Now Reading
อกอึ๋มพรีเมียม! เปิดโผ 10 ที่เสริมหน้าอก มาตรฐานเยี่ยม 2021​

อกอึ๋มพรีเมียม! เปิดโผ 10 ที่เสริมหน้าอก มาตรฐานเยี่ยม 2021​

การเสริมอกในบ้านเราสมัยนี้มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมามากมาย ไม่เพียงเพื่อแก้ไขปัญหารูปหน้าอกต่างๆ แต่ยังช่วยเสริมสร้างหน้าอกหน้าใจของสาวๆ ให้ดูสวยงามมีรูปมีทรงมากขึ้น และด้วยเทคโนโลยีการแพทย์สมัยใหม่นี้เอง ชาว “อกเล็กอยากอกใหญ่” หรือ “สาวตัวเล็ก” ไม่มีเนื้อนมพอ ก็สามารถอัพไซซ์อกอย่างปลอดภัยได้แล้ว สำหรับสาวๆ ที่อยากอกอึ๋มพรีเมียมแบบมั่นใจ ปลอดภัย ต้องดู 10 ที่เสริมหน้าอก มาตรฐานเยี่ยม 2021​ มีทั้งโรงพยาบาลและคลินิกศัลยกรรมที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยแบบเฉพาะทาง พร้อมอัปเดตราคาเสริมหน้าอกแบบครบๆ จะมีแห่งไหนน่าสนใจบ้าง ต้องตามไปดูกัน

เทรนด์เสริมอกสไตล์เก่า vs สไตล์ใหม่

เทรนด์การทำนมของสาวๆ ยุคนี้เปลี่ยนแปลงไปมากจริงๆ สไตล์เก่าจะนิยมเสริมอกทรงใหญ่ ดูมชิด จนเกิดเป็นกระแสว่าทำนมทั้งที “ต้องขอไซซ์ใหญ่ดูมๆ ไว้ก่อน” ส่วนสมัยนี้จะเน้น “การเสริมอกสไตล์ธรรมชาติ” และ “ทำหน้าอกสไตล์เกาหลี” มากขึ้น ลองตามไปดูความแตกต่างแบบเจาะลึกกันค่ะ

 • เสริมอกสไตล์เก่า เน้นหน้าอกไซซ์ใหญ่ ดูม ชิด อาจมีโอกาสเกิดเป็นพังผืดเกาะแข็งรอบเต้านมได้ง่าย นมหย่อนคล้อยไม่กระชับ และดูไม่เป็นธรรมชาติ รวมถึงปัญหาสุขภาพอื่นๆ ตามมา เช่น ปวดเอว ปวดหลัง เพราะขนาดซิลิโคนที่ใหญ่เกินขนาดตัว
 • เสริมอกสไตล์ใหม่ เน้นความเป็นธรรมชาติ แพทย์มีการประเมินสรีระ ปัญหา ขนาดหน้าอกดั้งเดิม แนะนำชนิดและซิลิโคนที่เหมาะสม เพราะแม้จะมีส่วนสูงเท่ากัน น้ำหนักตัวเท่ากัน แต่ซิลิโคนที่ใช้อาจไม่เท่ากันก็ได้ เสริมอกสไตล์ใหม่จึงดู “เป็นธรรมชาติ” เข้ากับสรีระร่างกายและไลฟ์สไตล์มากขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมสมัยใหม่ ก็ช่วยส่งเสริมเช่นกัน

นวัตกรรมเสริมอกสมัยใหม่

“ทำนมแล้วเจ็บเหมือนสิบล้อทับ” วลียอดฮิตของคนที่คิดจะไปเสริมอกมักได้ยินกัน คงเป็นคำพูดที่เอาท์ไปแล้วในสมัยนี้ ปัจจุบันเทคโนโลยี-นวัตกรรมการศัลยกรรมหน้าอก (Breast Surgery) หรือ การเสริมหน้าอก (Breast Augmentation) ได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว ซึ่งคลินิกหรือโรงพยาบาลในไทย ก็ได้นำมาใช้อย่างแพร่หลาย มีอะไรบ้าง ต้องติดตาม

 • เสริมหน้าอกแบบไฮบริด (Hybrid Breast Augmentation)
  “ไฮบริด” เทคนิคใหม่ที่กำลังเป็นกระแสในวงการศัลยกรรมเสริมอก ใช้ซิลิโคนฉีดร่วมกับไขมันของตัวเอง เหมาะกับคนอกเล็ก คนตัวเล็ก นมแบน เนื้อนมค่อนข้างน้อย ช่วยแก้ไขปัญหาคนที่มีหน้าอกไม่เท่ากัน ผลลัพธ์คือได้อกที่สัมผัสนุ่ม รูปทรงสวยงามเป็นธรรมชาติเหมือนของจริงมากที่สุด
 • เสริมหน้าอกแบบส่องกล้อง (Endoscopic Breast Augmentation)
  ในการผ่าตัดจะใช้กล้องที่เรียกว่า “เอ็นโอสโคป” (Endoscope) ส่องเข้าไป จากนั้นจะปรากฏเป็นภาพขึ้นจอเพื่อช่วยให้แพทย์ผ่าตัดได้ง่ายขึ้น เห็นโครงสร้างภายในเต้านม เส้นเลือด กล้ามเนื้อที่สำคัญอย่างชัดเจน ข้อดี คือ แม่นยำ แผลเล็ก เจ็บน้อย ใช้เวลาไม่นาน และฟื้นตัวเร็ว
 • เสริมหน้าอกโดยใส่ซิลิโคนผ่านกรวย (Funnel Breast Augmentation)
  เทคนิคนี้ใช้วิธีตรงตามชื่อเลยค่ะ คือ การเสริมหน้าอกโดยใช้กรวย แพทย์จะใช้อุปกรณ์เฉพาะทางซึ่งมีลักษณะคล้ายกรวยใส่ซิลิโคนเข้าไปในเนื้อนม ข้อดี คือ ใช้เวลารวดเร็ว ลดอาการติดเชื้อ ลดอาการบวม และแผลเล็ก
 • เสริมหน้าอกโดยการฉีดปลูกถ่ายไขมัน (Fat Transfer)
  เทคนิคที่ถือว่าไม่เก่าและไม่ใหม่ บางคลินิกจะใช้เครื่องฮาร์เวสเจ็ทมาช่วย วิธีคือนำไขมันตัวเองมาเสริมสร้างเต้านม หลายคนคงเคยได้ยินผลลัพธ์ว่า “อยู่ได้ไม่นาน ไขมันก็จะสลายไปตามเวลา” แต่การเสริมหน้าอกแบบดังกล่าวมีประโยชน์แก่คนที่ไม่ต้องการเสริมอกด้วยซิลิโคน เหมาะสำหรับคนที่หน้าอกไม่เป็นทรง, หน้าอกหย่อนคล้อยไม่กระชับ, หน้าอกไม่เท่ากัน อยากได้อกนิ่มแบบธรรมชาติ ฯลฯ หรือใครที่เคยเสริมอกด้วยซิลิโคนมาแล้ว แต่อยากเติมเต็มให้ดูอวบอิ่มขึ้นก็ทำได้
 • เสริมหน้าอกใต้กล้ามแบบไม่ตัด​กล้ามเนื้อ Modified Split Muscle Support (M-SMS)
  เทคนิคการเสริมอกแบบใหม่ ที่จะไม่ตัดกล้ามเนื้อแบบ Dual Plane ให้ผลลัพธ์ คือ เจ็บน้อยกว่า รวมถึงเวลาเกร็งกล้ามเนื้อซิลิโคนจะคลาดเคลื่อนน้อยลง และเนื่องจากวิธีนี้มีกล้ามเนื้อช่วยซัพพอร์ตซิลิโคนไว้ ปัญหาอกหย่อนคล้อยไม่เต่งตึงจึงเกิดได้ยากขึ้น ถึงแม้วิธีการผ่าตัดจะซับซ้อน แต่ก็ช่วยลดอาการบวม ช้ำ และฟื้นตัวเร็ว

10 ที่เสริมหน้าอก มาตรฐานเยี่ยม

แล้วก็ถึงเวลาที่เราจะมาแนะนำลิสต์คลินิก & โรงพยาบาล ที่ใช้เทคนิค-นวัตกรรมเสริมอกล้ำสมัยในการผ่าตัด, รีวิวเคสศัลยกรรมก่อน-หลัง, ราคาเสริมอก พร้อมรายละเอียดที่สาวๆ ต้องการรู้ ไว้ไปดูก่อนตัดสินใจกันค่ะ

1. โรงพยาบาลสมิติเวช ไชน่าทาวน์

โรงพยาบาลสมิติเวช ไชน่าทาวน์ จะมี “ศูนย์ศัลยกรรมความงาม” ดูแลเรื่องความสวยความงามหลายด้าน และมีศัลยกรรมตกแต่งเสริมหน้าอก และลดขนาดหน้าอก โดดเด่นในเรื่องผ่าตัดแก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย (Breast Lift Surgery and Breast Reduction) คือ การปรับสัดส่วนสรีระให้เหมาะสมกว่าเดิม หากเนื้อนมน้อยเกินไปยังสามารถเสริมเต้านมพร้อมยกกระชับบริเวณหัวนมร่วมกันได้เลยค่ะ ซึ่งของที่นี่ยังมีเคสรับแก้ไขหน้าอกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น นมผิดรูป ภาวะนมแฝด นมห่าง และเลาะพังผืด ซึ่งเค้ามีหลายโปรแกรมให้เลือกทำกันค่ะ

Looktal Aholic
ชื่อที่เสริมอกโรงพยาบาลสมิติเวช ไชน่าทาวน์
จุดเด่น● มีหลายโปรแกรมผ่าตัดให้เลือก ทั้งเพิ่มและลดขนาดหน้าอก
● รับผ่าตัดแก้ไขหน้าอกและเสริมสร้างเต้านมจากโรค
● เสริมอกโดยใช้ซิลิโคน ร่วมกับการฉีดไขมัน (Hybrid)
● ศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขปัญหารูปร่างหน้าอก ช่วยยกกระชับเฉพาะจุดได้
รูปแบบซิลิโคนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โรงพยาบาล
ราคาเริ่มต้น125,000 บาท
เวลาเปิดทำการวันพุธ 16.30-18.00 น. และวันเสาร์ 09.30-11.00 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 02-118-7944
Line: @samitivejchinatown
Facebook: samitivejchinatownhospital
Website: samitivejchinatown
ที่อยู่: 624 ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กทม. 10100

2. Dream Aesthetic Thailand Center (DATC)-ดรีมคลินิก

ดรีมคลินิก (Dream Clinic) มีนวัตกรรมใหม่ๆ เน้นปลอดภัยและราคาเป็นมิตร จึงเป็นที่นิยมมากในหมู่บุคลากรการแพทย์ เป็นคลินิกเอกชนแห่งแรกในไทยที่มีห้องผ่าตัดแรงดันบวก 100% มีเครื่องมือระดับสูงเช่น Endoscopic HD ผ่าตัดส่องกล้องและระบบปลอดเชื้อได้มาตรฐานความปลอดภัยเทียบเท่าโรงพยาบาลเลยทีเดียว ที่นี่เค้าโดดเด่นด้วยเทคนิคเสริมหน้าอกแบบผ่าตัดส่องกล้อง HD แผลเล็ก และผ่าตัดเสริมอกแบบไฮบริด (Hybrid – การเสริมซิลิโคนร่วมกับไขมันตนเอง) ซึ่งเป็นเทคนิคล่าสุดที่ทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทุกเคสจะผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งและดมยาโดยวิสัญญีเท่านั้น อีกทั้งยังได้รับรองว่าเป็นพาร์ทเนอร์ของซิลิโคนโมติว่า (Motiva) ที่เดียวในไทยด้วย คุณหมอแนะนำประจำดรีมคลินิก คือ นพ.ทรงยศ จันทจิตร์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านเสริมหน้าอกและดูดไขมันซ่อนแผล มีเทคนิควางซิลิโคนถึง 6 แบบ และขึ้นชื่อเรื่องประเมินซิลิโคนได้เป๊ะเข้ากับสรีระมากค่ะ

clinicdream
ชื่อที่เสริมอกDream Aesthetic Thailand Center (DATC)-ดรีมคลินิก
จุดเด่น● ใช้เทคนิคเสริมอกผ่าตัดส่องกล้อง HD-แผลเล็ก หายไว
● ใช้เทคนิคผ่าตัดแบบไฮบริด (เสริมอกโดยใช้ซิลิโคนร่วมกับไขมันตัวเอง) ดูเนียนเหมือนหน้าอกจริง
● เสริมหน้าอกได้ทุกรูปแบบ วัดซิลิโคนเป๊ะให้เหมาะกับร่างกายแต่ละคน
● ได้รับรองว่าเป็นพาร์ทเนอร์ของซิลิโคนโมติว่า (Motiva) แห่งเดียวในไทย
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลมและซิลิโคนทรงหยดน้ำ ยี่ห้อ Motiva, Mentor และ Silimed
ราคาเริ่มต้น49,900 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดบริการทุกวัน 9.30-19.30 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 02-6939911, 091-9155-222
Line: @Dreamclinic
Facebook: DreamClinicOfficial
Instagram: dreamclinic_official
Website: clinicdream
ที่อยู่: ติดสถานีรถไฟฟ้ารัชดาภิเษก ทางออกที่ 1 257/9 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กทม. 10400

สมาชิกหมายเลข 3451148: ตอนนี้ทำมาได้ 2 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ถูกใจมากกก ทั้งทรงและขนาดเหมาะกับเรามากๆ คนรอบข้างชมไม่ขาดสาย ที่สำคัญคือคุณแม่ค่ะ ตอนแรกบ่นไม่อยากให้ไปทำ แต่ตอนนี้อยากเข้าคลินิคบ้างแล้วค่ะ แม่บอกไม่คิดว่าจะเนียนขนาดนี้ ฮ่าๆๆ ตอนนี้คุณหมอแนะนำให้ไปนวด RF ที่คลินิคอาทิตย์ละครั้ง จะได้นิ่มขึ้นไปอีกและลดโอกาสเกิดพังผืดค่ะ (ที่มา: Pantip)

3. วอนจินคลินิก

คลินิกเสริมหน้าอกที่ส่งตรงจากเกาหลี รับทำศัลยกรรมหลายอย่างด้วยกัน และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ คือ การศัลยกรรมทรงอก เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ตามด้วยได้ขนาดหน้าอกที่เหมาะสมกับรูปร่างของสาวๆ ที่วอนจินคลินิกจะใช้เทคนิคทำนมแบบเดียวกับแบบเกาหลีเลย เพราะศัลยแพทย์เฉพาะทางของเค้าผ่านการอบรมจาก Wonjin Academy Program ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและได้มาตรฐาน ผ่าตัดเพียง 1-2 ชั่วโมง ใช้เวลาพักฟื้นน้อย เสริมกับนวัตกรรมซิลิโคนแบบ Ergonomix ที่ปรับรูปร่างไปตามสรีระของร่างกาย มีความยืดหยุ่นสูง จึงได้อกที่เนียนสวยราวกับอกจริง

wonjinbeauty
ชื่อที่เสริมอกวอนจินคลินิก
จุดเด่น● เสริมอกด้วยเครื่องฮาร์เวสต์เจ็ท เทคนิคปลูกถ่ายไขมันจากต้นขาหรือหน้าท้อง
● เน้นทำหน้าอกทรงหยดน้ำ อกกลมเป็นทรงสวยสไตล์สาวเกาหลี
● ใช้วิธีผ่าตัดด้วยการเติมไขมันและเสริมซิลิโคนบริเวณหน้าอก
● ซิลิโคนที่ใช้มีมาตรฐานสากล ความปลอดภัยสูง
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลม มีทั้งผิวเรียบและผิวทราย ยี่ห้อ Mentor, Allergan, Natrelle, Polytech และ Motiva
ราคาเริ่มต้น99,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดบริการทุกวัน 10.00-20.00 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 662-023-7049, 063-190-8822
Facebook: Wonjinthailand
Website: wonjinthailand
ที่อยู่: 127 เกษรวิลเลจ ชั้น 10 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Sirung Holmes: เสริมหน้าอกที่นี่ สะอาด ปลอดภัย คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บช้ำ สวยเป็นธรรมชาติ (ที่มา: Facebook)

4. โรงพยาบาลยันฮี

ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงพยาบาลเพื่อสุขภาพและความงาม ไม่ว่าใครต้องคุ้นเคยกับ “โรงพยาบาลยันฮี” ที่นี่จะมีแพทย์ประจำศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งผู้เชี่ยวชาญหลายท่านด้วยกันค่ะ รับบริการด้านความสวยความงามหลายอย่างตั้งแต่ ลดน้ำหนัก เสริมจมูก ตัดกรามเปลี่ยนรูปหน้า ทำตาสองชั้น เสริมคาง จนกระทั่งการเสริมหน้าอก ซึ่งจะใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซิลิโคนมาตรฐานสากล ให้ผลลัพธ์โดนใจ ใครที่เนื้อนมน้อยก็มีเนินอกสวยอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติได้นั่นเอง คุณหมอที่แนะนำ คือ นพ. สมศักดิ์ ชุลีวัฒนะพงศ์ แพทย์ประจำศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งและศูนย์แก้ไขศัลยกรรมที่ไม่พึงพอใจ

yanhee
ชื่อที่เสริมอกโรงพยาบาลยันฮี
จุดเด่น● เสริมหน้าอก แก้ไขหน้าอกโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เทคโนโลยีทันสมัย
● เน้นเสริมเนินอกให้อวบอิ่ม สวยเนียนแบบธรรมชาติ
● ใช้ทั้งเทคนิคเสริมด้วยซิลิโคนร่วมกับฉีดไขมันตัวเอง
● เลือกขนาดและประเภทซิลิโคนได้ตามต้องการ ราคาเป็นไปตามยี่ห้อและชนิดของซิลิโคน
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลมและซิลิโคนทรงหยดน้ำ ยี่ห้อ Sebbin, Mentor, Motiva,
ราคาเริ่มต้น56,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดบริการทุกวัน 08.00-19.00 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 02-879-0300
Line: @yanheehospital
Facebook: YanheeHospital.YH
Website: th.yanhee
Instagram: igyanhee
ที่อยู่: 454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม. 10700

cphantom: ถ้าเป็นโรงพยาบาลยันฮี น้องที่ทำงานไปทำกับหมอสมศักดิ์มา ก็บอกว่าหมอกับพยาบาลหน้าห้องหมอ ดูแลและให้ข้อมูลดีมาก แต่ไม่ค่อยตามใจนางเท่าไหร่ นางอยากได้ใหญ่ๆ แต่ว่าหมอบอกไม่ปลอดภัยนะ มันใหญ่เกินตัวไป แต่เท่าที่เห็นจากไม้กระดานก็กลายเป็นสาวเซ็กซี่ขึ้นมาเลย (ที่มา: Pantip)

5. โรงพยาบาลพญาไท 2

พญาไท 2 โรงพยาบาลเอกชน ที่มีศูนย์ความงาม ประกอบไปด้วยทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางหลายท่านด้วยกันที่ให้คำแนะนำ ศัลยกรรมหน้าอกที่นี่จะช่วยแก้ไขปัญหาหน้าอกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีหน้าอกใหญ่เกินไป หรือ หน้าอกเล็กเกินไป โดดเด่นเรื่องศัลยกรรมผ่าตัดเสริมหน้าอกผ่านกล้อง เน้นผลลัพธ์ได้ทรงอกสวยเป็นธรรมชาติ เสียเลือดน้อย แผลผ่าตัดมีขนาดเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน รวมถึงป้องกันปัญหาหัวนมชาจากการผ่าตัด เพราะระหว่างผ่าตัดแพทย์จะเห็นเส้นประสาทรอบๆ ได้ชัดเจน จึงทำให้สามารถนำซิลิโคนใส่ได้ง่ายในเวลาอันรวดเร็ว

ชื่อที่เสริมอกโรงพยาบาลพญาไท 2
จุดเด่น● แพทย์ทำการประเมินสรีระว่าควรใช้ซิลิโคนขนาดใด เพื่อให้เหมาะสมกับร่างกาย
● ซิลิโคนที่ใช้ทุกยี่ห้อผ่านการอนุญาตขององค์การอาหารและยา (อย.)
● ใช้นวัตกรรมส่องกล้อง แผลผ่าตัดเล็ก อกไม่หย่อนคล้อยง่าย
● ห้องผ่าตัดที่ใช้ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจากสหรัฐฯ
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลม (เลือกได้ทั้งแบบผิวเรียบและผิวหยาบ) และซิลิโคนทรงหยดน้ำ ยี่ห้อ Motiva
ราคาเริ่มต้น79,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดบริการทุกวัน 08.00-20.00 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 02-617-2444 ต่อ 4126, 4161
Facebook: Phyathai2 Hospital
Website: phyathai
ที่อยู่: ชั้น 7 อาคาร A แผนกศัลยกรรม 943 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. 10400

สมาชิกหมายเลข 5032908: ทำที่รพ.พญาไท2 แผลฐานนามเล็กนิดเดียวทรงสวยเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ ไม่ต้องนวดนมค่ะ (ที่มา: Pantip)

6. Masterpiece Hospital Plastic Surgery And Skin Hospital

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมความงามและเรื่องดูแลรักษาผิวพรรณ สำหรับการศัลยกรรมหน้าอกจะมีบริการหลายด้านด้วยกันตั้งแต่ แก้ไขหน้าอก ยกกระชับทรวงอก ลดขนาดหัวนม ปานนม จนกระทั่งการปรับลดขนาดหน้าอกให้พอดีตัว โดดเด่นเรื่องการใช้เทคโนโลยีเสริมอกแบบส่องกล้องแบบ Full HD ได้ผลลัพธ์เนินอกสวยอิ่ม ชิดตามสรีระร่างกาย ทรงอกไม่เป็นบล็อกดูแข็งทื่ออย่างไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งข้อดีของการเสริมอกรูปแบบนี้ จะทำให้เห็นโครงสร้างภายในทรวงอกชัด ลดขั้นตอนไม่จำเป็นออกไป รวมถึงระยะเวลาพักฟื้นน้อย ไม่ต้องรอนานก็ได้หน้าอกสวยดั่งความตั้งใจ

masterpiececlinic
ชื่อที่เสริมอกMasterpiece Hospital Plastic Surgery And Skin Hospital
จุดเด่น● เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคส่องกล้องแบบ Full HD ทรงชิดสวย
● ลดอาการเจ็บ บวม ช้ำ หลังผ่าตัด พักฟื้นไม่นาน
● ศัลยกรรมเสริมอกด้วยศัลยแพทย์เฉพาะทาง การผ่าตัดมีความปลอดภัยและแม่นยำสูง
● อุปกรณ์ห้องผ่าตัดทันสมัย ตามมาตรฐานของโรงพยาบาล
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลมและซิลิโคนทรงหยดน้ำ ยี่ห้อ Motiva, Mentor และ Sebbin
ราคาเริ่มต้น59,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดบริการทุกวัน 7:00-21.00 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 02-105-4370
Line: @masterpiececlinic
Facebook: Masterpiece Hospital
Instagram: masterpiece_hospital
Website: masterpiecehospital
ที่อยู่: 115/10 ถ.สุโขทัย แขวงดุสิต เขตดุสิต กทม.10300

MoOkKo – pP: ตอนนี้เราทำหน้าอกมาได้เดือนกว่าๆ แล้ว ถูกใจมากค่ะ หน้าอกยุบลงไม่ค่อยอักเสบแล้ว ทรงสวย นิ่มขึ้นเรื่อยๆ แผลสวยตามที่หวังไว้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าจะค่อยๆ เข้าที่ขึ้นเรื่อยๆ อีกค่ะ คือดี!! (ที่มา: Pantip)

7. APEX Medical Center

เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ดูแลเรื่องศัลยกรรมความงามหลายด้าน การเสริมอกของที่นี่ก็เป็นที่รู้จักในวงกว้างเช่นเดียวกัน เพราะมีนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างการเสริมอกด้วยซิลิโคนและไขมันตนเอง (Breast Augmentation Hybrid) รวมถึงเทคนิคส่องกล้องแบบ 4K และเสริมอกแบบ Ergonomix ได้อกสวยดูเด็กขึ้น ซิลิโคนที่ใช้ได้รับรองมาตรฐานจาก อย.สหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยทางศัลยแพทย์จะให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เช่น คุณสมบัติของซิลิโคน ตำแหน่งที่ใส่ และชนิดหรือขนาดที่ใช้สำหรับคนคนนั้น มีการดูแลเคสติดตามอาการอย่างต่อเนื่องหลังศัลยกรรมเสร็จ ทำการนัดหมายไปตรวจเสมอ หากมีความผิดปกติอะไรจะได้แจ้งได้ทันท่วงที

See Also

ApexProfoundBeauty
ชื่อที่เสริมอกAPEX Medical Center
จุดเด่น● ซ่อนแผลผ่าเสริมอกได้เป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคเสริมอกสมัยใหม่
● เสริมอกด้วยเทคนิค Hybrid Y Line ใช้ซิลิโคนร่วมกับฉีดไขมันตัวเอง
● เสริมอกด้วยเทคนิคส่องกล้อง 4K ได้ความคมชัด แม่นยำ ซ่อนแผลได้มิดชิด
● รับเคสแก้ไขหน้าอก มีหลายแพ็กเกจราคาให้เลือก
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลมและซิลิโคนทรงหยดน้ำ ทั้งแบบผิวเรียบ, ผิวทราย ยี่ห้อ Mentor, Allergan, Silimed และ Motiva
ราคาเริ่มต้น79,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดบริการทุกวัน 8.30-20.30 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 085-000-0855
Facebook: Apex Medical Center
Website: apexmedicalcenter
ที่อยู่: คลินิกเวชกรรมเอเพ็กซ์ 82 สุขุมวิท 2 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

สมาชิกหมายเลข 5772906: เสริมอกที่ Medical Center แบบ APEX ก็ดีนะคะ เราว่าอยู่ตรงกลางระหว่างโรงพยาบาลแล้วก็คลินิกเสริมความงาม เป็นแนวการรักษาจะทันสมัยแต่ปลอดภัยสูงเพราะหมอมีประสบการณ์ ราคาตั้งต้นไม่ได้แพงถ้าเทียบกับทำทีเดียวแล้วจบ ตอนเราทำแผลอยู่ใต้รักแร้ แต่จะเลือกใต้ราวนมก็ได้เลือกยังไงก็แล้วแต่เลย (ที่มา: Pantip)

8. PSC Clinic: Plastic Surgery Center

พีเอสซี คลินิก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งผิวหน้าและเลเซอร์ นอกจากจะมีบริการเสริมหน้าอกแล้ว ยังรับเป็นเคสแก้ไขหน้าอกอีกด้วยค่ะ แก้ปัญหาของคนที่เคยทำอกมาจากที่อื่นแล้วหน้าอกผิดรูป หน้าอกแข็งตึง แก้ไขพังผืดที่เกาะรอบอก รวมถึงเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ให้เหมาะสมกว่าเดิม รับแก้ไขและลดขนาดหัวนมด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณหมอแนะนำประจำ PSC Clinic คือ นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่จะใช้เทคนิคเสริมอกใต้กล้ามเนื้อแบบใหม่ (M-SMS) นอกจากนี้ของที่นี่ยังมีเทคนิคทันสมัยอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น เสริมด้วยถุงเต้านมเทียมร่วมกับฉีดไขมันตัวเอง และการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันตนเองเพียงอย่างเดียวร่วมกับสเต็มเซลล์ ฯลฯ

ชื่อที่เสริมอกPSC Clinic: Plastic Surgery Center
จุดเด่น● ใช้เทคนิคเสริมอกใต้กล้ามเนื้อแบบใหม่ (M-SMS)
● เสริมหน้าอกใต้กล้ามแบบไม่ตัด​กล้ามเนื้อเดิมออก
● หลังเสริมหน้าอกช้ำน้อย อาการบวมลดลง พักฟื้นไม่นาน
● รับเคสแก้ไขหน้าอก เช่น หัวนมบอดและลดขนาดหัวนม
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลมและซิลิโคนทรงหยดน้ำ
ราคาเริ่มต้นสอบถามเพิ่มเติมที่คลินิก
เวลาเปิดทำการวันจันทร์-วันเสาร์ 10.00-20.00 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 02-5744283, 088-0117440, 094-407-6777
Line: @pscclinic
Facebook: PSC Clinic: Plastic Surgery Center
Website: pscclinic
Instagram: pscclinic_official
ที่อยู่: ชั้น 1 อาคารสปอร์ตซิตี้ ถนนประชาชื่นหลักสี่ กทม. (ใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์)

Ratree Yang: เสริมหน้าอกกับคุณหมอพีระดีมาก ประทับใจสุดๆ คุณหมอทำได้ออกมาธรรมชาติมาก เพิ่มความมั่นใจให้คุณแม่ลูก 2 กลับมาอีกครั้ง พยาบาลที่โรงพยาบาลบริการดีมาก (ที่มา: Facebook)

9. คลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์

นพรัตน์คลินิกโดดเด่นเรื่องศัลยกรรมจมูกและเสริมอก เน้นความเป็นธรรมชาติ เคสส่วนใหญ่จะผ่าตัดโดยคุณหมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ใช้เทคนิคแผลผ่าตัด 4 แบบ คือ รักแร้ ผ่าใต้ราวนม ผ่ารอบปานนม และผ่าตัดหนังหน้าท้องพร้อมกับเสริมหน้าอก โดยในการผ่าตัดศัลยกรรมทุกครั้งจะต้องทำการประเมินคำนวณไซซ์ของแต่ละคนว่า ขนาด cc ที่เหมาะสมต่อโครงสร้างร่างกายหรือไม่ ประมาณไหนถึงจะพอดี โดยให้เหตุผลว่าถ้าเกินพอดีมากไป อาจจะดูไม่สวย ซึ่งทางคลินิกจะแนะนำไซซ์อกที่เหมาะสมต่อผู้ที่มาเสริมนั่นเองค่ะ จึงทำให้หลายๆ คนได้อกที่พอเหมาะกับตัวเอง ไม่ดูโอเวอร์ไซซ์จนเกินไป

ชื่อที่เสริมอกคลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์
จุดเด่น● แพทย์ประเมินไซซ์หน้าอกและเทคนิคที่เหมาะสมตามแต่ละคน
● ใช้เทคนิคผ่าตัด 4 แบบ รักแร้, ผ่าใต้ราวนม, ผ่ารอบปานนม และผ่าตัดหนังหน้าท้องพร้อมกับเสริมหน้าอก
● เสริมอกเสร็จ ไม่จำเป็นต้องนวดหน้าอกเพิ่มเติม
● เสริมหน้าอกทรงกลม ทรงหยดน้ำ เลือกยี่ห้อซิลิโคนได้
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลมและซิลิโคนทรงหยดน้ำ มีทั้งผิวเรียบ, ผิวทราย ซิลิโคนมีหลายขนาด เช่น พุ่งน้อย พุ่งกลาง พุ่งมาก หรือเพิ่มแนวกว้าง แนวยาว และค่อนข้างกลม
ราคาเริ่มต้น119,999 บาท
เวลาเปิดทำการวันจันทร์-วันพุธ,วันศุกร์-วันอาทิตย์: 08.30-17.30 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ: 089-699-0666
Line: @NCC66
Facebook: Nopparat Cosmetic Clinic
Website: nopparatclinic
ที่อยู่: 22 พระราม 9 ซอย 57 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กทม. 10250

10. เดอมาสเตอร์คลินิก

สาวๆ ที่ขาดความมั่นใจในรูปร่าง เช่น ใส่อะไรก็ไม่สวย หน้าอกแบนราบ มาปรึกษาที่เดอมาสเตอร์คลินิกได้เลยนะ ที่นี่เค้าจะผ่าตัดศัลยกรรมโดยคำนึงความเหมาะสมกับสรีระเป็นหลัก ให้รูปทรงอกดูสวย แก้ปัญหาเรื่องหน้าอกไม่เท่ากัน เนื้ออกมีน้อยเกินไปกลัวเสริมไม่ได้ หน้าอกห่างอยากเติมให้ชิด จนกระทั่งหน้าอกหย่อนคล้อยหย่อนยานไม่เต่งตึง ที่นี่จะผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี คำนึงถึงความปลอดภัยและทำออกมาสวยเป็นหลัก หมอที่แนะนำ คือ คุณหมอป้าง นพ.นครินทร์ สาลีทอง ผู้เชี่ยวชาญเรื่องหน้าอกและความงามค่ะ

dermaster-thailand
ชื่อที่เสริมอกเดอมาสเตอร์คลินิก
จุดเด่น● รับประกันเสริมหน้าอกนาน 1 ปี หากมีปัญหาระหว่างนี้ไปแก้ฟรีได้
● รับประกันซิลิโคนที่ใช้เสริมอกตลอดชีวิต
● เน้นหน้าอกสวยแบบธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นบล็อก
● แผลผ่าตัดเรียบเนียน ไม่เป็นริ้วรอย
รูปแบบซิลิโคนซิลิโคนทรงกลมกับทรงหยดน้ำ ชนิดผิวเรียบ, ผิวทราย ยี่ห้อ Motiva, Mentor Memory Gel Xtra
ราคาเริ่มต้น99,000 บาท
เวลาเปิดทำการเปิดบริการทุกวัน 09.00-20.00 น.
ช่องทางติดต่อเบอร์ติดต่อ:
02-714-4471 (เอกมัย)
02-235-4745 (สาทร)
02-253-9269 (ชิดลม)
02-246-0042 (อโศก-พระราม 9)
Facebook: Dermaster
Website: dermaster-thailand
ที่อยู่: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์โทรแต่ละสาขา

Sky Away: น้องๆ พนักงานบริการดีค่ะที่สำคัญคุณหมอมีความเป็นมืออาชีพสูงมากค่ะมอบชั้นตาที่สวยเป็นธรรมชาติและหน้าอกที่สวยเป็นธรรมชาติ (ที่มา: Facebook)

วิธีเลือกคลินิกเสริมอก

คลินิกหรือโรงพยาบาลศัลยกรรมหน้าอกที่พี่อะเครุลิสต์มานี้ ไม่ได้เป็นการจัดอันดับแต่อย่างใด จะคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัย และการใช้เทคโนโลยีผ่าตัดสมัยใหม่เป็นหลัก เพื่อให้สาวๆ ได้มั่นใจในการไปเสริมอกนั่นเองค่ะ และต่อไปนี้คือสิ่งสำคัญที่เรานำมาใช้ “เลือกคลินิกเสริมอกยังไงให้ปลอดภัย”

 • คลินิกสะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน ที่มาพร้อมด้วยมาตรการป้องกันการติดเชื้อและป้องกันเชื้อต่างๆ เช่น ใช้ห้องผ่าตัดแรงดันบวก (Positive Air Pressure) กล่าวคือความดันในห้องผ่าตัดต้องมีมากกว่าภายใน ดันอากาศออกไป อากาศหรือเชื้อโรคภายนอกจะเข้าปนเปื้อนไม่ได้
 • แพทย์ผู้ผ่าตัดเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ศัลยแพทย์ต้องค่อนข้างมีชื่อเสียง และมีผลงานซึ่งเป็นที่ยอมรับยาวนาน ไม่มีเคสหลุด-หลุดน้อย รายชื่อแพทย์ตามคลินิกหรือโรงพยาบาลต้องตรวจสอบได้ในเว็บไซต์ของแพทยสภา เพื่อความน่าเชื่อถือและมั่นใจของผู้ที่ต้องการไปทำศัลยกรรม
 • ใช้เทคนิคและนวัตกรรมใหม่ที่เชื่อถือได้ เช่น การผ่าตัดส่องกล้อง การผ่าตัดด้วยเทคนิคไฮบริด ฯลฯ รวมถึงมีวิสัญญีแพทย์คอยให้ดมยาสลบระหว่างการเข้ารับการผ่าตัดอย่างปลอดภัย
 • ดูแลต่อเนื่องทั้งก่อน-หลังทำศัลยกรรม บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ของคลินิก-โรงพยาบาล และแพทย์ต้องติดตามประเมินอาการทั้งก่อน-หลังการศัลยกรรมอย่างต่อเนื่อง
 • เคสรีวิวศัลยกรรมมีความน่าเชื่อถือ คลินิกและโรงพยาบาลที่ศัลยกรรมต้องไม่แอบอ้างเคสผ่าตัดจากที่อื่น รวมถึงมีเคสก่อน-หลังที่ไม่ผ่านการตกแต่งรูปภาพจนเกินพอดี
 • ราคาสมเหตุสมผล ราคาเสริมอกต้องเป็นไปตามความยาก-ง่าย อุปกรณ์ และเทคนิคที่ใช้สำหรับการผ่าตัด ฯลฯ ประกอบกับปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย

สาวๆ คนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่า “จะเสริมหน้าอกที่ไหนดี?” ลองพิจารณาและเลือกจากลิสต์คลินิก หรือ โรงพยาบาล ที่เราแนะนำได้เลยนะคะ หากอยากเสริมหน้าอกแบบปลอดภัย ไร้กังวล ผู้ทำศัลยกรรมต้องศึกษาข้อมูลก่อนทุกครั้ง เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวเราในอนาคต จะได้ไม่ต้องมาคอยแก้หน้าอกซ้ำๆ ให้ช้ำใจภายหลัง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top