Now Reading
ดึงหน้าเหยียบล้าน เอาใจหม่ำ มด จ๊กมก หน้าเด็กจนหลานเรียกพี่!

ดึงหน้าเหยียบล้าน เอาใจหม่ำ มด จ๊กมก หน้าเด็กจนหลานเรียกพี่!

“เห็นเมียคนอื่นมันชื่นหัวใจ คิดอยากกลับไป ฟันหน้าเมียสักแผล…” เพลงนี้ถ้าภรรยาคนไหนได้ยินจากปากสามี พี่อะเครุเชื่อว่าบรรดาคุณภรรยาคงรู้สึกจี๊ดใจไม่ไหว เช่นเดียวกันกับแม่มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรยาของเฮีย หม่ำ จ๊กมก ตลกและนักแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุดแม่มดปล่อยมุกเด็ด ศัลยกรรมย้อนวัย เซอร์ไพรส์สามี หลังเจ้าตัวดู Reality Live รีวิวดึงหน้า Total 3D FaceLift คุณขวัญภิรมย์ หลิน จึงเกิดแรงบันดาลใจอยาก ดึงหน้า ให้เด้งเต่งตึงอีกครั้ง หวังคืนความสาวให้สวยเหมือนตอนรักกันใหม่ๆ เพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์เอาใจเฮียหม่ำให้ชื่นใจ จนไม่อยากหันไปมองภรรยาคนอื่น โอ้มายก้อด!! บอกเลยว่างานนี้แม่มดไม่ได้มาเล่นๆ เพราะหลัง ดึงหน้าลดอายุ ไปเพียงแค่ 1 เดือน หน้าใหม่แม่มดสวยหวานขนาดหลานยังเรียกพี่ แต่กว่าจะปังปุริเย่ขนาดนี้เธอทำอะไรไปบ้าง ตามมาชมไปพร้อมกันเลยค่ะซิส

“แม่มดเวอร์ชั่นใหม่ สวยไฉไลเอาใจ เฮียหม่ำ จ๊กมก”

“พายายไปตัดเหนียงที”

ขอเลิกเหี่ยว! ดึงหน้า คืนความสาวเอาใจความมั่นใจคืนมา

แม่มดแอบกระซิบบอกมาว่า เธอมีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยจากอายุที่มากขึ้น ผิวขาดความกระชับไม่เต่งตึงเหมือนเดิม เนื้อใต้คางย้อยจนทำให้มีคางสองชั้น เป็นจุดบอดที่ทำลายความมั่นใจมาก แม้ก่อนหน้านี้จะเคยดึงหน้าที่เกาหลีมาแล้วรอบนึงก็ตาม พอผ่านไปปี 2 ปี ผิวหน้าเริ่มกลับมาเหี่ยวและหย่อนคล้อยอีก โดยเฉพาะตรงเหนียง เพราะเนื้อใต้คอห้อยย้อยลงมาเยอะ ทำให้แม่รู้สึกว่าตัวเองมีคางสองชั้น ซึ่งแม่มดไม่ชอบมาก ๆ และอยากจะเอาออกไปจากใต้คอมากที่สุด แม่มดบอกว่า เธอเสียความมั่นใจมากเวลาถ่ายรูปคู่กับเฮียหม่ำแล้วเห็นเหนียงตัวเองโผล่ออกมา จนบางทีแทบจะไม่อยากโพสต์รูปลงไอจีเลย พี่อะเครุได้ยินแบบนี้ก็เศร้า เข้าใจหัวอกของแม่มดเลย บางทีถึงจะไม่มีใครทัก แต่เราก็รู้สึกไม่โอเคอยู่ดีค่ะซิส

อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ บอกให้ใครฟังไม่ได้สักที…ว่าเคย ดึงหน้า ที่เกาหลีมา หน้าตึงช่วงแรกไม่นานหน้าก็กลับมาเหี่ยวอีก แม่ไม่ปลื้ม หาที่ใหม่ดีกว่า!!

เหนียงยานหนักมาก ขนาดหลานยังเอาแต่มองเหนียงไม่ยอมมองกล้องเลย ยายล่ะเพลียกับเหนียงใต้คางจริงๆ

ให้ดูเหนียงของแม่มดกันแบบชัดๆ

“หมอคะ ขอสวยแบบขวัญภิรมย์ หลิน”

ดูรีวิวมาเยอะ รู้หมดที่ไหนดี ศัลยกรรมรอบนี้จึงเลือก ดึงหน้า แบบขวัญภิรมย์ หลิน

แม่มดบอกว่าตัวเธอเองชอบดู Live สดรีวิวศัลยกรรมอยู่แล้ว อีกทั้งยังเป็น FC ของเพจ SLC Hospital ด้วย วันที่ดูไลฟ์สด รีวิวดึงหน้า Total 3D FaceLift ของคุณขวัญภิรมย์ หลิน แล้วชอบผลลัพธ์มาก คือคุณขวัญภิรมย์ดูเด็กลงและหน้าสวยดูธรรมชาติจริงๆ หมอดึงหน้า ดึงคอ เก็บเนื้อที่หย่อยคล้อยใต้คางจนเรียบเลย ที่สำคัญหมอซ่อนแผลดึงหน้าไว้เนียนมาก นี่แหละที่แม่มดตามหา และบอกกับตัวเองว่า ถ้าฉันดึงหน้าที่ SLC Hospital หน้าฉันต้องกลับมาเต่งตึงแบบตอนสาวๆ แน่ เมื่อได้เห็นผลลัพธ์จากคนที่ทำจริงมายืนยันด้วยตัวเองขนาดนี้มีหรือจะไม่ทำ แม่มดจึงรีบนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอแล้วบอกว่า ขอดึงหน้าแบบขวัญภิรมย์ หลิน เลยค่ะคุณหมอ

ดึงหน้าลดอายุ ให้ดูสาวเหมือนตอนรักกันใหม่ๆ หมัดเด็ดมัดใจ หม่ำ ให้หลงรักหัวปักหัวปำ

แม่มดเล่าว่าเหตุผลเธอที่ตัดสินใจศัลยกรรมดึงหน้าชุดใหญ่ครั้งนี้ ก็เพราะว่าเธออยากให้ตัวเองดูสาวขึ้น ดูสวยดูดีเหมือนตอนที่รักกันกับคุณหม่ำใหม่ๆ แม่มดบอกว่าถึงเธอจะไม่ใช่ดารานักแสดงแต่ก็อยากมีความมั่นใจเวลาที่อยู่กับคุณหม่ำ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือเวลาที่ต้องไปออกรายการคู่กัน นอกจากนี้มดยังบอกเคล็ดลับมัดใจสามี ให้มีชีวิตรักที่ยืนยาวได้ขนาดนี้ นอกเหนือจากการแสดงออกถึงความรักที่มีต่อสามีอย่างสม่ำเสมอแล้ว แม่มดก็ยังมีอีกหนึ่งกลเม็ดเคล็ดลับมัดใจสามีให้อยู่หมัด นั่นก็คือ หมั่นใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ปรับลุคหวานบ้าง หาจังหวะขายสวยบ้าง แบบนี้ผู้ชายชอบ ไม่ใช่จ้องจะขายขำอย่างเดียว มันจะไม่มีอะไรตื่นเต้น เราต้องทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักเราบ่อยๆ ธรรมชาติของผู้ชายน่ะเขาชอบมองสิ่งสวยๆ งามๆ ก็เหมือนกับผู้หญิงเราที่ชอบมองอะไรที่ดูแล้วสบายตา เพลินใจ ไม่ชอบอะไรที่มันขัดหูขัดตาจริงไหมล่ะคะสาวๆ

ว้าวแค่ 1 เดือน ดูสาวขึ้นทันตาหลัง ดึงหน้า ที่ SLC Hospital

ถึงจะมีสามีชอบให้ขายขำ แต่วันนี้ขอพักก่อน เพราะแม่จะขายสวย ดูรีวิวแม่มด ฉบับเต็มคลิก

“ไม่เรียกยาย เรียกพี่แทนแล้ว”

“ชาวเน็ตชอบ แม่มดลุคใหม่ สวย สาว ดูเด็กเกือบ 20 ปี”

“แม่มดถูกใจสิ่งนี้ สาวขึ้นอย่างเหลือเชื่อหลังตัดสินใจ ดึงหน้าลดอายุ แฟนคลับกดเลิฟรัวๆ”

กว่าแม่มดจะสวยขนาดนี้นอกจากดึงหน้า แม่มดทำอะไรไปบ้าง?

พี่อะเครุรวบรวมรายการ ศัลยกรรมย้อนวัย และอื่นๆ ที่แม่มดทำทั้งหมดมีตามนี้เลยค่ะซิส มีปัญหาจุดไหนที่อยากแก้ไข แคปรูปไว้แล้วตามแม่มดไปทำกันได้เลยค่ะ

  1. Endotine ยกคิ้ว ยกหน้าผาก 5 ตัว ราคา 218,000 บาท
  2. Total Facelift ดึงหน้า ดึงคอ ราคา 198,000 บาท
  3. Fix คิ้ว Subbrow Age-Delay Lift แก้หนังตาตก หนังตาหย่อน ราคา 79,000 บาท
  4. Foxy Eyes Original ยกหางตาทำตาเฉี่ยว ราคา 129,000 บาท
  5. ตัดแต่งหนังตาล่าง แก้ไขถุงใต้ตา ราคา 35,000 บาท
  6. Vaser Lipo Selection ดูดไขมันแก้มและเหนียง ราคา 60,000 บาท

“เทียบความสาวกันแบบชัดๆ ไปเลยสิคะ”

“ให้ดูเหนียงที่หายไป เหลือเพียงลำคอที่ดูกระชับและใบหน้าที่เรียวระหงแล้วค่ะซิส”

“บอกแล้วว่าซ่อนแผลมิด เนียนกริบทุกจุด”

ฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปาก เพราะหน้าตึงอย่างเดียวไม่พอต้องปากฉ่ำดูมีวอลลุ่มด้วย

สวยทั้งทีขอทำให้ครบ ขอแวะมาฉีดฟิลเลอร์ยกมุกปาก กับคุณหมอดา SLC Clinic ไปเลยค่ะ หน้าตึงแต่ปากคว่ำ ถึงจะดูสาวขึ้นแต่ก็ยังดูดุ จะสวยทั้งทีก็สวยให้สุดไปเลยเนาะ ให้คุณหมอดาเติมปากให้อวบอิ่มและยกมุมปากอีกหน่อย เพิ่มความหวานละมุนดูอ่อนโยนอีกนิด ให้สามีเห็นแล้วอยากดึงแม่ไปจุ๊บเลย อิอิ

“แม่มดหลังฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปปากให้อวบอิ่ม และฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปาก กับคุณหมอดา SLC Clinic”

ชม Reality Live ขณะแม่มด ฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปาก #รีวิวFillปากSLC #รีวิวFillSLC

มั่นหน้าไม่มั่นคิ้ว แก้คิ้วปลิงที่ Claire by SLC ทำทั้งทีขอสวยให้ครบ

ชมคลิปแม่มดฝังสีคิ้วแก้ไปคิ้วปลิงที่ Claire by SLC

ถึงอายุจะเพิ่มขึ้นทุกปี แต่ SLC Hospital ให้แม่สวยไม่มีแผ่ว

 ถ้าจะหาคำมาเปรียบเปรยให้กับความอ่อนเยาว์ของแม่มดหลังดึงหน้าที่ SLC Hospital ก็คงจะหนีไม่พ้นคำว่า สาวสองพันปี ที่แม่มดการันตีแล้วว่า หลังดึงหน้า Total FaceLift หน้าตึงเด้งจนเด็ก เอ้ย เฮียหม่ำ ยังหลงหัวปักหัวปำถึงขนาดเอ่ยปากว่า “เหมือนได้ภรรยาใหม่” ก็แหม แม่มดหน้าสวย แถมดูเด็กลงเกือบ 20 ปี ถ้าเฮียหม่ำไม่หลงก็จะงงมากค่ะ

แม่มดบอกมาว่าหลังทำศัลยกรรมชุดใหญ่ครั้งนี้เธอมีความสุขและพอใจกับผลลัพธ์หลังดึงหน้ามาก พอเห็นตัวเองสาวขึ้น สวยขึ้น แถมยังได้ฟีดแบคที่ดีจากคนรอบข้างด้วยก็อิ่มความสุขถึงกับหุบยิ้มไม่ได้เลย ทั้งยังฝากถึงคนที่อยากศัลยกรรมว่า “อะไรที่เฮ็ดแล้วมีความสุขก็เฮ็ดโลด เพราะคนแรกที่มีความสุขคือตัวเราเองไม่ใช่ใครที่ไหน เราชอบเรามีความสุขกับรูปลักษณ์ของเรา ความมั่นใจมันก็ตามมา สมัยนี้ไม่ใช่ผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่ต้องสวยเพื่อตัวเองด้วยเด้อจ้า”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: SLC Clinic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top