆ แล้วว่าจะไปทำที่ไหนกับหมอคนไหนให้เรานัดขอคำปรึกษากับคุณหมอท่านนั้นๆ ด้วยนะคะ ไปขอคำปรึกษา และถามข้อสงสัยอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกสถานที่ และแพทย์ที่จะทำจมูกให้เราค่ะ

2. รู้จักซิลิโคนเสริมจมูก มีแบบไหนบ้าง

ซิลิโคนเสริมจมูกมีหลายแบบ แต่ละเกรดก็มีความนิ่มหลายระดับ การเลือกซิลิโคนให้เหมาะสมกับพื้นฐานเนื้อจมูกของเราจะทำให้การทำจมูกออกมาสวยธรรมชาติมากขึ้น เช่น จมูกที่มีเนื้อบางจะเหมาะกับซิลิโคนอ่อน จมูกที่มีเนื้อหนาจะเหมาะกับซิลิโคนที่นิ่มปานกลาง หรือเคสที่จมูกบางมากๆ จะมีการเสริมด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูร่วมด้วยกับซิลิโคน เพื่อป้องกันซิลิโคนทะลุ ทั้งนี้คุณหมอจะให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับเราเพิ่มเติมด้วย เพราะฉะนั้นต้องเลือกทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ

3. เลือกทรงจมูกที่ต้องการทำ

เลือกทรงจมูกที่เราต้องการจะทำ และเข้ากับใบหน้าของเราด้วย ศึกษาเกี่ยวกับทรงจมูกและพื้นฐานเนื้อจมูกของเราให้ดี เตรียมตัวอย่างภาพจมูกที่เราอยากจะได้เอาไว้เป็นเรฟให้คุณหมอด้วยนะคะ ไม่เช่นนั้นอาจจะได้ทรงจมูกที่ไม่ตรงใจเราจนต้องมาแก้ใหม่อีกรอบ

4. การเตรียมตัวก่อนเสริมจมูก

ศึกษาวิธีการเตรียมตัวก่อนไปทำจมูกด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะเกิดผลข้างเคียงร้ายแรงหลังผ่าตัด ดูว่ามีอาหารหรือเครื่องดื่ม ยาอะไรที่ควรเลี่ยงบ้าง เราจะต้องเตรียมตัวไว้ประมาณ 1-2 สัปดาห์ก่อนการผ่าตัดเสริมจมูก

5. การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดทำจมูก

หลังการผ่าตัดดูแลตัวเองอย่างไรให้แผลหายเร็ว ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์ เช่น หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดนแผล ต้องประคบเย็นต่อเนื่อง 3 วันหลังการผ่าตัด และต้องทานยาที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด เป็นต้น

จมูกทรงบาร์บี้ เป็นอย่างไร

เมื่อศึกษาข้อมูลเบื้องต้นก่อนทำจมูกเรียบร้อยแล้ว หากสาวๆ คนไหนที่กำลังสนใจอยากทำจมูกทรงบาร์บี้ไลน์ สไตล์เกาหลี วันนี้เราชวนมาเก็บเรฟจมูกทรงบาร์บี้มาไลน์กันค่า ก่อนอื่นไปดูกันก่อนว่าจมูกทรงบาร์บี้มีลักษณะเป็นอย่างไร

See Also

  • จมูกทรงบาร์บี้ เป็นการเสริมจมูกที่เน้นช่วงดั้งให้โด่งขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย ปลายจมูกจะเชิดกว่าช่วงดั้งนิดหน่อย ทรงจมูกมีความโค้งมน และปลายจมูกจะทำมุมระหว่างหน้าผากประมาณ 120-140 องศา ซึ่งจะปรับตามความเหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน สำหรับสาวๆ ที่อยากทำจมูก แต่ไม่อยากทำแล้วดูโป๊ะว่าทำมา อยากได้แบบเป็นธรรมชาติ จมูกทรงบาร์บี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ด้วยรูปทรงจมูกที่เป็นแบบโค้งมน ดั้งโด่งปลายเชิดแบบกำลังดี พอทำออกมาแล้วหน้าจะดูสวยละมุนเป็นธรรมชาติ
  • งบประมาณในการทำจมูกทรงบาร์บี้ การทำจมูกทรงบาร์บี้จะมีราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับทางคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ไปทำ และเกรดของซิลิโคนที่เราเลือกทำด้วย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 7,000 – 20,000 บาท

40 เรฟจมูกทรงบาร์บี้ สไตล์เกาหลี

จมูกทรงบาร์บี้เป็นทรงที่ทำออกมาแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าเราดูหวานละมุนขึ้น ถ่ายรูปเซลฟีมุมไหนก็สวยปัง และยังเหมาะกับใบหน้าทุกรูปทรง ไม่ว่าเพศไหนก็ทำได้~

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 40 เรฟจมูกทรงบาร์บี้สไตล์เกาหลีที่เรานำมาฝากทุกคนกันค่า เป็นทรงจมูกที่ทำออกมาแล้วสวยละมุน ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ อยากได้ทรงจมูกแบบไหนถือเรฟตัวอย่างไปให้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญดูกันได้เลย ทำจมูกทั้งทีต้องทำให้สวยปังไปเลยค่า

ที่มารูป: wattpad, knhs2, zzyen__113, weheartit, sooviin38, yau.yau.26, voh.com.vn, kenh14.vn, dramatrailers, kamistyle, ngroovy, iwedding,_anhdun

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top